Anh hello xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay  trở lại có yếu tố của con đâu lúc ngồi chắp vá  . nghe hẹn ngày hôm nay chị sẽ tiếp tục lên video  này để cập nhật các bạn về các mẫu xe Wave Alpha  . 2002 hai quả mưa 2020 23 thì trong phòng video  này

Anh hello xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay  trở lại có yếu tố của con đâu lúc ngồi chắp vá  . nghe hẹn ngày hôm nay chị sẽ tiếp tục lên video  này để cập nhật các bạn về các mẫu xe Wave Alpha  . 2002 hai quả mưa 2020 23 thì trong phòng video  này nó là chia sẻ so sánh giá của bạn về 2 cái  . mẫu xe này coi có gì khác biệt vẫn như là có những  cái điểm mới nào và hiện tại nay là giá thành là  . bao nhiêu tiền trong tháng 9 vẫn Nhưng chương  trình khuyến mãi và đặc biệt hơn nữa là trả góp  . như thế nào nhé các bạn thì chiếc xin giới thiệu  lại thì cứ hành trí nằm ở tại ấp của A thị trấn  . Châu Thành huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng số điện  thoại để liên hệ với trí và số điện thoại là 093  . 9 8 3 9 7 4 6 ạ thì trong phòng video này là trí  sẽ quay chi tiết cận cảnh cái màu đen nhám phiên  . bản đặc biệt bao nhiêu là cái màu à Hà đang bóng  phiên bản 2022 để cho các bạn mình cùng mà xem.

Nha Thì mới đây hiệu Việt Nam Việt Honda Việt  Nam vừa đã cho ra mắt các phiên bản của alpha  . 2023 với những cái màu sơn có 4 màu xanh cơ bản  và Hai phiên bản Nga thứ nhất là phiên bản đặc  . biệt là cái màu đen nhám có khoảng tiêu chuẩn gồm  3 màu xanh màu đỏ và màu trắng nha quý anh chị thì  . trong phần video ngày hôm nay đó là chia sẽ quay  chi tiết là những cái thời điểm thay đổi trên cái  . phiên bản dòng xe Wave Alpha phiên bản đặc biệt  màu đen nhám này so với phiên bản màu đen bóng  . này như thế nào thì phiên bản 2023 nó là cái mẫu  màu đen bóng là giả là khai tử nghe các bạn và  . thay vào đó là phiên bản màu đen nhám này thì nhìn  chung tổng quát về những cái thông số kỹ thuật về  . thiết kế xe vẫn như là là những cái tính năng của  xe thì nó không có gì thay đổi nha của anh chị nó.

Chỉ phải nổi về cái mặt thiết kế về kiểu dán tem  võ như là cái cách phối màu sơn thôi các bạn ạ  . Ừ hình như trước mặt của các bạn mình cùng xem đây  á nó chính là mẫu xe Wave Alpha 2003 màu đen nhám  . phiên bản đặc biệt thì nó sẽ cho một cái dàn tem  là cực kỳ mới đây tem thì giờ trở nên là ấn tượng  . hơn cuốn hút hơn rất là nhiều với cảm giác như  là rất mới lạ thì giống như mỗi đợt mà thay đổi  . dòng tem của xe các bạn thì mới lần đầu mình nhìn  vô thì mình sẽ không có quen mắt về cái phiên bản  . mới tem mình thay đổi nha Nhưng mà mình nhìn rằng  về lâu về dài thì mình sẽ thấy cái sự khác biệt  . vẫn như là sự thích thú quen thuộc hơn trên cái  mẫu xe cái tem mà mình đang sử dụng nha các bạn. thì theo chí đánh giá thì cái mẫu màu  sơn màu đen nhám này thì khi mà nó ra  . mắt thì được rất là nhiều quý vị đã  quan tâm và như là theo dõi vẫn như.

Là chào đó nhắn nhiều về cái mẫu màu đen nhám này  . Ê mày các phiên bản màu đen nhám này là nó sử dụng  là cái công nghệ lò Sơn làsơn nhám như Khuyến nghị  . mình nhìn nè đây màu một màu là đen nhám dân toàn  bộ cái thằng xe giờ tay vào thì cũng rất là chồng  . rất là đẹp nha nó không có nhám quá và cái tem  thiệt em là quen phê được thiết kế là nhỏ gọn hơn  . so với các phiên bản 2022 tại quản trị mạng thể  mình là cùng nhìn về hai thôn bản này cận cảnh nha. Thì theo chí đánh giá Lần này thì Honda Việt Nam  là chỉ thay đổi về cái kiểu tem theo chính trị và  . như là cái màu sơn thì nó thay bằng cái mà bóng  thành cái màu sơn nhám thôi chồng xe gửi Nên là  . cao cấp hơn thời thượng hơn rất là nhiều về ý  nghĩa là về giá bán thì hiện tại nay thì dòng  . xe Wave Alpha nó đang có giá là chỉ tự là 19 triệu  đồng hồ của chị chính xác hơn là mười là 19 triệu.

290 ngàn đồng Là khi khách hàng mình là mua xe  là mình sẽ được hỗ trợ là chiều thẳng trực tiếp  . vào chiếc xe là được 800.000 đồng An đăng ký giấy  tờ xe bảo như là mình sẽ được hỗ trợ được 500.000  . để gắn phụ kiện kèm theo xe ra chính trị là giá  xe là 19 triệu 290 ngàn đồng và được hỗ trợ thêm  . 1.300.000 đồng nhau với chị và cái phiên bản mới  cũng như là phiên bản cũ là Minh Trí là để bàn  . giá nhau nha vẫn như là phiên bản màu đen nhám này  thì nó sẽ phiên bản đặc biệt thì nó sẽ cao giá hơn  . 1 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn nhau anh  chị vào cái phiên bản này thì chị sẽ sau chi tiết  . cho quý anh chị mình cùng xem về những cái chi  chi tiết nha ví dụ như là thông tin về lốp xe nào  . Cái gì lốp xe của thằng xe Wave Alpha thì nó vẫn  duy trì với đường với kích thước như là 70 90 và.

17 inch cho với bánh trước vẫn như là cái tem năng  lượng của nó là 1,9 lít đi 100 cây đối với động cơ  . 110cc với cây khối động cơ này thì mình mức tiêu  hao nhiên liệu hiện thực hiện các là lý tưởng nha  . và cũng như là xe thì được trang bị với đèn thì ý  nghĩa là đèn halogen có người là đèn tự động bật  . sáng giúp cho xe mình khi đi ở trên đường sẽ tăng  sự hiện diện cho khách hàng vẫn như là mặt đồng hồ  . thì cũng được thiết kế rất là quen thuộc với những  cái thông số kỹ thuật được bố trí một cách rất là  . khoa học và hợp lý và dễ nhìn và cái ổ khóa thì  được sử dụng ổ khóa là đa năng là 3 trong 1 với  . khóa điện khóa cổ khóa từ vẫn như là về cái cướp  in xe thì có pin xe được cũng có được thiết kế với  . cái bình ở trong cái yên xe và với cái dung tích  thì cũng rất là vừa phải để mình có thể là đựng.

Được áo mưa nè và bình xăng thì lên tới là được  3,7 lít bảo mì với những cái công nghệ về kiểm  . soát cái hoa săn bay ra và tiết kiệm xăng hơn và  như là thân thiện với môi trường hơn nha các bạn  . xe và xe thì được thiết kế với cái đèn hậu phải  được thiết kế liền khối với đèn xinhan là giúp  . xe sẽ nên cuốn hút hơn và đẹp hơn rất là nhiều  và kích thước của bánh xèo thì cũng lần lượt là  . 80 90 và 17 inch so với phiên bản trước đó thì  nó không có gì thay đổi nhiều đến vậy và cái mặt  . khối động cơ thì xe được trang bị với cơ động  cơ 110cc 4 kỳ xilanh đơn làm mát bằng không khí  . và với những cái tính năng giúp cho những cái  điều chỉnh về cái mặt cả động cơ là giúp cho xe  . trở nên là mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu  hơn rất là nhiều và cũng như là xe này với rất  . nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng 9 như là  khách hàng mình đem là học sinh sinh viên là mình.

Sẽ được hỗ trợ là giảm giá trị thẳng vào chiếc  xe là được 700 ngàn đồng và được tặng thêm một  . cái ba lô của Hồng Đức cao cấp và ngoài ra khi  các bạn mình đen là công nhân đang làm việc tại  . khu công nghiệp An nghiệp là mình sẽ được hỗ trợ  là giảm giá được 500.000 đồng chí Thắng trực tiếp  . vào xe nếu mà các bạn mình đen đi làm là công  nhân và có giấy xác nhận như là thầy á bảng tên  . đang đi làm trong khu công nghiệp hoặc là giấy  xác nhận của khu công nghiệp là mình đang đi làm  . là mình sẽ được hỗ trợ được 500.000 vào thì mình  mua xe số và bây giờ được một triệu đồng khi mình  . mua xe côn tay hoặc là tay gan nhau của chị thì  đó là những gì tất tần tật về chi tiết của mẫu  . xe Wave Alpha 2002 3 và 4 năm 2022 thì những bạn  nào mình yêu thích cách sự mới lạ hơn thì mình có  . thể là mà mình sở hữu một cái mèo đang ném trong  cực kì rất là mạnh mẽ và nam tính và cũng như là.

Những bạn nào mình thích cái sự mà bóng 7 và cũng  như là thích cái sự gì đó mang một tính chất hoài  . cổ hoài niệm về cái dòng xe wave alpha này thì  mình hãy nhanh chân đến cửa hàng khác London lớp  . 10 để mình sẽ Hữu những cái dòng xe Wave Alpha  màu đen bóng đi nha thì hiện tại này thì hẹn  . cũng còn rất là trời các bạn Tại vì cái mẫu xe  màu đen bóng này là hiện tại này thì không còn  . sản xuất ra nữa nha các bạn thì ở cửa hàng ở bên  trí mãng cầu đầy đủ hàng để cho kính chị mình có  . thể là kịp thời mình sẽ Hữu những cái mẫu hồ sơ  thế này vào ngoài những cái mẫu màu sơn xe của  . Honda Việt Nam ra những cái màu xanh này thì vẫn  chí còn những cái mẫu màu sơn xe độ khác nữa thì  . những bạn nào đang quan tâm thì cứ liên hệ với  Trí qua số điện thoại là 093 9 8 3 9 7 4 6 để  . chí sẽ tư vấn 1 giờ gửi hình ảnh màu sơn để cho  các bạn mình có thể là tìm hiểu một cái mẫu màu.


https://youtu.be/26_fkzZIQAYAnh hello xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay  trở lại có yếu tố của con đâu lúc ngồi chắp vá  . nghe hẹn ngày hôm nay chị sẽ tiếp tục lên video  này để cập nhật các bạn về các mẫu xe Wave Alpha  . 2002 hai quả mưa 2020 23 thì trong phòng video  này