Ở. cùng mình rất ngon mà không sợ nóng đứng. đôi là hết phải là ốm chi Tết thì khi xu. kính chúc tết cho biết sớm vậy à. hai. năm qua nhưng loại để đối diện với quá. nhiều biến động cấu trúc của cuộc sống. bị đảo lộn diện mạo của địa cầu cũng. thay đổi

Ở. cùng mình rất ngon mà không sợ nóng đứng. đôi là hết phải là ốm chi Tết thì khi xu. kính chúc tết cho biết sớm vậy à. hai. năm qua nhưng loại để đối diện với quá. nhiều biến động cấu trúc của cuộc sống. bị đảo lộn diện mạo của địa cầu cũng. thay đổi Đã đến lúc chúng ta phải tay. kiến tiếc là hành tinh này để có thể. thích ứng linh hoạt với những vận động. của vũ trụ cái nắm tay chúng ta tự. nguyện đồng lòng sẻ chia Gieo niềm tin. để cùng nhau vượt qua đại dịch để khi. Đại Việt thì đi qua vì tình yêu thương. và sự sẻ chia vẫn ở lại. lòng tốt và tình người vẫn luôn ở đó như. khó khăn hoạn nạn hãy giữ ở bất kỳ nơi. đâu sẽ không ai bị bỏ lại phía sau à. dễ. thương quá tôi đâu hiểu gì là quê hương. chỉ là rách vẫn có thể đừng bao yêu. thương mẹ đã xây mà con xóm lửa tắt đèn. tôi vẫn có nhau thương nhau như mơ trong.

Gian từ lâu. đến lúc lớn tôi quen vì đời nhiều âu lo. lúc mang thai tai nghe tình người từ hôn. khó đó sẽ che trong mong sáng Hẹn người. giữa vương gia ở đâu khi NO2 khi đôi vẫn. nghĩ về nhau. sẽ không ai đi Bố ơi là chị sẽ không ai. nước mắt hơn dài nếu mà chợt qua khóc là. chỉ khó quên hạnh phúc Thu. sẽ không ai phải lẻ loi người hôm nay sẽ. không ai lãng quên ai ở chốn đức sẽ lùi. cô trốn bao dung Dù nắng hay mưa giông. có còn ai cô đơn không Hãy đưa đôi cánh. tay lên thật cao đi chỉ cần nhìn thấy. nhau chẳng hề tim chỉ còn một hơi khó là. con được sống nuôi hi vọng đợt lạnh tình. người mênh mông. tất cả tự đấy à. Đã. đến lúc lớn từ quên vì đã nhiều lo lúc. Mắt thấy tai nghe tình người từ Không. khóc chỉ trong mắt sáng em giúp người. dùng là ở đâu khi nó vẫn nghĩ nữa nhau. xa cô Mai B bỏ rơi này sẽ không ai nước.

Mắt lăn dài theo mà chờ con khóc Ta. thích khóc vì hạnh phúc thôi. sẽ cùng với tay Lẻ Loi liền hôm nay sẽ. không ai đừng quên này trốn đời mình sẽ. không có chốt bao Dù nắng hay mưa giông. có còn lại cô đắng khờ hay đưa đôi cánh. tay anh cao đi chỉ cần nhìn thấy nhau. chẳng. còn một hơi thở là con được sống tôi đi. bộ cách mạng tình người vẫn nói. qua đưa đói. quá. Hôm nay không quên. sẽ luôn. Đắng mưa rằng con anh cô đơn. buồn. rồi Này. Anh. rất cô đơn Nhau Đi. ở. nhà Tôi tôi. lời mình nói. một là một đây cho tất cả các chị em. nghệ sĩ tôi bị Of You Guitar Bước Nhảy. thưa quý vị sẽ không may bị bỏ lại phía. sau một thông điệp mà tôi nghĩ rất là. cần thiết cho chúng ta trong lúc này. trái đất của chúng ta vượt qua đã trải. qua rất nhiều biến động và nó thay đổi. hình hài không chỉ là với diện mạo của. địa cầu mà Với Cả Tình Người sự hỗn loạn.

Trong cuộc sống tất cả mọi thứ đến được. đảo lộn và chúng ta Có khoảng thời gian. rất lâu để nhìn ngắm lại những gì đã. trải qua đối với bản thân của mình và. rất nhiều người đã giường như bị bỏ lại. ngày hôm nay cho Đăng Khoa với ca khúc. sẽ không ai bị bỏ lại phía sau với tiếng. hát của 22k Nghệ sĩ trong và ngoài nước. đến với chúng tôi ngày hôm nay như một. thông điệp rất là ấm nồng thì gửi đến. cho tất cả mọi người trên hành tinh này. một lời yêu thương một lần chia sẻ là. không ai bị bỏ rơi lại sau cơn đại dịch. này tất cả chúng ta đều là một và tích. của chúng ta sẽ tiếp tục sẽ chia nhau. những niềm vui ấm áp chào mừng quý vị. đến với Sóng Xuân 22 Xuân nhâm dần với. chủ đề sống phá cách. và thú vị là tôi nghĩ rằng là rất là. hiếm hoi để có những dịp mà anh chị em. nghệ sĩ có thể họp mặt đông đủ như thế. này rất nhiều thế hệ ca sĩ với nhau các.

Bạn có thể đứng gần lại với nhau hơn. chúng ta cùng mà kể những câu chuyện về. trải qua khoa đi đi qua cơ thể cho mày. biết là vì sao Khoa viết ca khúc này. không Thật ra thì khoa cùng chia sẻ luôn. là cái này hoàn toàn xuất phát từ cái. cảm xúc cá nhân của hoa kim và đọc được. một bài báo về tình hình dịch bạn ở. thành phố Hồ Chí Minh mùa bé được mang. tên là sẽ không ai bị bỏ lại phía sau và. các bài báo rất là dài và thường thì qua. lười đọc Lớp những hôm đó đọc từ đầu tới. cuối và không biết nước mắt mình đã rơi. từ lúc nào và đem đó nó qua đã biết được. bản này để dùng rất là nhiều những tâm. tư và cả tình cảm với đâu đó nữa tại vì. hoa nghĩa là bất cứ ai trên đời này cũng. được cô đơn cái cảm giác bị bỏ rơi Nó tệ. lắm qua không thích điều đó còn không. nghĩ là mọi người cũng vậy. Sofia Kim hát ca khúc này thì cảm xúc em.

Như thế nào Lần đầu tiên đang nghe ca. khúc này thì em cũng đã rơi nước mắt. luôn à rất là socola cũng rất hi vọng. rằng ca khúc này sẽ lan tỏa thật nhiều. những năng lượng tích cực tới cho toàn. thể đất nước Việt Nam của chúng ta và cả. thế giới khi mà chúng ta đã phải đối. diện với dịch bệnh quá nặng nề như thế ạ. cảm thấy là cái bài này thường là nó. không có nằm trong kinh ạ Kris của Khánh. Phương đó đúng không tiên mà không anh. nghe bài Boom như vậy thì bà bạn thấy. như thế nào từ sự chờ cái đôi dép này. thì trong phương cảm thấy là mình làm. được có điều ý nghĩa bởi vì mình không. phải hát bài này chỉ cho những cái người. Phan Bình thường mình em à bài hát này. cái năng lượng của ca khúc này nó có thể. lan tỏa đến tài xã hội và nó có thể gắn. kết với tình yêu thương của tất cả mọi. người đã cãi nhau Cảm ơn Khánh Phương em.

Gái nghe thấy hay không có em rất là. thích Và Em cảm ơn cho đang xoay nó đi. nhiều Gần cô thuộc bài này em Em thuộc. kịp chưa thuộc lời rất là dễ thuộc mà. nói chung là mình hát xong mình cũng cảm. thấy rất là vui lòng rất đơn giản nhưng. đừng hát nhá. tính năng hay mà không. ai đồng em hát Mai không biết ai đồn ác. luôn thành Anh hả Còn không có xấu gì. đâu Anh đừng đừng nghĩ đến xấu như vậy. em Hoa Hậu ơi vâng em nghe em kịp thuộc. với ca khúc này chưa Không biết nữa Mọi. người có để hay không Chứ em không phải. là ca sĩ nhưng mà em hát cũng hay sung. đó nha. Nhưng mà lần đầu tiên mình gặp Khi mà. mình chưa kịp Có ai biết được giọng hát. Hoa hậu đúng không Chắc là nhiều hoa hậu. H là một đoạn điệp khúc Bolero nhé. để em vô cái điệp khúc sau đi nha Ok hãy. đưa đôi cánh tay lên thành cao đi chỉ. cần nhìn thấy nhau chẳng hề tiếc khi còn.

Một hơi thứ có đưa gió nuôi hi vọng đêm. nàng tìm người mênh mông. từ đấy. em ơi cái váy ca vàng rất là đáng yêu và. Tôi hy vọng rằng là ca khúc này cũng sẽ. gửi đến cho quý vị một thông điệp và ấm. áp và cũng cảm ơn tới cả những anh chị. em ở ngoại quốc cũng đã thu xếp thời. gian để cùng mà hòa giọng với chúng ta. trong ca khúc này Cảm ơn các bạn rất. nhiều Chúc cho các bạn mọi điều an lành. và quý vị cũng vậy nha Chúng tôi sẽ quay. trở lại sau vài phút giải lao mà xin cảm. ơn và đừng chuyển tin nhá Ừ. ừ ừ Xin. chào mừng quý vị và các bạn đã trở lại. cuộc sống 22 với chủ đề sống phá cách. với một trạng thái rất đặc biệt và đầy. thú vị năm nay chúng ta đang đến với. sống 22 chương trình do vchannel và Yan. thuốc tổng hợp công nghệ truyền thông và. giải trí Đất Việt Bac thực hiện sẽ được. phát sóng đồng thời trên kênh HTV2 Vie.

Channel vi giải trí và Drama và siêu ứng. dụng giải trí viên vn không thể rời mắt. Paris và các bạn đừng quên khi gặp phải. đặt tên vizi.vn siêu vũ trụ giải trí đa. tầng để có thể theo dõi được những thông. tin mới nhất được cập nhật cr9 bởi tương. ớt Chinsu vạn món ngon bùn Việt ta sẽ. lời cảm ơn nhà tài trợ chính của chương. trình komachi mì dinh dưỡng khoai tây. rất ngon mà không sợ Nóng. quý vị và các bạn Tôi mới đến bây giờ để. mở đầu cho chương trình Thị Trấn Thành. và giới thiệu bốn người đẹp của gần Tôi. tôi thì may mắn Năm nào cũng có những. người đẹp xung quanh thì mình cứ nói. rằng là mình ở trong một cái Phượng hoa. thì mình là Bắc tưới hoa đi tại vì mình. cũng hiểu là mình đang nằm ở đủ tuổi nào. cho nên cũng không dám Múa rìu qua mắt. thợ thì chúc quý vị năm nay vườn hoa của. em nhập hoa ngoại quốc về nhiều nha Nga.

Trước tiên là xin giới thiệu tới quý vị. một cô gái rất là giỏi xinh xắn thông. minh diễn rất nhiều những vai diễn đã để. lại dấu ấn rất là sâu sắc trong lòng quý. vị khán giả những ai yêu điện ảnh đó là. diễn viên sẽ acadi Nguyễn. Cảm ơn anh Thành Ừ cái này pháp lực của. Đẹp mà Đúng không nhưng mà hơi lùn không. sao không sao con dao người ta nhìn em. cao qua những cái khác cao ở sự nghiệp. và trí tuệ của em. và cái bên cạnh tôi thì tôi quý vị một. đóa hoa mới mà tôi nhập về lần này là. một đóa hoa. đến từ chương trình Olympia cho quý vị. một đóa hoa biết 7 thứ tiếng mà cứ việc. hot nhất trên Facebook ngờ và cách chỉ. mọi người cách học tiếng Anh cho thông. minh nhất dễ dàng nhất xinh đẹp thông. minh tài giỏi trình độ dễ thương nhiệt. huyết tốt bụng hiền hậu và đó là MC. khánh vì thử quay việc. tỉnh thành nhiều à Anh nghe mọi người.

Nói là em biết nói thứ 7 thứ tiếng thì. em có thể ví dụ cho khán giả truyền hình. đã bị sạc có những người chưa theo dõi. trên youtube thì phải thứ tiếng nó sẽ Ví. dụ như thế nào cái đấy anh cho em quay. một cái video clip này em ngại 7 thứ. tiếng với vì nhà bé là em rất là thích. học những cái ngôn ngữ khác nhau cho. mình ví dụ lại đi nào đầu tiên là tiếng. Việt đây ạ Còn Tiếng Trung thì không dám. Múa rìu qua mắt thợ ai chả suy tuyến. sinh Lê đến suy nghĩ rằng canxi sẽ trở. nên gần treo đi làm. Lý do. có sai cả là ok rồi tiếng gì nữa. còn này rất hay đi bây giờ Tiếng Thái. thì chắc là 10 Hoa hậu của mình rượu ông. luôn nó không gửi được cái luôn hả Sao. mà người khác không Có thật không vậy Mà. số 7 mà nào. mới về trước khi quay các lời tôi phải. một lần nữa nhắc loại về những gì cô ấy. đã đạt được hưởng cái huyệt đây là người.

Phụ nữ Việt Nam đầu tiên đã chiến thắng. được ngôi vị cao nhất của một trong 6 ở. trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh this. plan International. whittier from Vietnam. cái thuốc Nam mà nó hơi nhắn nó đúng Nam. thì nó phải cái nào đem là làm lại nha. Cho em của em đó về Nguyễn Trúc Thủy. Tiên miss grand International câm Việt. Nam. đó là phần rất có phúc người thí sinh có. thể gửi đến với việc khán giả một lời. chào bằng tiếng nước ngoài tiếng Thái gì. đó Nãy như bạn nói đó sao bà với ta rằng. siêu chiên đã khó miss grand. International someone You’re pacar. dễ thương không Em nghe nói tôi nhanh. thèm sôi hoài em không thích ở tự nhiên. Nghe nói muốn phát giữ sủng đầm cho mỗi. đứa ghê vậy đó thiệt tình thừa. nói gì thì nói chứ trong mộ vườn hoa anh. bày những bông hoa mới ra sẽ có những. bông hoa có lạnh không trễ thiếu trong.

Vườn bởi vì luôn luôn xinh đẹp và tỏa. sáng và đặc biệt là năm nay đóa hoa đó. được nâng cấp lên phòng Hungary nha chút. cái mô trong những gương mặt nổi rồi của. chơi là chạy theo cái về thuyết không. được trồng ở người đời nó chào câu bằng. tiếng Lào cái nào. lỗi một con có khán giả người Lào biết. được là chết em à không Múa rìu qua mắt. thợ được đúng không Ok tao nói giọng. miền tây nè miền Tây không phải gặt miền. tây mới được hả lật kênh à Dạ con xin. được chào cô chú anh chị và bạn bè đã. đến xem chương trình tư duy của chúng. con đó. chị ơi lên bông hoa của em là vạn nơi. vạn miền cho có thể Ok Để mà nói về Em. đừng nói ở đây còn ai rất lì xì không Ở. nhà có hai mươi hai tuổi rưỡi. quen 22 tuổi hả Đúng rồi là gọi anh bằng. ông chúng tôi nói là đúng rồi đó. anh hỏi đúng câu rồi đó Em Đợi nãy giờ. con bé thật là thông minh nhưng thưa quý.

Vị tôi thì không có đủ khả năng cái lì. xì cho những người đẹp này bảo việc. không biết bao nhiêu cho đủ nhưng có một. chỗ sẽ giúp chúng ta Hái Lộc Đầu Xuân đó. dành hết tất cả những ai mà hiện nay mà. còn bị lì xì để thấy vào zalo bấm vào. cái mục khám phá để cùng tham gia chương. trình hứng Lộc như ý và hãy nhớ cái bắt. đầu từ 19 giờ tối 29 Mùng 1 mùng 2 mùng. 3 Tết chúng ta tham gia sẽ có rất là. nhiều những món quà những bao lì xì trị. giá là hai triệu không trăm 22.000 tương. ứng với năm 2022 bây giờ chúng ta cùng. nhau khử mời một bài người ở trong khán. phòng này mình cùng thứ Lộc Như Ý nho. thú vị mà quý vị chuẩn bị cũng ở nhà. cũng hứng lọc được là ra giờ này là hứng. được rồi đó bây giờ tụi tôi đi hướng. riêng của tôi từ hôm nay vì đâu Em có. muốn đi chung van không có sẵn sàng Ok. em xinh đẹp thì em sẽ mời được nhiều.

Người hơn anh đi qua đây qua đây ở đây. có ai quen quen không a ca sĩ Phạm Anh. Duy một gương mặt năm nay rất là hot. trong rap Việt thưa quý vị. khán giả khen em nhiều đó Cái bài Đêm. nay mơ về em đúng 0h thưởng đoạn mọi. người nghe nào đầu tiên cho phép user. gửi lời chào đến tất cầu của vi khuẩn ra. xin cảm ơn anh Hai rất nhiều vì đã. chú ý đến em bây giờ sau đây xin gửi một. đoạn trong bài hát Đêm nay anh mơ về em. ha. năm anh nghe nỗi nhớ anh xin lỗi em em. hát cái bài này em phải có đối tượng để. tối nó câu cá mà mơ hiểu không bé qua. đây nhìn vào mắt người ta hát tặng chúng. ta mà nhà cưng quá ai mặt cho. mượn Khánh Vy một xíu nhé xin gửi đến. tất cả quý vị cũng như là cô gái đặc. biệt rất là xinh đẹp khả năng ngày hôm. nay a. no nỗi nhớ mang một từ con tim khao khát. nhớ. đêm nay anh mơ giấc Nồng Giấc Mơ của anh.

Tôi mùa đông buốt giá. sao đêm làm sao quên đôi mắt thấy. đêm nay màu sắc nâu giấc mơ của. hai quá. anh ơi cũng đôi quá chữ Long hát hay quá. Em em thấy sao em em chịu nổi không tim. đập thình thịch tiền thật mà nhìn mà anh. cũng không dung mà anh gặp em Em đẹp quá. anh cũng run nữa bé thấp hơn ca Cảm ơn. em Anh Chiêu Anh. quý vị ơi Giờ tôi luôn gọi là sẽ cảm gió. em yêu học cùng em Ừ từ cái thôi Anh 3. tuổi. người ta đang nghe nhá giày cái Vương. ngồi đây với tâm trạng là thế hệ đi. trước thì phương có cảm xúc thế nào có. thể nói đây là một trong những chương. trình lớn nhất trong cái năm 2022 này. được giao lưu và được gặp gỡ tất cả anh. chị em Nghệ sĩ Thế này thì sự là một. niềm hạnh phúc của những viên rất lớn. không biết là Khánh Phương có thể gửi. một chút món quà nho nhỏ đến mọi người. để coi. ngày thêm trưởng này thì thời tiết không.

Quá lạnh nhưng mà tôi thì cũng hi vọng. là một cái câu hát xin gửi đến tất cả. mọi người giống như là một cái lời chúc. của Nhầm cái điều gì đó ấm áp nhất gửi. đến tất cả của bị. người cho em Đêm Lung Linh và thì xong. rồi biết lên cười em như ngôi sao trên. cao Tặng em chiếc khăn gió ấm để em thấy. chẳng nghe cô đơn Để em thấy mình gần. bên nhau để em vững tin ý em yêu hỡi. chúng to. rồi cơn mưa đêm qua đi ngày mai lúc. trước giấc đã mang sẽ đổ lên môi em nụ. hoa cô ấm áp và em hãy cười nhiều em nhé. vì em mãi đã đêm hay phúc. của Phương mà thôi. cảm ơn rất nhiều ạ khác còn khá Ok Hay. quá Hôm nay mình có Chiếc Khăn Gió Ấm. rồi Đêm nay mơ về em rồi toàn là cái gì. mà nó liên quan tới buổi tối mùa đông. được không em Cho nên mình qua bên game. Mình hái lộc Em ơi Hữu duyên thiên lý. năng tương ngộ không biết là chúng ta sẽ.

Gặp ai đây vì trò ngay đi ô chai đẹp em. quen quá Em tên gì giờ Em tên là vui. luôn à đến từ hình người ấy là hai mùa 1. Duy Luân Tôi có vị hotboy tôi còn nhớ em. có bầu chưa Về chưa Một lát nữa tôi sẽ. lấy số điện thoại của bạn này có liên hệ. với tôi như cái vị nhá Tôi sẽ giảm 10. phần trăm cho 10 cuộc gọi đầu tiên ok. chị sẽ hứng lòng hậu. so sánh từ từ. các bạn. nhiều hả em Em được một triệu luôn Anh. trai đẹp nhận một chiều thư viện Chúc. mừng em. gật đầu năm. có ai thử nó không. Ủa nhìn em cũng quen quen em đến từ đâu. Anh tên gì dạ Em đến từ nhà em em tên là. Phương Linh hả Tuyệt vời nhà em là một. nơi không ai nghĩ đến á. Giờ viên sẽ cùng em lát Nga biết đâu mà. lấy cái may mắn lấy cái hơn của nhau quá. chút hàng linh năm nay may mắn nha bà. hai bộ. con trai tôi ngồi đó sao bạn không ạ Chị. ra luận đúng rồi nhấp cái này chắc rồi.

Nó chạy Sao vậy. chị ơi em có gì 68682 quá một rằng có. tay chúc mừng cô gái đến từ nhà em Cảm. ơn em karaoke quý vị nhớ vào Zalo vào. một khám phá đi cùng tham gia chương. trình hứng Lộc như ý với chúng tôi nhá. tao quý vị hãy nhớ không giờ là từ 19. giờ tối 24 giờ vào tối 29 với mùng một. tối mùng 2 và mùng 3 Tết Nguyên Đán chỉ. cần và chúng ta hứng Lộc như ý thì có 15. vạn sự như ý tỷ sự Như Mơ Trần Duy Văn. Ngữ với ví bằng Zalo pay. chút cái gì như mọi năm thì chúng ta sẽ. có 4 chủ đề để cùng trải qua với con. giống 22 này và chủ đề đầu tiên của. chương trình ngày hôm nay Trấn Thành. muốn nói đến đó là một chủ đề mặc tôi. Vinh chắc rằng là ở đây có rất là nhiều. người phù hợp nó mang tên là bản năng. trẻ không biết là Thúy Ngân hiểu như thế. nào về từ bản năng trẻ nhỉ theo bản năng. là Em phục về phần con người đó là các.

Nhìn hồn nhiên vô tư nhất của mình về. một cái sự vật trong nghệ thuật cũng vậy. Mình chỉ cần mình giữ cái sự vô tư cái. nhìn lạc quan và thầm nhiên nó thì những. sự việc xung quanh mình nó cũng sẽ đơn. giản dễ dàng hơn Còn khi đi em thấy cái. câu nói của anh nó rất là giống những gì. em làm khi mà em đi Cát Tiên bộ phim Em. Chừa 18 Hoặc ra lúc đó em chỉ làm và em. cũng không nghĩ em được luôn và cuối. cùng Cái Kết quả nó rất là hạnh phúc và. may mắn Em cảm ơn cái cơ hội đó quên mất. nhiều giờ những gì mà chúng ta không. tính toán đôi khi nó sẽ mang chúng ta. đến những cái kết quả mà chúng ta không. mong đợi đó là cái món quà của sự ngây. thơ của quý vị đối với tôi bản năng trẻ. là một cái gì nữa đến từ chính con người. của mình nó như là chữ ký của Chính họ. được phát ra một cách tinh khôi hồn. nhiên nhất nhưng mà những giá trị được.

Phát ra vô tư nhất sẽ nhận lại được. những năng lượng tích cực nhất và chân. thật nhất cho nên thú vị trong các. chương mập bản năng trẻ à ở trung tâm. đặc biệt cùng khám phá ra những tài năng. mới của Việt Nam khi họ sử dụng bản năng. của mình để tạo ra những điều bất ngờ và. tôi tin chắc rằng là Thủy Tiên cũng sẽ. rất là thú vị với chủ đề này đúng không. Bởi vì em cũng là một bản năng trẻ hơn. thật sự là em lại nói một cái khí cảnh. sát của bản năng trẻ nha tại vì đối với. em thì bản năng trẻ nó sẽ có thể là một. cái tính cách đó là đương đầu và không. sợ hãi của một đứa con nít là thường nó. cũng không biết gì về xung quanh Chỉ. thầm thích và chỉ còn đam mê và cái biển. thì sẽ cố gắng hết mình là cái đó bị. thật sự là trong cuộc thi em tham gia. Batman Tân An là em có tính toán em có. chiến lược của em nhưng mà em không có.

Cái bản năng trẻ của em đó chính là cái. sự liều lĩnh và sự Dám đương đầu và ngồi. đó em có chiếc vương miện. Chúc quý vị nếu như cái tính toán của. tiên mà nó không có cái bản năng trẻ đó. nó sẽ không có những cái bước liều lĩnh. để cho mình có những giây phút giây. thăng hoa cái này anh nói rất hay nha. nếu như mà các bạn đã thấy là trong tất. cả những phần thi của tiên đó nó sẽ có. những cái điểm rất là lạ như cái cách. Tây hô tên là Như cách ở Trung Quốc. trong các phần thi xuyên suốt và tất cả. mọi thứ nó là những cái lúc mà tiên Đứng. sau cánh gà và tiên nghĩ tới khi ra sân. khấu là tiêu hao nhạc và các cấp Tuyên. thăng hoa trên sân khấu như vậy không có. bản năng trẻ sẽ không thể ra được một. chế biến đó. dài như vậy và tôi muốn quý vị lúc đó là. còn thở là con gà khác với những là hơi. có bao nhiêu được bao nhiêu đúng không ạ.

Trong cái dịp mà hiện nay Chelsea đang. nổi tội chúng ta mời quý vị và các bạn. sẽ gặp gỡ Hai bạn trẻ của những hoạt. động tích cực cũng như là những sản phẩm. gây chấn động với hàng loạt những chiến. công mà các bạn mang được về cho sự. nghiệp của mình ru chỉ khởi nghiệp có. 125 đầu thưa quý vị với sự phối âm tuyệt. vời của nhạc sĩ Hoài Sa mời quý vị cùng. đến với 1 liên khúc bao gồm các ca khúc. Paris thích em hơi nhiều và Real 100 có. tay non nhiệt cho ra đi Vâng ạ. Anh. đang lên rằng giờ thế Vì dáng ra một câu. rất. khó. hát Ta. gì để. thêm yêu thêm chất then i. Vì. thế nên. với. well take care of. vì. thế. bây giờ rất nhiều lần II. Anh. biết rất rất xa phía sau và vẫn biết. đến đây. đi. đến nơi đây Vì. sao. giấc nữa à. Em. biết là mình thích nhau Còn chuyện xa. hơn thôi để tháng sau họ gần nhau thôi. không đúng đâu dẫn chơi đi đưa là phải.

Chút Còn anh chỉ muốn chặn thôi Không. Mừng quá em Ôi chẳng muốn gắn đầu đâu. Anh chưa biết ta nghe đây tình sau này. đưa ba mẹ Thơ mong em biết không học. muốn có cháu và. chỉ cần ngòi mây chữ thôi đừng khóc. là luôn. để sao thể giấc mơ. dường Tôi đang vỡ yêu để đau màu Chút. mình mà vì anh chưa một đêm môn thiếu. suy nghĩ Cần Thơ nghèo à. anh alo em thì anh đã được em anh ngoan. spa Tùng Duy Tân ngay cạnh Phúc cụ Ok. mày đừng bỏ là dung dịch của anh là. thằng Minh gà con thật gần mắt có hẹn về. mình bật tuần này tập vi sinh nhật thiên. nhớ rồi Anh đã Buổi xấu xí nghiệp với ai. công việc dân sự thật anh về chiếc ông. nhiều lắm phải biết em nói nhận đến 500. nó biết ai đã đến một lần trong đời vì. anh. buồn vãi như thời. nhìn vào đôi môi ấy xa một thêm màu hồng. dù môi đàn vỡ theo cái nhau một chút. nhưng mà vì anh chưa muốn thiếu hôi.

Thiệu thì Cần Thơ nhiều ạ. ở. đây ok Câu Hò. môi đắng. cách nhau một chút. mà vì anh chưa muốn bỏ thêm vì thế kép. hỡi nhiều. nhé hơn. vào đẹp cho đẹp quá. em ơi ra hai ta đỡ cha mình đã đưa đến. thành trôi tiêu hứa hôm qua trong em em. yêu rất thể là tất cả vì yêu anh đấy chứ. muốn nói rồi sao để người ta cảm nhận. từng điều mang muốn mình dừng Đêm thanh. niên dân đã Ánh mãi nhau để về đây đôi. môi em đến nơi Ừ rồi Giấc Mơ Sớm đêm. tình yêu điều ơn em vẫn nhưng thật sao. vui tự chế vẫn. nói mà. biết nơi rất trong đời anh sẽ là nơi đã. từng như lời khen và. hot nơi. đây qua đông Bồ Tát riêng mình. vì sao chẳng là. của. tên hót gì. để. suy nghĩ em. trong 100g. a. a a. như là Nam rất cao trên mình à rất là. của ai đây là ra đây chúng ta. quên bên trong đó có câu đơn giản lắm. đây chúng ta trước trước. là tôi Anh. khỏe không quá.

Ba thương xót xa trường những. nỗi cứ. vội vàng em mình. làm rất là. chân thân mình đình khác gì à. a. thread. này rất là. rất là. Việt Nam thời. kỳ trước mặt chúng ta là ba bạn trẻ được. gọi là hiện tượng bởi việc các bạn rất. là tài năng và mang để diễn tác phẩm có. giá trị cho âm nhạc của Việt Nam Kế bên. Trấn Thành đây là chú keeshond là anh và. mọi người ạ nghĩa Ân được cái về chúng. sẽ làm bạn Ngạc Và đây là Zen event. cho phép Trấn Thành được độc và bị không. cách nào thuộc thành tích giày đặt mà. các bạn đã đạt được về gen event sau một. quần phát hành sản phẩm thích em hơi. nhiều đứng tốt nhiều bảng xếp hạng âm. nhạc YouTube Lê Hùng music top 5 spotify. và top 2 cho and âm nhạc trên Youtube ca. khúc hiện tại Sở hữu 20 triệu view trên. kênh YouTube. về trước khi San Phải chăng em đã yêu là. top bụi MV nổi bật nhất năm 20 21 top.

100 bài hát hay nhất trên Apple Music 20. 21 và top 50 bài hát hay nhất spotify. 2021. về Mỹ Anh gì Tôi là đại diện của Việt. Nam biểu diễn tại O dau o in Korea Do. đài KBS tổ chức được tài trợ bởi quỹ hợp. tác Hàn Quốc Asia aktf bộ Ngoại giao và. ban Kids. văn tứ quý vị bà ru cây xanh và cảm Mỹ. anh đều đã tham gia vào chiến dịch coder. spotify thực hiện tại pass mail Quảng. trường Thời đại của New York Mỹ nhằm tôn. vinh tất cả những nữ ca sĩ trên khắp thế. giới góp phần nâng anh đau Quân nghệ sĩ. nữ Việt Nam. kích cỡ đó và. phải nói thật rằng là anh ngồi đây với. tụi em anh cảm thấy mình lại xả thôi. không phải là mình anh đúng rồi ạ ngủ. anh hôn anh lớn nhất bé này thiệt. Ok Trước tiên là nói về Mỹ Anh đi ha Anh. là fan âm nhạc của Mỹ Anh Nga tôi là một. cái người luôn luôn khuyến khích tài. năng trẻ tôi cái vì và tôi nghe nhạc Mỹ.

Anh tôi cảm thấy rất hay văn minh và. thấy ở cô bé này một cái gì đó rất là. trong sáng luôn luôn mang năng lượng. tích cực đến cho cuộc sống không biết là. Mỹ Anh lấy nguồn cảm hứng Âm Nhạc từ đâu. bởi vì những gì em đang làm nó hoàn toàn. khác với âm nhạc của cả bố và mẹ ra được. mà phải nêu ra một cái tên nói cụ thể. thì cũng rất là khó bởi vì con cũng nghe. rất là nhiều nhà chắc là hai người mà là. nguồn cảm hứng rất lớn đối với con chính. là bố mẹ con. và còn làm âm nhạc không giống họ ở. Cho coi cải lương thông minh đó nhỉ. Không biết không ai cả không buồn hay cả. thằng nhưng mà bây giờ phải xưng là anh. hay là chúng ở. Sao tự nhiên đem ra tên tuổi cho mọi. người nhảy thế giới thiệu Mẹ đồng chị. thì giờ nó kêu thằng chú Đúng rồi thôi ở. đây là anh em chết đi thằng phụ nói con. nghe. thì. Dạo này thấy là mẹ Mỹ Linh cũng bắt đầu.

Trẻ ra mình như là hai mẹ con là cảm. hứng cho nhau thì phải. hiểu Bây giờ chị Mỹ Linh còn hát. reallove nữa mà hay lên gà con. bé lại khéo léo nữa rồi dễ thương. chút con theo dõi Mỹ danh thế nào nhỉ. Anh làm rất nhiều ca khúc trước khi có. cái thành công như hôm nay đã có thể lúc. đó là mới quá em mọi người chưa có cảm. nhận được hết nhưng sẽ không biết đến. con và jiro thì từ từ họ tìm lại những. tác phẩm cũ để thế lâu quá nó có những. cảm xúc là tinh khôi rồi đấy ạ là một. trong những bài mà tôi thích gần đây nữa. đó là bài thế cam hơi nhiều của De ravin. Dạ con cảm ơn. không. còn em nhưng rất bạn lại sinh là con. đau đau sinh con ba đứa lên đi về đi. chưa khóc bây giờ mình có muốn hỏi tuổi. của bạn luôn để cho nó rõ ràng là chúng. luôn được không chính thống một chút quá. how old are you. 21 20 tuổi 20. tuổi. nhưng mà rất là giỏi mà.

Không nhắn tin là mình hơn con giáp mấy. chứ chưa sang bao nhiêu vậy em nha Em. vừa bước sang tuổi 24 24 ok hợp lý nhá. Vậy lại đây nhỏ nhất là Mỹ Anh với lại. ren đúng không thường có nghe nhạc của. ai mà cũng làm nhạc hay quá vậy để tìm. một người mà truyền cảm ứng mạnh mẽ nhất. thì em không có còn cái rất nhiều nhạc. ba người đến cách thu khí của mình và. nói người cách sáng tác luôn khi mình. sáng tác thì thường đó là những lúc như. thế nào có biết rồi các người ra sao. nhưng mà với cái trải nghiệm riêng của. con mình ở đâu Mình có thể sáng tác được. đúng đúng nghệ sĩ là như thế bất cứ cái. gì xảy ra tác động đến não bộ của mình. thì lúc đó mình sẽ ram nhận như vậy là. nhưng mà trong sáng tác của con có chú. trọng vào cái gì không Ví dụ như là. lyrics giai điệu Thông điệp hay làm cái. con thief tất cả tất cả những gì đó nó.

Làm nên một sản phẩm hoàn thiện nhất của. con ta sẽ có con ké mà không có thể ý. thức được vì tất cả những cái điều như. vậy có nghĩa là làm thật nhiều kiểu mày. mò à Sao mình cũng tham khảo rất là. nhiều từ những người là đi trước còn. chút khi sang em nghĩ là âm nhạc Đối với. em nó có tầm quan trọng như thế nào Tôi. là em về một ngày người khác xong sau đó. em chuyển sang đi hát thì lúc đó em rất. là phân vân giữa 2 cái ngã rẽ như vậy. thì em không biết là mình thật sự thích. cái gì cái còn lại của em là gì Nhà em. làm à à Anh Khoa Em làm ở phòng khám. Thảo nào răng cô gái đẹp quá thì bạn em. hãy bảo em là mày cứ cảm thấy thiếu gì. mày không thể sống được thì đó chính là. đam mê của mày chúng ta không thể thiếu. răng được em ạ cũng sẽ là em cũng có thể. thiếu răng nhưng mà nhạc thì em sẽ không. thiếu là con vui.

Để nói về em một cái này là anh sẽ chọn. lên heo cái con đường ca hát không Nhưng. mà anh thấy là em dọn đúng Tại vì phòng. Nga sẽ không Quá vắng khách khi thiếu đi. một cô nha sĩ như vậy nhưng mà thị. trường âm nhạc xe hơi buồn tẻ nếu không. có em và em cảm ơn đúng không. cho đến ngày hôm nay mình là một người. trẻ khởi nghiệp ít trăm mình thấy mình. đang cho đúng thì em có một cái lời. khuyên gì cho những cái bạn tương lai. cũng đang phân vân trên ngã rẽ giống như. em ngon lời khuya anh ra những bạn Mà. đang bắt đầu theo đuổi đam mê của mình. đó là đầu tiên các bạn có thể sẽ rất là. suy Giục Giã nhưng mà cái đồ thị lúc lên. lúc xuống nhưng mà hãy nhớ Đã có lúc mà. mình trải qua những cái khoảnh khắc đau. khổ nhất thiếu thốn tình cảm nhất thì. sau đó mình mới có thể trân trọng những. cái giây phút mà mình gặp được thành quả.

Gặt được thành công nhầm rồi Cái con nhỏ. và rất là sâu sắc xưa tôi nhỏ tôi không. nói được chuyện cỡ này đâu nha tôi nói. thiệt đó mà Bây giờ chú cũng muốn biết. về cái tâm lý của Mị Anh nè bạn này lạc. đang đứng giữa ngã ba để chọn nhưng may. là bạn chọn đúng ngắm nhưng còn Mỹ Anh. là con có bác rau là cả cha mẹ đều là. những nhạc sĩ và ca sĩ nổi tiếng chút. tinh Chắc thằng con cực kỳ áp lực để tạo. dựng một sự nghiệp riêng bởi vì kiểu Duy. người ta sẽ gọi con bằng con của Mỹ Linh. hơn là gọi tên của con con chiếc thẻ cho. mày biết là con đã vượt qua cái áp lực. đó như thế nào con bạn là con không áp. lực thì con sẽ đang nói dối đi tất nhiên. nó có một chút áp lực nào đấy Con cũng. tự nhắc bản thân là bố mẹ của con cũng. là những người đã cống hiến rất là nhiều. cho kỹ nên âm nhạc của Việt Nam Đó là. một điều hòa mình đang cảm thấy tự hào.

Con tin là em có một cái chất riêng ấy. thì mình cư bám vào cái đấy mà mình phát. triển thôi đã gọi là gì. Bán năng. đó là những gì mà chúng tôi đã muốn bàn. đến đây là những bản năng trẻ bơi quý vị. thấy rằng là các âm nhạc của họ rất là. trong veo nó đến từ những cái cảm xúc. rất là mới rồi chính bản thân và chúng. ta chỉ biết theo đuổi nó mà chẳng có lý. do vẫn cứ cái gì xin cảm ơn sự chia sẻ. của ba bạn trẻ cực kỳ tài năng ready bên. mí Ân và. chúng tôi sẽ quay trở lại sau vài phút. gia nào cứ việc được chuyển kênh nhất à. Hi xin chào mừng quý vị và các bạn đã. trở lại vi sóng 22 hôm nay thì phải có. một lời khen dành cho Thúy Ngân là tại. vì lâu ngày 15 anh gặp lại em dành thấy. năm nay em đẹp da rất là nhiều không. biết là vì lý do gì tình yêu thời vẫn. hay là xong hết pin các em giảm cân hơn. năm nào anh cũng nói em là tăng cân anh.

Không đoán ra câu trả lời này nhưng mà Ừ. không dễ lắm nha Nhưng mà cho một phần. mà em nghĩ là do chắc tâm lý với em. thoải mái hơn mọi năm công việc cũng. thuận lợi mình đang cảm thấy rất là sung. sức là hình thử của em nghĩ là cái thuận. sách em cũng thay đổi đúng không thành. mà năm nay em thấy anh cũng đẹp trai ra. ốm rồi rất là bánh bao bí quyết gì vậy. Anh có phải là từ ngày anh ấy vợ không ạ. Không giấu gì em cũng không có gì ngoài. 2 chữ giảm cân. tại A giảm cân của xe đẹp nhưng một bí. quyết em phải hạnh phúc mới đẹp tâm lý. quan trọng lắm đôi khi em nghĩ là hạnh. phúc cũng xuất phát từ những cái điều. đơn giản nhỏ nhoi trong cuộc sống thôi. và trong năm nay thì em là một người. theo dõi chị thường xuyên ở chương trình. Văn Linh Man chơi đã sạch Nhưng mà em. cầu mò là tại sao chị chơi những cái. game vận động ngoài trời vừa phơi nắng.

Phơi sương mà Trộm vía nhà sau ra chị. vẫn đẹp thế. nhà chị rồi em ra thằng hay sao không. anh Dầm mưa dãi nắng đi ra như vậy là. đẹp đó nghĩa là ai cũng sẽ giống em thôi. là khi đi quay về là mình phải kia đó là. kỹ và chỉ có một cái nhỏ là chị rất hay. ăn mì luôn á Tại vì vitamin về trễ anh. lại nói mì gói đó nhưng mà chẳng biết. sao là không có gì nói mồm à Có nghĩa là. bí quyết của em chỉ gói gọn và hai chữ. cơ địa và đúng. Tuyệt vời Cái bí quyết của Thủy Ngân và. mà nó đến da đẹp thì em nghĩ là sẽ có. một cô gái còn da đẹp không em luôn cô. gái này quay chung với em anh thấy không. đứng gần mà thả ra mịn mà không là một. nữ ca sĩ vô cùng xinh đẹp với giọng hát. ngọt ngào và đang nổi lên với bài thiết. là phải chăng em đã yêu đó anh hơi bài. này dần dần được cái vì chào đó cho cây. xăng à. Anh Phải chăng em đã yêu ngay cánh đầu.

Tiên. và chẳng em đắm say nhau lúc thay nụ. cười ấy nhiều ta ngắt ngay sau chín tầng. trời mây khó khăn. anh lên từng giấc mơ ngày con. cuộc đời em vốn là đường thẳng mà thôi. ra tình cờ gặp ngang đâm rễ ngang qua. đời. vài người thôi cả vội tên rồi đi. sao em yêu anh đâu cần nghĩ gì. từng đêm nhớ mong người biết anh còn chờ. đợi. chơi vơi Bao Đêm Em thấy đủ rồi. ngàn tiên nữa anh gần lại anh thương màu. mắt xanh Nơi nơi ngàn giấc mơ con A. và trắng đã yêu nhau cánh đầu tiên. và chẳng anh đã sai ngay lúc ấy nụ cười. ấy tình yêu ta nhất nơi sang chữ tăng. trời mây hết gian anh lương từ giấc mơ. người con. gái rất luôn là tôi Mà sao em cứ đi nhầm. được là vào tim anh lẻ loi đằng sau. chiếu đây là tiêu quá yêu con nên. scale live show lên chân trần ngồi ghế. luôn Ôi nhiều thật soi tình cảm. tha thướt chi bên bờ ước trong nhớ có.

Một. lần anh quay Nhưng trong tim anh chẳng. còn xanh này chưa thương nặng lắm anh ơi. bên tôi chẳng em đã yêu ngay từ cái nhìn. đầu tiên. còn chẳng ăn đã sai ngay cứu thay nụ. cười anh tình yêu đã mất ngay sau giữ. chân trời mây cốt. anh lên từ giấc mơ ngày thôi. yêu hay không yêu thương em anh ấy nói. chào nhau đôi ngôi dùng sẽ trở thành đôi. Em đang chơi với liệu anh có bước đơ. chẳng nói đôi là kia đã trường vui cười. người chẳng em đã yêu ngay cái đầu tiên. và trằn em đã xa nhau lúc thấy lúc cười. ấy tình yêu tan mất ngay sau chín tầng. trời mây quất gia mơ anh lên em mơ ngày. đó. lấy bạn nam về đó là xuống FIFA nữa xin. được cảm ơn yukisan và dàn trai đẹp mà. nhìn rất là quen thuộc đó Thúy Ngân các. bạn này đã từng xuất hiện ở đâu nhỉ Em. nhớ không làm thì có phải là người ấy là. ai không Anh còn nơi nào nhiều trai đẹp.

Hơn nơi đó haha. nói như vậy có nghĩa là chúng tôi đang. nhầm cho quý vị viết một thông tin đó là. người ấy là ai sẽ trở lại full. Mưa này có ai mong chương trình đó không. ạ. Em có theo dõi không Em có theo dõi em. cũng muốn tên nhân vật nữ chính sắp tới. không ạ em. đi. anh sẽ bảo chế một số đặc biệt dành cho. hoa hậu mít Trời đất ơi. anh sẽ mời tuyệt phẩm đến đó Trời ơi nói. gì nữa. mày chờ đợi người ấy là ai sẽ trở lại. trong 2022. cảm ơn những cái Sao mà các bạn và cảm. ơn vũ đoàn bước nhảy. và thư ký viện chúng tôi sẽ mang đến cho. quý vị và các bạn hai nhân vật rất là. hot hiện nay bài hát của họ khi mà tung. ra thì làm mưa làm gió tôi nó sẽ mọi. miền đất nước Nga nhà hát người người. hát thưa quý vị Hà còn vương đắng vào. rồi Tới luôn với đặt ca và hộp phenom II. anh. đã không lên trên trời đã quay sang năm. nay chúng tôi đã ăn hôm nay ơi buồn đây.

Em vẫn nắm thời Mình Em đang cô đơn vì. bàn tay đâu đưa đây chẳng còn yêu cho. Quan Làm sao đăng kí liền tay đến ngày. mùng ai ai em bên em ở đâu anh quen câu. cá quanh trước Châu luôn mày ta xa nhau. quá xa to từ đó lắm. xe màu đồng cảm ơn anh về thì cũng chẳng. chờ tí nữa bên nhau ngay đâu lại nói. bằng nói ông thiếu em như đang là tìm. mấy thứ gì người yêu anh đi chiếc xe đầu. tiên. lời Đông đang nấu em cần teen boy boy. boy. em yêu nhau như bao ngoài nói rằng tôi. không yêu nhưng anh đã đừng nghĩa tâm từ. tôi đau bằng cuộc đời đâu Sai thế cho. những tiêu đây hai đứa trẻ bơi. nơi. đôi ra riêng em nước lấy Trong Niềm như. lần lấy năm trôi nhập nhạc Đôi Môi đeo. màu từng lớn ngôi à. ạ Alo alo có cũng đi làm đâu Em đừng có. bạn anh phải buồn đâu Sang tâm chân gà. trống đưa thì có đưa cho em nhiều đâu là. thật ra lớp này quan tâm tình yêu này.

Tôi qua năm sau đám cưới liền tay ngày. mùng 2 có ai điên em về em ở đâu anh. quay câu ca qua rước Châu luôn vậy đây. ta phải chào và Sharp không đi xe và. lòng yêu thương lắm ơn bông đây thì. không gặp nhau nữa. con nhau đi bao lời nói thật nói anh. Hiếu em như đang lục tìm em chứ gì người. yêu anh biết sẽ được giao khi nhiều đời. không đắng đồ em cần chi vai nỗi đi vắng. tình nhau nên ngoài món Thanh nói anh. thấy đôi gia đình mừng nghĩa tình tình. tan đầu bằng cuộc đời ông mang đây là. những cơn ơi Lại đứa để mới em rảnh nhớ. nhau lòng này nói chân rồi anh thiếu em. đang muốn tìm một thứ gì người yêu anh. đi em sẽ được rất nhiều đời sống đang. đói cần chỉ tôi nói. thương nhau đây đâu ngoài nói mầm non. Đấy đôi kia đừng nghĩa cầm tiền trên sẽ. cho bấm đời đâu ra thế cho dưới vui bê. hai đứa rời bơi ngay à. Em. cảm ơn mọi người.

Giờ thì tình đã phải em đâu rồi người về. với ai mãi mãi rồi lại ôm nỗi đau này. còn là gì nỗi đau thì còn lại để nước đó. giờ thì đánh mất em bên mình tôi đợi chờ. người ơi hãy tin anh này và em đến đây. đi ngàn hoa lá đang thay màu này em. thích hoa gì nụ cười bé xinh xuân lời. người làm xao xuyến tim anh tình anh sẽ. không phải mà vì anh đã trao Thành 1 từ. ngày Hào con càng trường học Khi còn. vương nắng bầu trời Mau tình yêu thu vừa. sang lá xanh thấy màu động lại một chút. nhớ thương đang ta rơi trên khóe mi Lệ. Buồn chuyện tình ta bao lâu giờ đây mãi. cách xa từng ngày từng ngày còn D bờ. dùng ra khi mùa đông đến là ngày mà. người rời xa theo người ta bảo tông nơi. này chẳng còn đâu những vẫn đường nhau. bướm hoa bóng hay phai mờ lời chia tay. em chưa từng nói với anh có sao người. vội đi không biết cho em được ký ức cho.

Em cái nắm tay nhau qua đầu đem một cơn. gió cũng thôi Em mà chúng ta bây giờ. chúng ta cái mà Rồi ai kia đã vội mang. người đi mãi. đi khi người ta trên mình Con Tim Tình. Si của em ơi đã 3 người đã không còn. nhưng nhớ thương em thôi mình đã sai tôi. sẽ mình mong muốn để làm khi nhắc đến. đâu mình đã chồng mình đi coi có làm khi. làm nhé em với Mấy tên sản phẩm nói gì. nữa à Nghe Lời Chưa Nói đời có ta mà. thôi nói trên mà mời Cùng Bước Chân Lẻ. Loi giờ thì mình đã phải lâu dòng người. mẹ với ai còn lời mình lạc lối riêng. mình tôi em nỗi đau này còn là gì một. câu thì còn lại gì nữa đâu giờ thì đánh. mất em đến mình tôi đợi chờ người ơi hãy. tin anh này và em đến nơi đi nhà nó lá. đắng Thay Màu này em thích hoa gì nụ. cười bé xinh xuân ơi người làm xao xuyến. thêm mạnh tình anh sẽ không phải mà vì. anh đã trao thành một ngày một ngày Hà 4.

Cánh trong lòng khi còn Vâng nắng bầu. trời màu tình yêu thu vừa sang lá xanh. hay màu trong lại một chút nhớ thương. đang rơi rơi trên khóe mi Lệ Buồn chuyện. tình ta bao lâu rồi đây mai cánh xa từng. ngày từng ngày còn gì buồn tổng thể khi. mùa đông đó là ngày mà người rời xa theo. người ta bão giông nơi này chẳng còn đâu. những vẫn bước theo hương hoa bông hai. phai mờ lời chia tay em chưa từng nói. với anh có tao người vội đi giờ đi tình. đã vay. giờ thì tình đã phai. giờ thì tình đã thay. giờ thì mình đã thay. rồi tình đắng. rồi thì mình đã phải Ước Mơ chắp vá. vai quay quay quay vào bông 2 giờ thì. Tình Đã Bay Xa sai đầu vai tay phải đầu. sang phải tay đâu vẫn đang ở. tình gặp giấc mơ này đã phai Ừ Viber. bóng hai bên nhau đừng vội đi. quá. Cám ơn vũ đoàn bước nhảy rất nhiều mới. món đi cùng để trò chuyện với nha cảm.

Đạt và cả hộp Vina luôn. thưa quý vị trước mắt chúng ta là hai. hiện tượng mà xin được giới thiệu Đạt Ca. và hồ Vân Anh. mấy cái bài của tụi em mới nghe cái là. hết liền nãy giờ trái tim như thích lắm. luôn nhảy liên tục luôn không biết mọi. người có thấy mình đem với chị Tiên là. như vậy rất sung luôn vậy. cuộc tình đã nói em ngó nghiêng nhìn mây. trời lòng bồi hồi dây cuốn khi đôi mắt. em đang. hai bài này đã làm được năm một cách. friend bởi một người cover nào Rồi cover. đây nè Nói chung là tất cả những cái sản. phẩm này liên quan đến hai cái ca khúc. này là đều trở thành thịnh hành trên. YouTube. và Tik Tok nữa chưa khuyên bài hát còn. vương Nắng của đại ca là đã đem về 1,3. triệu DC Unicity là usergenerated. content là những cái nội dung do những. cái người sáng tạo ra ở trên nền tảng. thịt pháp và cả cái bài rồi tới luôn là.

Cái gì liên quan đến nó nên tóc tỉnh. hàng luôn. tôi mà còn thuộc mà Đúng rồi ngại mình. bên nhau như cái gì mình rất tâm lum Em. hãy quen với mùi Tết là chỉ có nghe hay. mày của hai anh thôi đó Cho anh hỏi là. em có ảnh hưởng gì nhạc Thái Lan Ấn Độ. Dòng Sông ra được cái giai điệu nó vui. dữ vậy hả em cũng nghe nhiều nhạc Thái. với nhà cao nhiều có biết nữa ạ anh xin. hỏi là em có like vì người Thái người ta. mong thấy em của ra ngâm ngâm da em là. em là người miền Tây thôi đúng không em. thích cái ngu đó nên em biến mình như. thế một người anh nghe trên mạng nhiều. người gọi em làn đồ hả Ở nhà gọi em là. nên mà em không biết cách đáng ngờ gọi. là chính xác nhưng là không cái từ Na nó. theo kiến thức của anh biết là khi mình. đến quán Ấn Độ mấy cái miếng mà mình ăn. chung với lũ ở bánh mì Nam đó thì nó là. phải về đó không là không cha Em nói là.

Đạt theo tiếng Pháp. rồi. tao mời cái vụ này hơi ngạc nhiên nè nên. là tiếng Pháp hả giờ là phim nó lành kết. thúc con út. Ngọc khoai thuyết pháp là pin là kết. thúc có nghĩa là tới em là không muốn ra. đứa nào nữa. ra mà xem sẽ mà. nhé Mà. em thứ mấy em Út ơi anh biết Út là số. mấy số 31 có ba đứa ảnh hưởng nhiều lắm. chứ Hai đứa thứ Ba anh hay là thứ hai. đâu có thằng thứ nhất đâu Đâu có thằng Ừ. không sao sao mà là anh là anh nhà. thương quyết chuyện người Việt mình tính. anh hay lạnh cả rồi anh ba là người thứ. hai có nghĩa là gia đình của hai đứa. thôi mà đã phenyl rồi là giống nhà em Dạ. mẹ anh là thứ bảy và gia đình anh là tớ. Nếu mà ngồi vì bên ngoài là 11 với phiên. anh em nha hết Chụp anh bên nội cũng là. thứ 9 10 mới Vinamilk Nha và ok Còn em. trai nãy giờ thấy ở trên sân khấu thì. rất là sung nha Còn đây hiền cô mà hồi.

Hộp lắm luôn hả anh em bao nhiêu tuổi. rồi giờ em 21 21 sẽ nãy giờ dung dữ vậy. cưng tại vì anh Thành là một tượng đài. với em tôi. không Tôi không được. anh lúc con rất là nhỏ em rất may hài. kịch nên là em cũng vô trong trường dựng. mấy cái miếng hà Rồi xong lấy mấy ngày. của anh thành nên là anh. em ơi đi thường là phi thường mà tượng. đài bây giờ lại còn thuộc bài hát của. mình nữa chứ. Tại sao mây hài mới đi hát tại vì hát nó. cũng là một phần cảm xúc lúc mà con đi. làm. em nha chưa có con nha con là hết thương. nhau liền đó em nói cho tình cảm vô này. từ đó. nó loài cốc ra liền áo hài trong người. Giờ lúc mà đi làm thì nó bị cô đơn thu. đương làm gì mà cô đơn không kiểu làm ở. trong công trình thì của dì của Công. Vinh nữa hả là sẽ đi làm cái gì ra xưa. em đi làm công nhân. Anh. ở mê Dinh Em làm công việc gì vác mấy.

Cái bao xi măng với cả bắt gạch lên cho. thợ xây quý vị thấy ông một bước chuyển. ngoạn mục nhá rõ ràng chúng ta đừng nói. với nhau điểm xuất phát là gì chỉ cần. mình theo đuổi ước mơ và cái bản năng. của mình editing Portable. rồi làm sao để em bắt đầu những cái viên. gạch đầu tiên để có được cái thành công. như ngày hôm nay trước chỉ Mai hát rồi. Mà lúc còn nhỏ thì hay chạy trên đường. sông nghe mấy cái bài của những anh chị. ca sĩ cái em hai kiểu chế lời rồi sau đó. đi làm những người ở trong công trình. thì thường lớn tuổi hơn mình mình không. có tâm sự được luôn em tâm sự với vách. tường. chờ em hát cho từ nghe rồi xong em tự. nghe lại với từ nó nói là mày hát hay. hay dở từng nói chuyện với em được luôn. ít nhất là nó biết giữ bí mật cho mình à. Anh nói vậy em cũng tập tành chơi nhạc. cụ đầu tiên chơi guitar thì cũng muốn.

Trải lòng mình bằng một bài nhạc từ bài. đầu tiên cái được mọi người chú ý và em. tiếp tục theo đuổi nó nhưng mà thước mơ. lớn nhất của em vẫn là một nghệ sĩ hài. giá tại sao không ngờ đúng không Nói. chung là cuộc đời này nó sẽ có rất là. nhiều những cái ngã rẽ mà mày không biết. trước được ngày xưa anh Thành cũng bắt. đầu đi làm diễn viên xong rồi cái mình. cũng vô tình mình khi MC Bình đậu rồi. mới được chú ý sau đó rồi mới dòng là. làm diễn viên hài thì biết đâu em cũng. sẽ như vậy mọi thứ nó có thể tồn tại. song song mà cái nào nó cũng hỗ trợ cho. cái còn lại hết vậy Lúc mà bạn trình. diễn này em thấy bạn rất là tự tin nên. là em nghĩ là sau này chắc chắn bạn sẽ. có cơ hội đến với ngành diễn viên và. quan trọng là cái mặt nó có duyên nhưng. mình rất là con cái được một ngày quá. Công Chúa Được ơi. thế. âm thầm trẻ nhá.

Con chú Được ơi. anh là. anh Thành em. thằng đẹp trai quá em bị bung. cái thằng anh cho em giờ anh cái nha. mình ngồi đây mình ngăn cản quá chị hai. mình đi hai đứa ngủ đi đi không sao đâu. ai đứa đẹp. nên nên sắp ra bài mới chưa Nhà em em. sắp ra sắp ra theo size gì nè. càng cam luôn không Ê chờ đợi nhé chờ. đợi nha nhá Thử cái giai điệu coi nè. Để em soạn có cái nào soạn ra đi Em soạn. đi trong này nhiều chiều Lắm Giỡn suy. nghĩ mà vẫn đầu luôn rồi à ở tập to từ. từ rồi quanh tay thứ ba má đi Anh đưa em. về em đâu có biết gì mà nói ra im lặng. đó không chơi chưa Tôi nói tới đó thôi. nó mới ngày Thương Nhớ đừng nói nữa xuất. sắc hay bạn này có một cái giai điệu mà. tôi dùng từ là giai điệu ẩn ức nha nó có. một cái gì đó chất chứa cái gì trong đó. Cái đường nó đi con cá lót vui lắm đặt. móc cuộc đời dữ lắm Mà hầu như về vấn đề.

Lấy vợ rồi Có vợ chưa Mà sao nói gì cũng. để lấy vợ không vậy Chỉ có vợ hơn lý do. em vợ hay là đang giận ai đó mà mà nói. ra vậy con không có thèm vợ vậy cũng. không có hình rõ gì. đây cái niềm vui đám cưới là cái làm vui. nhất mà em thấy cái gì vui nhất là em. cũng vui theo mà hết em làm thôi Thì. đúng rồi đám cưới là cái đoạn vui cái. đoạn sau đêm đám cưới nó mới buồn à. anh. em rất một điều ở các lời bài hát của. anh đi Viết cái là thịt kho rau muống. người thiếu em như thiếu cái thứ gì nó. cũng lên rồi đại ca sắp ra bài mới chưa. dạ nó sẽ làm những cái gì đó của mày. không biết em làm việc nó không có kế. hoạch sẵn ở Đúng rồi tí anh làm chi Hỏi. là sắp có chưa Thôi nhiều lắm muốn ra là. ra. hãy chưa. thôi Đây là những cái gọi là bảng năng. này quý vị ơi Không bao giờ chúng ta có. cánh năng lượng như lúc trẻ ngày xưa tôi.

Cũng vậy đó vai chảnh với người ta đi. diễn hàng người ta mệt muốn chết nó Tôi. muốn ra là ra Nhơn cuộc sống nó đẩy đưa. các bạn ơi rồi đến một cái tuổi nào đó. mình sẽ tự nhiên bị khuẩn lại tất cả. những cái luôn cảm xúc này Cho nên bảo. toàn đó lưu giữ với nó lại tại vì những. cái cảm xúc này không bao giờ các bạn. tìm lại được những ngày sau này nữa Các. bạn cứ giữ nó đi nó là kho tàng của mình. đó bản năng và Thời Thanh Xuân là những. gì tiền bạc không mua lại được. xin. cảm ơn quý vị và các bạn đã lắng nghe. câu chuyện về khởi nghiệp của hai anh. chàng rất là đáng yêu đó là đẹp cá và Hồ. phiên Anh hi vọng là hai bạn sẽ tiếp tục. chinh phục được những cái đỉnh cao mới. và chúc cho hai bạn sẽ đạt được những gì. mà mình mong muốn vì và các bạn thân mến. đến đây thì cái phần bản năng trẻ cũng. xin được khép lại và chúng ta sẽ đến với.

Phần tiếp theo của chương trình sau vài. phút gia lai chúng tôi sẽ về rất là ngày. xưa trăm an toàn thì quý vị và các bạn. đã trở lại với sống 22 và chúng ta sẽ. cùng nhau bắt đầu một chương mới với chủ. đề lướt sóng. chúng ta thấy rằng là rất nhiều con sống. ở trên một cái đại dương và nó liên tục. cái xô sống sau thì xô sóng trước cái. việc mà chúng ta duy trì được những gì. tốt đẹp mà chúng ta đã tạo ra nó lại là. một áp lực mới cho nên thưa quý vị Ngoài. cái nước sống đây là chúng ta vượt qua. được đầu ngọn sóng thì tô Anh ở ngoài. biển nó có những tảng đá ngầm nó luôn. luôn ở đó theo thời gian để nó có thể. chịu đựng và vượt qua được tất cả những. con sóng lớn đó là những giá trị đích. thực đã được chứng minh. cho những cơn đại hồng thủy thì những. cây nào còn sót lại trên quả địa cầu đều. là những cây thực sự gắn liền với mặt.

Đất và luôn luôn tồn tại Hiên Ngang vào. trong âm nhạc loạt của các nghệ sĩ Tài. Năng và lục mưu khủng trên YouTube cũng. như các bảng xếp hạng trên mạng xã hội. đã chứng tỏ sức mạnh của giá trị nghệ. thuật trong đời sống đó là những ca sĩ. thực lực mà chúng tôi mang đến chương. trình và giới thiệu quý vị và các bạn. ngày hôm nay trong chương thứ hai nước. sống này và để mở đầu cho phần này thì. tôi tin chắc là quý vị và các bạn sẽ gạo. thét lên bị tiết mục này bởi vì hai nhân. vật Sắp kết hợp với nhau ngay bây giờ. trên sân khấu cuộc sống 22 là hai gương. mặt mà chúng ta rất mong đợi và chưa bao. giờ kết hợp với nhau trước đó welcom. Hiền Hòa và. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. vì. cuộc sống đâu lường trước điều gì. tình yêu có thể đến rồi đi. Bàn tay dẫu đang nắm thật chặt mà. vẫn lạc nhau. còn nhớ trong ngày nắng ngược màu.

Chị Huyền quay lưng về phía người kia. rồi bước đi và chẳng nhưng lại dù. một lần à. và. kể từ ngày đó 2 ta chẳng thấy nhau anh. xấu rất sợ yêu ngược thế nào nơi xa là. nhiều lần nghĩ đến ai rồi hỏi đêm đến. làm sao em quá nhiều đâu thế em trở lại. lúc xưa anh có biết không em vẫn rung. động cảm giác quay về nhưng giờ anh với. em chỉ là người yêu cũ. ký ức vẫn còn nhưng giờ anh với em chỉ. lạ người yêu cũ. hay quá à. ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. cả cuộc đời cứ. ứa. có nhìn lại người thân còn bên nhau. là không nhận rằng chờ. sẽ đời sau không với Thân chào đời ta đã. thấy thương. ai Đợi ai Người xưa. anh đợi em Mưa quá. à Anh ơi nhớ do là đôi mắt em còn đang. buồn buồn. Hoa Cài Áo vẫn con những lời hứa thân. thật. sau đây còn nhớ sờ. xông hơi khô ta bước qua. chưa yêu chưa con thêm thôi Lên Đôi Môi. chia làm đôi. người ta đang mong đợi thôi người nên.

Rất giữ chúng ta quay về. lừa dối trái tim mình còn thổn thức thì. thấy nhau. ở ô tô Kia khi. con hơi. giống như vội vàng bước qua. trượt như chứ không thể thôi đôi một. chiếc làm đôi. như ta đang mong vậy thôi. nhưng để nào nước tim dường như chúng ta. quay về. vì sao nói bên mình và đừng trốn thật. gần câu kia suy. Con ơi con. qua nhau à. Hôm. nay tôi chưa từng nữa Tôi xa yêu em. nhiều như thế nào để rồi Khi Ta cách xa. tìm này đã xa ngày người xưa đến mang. theo giấc mơ rời bỏ lại to lúc thôi đã. chờ chờ người đừng dịu xa tới tôi đã. cầm trên tay anh bay đến đôi xa. Sài Gòn đau lòng quá tặng kỷ niệm chúng. ta ah. dù đi xa đến. thời gian qua ta đâu về trái vì quên. tình yêu như ngày đầu tiên. tôi đi xa đến đâu. thời gian quên mất bao lâu để trái tim. anh ý nghĩa như mây Đâu Kia. thấy mắc quá hay ngủ đi hết nghe bài. nghe nhạc của Vũ.

Vâng Amazing free Vũ và Linux. và gương mặt nghệ sĩ tiếp theo mà Thì. muốn giới thiệu với tất cả mọi người. luôn giữ Ấn Độ và luôn tạo ra những. thành tích nổi bật ngay bây giờ chúng ta. sẽ đến với liên khúc Lời Xin Lỗi bụng và. và phản bội chính mình qua phần thể hiện. của quân ap và Phương Anh Tú à. ừ ừ. mẹ. một lời xin lỗi đâu có khó khăn như vậy. mà sao hai ta đều không ai nói. một lời xin lỗi mình giữ nhau ở lại mà. cả 2 không ai lùi bơi. mình chọn buông tay khi yêu thương vẫn. còn chọn xa nhau sau Từng chiều đưa đó. Mình đừng vượt qua biết bao vui buồn mà. sao chẳng thể vượt qua chính chúng ta. như em đâu. có anh biết anh sai ở đâu. như đang rối nước mắt thì anh để cho em. lại cô đơn về cho em phải suy nghĩ suốt. 3A anh. có quá một cái. mới xin lỗi bụng mẹ. hãy cho anh một lần nước nói mình còn. yêu hãy tha thứ cho nhau.

Anh biết anh đã xóa ơi biết bao đêm dài. để em đợi mà. em đã đi xa rồi về đây trong vòng tay. cuốn. như đâu. Anh biết anh sai ở đâu. như đêm rối nước mắt vì anh để cho em. lại cô đơn để cho em thì Xuân. Ngồi xíu nữa. không quá muộn mắt múa này rồi Xíu ơi. cũng bên. anh cho anh một lần luôn nói mình còn. yêu hãy tha thứ cho nhau. hãy cho anh một lần nước nói nếu mình. con yêu Xin hãy tha thứ cho. nhau à. ừ ừ. ừ ừ. rất. nhiều ký ức thật ra. à mà lâu quá. trái tim còn run lên đặt còn chưa quen. một người như ý vấn đêm em gọi tên lòng. rõ một người hôm nay vẫn cười Nhưng mai. thì lại say đắm mai rồi. chẳng thể nào đánh bên anh kém cạnh phải. đợi để tương lai với ai được thỏa mãn. vẫn cũng phải cuộc đời nâng tình duyên. khó mấy ai ở lại tứ do anh mất tương lại. ông trời nước đã hạnh phúc cho qua cứu. điều hòa rời xa mình thương em bỏ gặp bố.

Hết từ trong chăm ôm cái ghế cứ đưa tay. lên hỏi tí môi liệu còn kể. từ khi. con Môi Chí Minh. vậy cũng phải cuộc đời này mãi tình. duyên khó mấy anh ở lại cũng do anh bất. tài tin vào Đức trái em sẽ cho qua cũng. điều mà rời xa. từ rồi cho cái kia tôi đưa tay lời nói. tin thôi Hữu còn đau không điều gì khi. trái tim trên môi chính. tại sau Tiên vẫn với thôn thức một đã. không khác à ừ ừ. một chút vì nếu như trường trẻ tôi đã. giới thiệu đến quý vị rất nhiều tài năng. trẻ và họ sống hết mình với bản năng của. mình thì ở trong cái chương 2 nước sống. chúng ta sẽ gặp gỡ là những nhân vật. quen thuộc họ đã từng là những bản năng. rẻ và ngày hôm nay thì những bản năng đó. sẽ được chuyển hóa thành kỹ năng và họ. Đạt mang đến cho âm nhạc của Việt Nam. những đóng góp rất đáng ghi nhận bằng. chứng là thưa quý vị tất cả những tác.

Phẩm âm nhạc của họ mỗi khi được xuất. bản ra chị chắc chắn sẽ có rất là nhiều. sự quan tâm theo dõi họ đám báo được cái. vị trí và sự thu hút của mình trên các. bạn xếp hạng âm nhạc và đó là những nhân. vật mà tôi sắp giới thiệu việc nào sau. đây đầu tiên chúc quý vị một trong những. nhạc sĩ chuyên về tình ca vợ lạc khiêng. of valid theo cái Vương Anh Tú. và kế bên là hoang tử tình ca một trong. những cái người mà còn rất trẻ tuổi. nhưng nhận được giải thưởng danh giá là. nghệ sĩ sản xuất sắc nhất Châu Á tại. MaMa 20 21 quanh ap được cái vị. và kế bên tôi là người đẹp không tuổi. Tôi chỉ dùng từ là. wallbreaker mọi Mỹ từ về nhạc tình và. mọi nỗi đau trong âm nhạc sẽ đến với. chúng ta qua giọng hát và sắc đẹp thú vị. nữ ca sĩ Hiền Hồ. và đặc biệt là hoàng tử indie phongtrần. với một thái độ làm nghề cực kì nghệ sĩ.

Với những bài hát mà chúng ta không. lương trước được đầu sát thương của nó. trong tâm hồn để quay bị bố. đừng Hồ ơi sao mà chỉ có thể vừa hát hay. vừa xinh đẹp vừa diễn giỏi em rất là hâm. mộ chị hôm nay em được ngồi kế Chị nói. chung là tim em đang đập thình thịch TW. Cảm ơn em Chứ thật ra nếu mà nói về cảm. xúc thì chị cũng giống như khi thì ngồi. đây bao nhiêu mùa rồi rồi Mọi lần em á. khẩu vẫn rất là rung động nhưng mà trong. hiện hồ nó có cái này rất là hay cho tứ. quý vị là mặc dù giọng hát thì rất cảm. xúc nhưng mà hát Bằng lý trí nhá ý chí. rất vững vàng để điều chỉnh tất cả những. cảm xúc đó. Bây giờ tôi nói với việc nghe là nghe về. cái người mà hát hoàn toàn về cảm xúc nè. là Vũ nè Trước đó thì người ta sẽ không. nói vụ là một fashional xa nhà nhưng mà. tất cả những tác phẩm của vũ khi laptops. lên trên kênh của em thì nó gây được một.

Cái tác động nhất định với thị trường âm. nhạc và cả xã hội luôn là bởi vì nó ngay. được những hot trend Tik Tok bây giờ. mình cứ đi đâu mình cũng đã quay sang. trái với xanh cái quần xanh ca hai. nước hoa như xưa Hoài bước qua nhau đúng. không em. Nhưng cái mình khen vụ ở đây là cái tâm. hồn làm nghề rất là nghệ sĩ Anh muốn. biết được là các bác rằng của em mới đến. từ đâu Xin chào mọi người trước đã rất. cảm ơn mọi người đã cho em được lên sân. khấu này là được ngày đầu tiên tất cả. ngày cảm xúc của em mà biết ta tất cả. bài nhạc đều là những cuộc tình em từng. trải qua anh nghĩ vậy không yêu không. thấy biết ra được những thứ đó của em đã. từng dạy là yêu nhiều và con ạ Cũng biết. được thời hay ăn thức bố em nha chưa gặp. nhưng anh thích bố em nha tết ai vậy con. được điều đó lắm mà thôi vậy nhưng mà. chúng ta làm bạn được không hay là phải.

Yêu bao nhiêu đập đầu mới được hay sao. không thương yêu có nhiều kiều yêu có. yêu xa yêu gần yêu hời hợt yêu mà yêu. đâm đầu Yêu Đơn Phương nhiều kiểu yêu. chứ em hỏi là nếu mà mình yêu thời họ. thì nhạt mình giết ra đó có hồi hợp nhau. lắm Mình yêu không. Tôi chỉ nói như thế này cho cô gái hiểu. là em đến với một cái vấn đề gì đó hồi. hộp em sẽ nhận lại một kết quả thời hoặc. hơn em nghĩ em không yêu hết mình làm. sao của nhạc hay được ở đâu ra có giống. thân mới có sóng gió mà vượt được sống. cho nó có sống 22 đấy mình coi đúng. không. bạn ạ. đây thưa cái vì một trong những Hub. zicker nữa Ê Phương Anh Tú Tôi đang thắc. mắc rằng là tình Trường Ông này để diễn. ra như thế nào mà cả cuộc đời ông Hoàng. Viết nhạc buồn mà buồn thê thảm không có. bùn bình thường thật trước em biết yêu. từ hồi đó là trời ơi không biết kết bạn.

Này có nên khuyên các dấu. ok bao nhiêu tuổi Anh nghĩ em cũng vậy. em bé muốn đo có ai sớm hơn đúng không. vẫn là em bé nên là bây giờ em yêu em. yêu em. bao nhiêu tuổi mười ba mười bốn tuổi là. em á mà. nó đi học xong rồi thì lúc đó là em đâu. bắt đầu viết lời để em thỏa mãn những. cái gì mà em nghĩ ra trọc đầu quay ba 24. tôi biết Thảm ảnh như quý vị hôn cái chữ. thỏa mãn này nó phải được pha trong mạch. kép mình không Anh đang nghĩ một cách. rất bình thường Tại vì em bỏ nó vào mặt. kem thì chưa ai bỏ vô ngoặc kép nhá. ngoài em ok sau khi đó thì khỏi tầm 27. 28 tuổi đó là em ở đâu Em em khó yêu. thật sự khi mà em trải qua cũng khá mối. tình thì em có một kinh nghiệm là em rất. là sợ tan vỡ. với khi và bắt đầu một mối tình nào tìm. mình không biết làm nghiêm túc và khi. nghiêm túc thì lúc nào có sự đang gọi nó. xảy ra nó cũng sẽ gây lại mục đích Hằng.

Nó giống như cái đi mà Đóng vô rút đinh. nó vẫn còn thấy lộ nó vẫn còn có khách. hàng ở trong lòng mình. giặt thế Hiền đó trong lúc em yêu quá. thì em đã từng trải qua cảm giác sợ yêu. như là Vương Anh Tú đã chia sẻ hay chưa. Em không sợ yêu Tại em thấy là đau khổ. của các hay đúng không em Đúng rồi em. thấy nó làm cái gì đâu mà rất là cần. thiết cái cô này là không có dòng người. vội vã lướt qua tại lướt qua thì giọng. người Em hiểu không Tôi cố gắng là cô. gái rắn đương đầu cho nên đã quay tôi. mới đó là cô Điều kiện rất tốn giữa lý. trí và cảm xúc cái người ko vậy mà hiền. lành lại là quan iiiv Nè tôi thấy là. trong cái nhóm này Quân IP có vẻ là. người có tình yêu nhẹ nhàng và đỡ Sóng. Gió nhất thì phải hôm nay anh thành bà. này chủ để yêu em rất là thích bởi vì em. cũng là một người nó khá là sướng sướng. chứ ở đây không sớm không hát được như.

Thế đâu mà họ rồi cái vui còn đi học. kiểu nó vẫn còn rất là bản năng nhưng em. thấy Mai mặt vì ngày xưa em đã nhiệt. tình như thế nên là bây giờ mới có đủ. một chút gì đó gọi là kinh nghiệm để hát. nhưng mà Hiện nay em đang ở trong trạng. thái bình an hay là vẫn tìm kiếm hay là. hạnh phúc và là thăng hoa đang nằm ở cái. mức nào Hiện tại thì chắc là đang bình. an bởi vì là bây giờ em cũng chưa có nhu. cầu để tìm kiếm tình yêu vì phải đang. tập trung Cái này gọi là giờ yêu là. người yêu yêu cái từ này hay luôn Giờ. yêu cái việc yêu Hẹn giờ Ok nếu hỏi Vũ. là với tư cách là một người cần cảm xúc. để sáng tác thì cái việc mà mình bình an. Dong EB đang nói nó có phải là một hạn. chế trong cảm xúc khi sáng tác Hay không. thực sợ không nữa anh em có thể biết. được cả những câu chuyện dựa trên mối. tình của người khác được.

Một câu cuối cùng thôi. Tôi muốn hỏi chung cả bốn bạn là cái dự. định sắp tới của các bạn Các bạn muốn. chia sẻ với khán giả những ai yêu thương. mình sắp tới thì em sẽ ra một album. phòng thu thứ hai và cũng mong là mình. chiến thắng lợi dịch và Đây Rồi em sẽ. được là một cái chua khóc Việt Nam mặc. dù là hiện tại thì em đang hạnh phúc rồi. nhưng mà cái đấy nó lại củng cố cho em. trong câu chuyện biết là nhiều hơn. One thì sao sang năm thì em có dự định. là sẽ có một album trước đây thì mọi. người luôn luôn nhìn thấy em là hát. những ca khúc ballad buồn nhưng mà trong. những năm tiếp theo thì em muốn thay đổi. một chút có thể là vẫn là ba lát nhưng. mà em muốn những bài hát tích cực hơn em. thấy em còn khá là trẻ nên là em vẫn. muốn thử sức mình ở trong những cái âm. nhạc Nó hiện đại hơn có thể là ăn chơi. hơn Đỗ trai hơn nha anh em yêu mà giờ.

Yêu là để ăn chơi giờ nó đã Em hiểu là. sau đó mới yêu lại có túi thì sao Em có. dự định ra nhạc dance 5 sao không. Giờ tao cũng là một trong những cái gia. đình của em cũng là một cái bảo hiểm của. em bởi vì là mọi người đã quá quen với. lại em viết parish năm sau có thể là em. đang muốn hướng đến một người nghệ sĩ. biểu diễn nhiều hơn là sẽ đứng một chỗ. hát ballad loại âm nhạc nào làm em thú. vị trong thời gian gần đây hiphop em rất. là thích khai chúng ta sẽ chờ đợi những. sản phẩm mới của anh Tú còn hiền thì sao. em có áp lực gì về cái chuyện mà mình. phải giữ cái phong độ của mình không. Thật ra thì trong một năm trở lại đây. như lúc nên cũng bị stress đánh lẻ năm. nay là ra mấy bà lận năm sau Hiền sẽ trở. lại với những dự án mới và mong khán giả. vẫn yêu thương vọng hôn. và thú vị Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau.

Đến với những tiếng hát chắc chắn không. buồn như vẫn Anh Tú cũng không xé lòng. như vũ cũng không khắc khoảng Hiền Hồ và. không tan nát vuông EB Nhưng chắc chắn. sẽ làm quý vị phải thổn thức trước cái. vì đ Ừ vậy trà lắm. xong Con đừng quên ta đã vô tình đêm làm. anh từng quen phá giấc mơ nơi nhưng anh. xa ta phải không Mình khác là bình yên. cắt sao cho cuộc đời nhưng xem là sau. cuối là bao điều tiếc nuối tình yêu là. từ khiến em quên đi vài lần yếu đuối. lắng nhiên do sương giới là trong mô tôi. là khiến tình yêu ấy đã khiến em Thoa. như một bơ anh vẫn chưa dậy trên giường. với Giấc Mơ Tàn mặt nhạc vụ ta bộ phim. kỳ lạ. em nghe tiếng mưa rơi bên thềm anh yêu. mắt lặng im rồi chờ đắng mãi vẫn không. quay lại. lâu lâu đắng lòng đầu đời về đi lên Nhau. nỗi đau đắng lòng mừng Đông Anh. trên lối giữa tất cay Giật mình tỉnh.

Giấc trong Không Cô Đơn. Hãy mang tiếng những giấc mơ chẳng thay. nhạc Nhân Tình Chúa nơi ấm em còn đau. đây lại là một người mới từ dân Bách hơn. vai lại là một ngày mới thật an Bật Nơi. Đâu giúp nghĩa không khóc em đâu đêm qua. chờ ai chỉ một lần sót với tôi đứng này. có anh em. nghe chia là sao anh biết vì đâu ơi thực. tạ uses. Ừ anh không con quay mua con quay công. dân lạ nhé biết ra thì lại cảm ơn nhạy. cảm với đây Nghe chim đám chia đôi vai. hay là cùng dễ tình rất không bên ai. nghe đó chân dài ta càng quên trần như. khi lâu trong giấc mơ lên sẽ bó bên nhau. kìa trong tay chẳng hề còn em còn nên. Nhưng con đã giữ lại đi xuống thêm sâu ạ. một Mãi Thương rất A2 sẽ mãi mãi anh bạn. ơi Lại chồng đâu Anh không biết làm sao. để phát âm. Giấc Mơ vẫn. Mục Tiêu Kiếm dừng lại nghe tiếng mưa. rơi bên thềm tính nước mắt lại mình rồi.

Chờ đợi mãi không quên ạ lại bên tôi. Giấc Mơ Buồn Xa Vắng Anh đã vô tình kia. xin lại nghe tiếng mưa rơi bên nên anh. ước mơ thật tôi chờ đợi mãi không phải. là gì. đi. đến. xanh gió cuối là bao điều từ cuối tình. yêu thương khiến em quên đi bao lần yêu. đương lắng như giọt sương rơi là Trong. MU tôi là khiến tình yêu ấy là khi lên. thôi những mộng mơ. ngon thứ về những chàng trai tài năng để. tự ra bát. sân mày ba Anh download đến đây em Katy. có chuyện muốn hỏi nè Thật ra đây lần. thứ hai em được gặp rồi lần trước thì đó. là may mắn có được hợp tác với mấy anh. là hôm nay còn ca khúc hoàn toàn khác. Cảm ơn mọi người đã có mặt ở đây ngày. hôm nay. cho thằng hỏi nha Cái bài này là nối. hoàn toàn khác màu so với ba lần trước. làm chung với tóc tiên rồi thì không. biết là cái màu Âm Nhạc em mới mà. Ronaldo hướng đến là một nhạc như thế.

Nào có thể chia sẻ với mọi người được. không Thực ra thì nhiều ai theo dõi. những sản phẩm của Dallas thì có thể. thấy là bọn em rất sợ phải bị chôn mình. nhốt mình trong một cái vòng an toàn nên. chúng em luôn cố gắng trải nghiệm những. cái mới đưa đến những màu sắc rồi mới. dành cho tất cả mọi người và cái gì mới. thì thôi mình cứ giữ lại sau Bật mì Ý. mập nó hả Nhưng mà thường nó là cái cái. người mà đưa ra ý tưởng để anh em chốt. kèo là sẽ theo cái màu nhạt đó là ai. trong nhóm mỗi người sẽ đưa ra những cái. ý tưởng theo sở thích của mình theo. những cái cảm quan cá nhân của mình và. khi mà banh em còn lại cùng đồng ý thì. mọi người sẽ bắt tay và phát triển các. sản phẩm giúp phục những danh đi con lái. nhà lỡ xảy ra bất đồng ý ra thì kể. chuyện bất đồng xảy ra rất thường xuyên. cho Đây là các thành viên thì cũng đều.

Đưa ra rất là nhiều cái lý tưởng để mô. và và cái ý tưởng mà tồn tại đến cuối. cùng là anh thường là những cái ý tưởng. có thể nói là xuất sắc nhất và được tất. cả các thành viên đồng ý giá Thiện Vâng. thưa quý vị Ừ cái chủ đề ở chương 2 nước. sóng này thì chúng ta thấy là ra lát bắt. đầu từ một nhóm nhạc Underground Nhưng. cái bạn ấy dần dần khẳng định được vị. trí của mình bằng những sản phẩm chất. lượng những sản phẩm có đầu tư về cả. chất xám lẫn là những tư duy Âm Nhạc với. mẹ và chúng ta rất vui khi cá đã có mặt. trong chương trình Sống 22 lần này chúng. cho các bạn sẽ thành công nhiều hơn nữa. trong tương lai. tôi vì vậy thì chúng ta đến với những. chiêu mới của chương trình Xin mời quý. vị và các bạn Hiện ra lao trong vài phút. chúng tôi sẽ quay trở lại ngay. quý vị và các bạn thân mến tôi tin chắc. rằng là những ai là phụ nữ mà yêu trang.

Sức thì sẽ rất là thích cái Tiếp tục này. ngay sau đây bởi vì đây sẽ là một bộ sưu. tập nữ trang của hiện Duy rất là đẹp. được lấy ý tưởng từ những con chim én. chao lượn trong mùa xuân được mang tên. là sứ giả mùa xuân và bộ sưu tập này sẽ. được xuất hiện trong một MV được mang. tên là Lộc Tài Ừ rồi rapper Bok trình. bày ngay bây giờ mà cứ đi cùng theo dõi. à. à. Có sao thân thoại xuyên chai hãy Sông La. La Thần Tài 2022 Đang thi hành tinh. trong trần gian đi trên đôi cánh không. trong và sẽ thấy không đồng đồng hành. cùng mùa xuân đến thật gần chùa ở mỗi. nơi khi đặt chân tới đọc và tải đều được. nhân đôi đôi đôi anh Thắng tìm chuối tai. những đêm dài lao động không nhân nghĩ. sáng tạo xanh động lực khi mỗi ngày em. làm việc chăm chỉ dự án mới thôi câu là. thằng quá em đã chịu bệnh Vĩ em được. thăng chức tăng lương tự tin cầm chắc.

Dây cương cứ thế từng giọt mỡ vững chãi. em lớn khôn rồi thử vàng Con thử lòng. người bằng gian nan và không khó khăn đó. là non khiến mình nhau. tâm mình như ngọc gà cho nên ngày tay. cắt băng rôn đưa em đi mua vàng cầu Phú. kèm theo đó một cái tên là em mong chờ. ngày này tình Phúc ngày mà em biết mình. thương nhớ không ai khác ngoài người đàn. ông mà tên cho thuê phòng bà hạnh phúc. nhân ngồi ông trời cho em sinh đôi đầu. lại đưa em về ngôi nhà cùng nhau chăm. sóc cha mẹ ra nhưng tin cực dọn ra cũng. đang cắt thành những phần quà đưa em về. ngôi nhà cùng nhau chăm sóc cha mẹ ra. những tiếng cười còn ra luồng âm vang. trong gia đình da trắng tay bung gian. trọng khi lòng ngực của nắng nóng ngoài. ra trân trọng những tấm lâu lấp lánh. thành phố ấm lòng đã mua cho thế giới. lục bình an và anh mới được xe con luôn.

Nghe và nhìn tin vui thế hệ mà thời gian. không bao giờ có thể nào mà chẳng phát. hay không Mình ta2022 đang viên hàng. sinh xuống trần gian đi trên đôi khá nén. thông trong vào siêu thị không đau lòng. tình gái và con nó Mùa Xuân Mai đến rất. gần rồi ở mọi nơi khi đặt chân tới nơi. nào và tại đều được nhân đôi đôi tay Hay. không Hay hay chăng lòng khoan tài càng. nhân đôi đón Thần Tài 2022 học và tài. càng nhân đôi khi tại 2022 cho lòng và. tại nhân đôi lúc ừ ừ. anh. may mắn Cát Tường và bình an đó là những. điều mọi người sẽ luôn cảm nhận được khi. thấy một bầy chim én bay về ai cũng mong. chờ một buồn rạng rỡ và tươi sáng sau. một năm với riêng bộ đôi nhà thiết kế Vũ. Ngọc và Sơn 2 anh sẽ mang tính chất của. mùa xuân qua lăng kính của thời trang. bằng một cách tích cực và lạc quan và. nghe Bây giờ chúng ta sẽ đến với bộ sưu.

Tập bình minh với những họa tiết cách. điệu Linh và khổ đậm chất lễ hội xin mời. tất cả mọi người ạ ạ. em. chưa đi chơi đi Anh yêu cứ để em Chiều. lúc solidview em nhớ con gì. you milimet mirza the steering wheel is. you hold leonid yêu kute. Yêu em đi anh 5 năm qua cũng đã đem đi. điều mình yêu mình mấy cậu bé restera. well is you like crazy and that you xứng. đáng để dừng đèn có nhiều người yêu mà. em chỉ cần có một người chiều bao người. trao em tình yêu Nhưng chỉ mình anh vì. em malia bên nhau không được bao nhiêu. anh đổi trong một bụi tre hoa Kể cho. nhau nghe bao điều em đỗ vì anh làm em. cười nhiều tình yêu thật tội gì mà tôi. về tình tình em rất buồn nên là cô gái. giật mình em là mật ong con long mà bạn. đang quan tâm cùng nhau Hướng về chân. không cần em chúng tôi nhưng mà tối Đó. là giấc mơ em ra mật ong.

Ở đây chơi đi anh nhiều thứ để em chiều. sẽ review em như con gì. you and Miri make it will write the. steering wheel is buy You A Doctor Who. The manor gian u cu đê. yêu em đi anh 5 ăn 5 thua cũng đang đi. Như Quỳnh đi Quỳnh make it will write. the steering wheel is. contained in xinh xinh đáng để trong. sáng và thường chỉ như ánh trăng trong. bảng shown A far you Ta muốn mà không. cần đến các kháng sinh Natra Nếu em như. bạn máu mê mà không có tiếng gà cho nó. biết nút tạm biệt nha Còn những chuyện. các em ra chuyên gia quá vì con đang. Samsung em đang ngon từ trong tâm lý như. người con gái Nam Xương em nguyện mong. đợi trong Thủy không có nhắn tin không. Không cần phải nó không thờ để nhân viên. kết nối không như ta ở cạnh nhau đó là. xong Huế động lấy là quê ok khiến cho. bao người phải karaoke trên cùng em còn.

Có hơn đi thêm bí ẩn của Kim Tự ha A6000. Kiêu Hãnh từ ở Los Angeles có được em. còn khó hơn ba Đường Lên Đỉnh Olympia. Em ơi cứ để anh chiều vì em Anh sẽ. vì em anh sẽ cố gắng liệu mà chỉ cười em. chiều xa xưa như con gì. nhưng mình biết mình phát hiện ra flash. xíu mình biết lưu ý. mẫu động lại khi được rồi OK chuyện cho. một người theo thuê nhưng phục em to hơn. đi tim bí ẩn Quốc enter sắc sảo như ap. kêu ảnh tượng ở Lotteria có được em con. có mà cực đại thì em suy nghĩ em xứng. đáng để em anh. yêu yêu yêu yêu yêu yêu thương yêu yêu y. ê u ê u u e o. tiem về quá y. yêu khi em cũng yêu đi yêu. anh. cười quê môi cười cách anh gửi và em tan. đi trong phút giây trót say người muốn. bên người anh bởi người. đã rằng Tinh và thế giới lại em biết nói. lời chia tay thôi thấy nhau sẽ khác để. dùng riêng mình bôi mỏng sinh lại Ừ anh.

Trai thôi người hơn em lòng xao mùa xuân. tâm chuyến đi hoặc một chút anh đừng. quên quên. nói rất xa hãy phải biết. mùi hôi. mùi luôn. chưa biết. luôn à. Anh. hello yêu nhau lắm nghe cái. Thôi được Em có cần thiết bị ăn cướp lấy. anh thích vì ngọt cho cho em nghe đó sà. vào lòng anh ta còn nhé trong một cái. mát tay mà hết sẽ đi Thấy acc đâu hay. ngày anh có một bờ vai đi bên anh dọn. đường cho nó 1 cái này vào tay anh cầm. người nó mà bạn trai không phải là một. thằng con trai tập đàn ông đã thành công. cho mình cái người nói chẳng sai rất là. nơi làm việc với những lời nói nên là. cái Sen gần n chào rất là tóc ta chuyển. áo của em đưa mắt sẽ đây anh này về sau. khi đã mất đi một người thật xa. thật xa. quá không. run. sợ hãi. lại. biết à. ở. nơi nào xa vời. Con muốn da. và xương nói cái gì anh cho bạn cảm thấy. đau gì cho tất cả có bầu sưu tập thời.

Trang vừa rồi tôi sẽ nói cho quí vị Hay. là thiết kế của Pháp và sau A anh. cứ tự làm thì viết về chúng ta vừa được. chiêm ngưỡng một bộ sưu tập thời trang. đầy cảm hứng cũng như là sắc màu trên. sân khấu của sóng 22 đến từ thương hiệu. Vũ Ngọc và Son thương hiệu thời trang. đầu tiên của Việt Nam có hai nhà thiết. kế đồng hành sự vật nó như cho chủ nhân. của bộ sưu tập xuất sắc vừa rồi trên sân. khấu của quý vị đúng không và soi. với con trên diện của miss grand. International thủy tinh nên là nhạc của. DJ. và Văn Mai Hương. ở Singapore thì nó sẽ đẹp đến từ công ty. New management Vietnam thuộc tổ hợp công. nghệ truyền thông và giải trí Đất Việt. VAC. Vũ Ngọc và son đổi tiếng với những thiết. kế sang trọng thanh lịch tôn vinh laptop. người phụ nữ thành đạt. Vũ Ngọc và Son luôn cho thấy sự táo bạo. anh đi ra những ý tưởng độc đấu mới là.

Vào trong từng xâu diễn đầu năm 2020 nhà. thiết kế Vũ Ngọc Tú và tên trường Tùng. đem Lan Việt đến New York show diễn nằm. trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New. York đây cũng là sự kiện đánh dấu tên. tuổi của Vũ Ngọc và Son nói chung và hai. nhà thiết kế nối liền trên bản đồ thời. trang thế giới tháng 10 năm 2020 bộ đồi. đem show diễn vàng tròn về thành phố Huế. trở thành Bộ đôi giày thiết kế đầu tiên. trình diễn tại khu vực Trường làng đại. nội Huế. một dấu ấn khác của Vũ Ngọc và Sơn là họ. luôn giới thiệu bộ sưu tập viên cho mùa. Tết Nguyên Đán dù là họa tiết phổ biến. trong thời trang hay những hình ảnh từng. văn hóa dân gian Vũ Ngọc và sơn vẫn. thành công trong việc làm mới và truyền. màu sắc rực rỡ vào các thiết kế của mình. quý vị và các bạn thân mến và chúng tôi. sẽ trở lại bây giờ nào đường chính Gần.

Nhá. sinh ra một cái gì vậy các bạn đang trở. lại với sóng hay bị hai. từ đầu chương trình đến giờ chúng ta. được lắng nghe rất nhiều bài hát hay rồi. nghe nhiều bài hết rồi bây giờ thay đổi. khẩu vị một chút xíu hết thì không thể. thiếu những vật kịch những tiếng cười. phải không ạ. Ừ cái này xin được giấy thì được quý vị. là năm nay á thì sống 22 vì là 22 mà cho. nên sẽ có hai vợ kịch và vở kịch đầu. tiên có cái tên là điểm tựa thì ở đây. muốn hỏi 4 cô gái nghe chữ điểm tựa mọi. người nghĩ về cái điểm tựa như thế nào. Kali đi điểm tựa Chắc chắn là gia đình. của em tại vì sau một năm làm việc nói. chung là cũng hơi hơi vất vả thì em phải. cuối cùng khi mà em muốn trọn vẹn cuối. năm thì em sẽ về nhà với gia đình là. điểm tôi luôn luôn ở đó ở bên em đó là. điểm tựa Với suy nghĩ của khi còn em khi. mình nói điểm tự em có thể liên tưởng.

Đến cái gì cho đánh hoa điểm hiện tại. Nga đó với em điểm độc của em đó chính. là bản thân mình so với những cái gì em. đang có và đang làm là điều cho gia đình. của em hết Nếu không có bản thân mình. không tự nỗ lực và cố gắng mỗi ngày thì. em sẽ không thể nào làm điểm tựa cho. người thân của em. nghĩ ra một điều hướng ngược lại chuẩn. hay thú vị thú vị. anh nghĩ là Thúy Ngân cũng đã có những. năm anh phấn đấu để có thể vượt qua được. những khó khăn trong công việc của mình. và trở thêm một chuyến nhân ngay càng. mạnh mẽ hơn tôi cảm gian điều đó thông. qua những cái cuối vật lộn trong chương. trình giá mình thấy mà rõ ràng với tinh. thần một người phụ nữ mà mình là điểm từ. của mình hẹn hi vọng em sẽ có thể làm. được nhiều điều tốt hơn nữa. Thủy Tiên thì sao em nghe chữ điểm tựa. em có thể liên tưởng đến cái điều gì.

Thật sợ thì đối với em thì điểm tựa. Không phải chỉ riêng một cá nhân hay một. tập thể nào mà có rất là nhiều người trở. lại một cái điểm tựa cho em trong khoảng. thời gian vừa qua gia đình của em fan. của em những người đã ủng hộ em ngay từ. những ngày đầu tiên thêm mà Thủy Tiên là. Mr Bean Việt Nam thì không ít những lời. chê bai không ít những ý kiến trái chiều. và nghĩ rằng Thủy Tiên sẽ không bao giờ. đem được chiếc vương miện về trên Việt. Nam thật sự thì qua các khoảng thời gian. đó có rất là nhiều điểm tựa để cho em có. thể có động lực và có một cái năng lượng. tích cực để bước tiếp mỗi ngày trên cuộc. sống. Ừ ok sạc có rất nhiều điểm tựa Đúng rõ. ràng thế còn Khánh Vy thì sao em hoàn. toàn đồng ý với ý kiến của Kitty chị. Thúy nhân như Kitty ăn gì gia đình chính. là bản thân mình và hoa hậu là vì rất là.

Nhiều những con người đồng hành với mình. trong hành trình đó và em có thêm thắt 1. tí nữa đối với em điểm tựa đó chính là. sự biết ơn mà mình cố gắng gây dựng và. mình luyện tập Mình thực hành mỗi ngày. vì trong năm vừa qua thì chắc chắn là. mỗi cá nhân đều đã trải qua những lúc. thang những lúc trầm Và đôi khi cái sự. biết ơn mà chúng ta biết ơn từ những cái. thứ đơn giản nhất nhỏ nhất thậm chí đến. những khoảnh khắc Thăng những khoảnh. khắc chàng lại bất kể những người nào. xuất hiện trong cuộc đời chúng ta cũng. có thể làm việc sức mạnh để chúng ta có. việc sức bật lên luôn luôn à bản lĩnh. mạnh mẽ và nhìn về phía trước. từ nãy giờ bốn cô gái của tôi đều nói vì. điểm tựa như là một cái chỗ để mình dựa. vào để mình có trực tiếp tục có sức mạnh. để mình làm một cái điều gì đó tốt hơn. cho bản thân cho những người mình yêu.

Thương riêng anh dành thế này Điểm từ. Đôi khi chỉ là một canh ơi để chúng ta. mệt mỏi quá và tựa vào à Nó sẽ là cái. nơi để chúng ta dừng lại lúc mỏi mệt lưu. điểm tựa sẽ được thể hiện như thế nào. mời quý vị hãy xem vở kịch sau đây và. tác phẩm đó được mang tên điểm tượng. ngày xuân với sự góp mặt của các diễn. viên diễn viên Quốc Khánh những đi Tấn. Dũng những viên hữu tính và nghệ sĩ nhân. dân Hồng Vân. ở đâu có điểm tựa ở đó có kết mỏi đời. Cầu Dừa Đủ. Tài à. em. đi mua đồ thì phải lừa về về tới nhà cần. điểm tựa Ô kìa trên bàn làm mứt dừa dạy. cho hỏi hôm nay là Tết chưa Dạ thưa sáng. ngày mai là mùng 1 vậy chắc chắn hôm nay. là giao thừa Và Tôi lời grab rất thật là. từ nua hứa hết. hay quá mà con cá ơi đọc rap xong rồi. mới nhớ là quên bấm Ghi âm. thấy không khí Tết rồi Bác đang làm gì. đó khác có trong mặt giận bao nhiêu lần.

Rồi Không được kêu tôi bằng má em còn. kết nối là qua đám trong mặt coi đã. không kêu Má mà xinh con là sao đường. rồi 555 hiểu ý của qua rồi nó có máy. lạnh toàn quá ông nội ô. anh đó không đi gặp con lắm phải không. mặc đồ vest thì lấy cây mai mai vậy cây. may là hôm bữa dụ phải tính kênh nên. hiểu là mua cây mai phong thủy cây mai. bonsai có mạ vàng Nhớ Thương Nhớ rồi nhớ. ơi nhiêu tiền năm triệu chị 5 triệu. nhanh nè một triệu rưỡi đến mỏi tay luôn. không hết bông nè một chuyện bờ rưỡi. nhưng mà cái cây mai này hết vô hết thơm. còn May mạ vàng mình thích vô mình thấy. thơm rồi cái mùi vàng nó mới có giá 5. triệu. mua cho gì Nghệ An đúng không mua cho ăn. về ăn nó vui đó để cho nó đủ luôn nè cầm. đi đi Mẹ về đi còn giao thừa rồi ra. Khoan khoan khoan khoan năm nhiêu tuổi. rồi. u80. Trời ơi. Trời ơi ba chục tuổi.

Chồng phải nói được với sự thật mà tôi. đã chôn rồi ba chục năm nay trong mấy. người nghe nè Bí mật đó là gì vậy người. mát anh qua tôi không phải là má ruột. của mấy người. gì ghê à à. Hôm. qua có 600 thóc chỉ có thắc mắc rồi thắc. mắc một điều là ví dụ Nếu mà bây giờ. không phải là con ruột và dậy thì cuối. cùng là con là con của ai hả nói là ở. đâu vẫn công viên hả Ai là lần trong. thùng rác vô cơ hay là thùng rác hữu cơ. hay là không lực mà tự nhiên đi ra trước. cửa thằng ta đem tới rồi bây giờ phải. nói giãn ra đặt cho tao nhảy vô chứ Bây. giờ nói hoài làm sao mà hiểu được câu. chuyện đúng không mấy người không phải. là con ruột của tôi nhưng mà Khổ nỗi Mấy. người cùng huyết thống với tôi mấy người. với tôi cùng một chỗ mà ra cùng quyết. sống cùng một cạnh đây Cái gì vậy. cũng ăn thần Nữa hả Bây giờ mình giải.

Thích mình giải thích lại đi là Thằng An. nó không phải là em ruột của mấy người. nhưng mà nói lại là cùng huyết thống với. mấy người có nghĩa là thằng Anh nó từ. một chỗ khác với tôi ra còn mấy người là. từ một chỗ khác chui ra Nhưng mà mấy. người với thằng anh a cũng không thể nào. ngu nhau ra được bởi vì mấy người với. thằng ăn là vùng quét tống. mày giờ em ở thai nhi. dữ lắm rồi hả em. cái nào đã rồi mình nói gì cho cái nào. giảng dễ hiểu bây giờ mình vô luôn cái. vấn đề chính là bây giờ cuối cùng là năm. nè năm là cái người như thế nào và có. liên quan gì trong gia đình hay không. Trời ơi em là em ruột của chị. gì vậy Ủa có sống không không chỉ phản. ứng thôi nhưng mà sóc không đó Cho hỏi. đó Thì đó nó nó sang em ra xong là mất. đó. Lúc đó thật lòng là chị hai thôi em. giống như con của chị Hai vậy đó ba bán.

Mất đi Bây giờ chị hay làm luôn công. việc của ba má già Noel cũng lớn rồi hay. tính nói nghe em nói là chị Hai không. phải là má của em mà đó nhưng mà thấy em. thương anh quá em cứ bồng nó nó ổn rồi. bằng út của anh hai út của anh hay chị. ơi Lại không nỡ sợ em sẽ hiểu không hai. cái vú hoài Giấu hoài Giấu chúng ta bây. giờ nhưng mà em không có số tiền luôn á. chẳng tư vấn đề gì mà gọi là phải sóc. đúng không thể Dù gì đi chăng nữa cũng. vẫn là ruột thịt mà đúng không có chị có. má gì cũng ở trong nhà đó hồi nãy em sợ. là tại vì em sợ em người dưng thì nó ổn. 30 năm đốt nhang hiểu không có đốt lộ. Ông bà người ta thì người đó sẽ nói. chung là nhớ vui như vậy thôi Còn còn. cái vấn đề đó là mình đừng buồn nữa Tết. Rồi ngồi rồi đó Mày về liền Ừ. cũng phải mày đó Hello. yên tâm đến tiền anh này túi tình đầy. tim rồi khác.

Alo qua trời quá đất thiệt mệt quá phải. gọi điện trước khi vô quá trời quá đất. thì. Ôi. trời ơi. nghỉ mà thương thiệt chứ sao mà có chút. xíu vậy trời nhỏ con quá. Cái thằng đó thiệt đó Lúc nào mà coi nó. giống như con của mình vậy trời Qua. của vô hả quá lắm rồi hoài người ta nói. đúng Chúng ta nói không bao giờ mình. được tin vào lời phụ nữ là gì nhỉ Sao. trước mặt tôi lúc mà có tôi lúc nào cũng. anh làng anh làng ơi hàng sau lưng tôi. cái thằng này thằng nọ lúc và bên cạnh. tôi thì chứ anh anh là bờ đê để em nằm. ngủ anh là phi thuyền cho em bay vào. không gian và nhớ thật nhanh quá rồi bây. giờ coi ai cũng như con mình vậy hả ông. giáp gạch Riết rồi cái ông bị sáng hay. sao có lên tôi nói Thằng Năm. ăn cơm hả Cứ làm thử lòng thế đâu hôm. qua giờ tôi tính vậy đó ông già mai mai. mùng 1 Tôi qua đây tôi chở qua đi chùa.

Được không đùa đâu lúc đầu là tôi đến. tính mình luôn Tùy ông hiểu lắm à mà. thôi Bình Dương xa quá khi xăng đi Thủ. Đức thì cũng đứng ở Thủ Đức cho rằng hai. mình đi xe thôi đừng có đi hai xe như. mọi năm nữa qua đừng có ngại cũng trở. qua Quảng Ngãi cho qua thổi tôi luôn tới. nơi á đừng gửi xe sao vậy. coi sao vô cùng và cũng đi xuống bọn. mình gửi xe. Sau một hơi quăng xuống sông ra mà giữ. xe tới Trung thu rồi. cũng sang hai đứa cứ tóc lên chảy ra đi. Đừng có ghé qua giờ chưa quá thì chưa. đói bụng mà đưa tốn tiền đây rẽ tủ nấu. cơm ăn. rồi Vậy là coi như cái đó là ông tính. nha Mà vợ tôi là tôi tính vậy nè ngày. mai mùng 1 tết Ông hỏi qua nhà tôi luôn. đi như kì quá thiệt Sao vậy anh mới về. thằng An sớm muộn gì nó cũng con con mà. bây giờ nó cũng biết chuyện mình chứ đâu. phải đón biết đâu Tao phải nó Chưa gặp.

Tôi lần nào đâu Tức là giống như mình. biết với trong lòng vậy thôi thì nó về. đi rồi tôi mới nói là con ơi nó sinh con. cho nó đi bước nữa với chú hai làng thì. có phải khỏe hơn không đúng không. Ừ Online Đừng quá Nếu một ngày mai cũng. qua được à à Tối nay cho tôi qua đêm nữa. rồi đó qua rồi đó con thật ra dài vậy nè. nè. nè. gì hết ông hai lần như vậy là trong trái. tim của ông trong khối óc của ông ông. Nghĩa Tôi là con người dễ dãi như vậy. đúng không. Ông nghĩ sao tôi là con người với gái. rồi Xong chưa Xong chưa Rồi suốt kia. suốt Đi xuống Đi xuống Đi xuống đi rồi. hả quả dùm tôi cái ta ơi là quá không. phải cái tôi cái miệng quá học bài cái. miệng tôi nói vậy mà ký tôi phải vậy mai. thằng anh về thì có phải là hôm nay qua. luôn quá Ngủ gì được đúng không một mình. lủi thủi trong nhà làm cái gì qua tâm sự.

Với qua điên quá vậy đâu có cần gì thấy. ông thằng năm ở nhà tôi nói thiệt nha nó. lên líu lo mày Réo Vong Từ sáng cho tới. chị lúc nào lên lật ngang nó ngủ là lúc. đó nó mới công họng nó nên nói chuyện. nói nên đó đâu rồi hãy mới vô thấy nó. đổi mặc đồ vest Thánh tổ con đi đâu vậy. trời đi mua cái em. đổi mới cần của tôi 5 triệu 5 triệu. người vẫn luôn dính luôn hả Chính vì nó. có thằng quỷ là sao diễn đủ 5 triệu nó. kiểu dáng nè của Vĩnh Long luôn rồi Rất. rồi nói tôi là cho mượn mấy triệu nó đi. mua đồ Tết gì đó nó gắm qua nó 105 triệu. luôn nó cũng 5 triệu luôn quá trời quá. đất rồi nó không nhưng mà tôi đâu có đưa. ông mới là qua hát thiệt luôn á Ông làm. vậy Tôi tưởng là nó nó đặt lên nó nó lấy. con 5 triệu nó lấy tôi 5 triệu thì mới. đáng sắp chết dễ gì Băng của tôi đồng. nào nó nói với tôi là nó đi ra cái âm.

Cái gì cửa hàng chiều hoàng hôn nó mua. cây mai bonsai sai nữa tiệm chiều hoàng. hôn không Đúng rồi em có bán đồ ăn sáng. tôi biết giờ mở luôn 16:20 bự đóng cửa. 19 giờ Ủa sao cái tiệm gì mà nó để mở. đúng cái dò xổ số mà nó kết thúc ngay. cái chương trình thời sự vậy mẹ nó fan. của chương trình thời sự nữa không nói. giờ nó bác có muốn bán gì vậy là không. cần có bị lừa thì ông nội ơi lấy tiền. trên trời Ê nó lấy tiền là a rồi Thôi. chết rồi Hồi nãy nó nói ông lắm là tình. đầy túi gì tiền gì tiền đầy túi tình đầy. tim rồi để đó cho tôi con quỷ này chị. khách Tôi tưởng nó yêu thằng này thiệt. tình chứ ai về mà nó vậy ta đủ đó Alo Nè. lắm phải không Tôi là chị của thằng năm. nè tôi nói cho mấy người biết nghe gì. chị đúng rồi Tao là chị mà chúng máu nào. tôi nói cho mấy người biết khi mà thương. nó rồi á thì làm ơn lòng Phước đi ha là.

Cứ bộc lộ ra là mình thương như thế này. đã vẫn cần có thông báo này mượn. người. với người có thằng Long thì mọi người sẽ. có tất cả mấy người mất thằng lắm mấy. người sẽ mất tất cả tôi nói ít với người. hiểu nhiều em câu cuối. con cú cho anh ạ. anh lắm. ở phòng quá giống vậy lắm. quá nhiều hơn tôi nữa lắm. con và đứa con gái hư hỏng nặng nặng cho. nói tôi như cũng là con nó bắt chất điều. gì đó chửi nhận quá nặng. Ừ quên nữa nói nghe nè từ dài về sau. không được gọi con lắm với thằng năm là. con nữa không Sao vậy cái sự thật mà. giấu ba mươi năm tôi nói cho thằng năm. nghe rồi Nói rồi hả Nói mới tính tiền. luôn thằng nhỏ 18 tuổi là người ta có. chuyện gì đó đủ rồi không biết là mình. nói luôn đi cho rồi Để tớ bây giờ có một. nó 30 rồi Mất 12 nút tao Thời gian trôi. nhanh quá nói ra một cái có vật cản sự. mất mát này nó không có sóc nó không.

Được nó tỉnh bơ ạ thì chắc bạn uống. thuốc làm sao nha thiệt hại cũng phải. uống hai lần luôn. uống hai lần hai lần kết ơi ta sẽ nhận. là mục tiêu chiến đấu hai lần mà hôm nay. như qua nói là một lần uống 2 liệu đúng. rồi đó nó uống 2 liều một lần luôn á. Thôi đó muốn vậy sao nhỏ lớn nổi quá thì. bởi vậy thì có không có nhìn nó thương. quá. chừng trôi xuống đi bao giờ ở bên hết đi. nào làm thuê phường tờ này là tầm thường. là đây mới là khiến đường chẳng sẽ quê. tay bước đi trong nước thứ hai không. biết anh là ai K 1 mét 52 flash Xuân Mai. hay bữa cái trong đợt trước vậy chớ. stress on the right now. and do thành cho khi em là Xô đẹp. con khoái khoái khoái Wifi cái gì là. mang tiền về cho mẹ đừng mang ông phiền. về cho mẹ đem vô muốn phải dở hơi đen. đâu tao ốm mà Cao Ngọc Ngà này mặc dù. mài răng Hồng Vân đúng không điên quá.

Khùng quá vậy Ai vậy hả. em heo Huy Hoàng này Không những vậy. Chuyện mấy tháng năm nên chẳng này gặp. cô chú không bây giờ dụng chúng để kinh. doanh cũng đã đi bây giờ tôi nghe của ca. sĩ mà mà canh về làm sao mà nó như vậy. thì không Hàng Than đi Tôi không biết. nó bạn ta cắt cổ cắt cổ không. a25 Alo. gì nó hả vậy là sai rồi không có gửi già. luôn các bác sĩ đã cắt lỗ tai Mình tội. nhỏ vậy trời Vậy là vậy luôn đó nha con. là nói không có được đó Ủa mà chưa đi. làm vậy mà vui để làm như vậy. trời ơi mày mày giết người sao mày banh. xác ra hả Ừ. hai con dao con dâu 10. ha. hang dám giao hàng nè Coi Giao hàng mà. mặc cá tính vậy luôn rồi thôi trời. có ngu gì hết sợ. đâu hàng. ngày nó ra hai đứa. nó giải thích không hả Đúng rồi. sao cho đâu rau ngày hai chục viên gạch. nữa. tao vậy. cô cô cô nàng cô. rồi sao nó kêu tôi lên bàn thờ Vậy lúc.

Nó vậy thằng cô hôn mà ai ai cũng hôm. qua Đúng là quá. qua. rồi gửi cho Bà Ba đi hả Ôi trời ơi rất. ơi. ơi đừng quên nữa rồi rắc rối tôi không. có đặt cái này coi chừng ở trong là bom. mìn lựu đạn vậy thôi tôi rồi cũng qua đó. là tôi độc tấu là cái hoa luôn á Mày. đang ở đâu thì chị nói chung thì để đúng. rồi đúng rồi đúng rồi địa chỉ rồi bạn ạ. Mà cái gì tổng vậy cháu vậy cho cái gì. quá trời quá đất là cái này là không. dịch được luôn Cái này là khi nhưng quá. trời khí Hương rồi. khiếu nhảy bạn nữ đây rồi em nhảy đẹp. không hết rồi cũng phải chết là ngon. luôn à. Ê mày áo áo hả áo mà chỉ ngay từ đầu mà. nó áo còn mày ấu Vậy là mày rau củ ấu. rồi nha Hồi đó nó khác nhau. ông. mắt vì áo dài rồi Mày lấy chiều cao tao. mày chị mày nó chai vậy con cũng hiểu. chân dài rồi nè áo lão cao. áo dài thật. dài thật dài vậy Ủa là sao Tôi đâu có đã.

Quá à. Thì theo tôi suy nghĩ là chắc là ai đó. âm thầm đặt một chiếc áo rồi. anh tặng cho ai đó. Ừ nhỉ. quá lắm. quá. chi vậy trời có nhã ý tặng thì cứ trao. tận tay đi chi mà tốn tiền shipper cửa. giữa vậy trời Khùng hả. và tin ba đâu phải tên mơ đâu. không mơ mộng dữ vậy. Nghĩ sao vậy trời ơi con mua bánh mì của. 3.000 tôi còn tiếc là nghĩ sao tôi đã. kéo dài tặng qua à Ừ. cái túi à. Ê thằng nhóc. Em mua cái này để đưa cho nó con lắm Quá. trời quá đất thằng đàn ông hèn hả đây. ngồi đây Cái gì từ từ chờ chút xíu để. chửi gọi điện chửi con quỷ là chửi chửi. chửi luôn nối liền chửi quá trời quá đất. cứ nhắn lên chửi tao nữa hả. Không thử đi xong rồi đi. nó vẫn còn khóc thôi đầu bỏ Tam Sao tâm. lý thiếu gì ta ơi như là lỗi của tôi hả. ta thôi sẽ Thôi lấy lấy lấy lại lỗi quá. đi thôi Bây giờ nó lấy tiền cảm này cho. nó chứ không lại đây lại bù lại nó thôi.

Nó bao nhiêu hỏi mang tiền nhưng đây là. tin. nhắn. nhanh đổi lại đi. 3 triệu mày đó ba triệu không. ok ok ok ok ok rồi hả nội rồi Sáng tiền. đó là có nhiều đứa đây như nhiều tiền. cày một quá Ăn thằng thằng đó hai. nước nâng. a kiếm hàng hay sao ấy nhỉ Mà ăn rồi có. đúng hàng không nhận trước khi có nghe. không coi Bực bội quá. Chào. Mừng Tuổi Mẹ trí tên con trai à. Cô. cảm ơn con nha thằng chó. chó An. quá trời quá đất con tôi rồi Trời. mẹ tôi. chừng nào mới người á Có xanh có nở con. nuôi con như tôi mấy người sẽ hiểu mấy. người có lên trời hay xuống dưới đất mấy. người có xa tôi bao nhiêu lâu đi chăng. nữa tôi chỉ cần nghe có hơi của mấy. người thôi là tôi biết cái Trang hả cho. con tính làm cho mẹ vui mà mẹ có vui. không mày vui mà vui lắm luôn á mẹ con. nhớ con quá Chân kỹ nó ghi nhận ra con. mẹ biết con về ra từ lúc mà con có cái.

Mu đồ lường gạt mẹ kìa rồi đôi quá trời. Cái bộ tóc năm triệu bạc của tôi tóc. thiệt nghe chú mái tóc nilông nghe hả A. gọi là sao kết phong cách Hoa Vô thấy. ghê không không Này của mẹ chứ sao mẹ. nhờ ông giặt á. Kỳ vậy chú nói chú rể quý 1 dùm con của. nó cho mẹ nghe chứ Vậy chứ giọng nói. đừng có nói nha con chú giúp đi tới đó. thôi chứ nói là chú không có nói À ủa. con nói nghe nè bây giờ cái kế hoạch này. Con với chú bàn với nhau ha Bây giờ con. không nói chúng nói với ai Nè chúng đã. nói một con số không nói là nó không nói. đàn ông bản lĩnh đâu con Sao mẹ biết. thôi đừng có gây lộn nữa Thằng Long nó. nói đó. ông Năm nói Trời anh Hai Anh chỉ sợ. không có được gọi là anh hay nghe chưa. Từ bây giờ đổ đi phải gọi bằng cậu nó là. cậu của con chứ không phải anh hai của. con đâu rồi là sao Tao nói cái chuyện. mang giày là để cho thôi đừng có để kể.

Lúc đó nữa nó dài tộc gì nữa một tiếng. rưỡi nữa thôi số chút luôn nhà chúc để. lại cho e biết vậy thôi của mặt bạn thật. sự bây giờ bây giờ coi như là chuyện đó. không còn không biết đi ngủ à. Ừ. chú bò sát Mà sao chú là mặt nghi ngờ. thì tao không thấy mày tôi phải trái cây. không còn ai hả Nói chuyện gì mất tiền. xe không. nhìn giống hai vợ chồng dễ sợ. bố mẹ là mẹ giống. cậu Năm trò chuyện này 30 năm. ở. đây nói sẽ chịu quá sao tôi đợi thế Bây. giờ mới nói tự dưng Hai chị em ngồi nhìn. gái thăm mẹ mới hỏi tuổi cậu nó có ba. chục tuổi mẹ mất hồn Trời ơi nếu như cậu. ba chục tuổi thì mẹ đến 5 chục tuổi rồi. tuổi xuân của mẹ đâu còn nữa Cái vụ mà. trong năm mới đó mày đi bước nữa con có. buồn mà không ạ. Em. buồn ngủ chưa Nó có chịu kìa không dám. nói đâu có chịu rồi đó Thấy chưa ý con. là nếu như mà mẹ lấy người đàn ông khác.

Thì con buồn nhưng mà lấy chú làm thì. con yên tâm. để biết sao không con đi du học con lo. cho mẹ nhiều lắm mà nhờ có chú lạnh cung. cấp thông tin cho con hôm nay mẹ ăn gì. mẹ ngủ ở đâu xong rồi ra chúng còn đó là. để chú làm điểm tựa cho mẹ con có yên. tâm đi du học đi Thiệt tình đó con mà đi. du học thành tài là nhờ chú làm dữ lắm. lớn đó trưởng thành nói nhìn thấy đúng. nhưng thôi Nhưng mà ông này mà điểm từ. có cái gì con đi ông ổng ghiền ăn bánh. men mà không bỏ ra 3.000 đồng mà ông. buông còn sót còn cái của trời ơi sau. này mẹ bệnh dễ mối tiền nó mua thuốc cho. mẹ uống nè như vậy nè mẹ chưa biết rồi. người ta nhìn thấy chú lạnh đó là một. người đàn ông keo kiệt người đàn ông. bỗng xỉn một người đàn ông không có. ngoại hình. nhưng mà cũng lành là một người không. biết là tốt nhất có tất cả tiền bạc của. chú bao nhiêu chú để dành lại Để chú mua.

Bảo hiểm cho chú không có nghe vậy thôi. chứ gì đâu Ông mua trọng liên quan tới. mẹ chở đông con chưa được chúng mua bảo. hiểm cho chú thôi I. anh không có nói cho nó có bản lĩnh của. con đâu với chú là sống để vậy cho bạn. heo Ủa giờ con không nói vậy mẹ không. phải làm chúng sao không cần gì hết Mình. là đàn ông mình xuyên nhanh giữ lời. chúng mình đã có cái xưởng tao Nhung chứ. mình sói ra vậy tao đưa cho cái chuyện. mà mình con Nghĩa cử cao đẹp mà nói là. sao được để đi Con không cần nói một. ngày nào đó nha Rồi thiếu nữ ngồi đây. khi mà thấy tôi vĩnh đoạn mà tôi nằm. xuống một cái lúc đó mới hối hận ngồi. khóc lóc Trời ơi tôi xin lỗi ông xin lỗi. xin mà ta biết được là cái tiền bảo hiểm. Tôi để lại trong qua ta nói hết luôn này. trở trời. em. nói nó bệnh luôn chắc sắp lấy rồi đó sắp. lấy tiền được. hứa với tôi nha Em làm gì làm đừng có để.

Cho tôi hưởng cái bảo hiểm đó là cái thứ. nhất cái thứ hai nữa nếu như qua năm đó. mà tôi với ông chính thức tới với nhau á. thì luôn luôn sẽ phải là điểm tựa Cho. thằng An con tôi nghe chưa yên tâm Tôi. hứa với qua có nghĩa là có tôi là điểm. tựa cho cái gia đình này cũng được thôi. con sẽ là điểm tựa của cả gia đình này. Ôi nói chung tựa tự lại đi cái nhầm thật. sự đứa nữa. anh Hai. Anh ở ngoài thôi là cũng nhận ra rồi cái. đầu mày có cái quả địa cầu. em ruột em nè. không vậy. thì tao pha này cái thì nó câu Phan một. cái là cả hai đứa thiệt đó Tinh Anh với. nó là tao tôi nói với mấy người sao. quên. không yêu cầu quá kìa Có gì đâu Tội. nghiệp thì nó là cậu con cái nhìn vào sự. thật thôi em tính thôi chuyện với chị là. cây bonsai của tôi đâu hỏi này tối tao. để đi đâu là đó cũng tính thưa là bonsai. hiện giờ không có không có thể nói ra 5.

Triệu 5 triệu thì 5 triệu đó chị hỏi. nhanh đi chị hỏi a 5 triệu chú lấy của. tôi mấy kẹo kéo dài đó là ăn nó mua cho. chị nhưng mà nó mình xin nó phải nói em. thì bây giờ em cũng đâu có biết mượn ai. mượn bé lắm thì bây giờ em phải tìm cái. cách để em lấy lại tiền của chị em đưa. số tiền năm triệu đó qua cho bé lắm chứ. gì mãi một mà đi nỗi lần ta sao mà được. chỉ cho nó đi du học rằng họ em heo đi. lấy tiền Bá nó mua quà cho má nói giống. như bà tự mua gì cũng phải ăn học cao. Giỏi cái gì không ngoại tại vì con không. có tiền Việt con phải mượn tiền của cậu. đâu mà con không ngờ là cậu kẹt vậy thôi. muốn có kiếng thì con cũng chú lạnh gió. ơi ơi gì để dầu gì tôi không hiểu tôi. thôi hôm sao người ai cũng được gia đình. là điểm tựa của nhau mà họ gia đình điểm. tựa rồi vui vẻ rồi đây nè Ba là cây nến. vàng. không mặc áo xanh nước xanh lá cây đúng.

Như lời chứ không thích ông Thanh Nhưng. đến xanh Mẹ là cây nến xanh nè nó bảo. lòng không Cái gì đó. Con mày cái đứng đầu các gia đình đúng. rồi Cái gì bạn đến rất là lung linh khi. em đứng em hát là lá la la. vui vẻ quá gia đình nó vẫn dạo chứ không. phải sắp tới đó lấy con út lắm xong rồi. lúc đó em làm điểm tựa cho nhau bên gia. đình luôn cái vụ đó Em nói là chị thì. các chị em không biết là nãy chị gọi. điện cho ông bầu Em chỉ nói sao mà em. qua nhà anh trả tiền em nhìn con mắt nó. sưng viêm thủ nó mới bong mắt không biết. vì sao em chạy đây em tính hỏi chị Lý do. là đang trên đường chạy về nó gọi điện. thoại mà không nói anh ơi anh bây giờ bỏ. qua hết đi qua Tết anh nhận lời cầu hôn. của em hai đứa mình đám cưới nha rất là. nó cậu mày đúng rồi coi thôi vui Sắp tới. là đó có hai vợ chồng rồi đó tự mình lên.

Nương tựa Zalo khi đó. vẫn đúng là đi rất nhiều như có một nửa. lên những điều gì đó tôi cũng không được. Ban Nha khoa hoặc ông bà chót đi ông. đứng cho định tôi này Hà Nội đó rồi đó. tỉa rồi tôi đứng điểm đầu nghe mọi người. nha có gì là mẹ đây là Đà Lạt Đạt qua. A5. Anh An là lần rồi chúng ta không thể nào. chia rẽ được phải gắn kết với nhau mỗi. ngày. 4 lần nữa lỡ mẹ lắm mà mình vô nhà là. khỏi qua năm An nằm lắm. mà phải dậy đứng cuối nhà chú nó đứng. ngay là qua lắm Nằm với ăn là. mấy con con lớn rồi đó Tao nè mà có cái. ý là tôi với bà đẻ đứa nữa đứng là qua. năm an lành lắm đặt đó tình nè. Trời ơi hay quá vậy là thôi Bởi vì vậy. thì cắt năm an lành lắm cả gia đình mình. lúc nóng mới gắn kết với nhau phải là. điểm tựa của nhau hết này ở đâu có điểm. tựa ở đó. có những phút giây yêu đời. em ở đâu có chờ đợi ở đâu có người chẳng.

Còn lẽ loi ở đâu có những lời sẽ chia. thì có người chăm con chơi vai ở đâu có. điểm tựa ở đó có thể gọi đời. ở đâu có nụ cười ở đâu có những phút. giây yêu đời. ở đâu có chờ đợi ở đâu có người cha con. lẽ đó. ở đâu có những lời sẽ chia khi có người. chắc con cái với. ở đâu có đi ăn cưới thứ đã có tên ngoại. nè. nữ hôm nay ai khen một câu vu vơ tôi. em vui hơn vui hơn bây giờ. nếu có đôi tay ai ổn khi tôi đau. Tôi sẽ thấy như tan đi bao sầu. chỉ là một anh Má thân Hoàn thật đã một. giọng nói thân quen ở nhà là tôi thấy. con tim như con đêm tự ai chỉ là một. chút vét bùn cây ngày mai chỉ một chút. Quan tâm mỗi ngày ta bỗng thấy tết như. đang lươn ở đây ở đâu có nụ cười ở đó có. những phút giây yêu đời. ở đâu có chờ đợi ở đó có người chẳng có. lẽ loi ở đâu có những lời sẽ chia thì có. người chẳng Con trôi vai ở đâu có điểm.

Anh ở đã có kết mãi đời. Nếu hôm nay chào đi một câu yêu thương. tôi sẽ thấy vui hơn vui hơn bình thường. nếu những đôi tay đàn nhau nhìn về tương. lai. ta sẽ thấy Ban Mai Xanh tươi mỗi ngày. chỉ đã một anh bá thân Hoàn thật giả một. giọng nói thân quen ở nhà là tôi thấy. con tim như con đến tựa anh chỉ là một. chút bán buôn cây ngày mai chỉ một chút. Quan tâm mỗi ngày là ta bỗng thấy tất. luôn vẫn ơi ở ngay đã ở đâu có nụ cười ở. đó có những phút giây yêu đời. ở đâu có chờ em ở đâu có người chẳng còn. lẽ nói ở đó có những lời sẽ chia thì có. mưa chẳng con trai vai ở đâu có điểm tựa. ở đó có thể loại đời. ở đâu có nụ cười ở đó Có nhớ phút giây. yêu đời. ở đâu có chờ đợi ở đó có người chẳng còn. lẽ loa ở đâu có những lời sẽ chia đi con. nơi chẳng Con chơi bóng. ở đâu có đi Anh ở đã có tết mãi đưa ở. đâu có điểm tựa ở đó có thể gọi đưa ê.

Cho mọi người ơi vui tết cùng channel I. ở đâu có điện tử ở đó có Tết và hãy dung. Lan tỏ yêu thương để Xuân khỏi sắc để. tết trọn vẹn để ngày mai Long tới xin. gửi lời cảm ơn đến channel I thương hiệu. bảo hiểm truyền cảm hứng đã hỗ trợ vở. kịch điểm tổ Ngày Xuân của chương trình. ngày hôm nay ạ. Susu chúc tết trọn Sum Vầy. Nhân dịp xuân 20 22 đề kính chúc tết. trọn Sum Vầy mình xin gửi lời chúc tới. tất cả các khán giả thân thương của sóng. 22 năm mới thật ngập tràn niềm vui hạnh. phúc theo cách của riêng mình đã cũng. biết tất cả chúng ta đứng xứng đáng với. tình yêu thương và hạnh phúc theo tình. yêu cấp tôi tin rằng là sức khỏe có lẽ. là điều mà chúng ta sẽ chúc nhau nhiều. nhất trong năm nay và người hãy cố gắng. nhưng sức khỏe cũng như Lại tập thể dục. thể thao nhiều hơn để mà không còn sinh. được ăn tốt nhất Liên Minh Phá xin chúc.

Cho quý vị khán giả một năm mới nhiều. niềm vui phát là vi phạm xin chúc cho. tất cả các khán giả của sống 22 năm nay. mà ở đây giống như tôi nó thì phải có. người yêu nhé và Ngô Kiến Huy xin được. rồi gửi lời chúc tết đến tất cả quý ông. Việt khi giả cuộc sống 22 sức khỏe thật. lòng mạnh mẽ như hổ tăng tốc Pháo những. dự án của mình và hạnh phúc trong tất cả. những gì chúng ta làm công việc tình yêu. gia đình và tất cả mọi thứ chúc cho tất. cả khán giả cuộc sống 2022 sẽ có nhiều. sức khỏe bình an hơn trong năm 2022 chúc. cho tất cả mọi người chúng ta được luôn. hạnh phúc nha Chúc cho tất cả mọi người. sẽ luôn luôn bình an luôn giữ sức khỏe. thật tốt và sang một năm mới chúng ta có. tràn đầy năng lượng tích cực con xin. được chúc tất cả mọi người sẽ có một năm. mới thật là an khang thịnh vượng thật là. nhiều niềm vui thật nhiều hạnh phúc và.

Bình an bên người thân và gia đình của. mình xin chúc tất cả quý vị khán giả sẽ. có thật nhiều sức khỏe và sẽ mạnh mẽ như. chú hổ chúc cho tất cả tôi bị khán giả. một năm mới an khang thịnh vượng vạn sự. như ý thì anh xin chúc tất cả khán giả. của bia Hà Nội thật là nhiều sức khỏe và. thật là nhiều năng lượng để có thể làm. nhiều dự án và mình đam mê trong năm nay. và sản kiến trúc cho bà con cô bác cùng. các vị khán thính giả ở nhà có một năm. thật là thăng hoa cùng với số tài chính. của mình số tài khoản của mình tăng lên. với Chúc mọi người là những sự lựa chọn. của mấy bạn sẽ luôn luôn là cái sự lựa. chọn đầu tiên cũng như những gì bạn mong. muốn sẽ dễ dàng đạt được bất cứ gì bạn. chạm vào cũng có thể biến thành vàng. trên chúc cho tất cả mọi người có thật. nhiều tiền tài để mà có thể cho cả sớm. la y một đống wifi nữa mà xem 622 Chúc.

Mọi người sẽ cũng hình ảnh mới thật là. nhiều trải nghiệm Happy New Year và chúc. tất cả những khán giả của sóng 22 một. năm mới thật là vui vẻ cùng với người. thân và gia đình cùng với các homie. năm mới Chúc mừng năm mới. Chúc mừng năm mới Happy New Year. không mang rất ngon mà không sợ nóng. đứng đôi Nộp hết phải là ốm chi tiết quý. vị và các bạn đã trở lại với sống 22 do. yeah và vchannel thuộc tổ hợp công nghệ. truyền thông và giải trí Đất Việt VAC sẽ. được phát sóng đồng thời trên kênh HTV2. Vie Channel đi giải trí pyjamas và siêu. ứng dụng giải trí Vaio Vaio không thể và. mắt. cứ đi và các bạn đừng quên còn phải đặt. tên vizi.vn siêu vũ trụ giải trí đa Tần. để có thể theo dõi được những thông tin. mới nhất được cập nhật. trên được cảm ơn nhà tài trợ chính của. chương trình ômachi bay dinh dưỡng khoai. tây rất ngon mà không sợ Nóng Và bây giờ.

Chín bởi tương ớt Chinsu vạn món ngon. buồn vị. chú ý Vì từ đầu chương trình đến giờ. chúng ta lướt qua được hai chủ đề một là. bản năng trẻ chú đây thứ hai là lướt. sóng thi ở chương thứ ba này chúng ta sẽ. cùng nhau đón đầu ngọn sóng để chúng ta. Vương ra một nơi mà tôi gọi chủ đề đó là. biển lớn ở biển lớn thì thưa quý vị có. rất nhiều thứ nó chờ đón chúng ta phải. rõ ràng là thuyền càng to sống càng lớn. cái lần em phải đương đầu với biển lớn. trong sự nghiệp của em là lần nào khoảng. thời gian vừa qua A và những con sóng. nhỏ nhưng mà số nhỏ không có nghĩa là nó. không tạo nên những cơn sóng dữ trong. lòng em thì đó là những con sóng Em chưa. từng trải qua thì đó với em nó đều là. lớn và khi nào em muốn xắn ra biển lớn. lớn hơn nữa anh ngủ ngon Em nghĩ là khi. mà mình có đủ khả năng và đủ trải nghiệm. cũng như là đủ niềm tin vào bản thân.

Mình thì em sẽ bước ra biển lớn và em. đang cảm thấy là rất sẵn sàng để làm. điều đó ngay bây giờ. được vị chúng ta sẽ chờ đợi hành trình. của Thúy Ngân trong thời gian sắp tới. nhưng mà trước tiên thị trấn thành của. sự chia sẻ với quý vị rằng là để chúng. ta tồn tại được trên biển lớn Dĩ nhiên. sẽ cần có một bạn lĩnh rất lớn và và đôi. khi bạn định đó là không phụ thuộc vào. chính mỗi cá nhân của mình vào những. sinh vật đăng lên trên cái mạch điện đó. mà nó không phụ thuộc thời tiết và điều. kiện của biển cả nữa tôi lấy ví dụ như. trong thời gian vừa qua chúng ta có một. cơn đại dịch và nó làm cản trở tất cả. mọi thứ và chúng ta hi vọng vào năm 2022. này sẽ là một Khởi Đầu Mới để chúng ta. có thể tay kiến thiết cuộc sống của mình. lại và mong về cơ bản sẽ bắt đầu cảm. nhận được và chúng ta thích nghi nó một.

Cách linh hoạt và đó là lý do vì sao mà. chúng tôi mang đến chủ đề thứ ba này ta. là biển lớn để quý vị và các bạn cùng. nhau khám phá à. là một trong những tin vui trong những. chia sẻ mọi người ơi là vào dịp cuối năm. những hoạt động về giải trí nghệ thuật. của chúng ta có sự quay trở lại vô cùng. mới mẻ ngoài ra kinh tế có sự chuyển. biến vượt bậc. em thấy 02 năm vượt qua tất cả mọi người. đều bị rất là nhiều áp lực về cô viết 19. và nó đã thay đổi rất là nhiều thói quen. giống như là mua sắm nè và em nghĩ trong. thời gian vừa qua thì việc mua sắm những. vật dụng thiết yếu rất là khó khăn may. mắn là có những sàn thương mại điện tử. đã cùng nhau chung tay đã có thể hỗ trợ. các doanh nghiệp đưa sản phẩm đến với. tất cả người tiêu dùng bằng cách mua sắm. trực tuyến rất là thuận tiện cho em. trong năm vừa rồi luôn chị nhắc đến.

Những gì mà không thì nói là giống như. là sản thương mại điện tử thì thấy nhân. có được biết là trong năm vừa qua một. trong những sàn thương mại điện tử nổi. bật nhất chính là shopee vì đã có những. cái chương trình vô cùng thiết thực ngay. tại vùng tâm dịch các là mọi người cũng. biết rồi đúng không ạ Nhưng mà em cũng. muốn cả đêm đó chính là hỗ trợ là thu. mua hàng trăm tấn nông sản trái cây từ. nông dân mà phải chịu ảnh hưởng từ cô. biết đó mọi người có làm trong dự án. Happy Farm ở shopee chương trình của ủng. hộ một triệu đô và quy vắcxin của shopee. và Garena hay là cầu một cái chương. trình khác nữa là các doanh nghiệp cùng. chung tay với Sở Công thương đóng góp. hàng chục tấn rau củ và giỏ quà ý nghĩa. đến những người dân ở vùng khó khăn hình. ảnh đó đã tạo nên những cái hưởng ứng. rất là tích cực và tiếp thêm sức mạnh.

Địch lực lượng ở tuyến đầu đang ngày đêm. chống dịch để tạo nên một Việt Nam vô. cùng khỏe mạnh đó là những điều mà chúng. ta đáng tự hào nhất trong năm qua. với lợi thế là công nghệ và các chương. trình hỗ trợ thiết thực thì em nghĩ rằng. trong thời gian sắp tới các sàn thương. mại điện tử sẽ làm một phần rất là quan. trọng để hỗ trợ phát triển nền kinh tế. của nước nhà không phải chỉ trong mùa. dịch đâu mà còn trong hiện tại và trong. thời gian sắp tới nữa. đang trong cái Rumba về chủ đề biển lớn. thì chúng tôi nghĩ rằng làm thuyền to. thì sẽ sóng lớn đúng không ạ Rõ ràng thì. như quý vị đã thấy là hiện nay có một. loại văn hóa xe tải và nó được gọi tên. rất là rõ ràng đó là văn hóa không gian. mạng thế nhưng Dĩ nhiên sẽ có những cái. mặt lợi và cả mặt hạn chế để chúng ta có. thể cùng bàn về hiện nay là Việt Nam.

Chúng ta đang xem mọi thứ Ví dụ như trên. YouTube đi là hoàn toàn miễn phí nhưng. mà chúng ta hoàn toàn có thể kiếm tiền ở. trên mạng tôi nói ví dụ như quý vị thấy. là bán hàng online nè Rồi tất cả những. cái phương tiện vận chuyển bằng truyền. thông vân vân chúng ta hoàn toàn có thể. có được một thị trường thực sự ở trên. mạng chứ nó không còn là cái gì đã Ảo. nữa vào ngày hôm nay chúng tôi rất là. muốn nói cái vấn đề này trong chương. trình Sống 22 như quý vị đã thấy rằng là. chúng ta đã có rất nhiều những chương. trình được phát sóng trên siêu ứng dụng. giải trí viên cũng như là các kênh. Network của đất Việt Bac như là vchannel. pijama đi giải trí vân bông thì ngày hôm. nay chúng tôi mời đến đây những chuyên. gia về luộc và về truyền thông có kiến. thức và hiểu biết về không gian mạng đầu. tiên chúng tôi xin được giới thiệu với.

Quý vị trưởng đại diện của tạp chí người. cao tuổi ở khu vực phía Nam anh nhỉ cho. tao cái gì kế bên Trấn Thành đây là luật. sư điều hành phan.lo Việt Nam và là phó. chủ tịch của hội sở hữu trí tuệ Việt Nam. Luật Sư Phan Hữu Tuấn. có người ngồi bên phải của Trấn Thành. đây là trưởng ban giải trí của cây 4.vn. nhà báo Trần Thăng Long. và phía bên trái của Trấn Thành đó là. thư ký của bà sạn vizi.vn nhà báo Lê. Quảng Đức. Chắc là phải hỏi anh Thăng Long thứ anh. ở Việt Nam chúng ta hiện nay rất là khó. Có những cái trên chính thống để họ có. thể kiểm duyệt đầy đủ nội dung như vậy. với tư cách là một cái người mà phải. duyệt rất là nhiều nội dung một ngày thì. anh có cái băn khoăn gì đối với những. cái thông tin có trên mạng của Việt Nam. hiện nay thực sự thì mình nghĩ đơn giản. thế này thôi hiện tại mọi người bây giờ.

Ngày càng trên mạng nhiều hơn và bình. rằng thời gian trên sự tương tác của. người khác có khi nó còn nhiều hơn là. mềm tương tác ngoài đời thực có vẻ như. là những cái bộ luật hoặc là những khía. sách giáo khoa về văn hóa chúng ta chưa. có theo kịp để mà chúng ta đưa ra những. cái thư sự trên mạng với nhau như thế. nào điều gì là hợp pháp cho nên là nó sẽ. dẫn đến là những cái môi trường trên. mạng hiện nay nó quá thự Pháp và không. văn minh như chúng ta ở ngoại từ đó dẫn. ra rất là nhiều Drama và những kỹ hệ lụy. mà nó khó kiểm soát thanh nghĩ rằng là. chúng ta làm gì nó phản ánh mình lại. thôi Có những thứ mà chúng tanh nghĩ là. do truyền thông mang đến thì nó gây ra. mà Nhưng mà vấn đề Ai là người sử dụng. cái thông tin đó và các cách nói chuyện. đã thông tin thôi. thưa anh Nguyễn Văn Sơn Anh là người đã. trải qua cái Giao Thời giữa báo giấy và.

Báo điện tử hiện nay thì anh thấy rằng. là ở cái thời của anh có cái sự kiểm. soát với mà nó có những cái hạn của chế. như thế nào so với cái thời hiện nay Hi. xin chào quý vị thời báo giấy như anh. Thành nói là từ xếp chữ rồi đến làm bàn. bông là mu rát và bây giờ là điện tử. không những là điện tử 3.0 14.0 lớp trẻ. thích ứng với lại nhanh nhưng mà lớp lớn. tuổi như đối tượng mà chúng tôi phục vụ. các bạn thân tôi cũng là cao tuổi thôi. thì cũng rất là khó đó là một cái tờ lại. trong khi tiếp cận thông tin mặc dù. thông tin bây giờ rất là đa chiều thế. giới phạm nhưng mà lại thực ra lại không. phải tiếp cận thông tin trong bối cảnh. hiện nay thì Đảng và Nhà nước rất quan. tâm cái lĩnh vực truyền thông mặt mọi. đối tượng đều phải hướng tới phục vụ. trong đó có người cao tuổi như anh có. nghĩ rằng là những gì đang diễn ra trên.

Không gian mạng nó một phần nào đó nó. phản ánh văn hóa của chúng ta hiện nay. không mà cho tôi văn hóa nghệ thuật nói. chung và cái thông tin trên mạng rồi. riêng không thoát khỏi quy luật đó là. phản ánh hiện thực cuộc sống vấn đề là. mình tiếp nhận nó thế nào mình khai thác. Ừ tao nó có hiệu quả và theo chủ trương. của Đảng và Nhà nước tôi cũng có cái cảm. nhận như thế này cho biết việc hiện nay. mọi thứ đó đang vận hành và đã diễn ra. một cách hữu hình nhưng không chắc chắn. một trăm phần trăm là nó đại diện cho. văn hóa nó chỉ phản ánh một phần thôi. cho nên chúng ta cực kỳ tỉnh táo với. những gì mà chúng ta kiếp ngân hàng ngày. theo một cách nhìn khách quan khác thì. em nghĩ thay vì chúng ta cứ chăm chăm. vào những điều tiêu cực để mình lấy. không gian mạng làm cái cầu nói để cho. mình quảng bá văn hóa du lịch hay là nét.

Đẹp của người Việt Nam của mình đến với. thế giới giống như lòng mình đi xuất. khẩu văn hóa vậy đó Thì mình có cách nào. để khác tối đa cái điều đó hay không anh. Đức có thể cho em biết được không ạ văn. hóa là cải cách ăn tết ở cách mặc cách. suy nghĩ của một dân tộc Văn Hóa thì nó. không có cao thấp nó không có lớn nhỏ. cái câu chuyện là không gian hạn có văn. hóa không có tới bây giờ chúng ta suy. nghĩ trên đó thì những mà cái cao hơn. cái chuyện đó là ngay cả Ừ nó cũng có. bản sắc với nhưng mà cái cây nó sinh ra. một cái vùng đất thì nó sẽ mang những. cái đặc trưng riêng của cái vùng đất đấy. Vậy thì cái con người Việt sống trên đất. việc nó sẽ mang một cái bản sắc của Việt. Nam chúng ta muốn đưa cái văn hóa đó trở. thành Kinh tế thì là một cái chuyện. không hề đơn giản chúng ta thấy là Hàn. Quốc đã làm được điều này rất tốt Họ.

Xuất khẩu văn hóa của họ bằng cách là. điện ảnh nè âm nhạc nè và những quốc gia. khác cảm thấy hay ho mà người ta sẵn. sàng bỏ tiền ra để xem một bộ phim của. các quốc gia đó làm ra nghe một bản nhạc. họ hát như vậy thì mình có thể hi vọng. là chúng ta sẽ có được cơ số về kinh tế. văn hóa để chúng ta cũng có đề xuất khẩu. văn hóa như Hàn Quốc đã làm không nếu. hỏi rằng người Việt có trả tiền cho các. sản phẩm Việt hay không thì cái dẫn. chứng tiêu biểu nhất là bố già năm vừa. qua đã đạt được tới 400 tỷ người dân số. già nó là phim rạp Nha có nghĩa là họ. còn có cái cảm giác là nó ra coi con Bây. giờ anh ở nhà với những cái mà từ trước. dần cho free tự như bị dẫn bắt tao đóng. tiền à. Ừ cái đó mới là cái cầm bàn Anh nghĩa là. người Việt của chúng ta mất khoảng bao. lâu nữa để cảm thấy là tôi sẵn rằng hạnh. phúc để tôi chả như một cái sản phẩm.

Trên mạng Tôi nghĩ là khi nào mà chúng. ta chẳng hết được các trang web nhạc lậu. và phim lậu thì khi đó người ta sẽ sẵn. sàng với số yêu anh quá. đó là đi con. nhưng mà em nghĩa là khi mà chúng ta. nhìn vào cái mặt tích cực dưỡng như. chúng em là những thế hệ doanh gì thì. đang rất tôn trọng với OTT nhất cái ví. dụ như văn hóa Hàn Quốc sẽ hạ thiên nhi. ở đây phát là mọi người có thể viết. những câu Ocean chớp cô còn Tommy to tổ. Quế Cứ để như những bộ phim chẳng hạn. Vậy thì em nghĩ là với những cái tiềm. năng như kiểu là bộ phim bố già hay là. cây táo mèo hoa thì Việt Nam chúng ta. hoàn toàn có khả năng tưởng tượng một. ngày văn hóa của chúng ta sẽ đi xa và. Kris Global và em nghĩ những kế phương. tiện truyền thông OTC hiện tại bây giờ. mèo Vaio văn minh chứng rất cụ thể và rõ. ràng thì điều đó. cái thai nhi OTP mà bạn vừa nói ý là cái.

Đó là một cái bước tiến mới Mình có nói. là mình mong muốn rằng là một ngày nào. đó các viên cây táo nào hoa có thể được. chiếu ở nước ngoài nhưng mà chưa bao giờ. chúng ta nghĩ rằng tại sao những cái bộ. phim đó khó có cơ hội để tiếp cận ra. nước ngoài anh Thành có nói rằng nó là ở. bên phía Hàn Quốc hoặc phát triển rất là. mặt rất nhiều phim chúng ta thấy ví dụ. như là webgame hay là trước đây là phim. đi ăn cơm phát hành gần 200 nước trên. thế giới và sau đó cái làn sóng Hàn Quốc. Nó được tuôn trào nhưng chúng ta có bao. giờ nghĩ rằng là bản thân ở Hàn Quốc thì. người ra xem tất cả những cái đó ở trên. cái nền tảng nào. người ta được tiếp cận với những cái đó. ở đâu ở những nước đó nó có cái điều rất. là đặc biệt đó là những cái nền tảng ở. trong nước luôn luôn được ưu tiên phát. triển người đã mong muốn rằng là chỉ có.

Người Hàn Quốc mới hiểu cái cách làm sao. để lan tỏa văn hóa của Hàn Quốc một cách. tốt nhất vậy thì nếu như chúng ta áp. dụng những cái đó vào cho phía Việt Nam. thì chúng ta sẽ thấy rằng lại những căn. nhà cung cấp các dịch vụ OTT hoặc đang. có một cái lợi thế là faye chuyển được a. ghi về hưởng thụ văn hóa để đẩy ý cái. văn hóa đó đi đến đâu. giặt vừa rồi là em có rất là nhiều cô. chú anh chị ở từ nước ngoài nhắn tin cho. em hỏi là chọi Tại sao khi quay không Có. xem được em rất là buồn mà em không biết. làm sao hết nhưng mà may mắn là bây giờ. Violet đã cho ra globle đem ra thế giới. để cho tất cả các kiều bào của chúng ta. có thể xem được những bộ phim Việt Nam. chất lượng ở một tin rất là đáng mừng. đúng không ạ. Chúc quý vị nếu như mình xem một cái bộ. phim lậu chắc chắn màu sẽ làm một các. bạn rất xấu chất lượng âm thanh cả hình.

Ảnh và chúng ta sẽ có thể cần chúng ta. sẽ đau mắt không nghĩ rằng có gì đó nghe. thì cũng chẳng được gì nhưng chúng ta bỏ. tiền đó mua cái bộ phim nó cứ nghĩ là. không mắt đâu nhưng mình được thưởng. thức trọn vẹn với cái chất lượng đẹp. nhất về hình ảnh và cả âm thanh mình. được Android ở nhà nó giống như một cái. shop một cái siêu thị có bán ở trên đó. quý vị và quý vì thế bộ phim nào hay của. việc đi xe để xin phép là nếu mà nhắc. đến vì cho nó thì cho em được nói về một. bộ phim đó là sản phẩm là đứa con tinh. thần Mẹ kiếp trong suốt khoảng thời gian. vừa qua thì đó chính là cái táo đỏ hoa ạ. thì cái tát nó hai đã có những cái thành. công rất là đáng tự hào đó chính là 1 tỷ. lượt view và tương tác trên các nền tảng. như là ion Facebook Tik Tok và YouTube. Bên cạnh đó quy tụ hơn hai nền diễn viên. 30 nhân vật và hai trong bối cảnh rất là.

Các giá có số tiếp theo đó chính là. 2.300 báo giấy và Báo Mạng bên cạnh đó. thì có 2 giải thưởng và mong muốn nhắc. đến cái chính là giải Mai Vàng 20 21. giải thưởng thứ hai đó chính là phim. truyền hình của năm 2021 do hội Điện ảnh. thành phố Hồ Chí Minh cho tặng và cũng. rất là vinh dự Khi đây là nam thứ hai mà. Thúy Ngân được nhận giải Mai vàng ở hạng. mục nữ diễn viên điện ảnh truyền hình. được yêu thích nhất ở. Ừ tao với tất cả những nỗ lực đó thì. thành phần lớn nhất chính là sự ghi nhận. và đóng góp vừa khán giả và chúng ta. không thể không kể tới những thành quả. mà ion đã gặt hái việc trong những tháng. liên tiếp từ tháng bảy tháng tám tháng. chín tháng mười Vân đã chính thức trở. thành top 1 ứng dụng được thành nhiều. nhất trên App Store Việt Nam ngoài ra ví. von còn đứng đầu thương hiệu giải trí. trong thị phần thảo luận trên mạng xã.

Hội và được kinh doanh của giải thưởng. vô cùng cao quý đó là giải thưởng truyền. thông và giải trí châu Á năm 2021 hạng. mục dịch vụ trực tuyến của khuôn khổ. giải thưởng công nghệ xuất sắc Châu Á. năm 2021 do tạp chí that the business. review sáng lập và vinh danh tại hơn 50. quốc gia trong khu vực. ở rất là cảm ơn những nền tảng như viôn. đã ra đời đặt những cái nền móng đầu. tiên cho cái việc là chúng tập sẽ bỏ. tiền ra mua sản phẩm trí tuệ trên mạng. Tôi nghĩ rằng là một thời gian nữa là. chúng ta sẽ có thể có được những thị. trường khai thác được kinh tế văn hóa. trên không gian mạng một cách rõ ràng và. được bảo vệ bản quyền một cách hợp pháp. xử lý để Việt Nam chúng ta có quyền mơ. ước về những sản phẩm mang về kinh tế. cho Việt Nam bằng Văn Hóa chỉ cần quý vị. đồng lòng quý vị hỗ trợ gì chắc chắn. chúng ta sẽ làm được đối mặt.

Cảm ơn rất nhiều những vị khách mời đã. đến nơi chia sẻ những thông tin quý báu. và thành hi vọng rằng lạc chúng ta sẽ. sớm gặp lại nhau ở trên những cái sản. phẩm mới nữa của jeon và chúc cho quý vị. sẽ có những cái phần trải nghiệm thật là. Android ở trên đó Cảm ơn quý vị đã đến. với chương trình. 1 năm 2021 đã qua và chúng ta hãy cùng. nhau chuẩn bị hành trang và sạc đầy năng. lượng để tiến bước vào năm 2022 thật. hoành tráng và rực rỡ rồi nha bạn ngay. sau đây chúng ta hãy tiếng nói chương. trình với một bài hát được mang tên trạm. sạc cảm xúc để cùng buông rõ nguồn năng. lượng này nhá đi. đôi lúc ta hay quên ở nhà rồi ăn cơm. cùng mẹ và bà ta nấu ăn em chuyển cho. tụi bay đi muộn phiền ô nó trôi khác. trên luôn bạn đèn thì kết lại cùng tên. trên vai chỉ mất phí quen luôn vì giờ Dạ. âu lo chẳng phim Drama pha chặt và sắc.

Cảm xúc với những cho ta gần nhau như. xuất sắc nhưng sẽ cậu chưa. mang qua đời nhau. và cùng nhau. ta gần nhau. vì Xem phim vẫn là lý do này để im để im. đi. đâu anh còn đây nói em nói lên nữa nên. nó như đâu nên nó đi sẽ con lên nó chạy. đến thì cực lý nhưng không được nhật chế. trên có đó chính là chất lượng cao chục. ký số trên tin nháo nhào khi mặc cái áo. vào trên những tàu là công việc sự quan. tâm thông báo nào được những cảm xúc của. ta trở thành đồ đông lạnh buồn cứ như. cơn mưa kia ở trên mặt hồ không vui thì. cười như ở thi ví dụ lại gần nhau vì Kim. công ty phí trọn em quan khác cũng vậy. cùng gia đình thật phải sáng vào đây ta. không nói nhưng mỗi khi ngừng tư trạm ra. để chăm sóc nho là đêm vật này cảm xúc. cùng mình yêu Xem phim để thấy rung động. còn phảng phất bật mọi lúc mọi nơi cảm. xúc thôi chúng phải hàng tuần đất tiền.

Nhà tôi đông đúc mà tôi là những điều. thời nữa vẫn được yêu thương to bự trên. cơ thể Ngoài ra trên luôn bên ta không. do dự nên. ta gần nhau nhưng. mang ta gần nhau. đến nhau. lòng này để Anh đang chạy. lên đây đi sẽ mặc quần tim. còn nên nói ngay đâu nên nó đi chơi còn. đây nó. nên nó nên đâu Chúc em nhiều nhưng rất. con cho con chuẩn bị pha quen chơi con. thứ ba em đã từng yêu vào đây để. tìm hiểu và suy nghĩ hoặc mất nhiều vai. là là gì và qua đêm trong vừa qua chơi. vơi khi nghĩ vai. chú ý vì ngay bây giờ chúng ta sẽ được. lắng nghe một giọng hát rất là ngọt ngào. và đây là một cái người mà cả thế giới. này đồn là em gái song sinh của tôi khi. cắt tóc ngắn anh. vào ngày hôm nay cô ấy sẽ đến đây để hát. cho chúng ta một liên khúc nghe rất là. mâu thuẫn đó là yêu đến đây thôi và thêm. một chút nữa Như vậy chúng ta không hiểu.

Là bạn em muốn yêu đến đây thôi Hay là. bạn em muốn yêu thêm một chút nữa cho. nên là quý vị nghe xong liên khúc này. quý vị sẽ tìm ra câu trả lời cho vay. nông nghiệp bây giờ đón Tóc Tiên. chiều qua thôi mai nhé. bàn chân bước xông nặng chuyện chia tay. sao không nhớ bất Như Câu Chờ. Ừ. chứ không nhé đến vai chẳng buồn tình. yêu đức thất Thanh là tình thương Vì ra. trên câu cuối rồi tháng mới về chỉ yêu. ta một chút thôi trời tôi Thế con có. khuôn có khi trước khi tôi. nhớ quên như phấn yêu thế đây không. yêu thương nói yêu em xót xa. tình yêu đúng. lúc đúng đường. tin buồn là những với. một người lớn như với người mang rối bên. này sao hết cho em thế nhưng không thế. đơn có lúc. anh đi. anh yêu. là lúc. trời còn con bố con có khi khi thôi. nhỏ quê đâu sợ khi nghĩ đến yêu đến đây. tình yêu đó không nói yêu là rơi sao vì.

Tình yêu đó cho. đến khi. tình yêu là những với. một đôi là những. người mà trái tim đầy trao hết cho em an. vui nhưng không thấy rất có lỗi em không. được anh nhưng không đến. thương và lúc em ấy. yêu. như vậy à ở. đây chờ hết cho em anh buồn nhưng không. nơi. đây anh. yêu. Đúng. người tôi thương con không có khi chờ. lâu phim tôi. vì nhỏ nhưng phút yêu hết thấy nhớ. thương à. Anh. biết không khi bay bay lạ. giữa nông dân với anh. nói là tên em. là. Vương Bình là khi anh đêm ngày. trước đến giữa alright của em và. em mà em chẳng từ vui à. chị sẽ không. bị Ngọc Anh cũng không dễ thôi Làm gì. làm tình vui. bởi vì anh không không dào đừng làm màu. son em trên. một chiếc nữa. em một chút nữa chiếc một chuyện một. chút nữa ta. đi một chút mình một chiếc một chiếc. thêm một chiếc nữa ta đến bắt nhau nơi. nào đi chưa phải giữ và tôi đã anh thích.

Một sự rồi Hai ba năm rồi em Vậy anh em. đâu anh vui ông Bởi vì anh luôn rồi chắc. anh không Nhưng em cũng không cô con gái. chúng mình phải suy nghĩ à à. Chúng. tôi đã. thêm chút nữa thôi anh không. vì một anh cũng không thể một lần trước. vui đi. thôi Anh ấy bị anh cũng không nào anh em. trên một chiếc nữa. một chiếc nữa một chiếc nữa à. cho. một tràng pháo tay nồng cho tóc tiên tôi. về luôn luôn xinh đẹp và chuẩn trường. kéo đói đứng xinh đẹp và chính dù thì. nhân vật ngay sau đây cũng là một con. người như vậy tôi quý Việt với bài hát. mới nhất ra mắt của một em bị đẹp luôn. Linh thưa quý vị yêu không cần ép với. tiếng hát Bảo anh. tình yêu. người yêu thật à anh. về đây mắt mộng mơ tình yêu đẹp như thơ. mà chẳng cầm tay nói gì thì tình cảm đâu. phải tôi nhưng trai cũ của em không muốn. vì. hai tim tình và cũng sẽ.

Thấy. ai nói ai là Noel em vẫn mình nói gia. đình nhớ ra lời thương đau. em đâu có em đâu có em em mình nói ra là. nhớ ra lời tung đâu vì em cũng miên từng. lời Từng khó nối lại từng đêm trước. trước bên trong thật nhưng chẳng anh em. ai nói ai Noel em từng nói tình mình nói. xin đừng trên môi bước ai là ai. em. hết. yêu. ai nữa hết. ép. ai nữa hết. I love anh không Cô đơn người ta Anh. không đưa em đi đừng xa anh không sợ em. những món quà mừng xuân đến trong tim. mình đã xem em là tất cả mắt anh là em. thấy mình chẳng của mình em đấy Em đây. sắp cục 30 em chẳng từng người đàn ông. cũ của em hãy. nên ơn đâu bạn ơi. mưa. em để tim em bên đây là nhớ ai cho. phép anh Thành nói ra lý nhớ ra lời. thương đau. em nào có em nào có em em anh nói ra là. nhớ ra lời thương đau vì em cũng dừng. lời ta khó nối lại tưởng em rất trước.

Bên trong thật nhiều nhưng chẳng thành. em ai là nó Ai là know em Em xin đừng. xin đừng nói Chỉ một trên môi Ai là nữa. Ai là. ai lần nữa. bên Kêu Bảo An Em có thấy quan đây cùng. trò chuyện với mọi người một chút được. không ạ. khi. tôi bị trong chương trình ngày hôm nay. thì tôi tin chắc rằng có một chủ đề mà. khi mình bạn về cụ sẽ rất là thú vị đó. là điện ảnh Đây là một chủ đề không thể. thiếu trong tất cả các chương trình Sống. sắp tới đây trên nền tảng của suy ứng. dụng giải trí vân và cả vchannel sẽ có. rất nhiều những bộ phim mới và chúng tôi. cũng muốn giới thiệu những gương mặt mà. quý vị sẽ không ngờ ở đây chúng ta có. hai bạn nhỏ rất là tài năng sẽ tham gia. vào một bộ phim điện ảnh mới của một. trong những đạo diễn mà chẳng thành kính. trọng nhất Việt Nam Đó là anh hàm răng. thưa quý vị đã là bộ phim Michael e.

Ừ ừ. à à. à à. Á. đù Ký siêu nhân bảo mặc quần áo vậy. Bật vô đi có biết là không nói mày đó Ừ. à à. bộ. phim hoạt hình xong ra ngoại gì không. mặc quần áo gì hết chị ạ trời rét từ. acid remix hả. ah1z Escape. các bạn lấy cái gì tôi không hiểu Bạn. biết nói cái gì không. tiếng Việt Nam. Việt Nam. Việt Nam Á. Anh tên bạn là gì á bà và người Hàn não. ấy cứ tưởng phải là người bạn thân không. à Tôi tên Hùng Mễ tên nhỉ mày ca mày cả. chị giống cô bé ngoài hành tinh trong. chương trình tivi hả Không phải tiến. hành chân mây ca. hình. ảnh này theo dõi mình hay là muốn giết. luôn vậy Không nhắn tìm đồng đội. hình đội bạn hả xin giới thiệu Chu Diệp. Anh và trường phố. và quý vị được biết thêm một thông tin. là bộ phim hiện nay đang được có mặt. trong những giải đề cử của Liên hoan. phim giành giá sơn đen 20 22 Và bên cạnh. đó thì trên nền tảng của viola và vi.

Giải trí cũng như là vishnal sẽ có thêm. một seri phim 80 tập Kiều quý vị được. mang tên là Giấc Mơ Của Mẹ do Diễm My. thủ vai chính. cũng không dám đi nhưng mình không có. tiền mày nói cái này nhé Không. anh đừng có bực mình với em em đó có chỗ. nào Không đúng hả Lúc anh đi học hãy. viết mũ mẹ lo tiền học phí trên đó Chưa. kể tiền thuốc cho bà nội nữa anh đã đem. được 100 lần này cho biết nhắn chứ. bà xin lỗi ê ê. có. một cô gái luôn luôn xinh đẹp rồi kế bên. thì tôi xin giới thiệu đến quý việc. em không có vô hình đó ăn cơm đây mình. ưu tiên cấp trước nữa khi em đẹp với em. biết rồi Như quý vị một cô gái không. những đẹp mà còn đang đá và lanh lợi cho. cái vì cô ấy không nhận hát hay mà cô ấy. còn nhảy hỏi mà bây giờ quần lắng ăn ăn. điện ảnh để làm nữ chính trong bộ phim. Bảy ngọt ngào sắp tới ra mắt tại rạp và.

Không những vậy sẽ được phát độc quyền. trên YAN đó là bảo anh thưa quý về bảo. an của chúng ta. rồi bây giờ hỏi nhà bây giờ nó khách. không trả lời nè Đó cái đi năm nay có dự. án gì Năm nay em sẽ có một dự án với vũ. trụ mỹ nhân đó chính là Cô Gái Đến Từ. Quá Khứ Và em sẽ quay với chị A. và người nhà ơi. tôi mượn bờ vai. ở nhà có gì mới khoe luôn nè Dạ em cũng. được dịch có một dự án mới hả. mới nhưng mà học mới đó chính là hãy. đường trong gió phần hai. em có bao giờ nghĩ là mình sẽ lớn xăng. điện ảnh không em chia sẻ Thật là em rất. mong đợi một dự án điện ảnh phù hợp với. mình anh cũng mong đợi một vai diễn tốt. cho em Tại vì thấy em cũng rất là phấn. đấu và được yêu mến trong rất nhiều vai. trong các Sorry em hi vọng là xe năm mới. sẽ có một đại diễn nào đó chọn mặt gửi. vàng một vai diễn phù hợp với em Em rất.

Mong đợi em sắp tới em muốn hướng đến. hình tượng gì Thật ra là em không có. mường tượng được là mình sẽ tham gia các. vai diễn nào cái hay nhất có em nghĩ là. bản thân mình có thể làm là khi mà đặt. để vào một cái khuôn mẫu đó em đều có. thể hòa tan trong cái khuôn khổ đó thì. em chỉ hi vọng gọi nhập học tràn lan rồi. mai nhằm khuôn mẫu đó A và ngập tràn lan. hoa nhập có cách hành lang thưa quý vị. đây là một cái động tưởng khá mới và bây. giờ trở lại với Diễm My nè Diễm Mi có. bao giờ cảm thấy mình bị cạn cái cảm xúc. khi mình diễn viên Thu hết thấy là Diễm. My diện có hai dạng vai một là cá tính. tại vì Gương mặt rất là góc càng hay là. buồn gì cũng thả mà đơn thì anh hỏi với. mi là em có bao giờ mình cảm thấy mình. thèm được hóa thân vào một cái gì không. Bây giờ em đang thèm được đóng phim. quanh Trấn Thành.

Tại vì mới xem di hẻm cụt của anh hay. quá anh ơi chiều em. rồi anh chưa. sao đây đi đến tình cảm ơn bảo Thật ra. tôi cũng rất là thích cách diện của Diễm. My tại vì có một cái gì đó nhìn thì có. vẻ mạnh mẽ nhưng bên trong rất là yếu. đuối cho anh hỏi là những lúc mà em diễn. phim trong những cái khoảnh khắc anh. buồn nhất em nghĩ về cái điều gì Tại vì. anh thấy đôi mắt em luôn buồn nhé Anh ở. những lúc mà em quay những cái cảnh khóc. hay buồn khổ thì em gấp nhà cảm xúc ở. trong từ trước đây thì mình chỉ có một. cái hũ nhỏ mình trải nghiệm bao nhiêu. thì mình sử dụng hết bấy nhiêu nhưng mà. cái hũ nhỏ như vậy Mình xài hoài thì nó. cũng cạn đi cho nên là càng về sau càng. trưởng thành hơn thì em tập quan sát và. lắng nghe nhiều hơn trăm kèo lớn hơn. nguồn cái mũ bự để mà gót nhạc tất cả. những cái cung bậc cảm xúc của những.

Người khác ví dụ như mình đóng phim thì. mình cũng phải mở bự con mắt mình ra để. mình xem thật là nhiều template on Xem. YouTube xem rất là nhiều nhàng bạn khác. nhau rồi mà cũng nói chuyện quan tâm đến. người khác và quan tâm bằng cái tự cảm. nhận sâu sắc của mình chứ không phải là. quan tâm một cách hồi họ thì mình sẽ có. nhiều cái cảm xúc để bệnh viện hơn người. ta nói là không phải cái gì mình cũng. phải trải qua mình mới diễn được đôi khi. chúng ta cần tưởng tượng và gần quan sát. để chúng ta lấy những cái cảm hứng giúp. đúng không. Chú rất là thứ con là bởi vì con rất là. đẹp năm nay chim mà còn tham gia bộ phim. điện ảnh thì con có cảm thấy bị áp lực. gì hay không con cảm thấy không bị áp. lực gì hết tại vì em thấy quen rồi ạ quá. nhỏ thế là vẫn đóng bao nhiêu phim rồi. con kể quý vị nghe nào có đóng phim cả.

Truyền hình với cả điện ảnh luôn phim. đầu tiên con đóng là ngược chiều nước. mắt Hồi đấy con mới 56 tuổi gì đấy thôi. ạ Bây giờ còn là bao nhiêu tuổi rồi bây. giờ là con 10 tuổi lại. vẫn nhẹ nhàng ở mặt rất là xinh luôn cảm. ơn nhưng mà khi con đóng phim mà lâu như. thế này đấy thế làm sao đi học được. trong cái khoảng thời gian con đang đi. đóng phim thì con sẽ bảo bạn con là Chụp. vợ rồi con sẽ tự mang sách ra con tìm. hiểu bài học rồi con sẽ chép lại vở cuối. các bạn gửi thế là con cũng khá mượt. trong cuộc sống với nhau con nhỏ rất. nhiều việc phải làm đúng không có giờ. cảm thấy quá tải không bình thường bình. thường à Thích nhỉ. Đúng rồi con cài đặt như bạn không nhé. cũng ở người nam hả con Ừ. chú Thành Chuyển cho anh nhanh đứa nào. đẩy đứa đó liền con lịch con có dậy như. lịch của bạn không Con chỉ có chứ.

Con là diễn viên đóng quảng cáo luôn. nóng nhiều quảng cáo cũng nhớ nữa là quá. đắt show. quảng cáo không ra mà nó đóng nhiều. quảng cáo cái tính em thấy sao cưng quá. đắt sô đắp sâu hơn cả mình. mà thời gian đâu con học A con xin cô. nghĩ của. Nhưng mà con học lại đó con có thấy con. theo kịp với bạn không có con nghe trời. đẻ ra tự nhiên vừa đẹp trai vừa lanh lợi. và thông minh đúng không Dạ con muốn. biết. chủ nghĩa chứ Vậy. cũng phải đang học nha con nhá. con tất bật quá đó Ok năm nay Quý vị hãy. đó những bộ phim Maika của các bạn rất. là hay ở trên vion. từ nãy giờ tôi phải để dành cho cô bé. này là tại vì tôi không biết là cái cô. này sẽ là một người như thế nào trong bộ. phim điện ảnh mới đây tại vì Bảo Anh hát. rất là hay thì không biết bảo anh đóng. viêm sẽ là một bảo anh như thế nào ta em. nghĩ chắc là đợi mọi người ra rạp xem.

Xong rồi sẽ cho những cái nhận xét vọng. anh có thể khám ở một chút xíu về cá. tính của nhân vật của anh trong phim. không một cái diện mạo như thế nào thú. thật với anh Thành tất cả mọi người là. ban đầu em đọc kịch bản thông là em bú. xỉu đó Sao vậy Tại vì không có giống gì. với em ở ngoài hết em cũng ngoài Star. nhân vật spao mỏng giống có nghĩa là. những cái suy nghĩ rồi những cái hành. động hành xử của các cô comic trong các. phiên bản ngọt ngào em cũng bị giỏi nữa. tự nhiên đọc kịch bản song kiếm nó Ủa. sao chỗ này tự nhiên là vậy song cái đạo. diễn quay qua nói em chứ những nhân vật. bà nội bà hiểu về xong mới giật mình. xong rồi từ cái chuyện mà em không có. thích cái vai của em cho nên là em định. là sẽ từ chối cái vai đó nhưng mà do là. lỡ hứa với đạo diễn Đinh hội ung thư là. khi nào thôi Làm phim đầu tay thì bên sẽ.

Tham gia thành ra là phải nhận nhưng mà. sau đó thì Bon bắt đầu đồng cảm thấy cái. vai đó hơn nó nói lên thân phận một cái. người phụ nữ trong một cái cuộc hôn nhân. nhìn nó bề ngoài nó có vẻ rất là hạnh. phúc nhưng bên trong đó thì có một anh. Trọng rất ngoái Đảng và mình tới đó thôi. để ta quan tâm em coi thuê lời nó hấp. dẫn cực kỳ luôn Hương cứ mối tình của. tôi chẳng có vui Anh vui là anh nhớ đến. tôi hơn. anh rồi em. ơi Anh hạnh phúc. mọi người được nghe lời giờ tôi nói nha. Thật ra người cần ràng là cảm ơn chú là. tôi nói phải Cái bọn cái gì em vẫn làm. dở trong em ta chẳng biết thế nào là. hạnh phúc trong 3 năm qua. này có hạnh phúc luôn. tôi. thưa quý vị chúng ta cũng sẽ chờ đợi một. bảo anh trong điện ảnh để xem như thế. nào quý vị Nhấn và có những bộ phim nó. chọn mình chứ không nhất thiết là mình. phải trọn bộ phim đó nó có những cái.

Duyên nó sẽ đến và hi vọng là cái gì Nó. thuộc vị duyên thì nó sẽ mang đến cho. chúng ta những kết quả tốt đẹp. vì và các bạn thân mến và có một tin vui. mà chúng thành cũng muốn chia sẻ là sắp. tới trên Vaio cũng sẽ được trình chiếu. bộ phim em ước mình cùng bay của đạo. diễn tài năng Phan Đăng Duy quy tụ một. dàn diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết và hy. vọng được Thiết bị sẽ sớm được chứng. kiến nói trên VII và VIII Channel. Cảm ơn các bạn đã đến với sống 22 và. thành chút do dự án của các bạn sẽ thành. công tốt đẹp khi bị Chúng tôi sẽ trở lại. với chương trình sau vài phút giải lao. đường chuyển tin nha à Anh. Huy ơi nãy giờ thì thằng Thành nó chia. sẻ của một vở kịch thôi Nhưng mà thời. gian này chúng ta có tới hai vở kịch lận. là lý do tại sao anh hàng không nói vỡ. cái thứ hai là vở kịch gì thì ngơi xin. được phép bật mí Gọi cái thứ hai có sự.

Xuất hiện của người ngồi kế bên nhân đây. rất lâu rồi hàng nó trở lại nói sân khấu. kịch nói bạn thắc mắc vô cùng là diện. mạo của anh ngày hôm nay sẽ như thế nào. vui kịch buồn hay là kịch tâm lý hay là. gì hả anh thưa quý vị đó có những cái. duyên mà khi mình làm rồi nó bận và. người đời mình ví dụ như là mình làm. phim bố già đó thì đi đâu bây giờ ai. cũng đặt hàng làm một cái gạch gì đó để. trở lại với hình ảnh đó thì năm nay sống. 22 có đặt hàng Trấn Thành để diện một. cái vở kịch tái hiện lại hình ảnh của bố. già trên sân khấu thì Dĩ nhiên nếu mà. mình làm lại những cái cũ mà quý vị đã. xem đồ gì nó chán lắm cho anh có. ai là fan Bố già không để anh nói chung. là cũng sẽ là một ông bố già nhưng bố. già này nằm trong một gia đình khác với. một câu chuyện khác thì quý vị Hãy xem. coi là câu chuyện anh này Trấn Thành.

Mang đến cho quý vị là câu chuyện gì nhé. Chào các bạn Các bạn ơi tập hợp tập hợp. nào chúng ta lên nước Nga lớp chúng ta. đến chỗ hết chưa nè Một bạn hay bạn ba. bạn đây đủ rồi các bạn ơi chị ngày hôm. nay chúng ta sẽ có một bạn mới nha cao. không chơi nữa chúng ta cũng đọc hơn để. kêu gọi bạn mới nha Bạn mới đến trường. hãy còn nhút nhát em dạy bạn hát rủ bạn. cùng chơi cô Thấy cô cười cô ghen đoạn. trước cho nó ta đòi chết quá nào còn. chàng trai nữa chúng ta sẽ học bài học. ngày hôm nay và. 21 lô A. Khi dịch. con voi. bốn. con đê buồn. Chắc em ơi bây giờ không sao lớp nha để. thầy chợ Ba của thầy đi cấp cứu một cái. nha ơi. Trời ơi Ông ơi có sao không vậy trời ơi. nói giọng một cái cuốc lên chuyển thì em. không có đang dạy mà ba cứ vô 3 tren. trang mấy lần bữa ba hù là con đã bị hết. hồn rồi hôm nay là ba vô con lỡ tay trời.

Đã Tao chưa bao giờ tao thấy một cái. thằng nào mà như mày Công ăn chuyện Làm. gì không nghe ngóng cũng không lớn và. đầu bận nguyên bộ đồ xanh đọt chuối đứng. trước cái điện thoại nhảy như chân lên. ơi mà mày màu gì làm giùm con lại màu. này là màu gì ba tao thấy xin Vui ơi ơi. ông bị mù màu như các 3.000 cái áo bà ba. còn nói sai nữa không mà mỗi lần con thì. ra là đúng rồi đó Tao nói thiệt cái con. cái ta nhìn phá tham con tao nhìn thì. cũng muốn uống vào bụng đẻ lợ đó chứ Con. cái người ta là bây giờ là phải báo với. mang tiền về cho cha mẹ còn con tao nuôi. cho thân dài vai rộng đứng trước cái. điện thoại nhảy chưa con giòi mà giòn vô. cái livestream tưởng nhiêu người sáu đứa. coi mà ta đưa ấy đến bây giờ dịch giả mà. bây giờ đâu có đến lớp còn dạy được thì. con phải dạy Online hay thôi tao này. phải hết dịch cái này không phóng ra.

Ngoài không dạy cũng đem tiền cho 36 hết. dịch được mấy mắt dịch mà. đang dịch chứ không phải mắc dịch nhưng. mà nói chung cứ dịch thôi Bây giờ tao. hỏi mình năm nay bao nhiêu tuổi rồi gần. ba chục tuổi đầu rồi 01 cái nghề ngỗng. gì hết con nhà người ta là làm bác sĩ là. kỹ sư rồi nói ra đường mắc cỡ hả con ông. làm nghề gì không có câu trả lời thiệt. tôi ba mở mẹ có 3 đứa con nhà người ta. lúc nào Bang So sánh cho nó chọi con nhà. người ta làm kỹ các bác sĩ thì ít ra ba. người ta cũng là giám đốc còn bây giờ ba. ở nhà ba giá xe không à Mới đầu hỏi con. con nhảy xuống sông tập chết. rồi. tao nhạc. cùng với một pha. kiến giống mặt Chưa. mới là người đòi nhảy xuống sông. tôi chết cho cái nhà rồi chưa lòng Bây. giờ nó chửi tôi là bà con ơi nơi đâu Tôi. sửa xe nó giá xe nào không thôi đừng có. hỗ là người tao sửa xe đó Trời ơi tao.

Sửa xe nó đẻ ra ngoài đó để tao trả từng. cái lỗ ra cho mày có tiền cái mẹ Ngọc. bây giờ mày chửi tao rồi A ơi rồi Thôi. thôi từ từ từ từ. bình tĩnh Ông ơi chuyện gì còn có đó chứ. đâu mà đưa hoa lan nào ông dạy con đâu. phải vậy đâu bây giờ Từ từ con mình cái. gì nữa. các nước là phận những con ma của con. thú vị liệu tập Thần thợ cái ông xuyên. thiệt đó tự la rồi tự xỉn rồi tự thở vậy. thôi à bệnh lạ lùng vậy đó hai cho con. bình tĩnh nghe tôi nói là ông đừng có la. con nữa Con nó dạy cái này cũng là một. cái nghề của nó bây giờ ông bắt làm sao. Nói bây giờ tức này con hư là tại mẹ. Nếu ngày xưa mày nghe lời tao mà đi ăn. học là bây giờ mày đã làm được bác sĩ. rồi nhưng mày đâu có nhảy đầm như vậy. Đúng chưa Thì con cái ăn học mà ba nhưng. mà bây giờ là bác sĩ kỹ sư Thật sự con. không có khả năng tới đó bây giờ cũng.

Đam mê nhảy đam mê hát Mây không cố gắng. thì mày nói đại đi mày lười. anh không biết Mà bác sĩ kỹ sư là ngày. xưa ba cũng cố gắng ba là nhưng mà làm. không được ra Nói chung là không được à. Nó nói thằng này vui à ơi Sao tôi chơi. cái này coi con cứ vậy hoài ơi. con không trả lại đây rồi Trời ơi bây. gia đình này bây giờ không còn ai cô tôi. ra cái gì nữa chết. hihi Bây giờ con cái không mà nhớ nó. cũng không lo ở đây phải cái nhà không. có thuốc nào hả đây cặp tùm lum tùm la. của bà đó có thể thao chuông Phước Vương. tôi xin con tao ra nó không quân ngày. không nó không lo được cho tao tao kêu. nó đi ăn học nó đủ thừa rồi bây giờ nó. chửi tao ngu Mày nói cái gì tao nói với. mày được nữa Hồi nãy con có nói ông ông. tao thì tao đâu có cho tôi vừa không đó. Trời ơi cái gì vậy đó là xót hoài mà. Vinh nó nói mày hư đốn như ngày hôm nay.

Thì tế con đã có người ta Ừ bác sĩ kỹ sư. con tôi nhà ghế méo cũng không Đỡ rồi đó. nó đỡ rồi rằng dung khác Nó hư cái ghế. để tôi hư gái là tôi mua cái cái nhà nè. nên nói tôi cài đặt nè dậy chưa có bao. giờ tôi lau được cái nhà một ngày nào. lao mà nó rất non như vậy thì thôi tao. lấy cái Cha tao tạc ra đi không ai lau. nhà như rửa xe gì hết trơn. Nói đó thì ra nó lấy cái khăn lau bàn nó. lâu đó. cho Duy chồng dính vào đồng hồ nó quậy. vô cái chém nữa đó ăn cho tôi chết mà. thấy nó đang muốn đau lòng phải không ta. sẽ cho nước ngoài kia nó vẽ bùa hình chữ. bán có dưới là nó nói niệm chú cho tôi. che chắn. nè mương này có nước mai mốt mày đổ ra. nhà đi mà giành mặt ghê đó ao tao đuôi. cá mà nó đổ xà bông xuống cho cá chết là. cô đó làm cho về tục tài không cơm không. cho một bữa con em. chẳng bơm xăng Chém để một cái cặp mà.

Theo nó dành cho mặt tôi nó để đây nè. Quay ăn cơm mà Vương Nguyên cái nồi ra. không Đắt Nói xong cái nó điểm Dẹp cái. thôi mà Có phải chặn mạc cao 20 Trời ơi. thiệt tình đó. Dạ bộ hay lắm trạm đang qua mông không. đầu hiếu thảo đó và theo tên mà nó nhận. xuống là nó để nó cũng Chứ gì nữa Bây. giờ mà cắm hai cái đũa lên nó là vô được. thì nào nói tới đâu làm tới đó là đưa. tôi nhanh đi đưa chết cho nó vừa là bắt. hỏi em mẹ luôn anh có bữa cơm mà hành hạ. chửi bới quá không Nãy giờ là tôi thấy. ông say lắm rồi đó móc làm gì mong Lan. nó hoài vậy dọn cơm cũng không vừa lòng. lau nhà cũng không vừa lòng Vợ mua cái. gì đó tôi Chị sẽ bắt mình thôi 30 tuổi. đầu ngay không thì không có vợ con cũng. không có không phụ giúp được gia đình. cái gì hết xấu hổ thì tao Anh Việt cho. con nhảy 60 tao chết Nói về phải tự hiểu. là mình làm mãi hoài mệt quá mệt Thôi bỏ.

Qua đi đừng có giận ba con cũng Bữa nay. ông sao mẹ lại ăn cơm với ba đi Con đi. ra mà sao cái A. ừ ừ. Ừ Rồi nó đi rồi đó nói mà sợ ai giờ nó. đi rồi tôi mới nói nè làm gì vậy mắc. chứng gì mà bữa nay lên là nó sống có. chịu với nó vậy bài dở quá giỡn cái đó. là cách nuôi dạy con của giả bộ tôi là. mình làm hãy chứ ban đầu tôi có khùng. bà Hở cái là bà Minh đó anh nghĩ đứa bây. giờ nó nhẹ nhõm đóng gói rồi mai mốt tôi. với bà già dỡ nặng gì ăn ai biết thì. cũng thấy tay livestream đúng giải quyết. đâu nó có tiền Dạ thơm thằng Trọng sướng. thì cũng ngỡ nó phải phục vô hiệu không. người ta gọi là phu xướng phụ thì hả. phải cho nó có một cái ngày đàng hoàng. đúng không Mình phải giúp cái tự trọng. cuối cùng của nó lên kít quá phải kiêm. Ông nói với tôi rồi đó coi Con mình nó. nó vô dụng rồi thì bà phải làm cái gì. chua Cái Máu đàn ông đó lên bà hiểu.

Không tôi chắc giờ nó hiểu mà giận rồi. nó đi luôn rồi sao trời ở nhà đẻ của hai. đứa không mà ông Chị giỏi bao nhiêu là. thằng em nó vợ bấy nhiêu Bởi vậy cũng. may à. Con về chưa bà xã luôn rồi à Ừ. thôi có mới gì hả. Nhiều chuyện buồn trong gia đình lắm con. gái không có gia đình này. tùm lum tà la hết. ta hỏi không làm ăn được không Hả Còn. phải nói được hết á Dạo này tay chân con. tôi nó đẹp dễ người sáng đều phát coi. coi rồi đó ơi. đẹp quá con gái hết tủa chậu bông vậy bà. con đẹp như một chậu bông hoa tuyệt vời. quá bông tết đấy con con là cây tắc thì. tắt nó mới nhiều cái là người bông vậy. nè. của Cường Nguyễn con chưa Tết là được. rồi. để con ngồi Trời ơi con đi làm con bớt. đi ra ngoài đường nợ Dạo này dịch bệnh. bà sợ lắm con ơi nói nào Ngay Trộm vía. ngờ a khăn đó mà cuối cùng không Làm ăn. được bây giờ bà còn cả tôi nữa hay không.

Có nghĩa là bây giờ người ra rước dịch. nè mà nó vẫn làm ăn ra tiền còn thằng. kia nó đổ thừa Bà hiểu với bài nghe hiểu. tại vì do trước dịch đó tụi nó bơm hàng. con quá nên con dư được sống hàng Dịch. này không bán thôi chứ cũng không có. giỏi gì đâu. Con mình nó thông minh nó biết là nhật. tới cho nên nó dữ thành là có thể cơ nó. bán đâu có tiền cũng có cái lúc đó là. con kiểu vui rủi mới bị bơm hàng chứ. thật sự phát hạn mai muốn điều đó cả 3. nhưng mà mất giỏi rồi là cao như người. ta bơm hàng ta vẫn đi con nói là đâu. biết biến cái Năng lượng mà tiêu cực. thành tích cực để nó dự trữ hàng nó bán. ra tiền mà nó 2003 con không có biến. năng lượng gì trơn đó tạm dừng quá con. không dám tới nhà nó không chửi thôi chứ. thực sự tôi nó đông quá đáng không lại. rồi chứ cái nuôi con là con giả chạc vào. mặt nó. Ừ tao có cảm giác như là tao nói gì cái.

Mình phải nó cách làm ngược lại cho bà. rồi không khiêm nhường nó nó dễ thương. còn tôi khóc. con là giỏi lắm đó. không giỏi nên thôi. có cần khi vợ biết đời không nhận vợ con. ăn nhậu suốt đời không nhận giỏi đó gia. đình của con cao cái đẹp trai Đứa nào kỳ. lên rồi nói cãi trận tay này trống thì. tặng. rồi đó côi cha mẹ ơi Nó đưa cho cái hộp. đẹp quá Cái này chắc tại vì con heo hột. xoàn ha này đá Non Nước. khi nén học Non Nước nè non nước là nơi. cậu nhiêu con cái này bữa nó cầm má anh. không mua lại rẻ ba triệu rưỡi. không đúng rồi mà đem gửi tiết kiệm Bà. ơi cháu lớn rồi đem chiên hột xoàn đá. Non Nước được đầu đem đến cho nó có sinh. mệnh Hôm nào về chưa có nghe cái đá non. nướng. non nước là mấy cái đám mà nó thay mọc. dưới nước lại và đeo cô hơn bà Mạng hỏa. và đeo nước hợp nó có tôi mộng mộng thủy. sinh học đúng không lương để dưỡng cây.

Kệ đi kiểu gì cũng là cái mặt cái này là. tiêu tiết kiệm nhận được lắm Ủa Trời ơi. cơ May mà có sẵn vậy ba em trai mày đó. một chén cơm mà nó nhắn cảnh này là ăn. không em ngồi để với lại kêu nó ra ăn. cơm luôn đi 55 chị hai con về lắm nó về. hôm nay đây Chú lên nó cũng bà thấy. không chú giờ cũng đem đi khó khăn ba. con cúng bà nào mấy làm gì đàn ông ăn. chuối tập tạ tập Aerobic cũng cần đạm. quan chuối tôi sẽ bảo đem chuối là các. bạn nói cũng ba đây làm giùm em một cái. chuối tao chứ mày làm gì em có nhậu. không Mày xuống đây ăn bán cái cái này. mua hay không là do mình hơn muốn trái. ra ngoài tiệm 24 giờ con muốn mua nãy ra. chợ có nghe được ở ngoài nên ta cũng bán. một chùm chứ nó không bán trái không. đúng rồi Nếu con gái nói vậy là đúng. không ha vui vẻ cho chị mà tự nhiên nói. chuyện với ba mày lớn trọng không biết.

Gặp ai mà biết thưa mày nói này nó có. chưa rồi Hư rồi thì phải lớn lên thấy. thương mà gặp cái nào ai mà nghe. Ừ thôi đừng có dữ quá mình có tuổi rồi. bị xỉn mà sao mà có thằng con là con dạ. ăn cơm đi má Bớt ít ít thôi không Vậy. con cái thằng em là con voi cái mà ko. đẹp dữ vậy Dạo này con gì có ổn định. không vậy nó nghe nè cái buồng dịch khó. khăn quá thì có tao lo cho mày dễ sợ. luôn tại mày thất nghiệp rồi đó giờ mà. gặp dịch nữa rồi nó coi kiếm một việc. nào ổn định mà làm như cưng đừng để cho. ba má nữa lớn tuổi rồi chị Hai nói bao. nhiêu lần muốn nghe đau quá bây giờ ơi. Mày kiếm một công việc ổn định đi dịch. mà dẫn làm ăn được Thảo con đau má con. tao đó mày làm cái gì vậy chị Nói thì. nghe cứ cái con mắc liếc xuống nè nó nói. phải ấy mà mày làm thái độ nó giống như. là bị lên chị mày vậy có bị hư Mà bụng.

Mà chết à Đúng 20 giờ mà em nó biết mà. tao nói là mày trả lời cho mẹ 10 vậy ai. đó. Có đi không đi được ăn nữa. con cái gì chú cháu mình mà đàn ông thì. mình phải nhận cái lỗi của mình thì chị. đang nói mày nói sai chỗ nào mà mày mềm. bị tiểu thôi mày về mày luôn. một lần nữa đâu có đi vô mày vô đi bây. giờ ăn nữa mẹ lâu lâu chị mình vậy con. bữa cơm thôi không vừa lòng rồi đó quá. bà nói gì nghe đi để tao nói gì mày mà. mày Mày thái độ tao mày tao có thằng. thôi Không cho nó cái rồi tao ăn cái đó. chứ Bây giờ ông muốn làm sao không phải. muốn gì trơn nhưng mà chị nói thì nó. phải trả lời mà tôi dạy nó rồi nó làm gì. nó biết là tôi đang có sai chỗ nào mày. có vui lòng không con vô dụng. tôi sinh ra có già râu dụng cái gì ba. cũng la cái gì bác cũng chữ con đồng ý. là chị Hai thành công chị hay là trụ cột. gia đình con không biết tao cũng như chị.

Hai được con là con chị ơi là chị ơi. thầy nói bữa nay nói chuyện luôn Mày. chẳng ai á thôi Chị Hai xinh Bye bà mày. đừng nói mày sai tao là Ý là tao không. biết trải qua năm nay con đâu nói chuyện. với tao mà cái thái độ đó con không có. thái độ với bà hết đó Con là con trai. tôi đâu có tính đối với nhau thì con đã. sai rồi mày Sai sửa lại đi làm đâu chị. mày cắn cu nè đừng kêu tao là ba đứa là. mày hết sai lầm mày Tao xin mày trong ơi. ăn nấu tao vậy đó mày ghét nó lắm Nếu mà. bà trước mắt còn quá thì con xin Ba Cháu. Đi ra khỏi cái nhà đi nếu mày đủ bạn lên. kêu mày đừng hù tao làm sao. chị hai em cảm ơn cho tôi giận chị hai. em sẽ đánh ra ngoài kia làm thật là. nhiều tiền để cho ba mẹ thương em như là. thuốc gì hay vậy đó con mà không thành. công cuộc chống bao giờ dài cái nhà nữa. đâu thưa bà tôi bà tôi chạy lên đi mà.

Anh có bao lâu nữa về như. mày không thành công đường về nha Vân. đi. Nãy mắc Kiều mày để mày đừng có nói nữa. Từ sáng giờ ba mày cằn nhằn nó phải. chuyện này nè có bữa cơm mà ăn cũng xong. nữa. không xin lỗi. xin chào nó chúng ta cả lớp mình kêu cô. đi nào lại Cẩm Loan Cẩm Loan gửi trước. các bạn thấy tao nè Mình học Giờ thì tao. người không sao là đúng nhà cao vai là. đúng là đau chân nè đau lưng nè Tao răng. hả đau răng là do biết răng bé ơi là. được rồi Các bạn ơi thì hiện tại lớn. chúng ta đang là táo thì công nghệ với. cái số lượng như thế này thì cô không đủ. sống em á chính như vậy cô đang tập tành. làm YouTube ơi. em mới lập kênh thôi Chưa ai tập like. hết thôi bây giờ. chắc ai bấm chuông Dũng biết chán ghê. quá Thôi chiều nay 4 giờ mình gặp lại. tiếp biết tao nha Bye bye em. chờ chiếu Cà phê. Lâm Lâm đứng lại biểu làm gì vậy Mày là.

Đàn ông mà mày ăn bận cái gì vậy hả con. là vậy đó má. em nói chị hai sao em nói là một mình. chỉ có đây vẫn má tôi đang chơi giờ cái. máy chửi không Vậy mà nói nó nhớ mày á. Cái gì từ từ nói nhưng mà nó làm cái gì. một chị thôi mày coi mày lại con là vậy. đó. ba mẹ bắt lấy vợ Hoài vì nó có thích tự. do cô thích làm như vậy nè bây giờ có. chết con cũng lấy vợ được bởi vì con. sinh ra là như vậy rồi. nhưng mà không bắt tao không có muốn mày. là như vậy nhưng mà mở là à mà tâm tính. của con sao mới hiểu mà nó đừng có tự. dối lòng như vậy ta không thương con rồi. bây giờ Mai con công thức là sao mới. nhìn thẳng vào mắt con nè mà mày phải. hiểu cho con Bây giờ con ra ngoài đây nè. con cảm giác không thoải mái lắm ông. thích cái gì là con làm cái đó. mình qua đây gặp em mà nói gì cũng từ từ. chứ nó là nó hoài tội nghiệp đó tự nhiên.

Máu qua đêm nó đụng đụng nó giận chỉ. biết gì con để má nhà thì có trời ơi vậy. đó. vậy lâu chưa mãi mãi năm 2000. không Thấy bệnh mà hỏi tao bị lâu chưa. chứ không. lấy vợ được không không muốn mong dầu ra. chợ mua cho má con có râu được đâu nó sẽ. mang về cho má một đứa con rể nhưng nó à. Cho hỏi mã Tôi điên quá trời Bây giờ mà. sẽ chấp nhận sự thật đi cứ bắt có không. chịu lắm chịu như vậy không chịu như vậy. thì nó cũng là con của má thôi. hỏi gì sâu sắc cho nha chơi lâu chưa. Tao mà hỏi thẳng người ta được cái gì. nhỏ quá ngồi đây con Nó khen rồi cái vừa. mà ngồi ở xung K muốn chết luôn rồi để. còn trả lời cho em nấu ăn nói gì chú này. như vậy đó mà biểu gì nhà ở không chịu. thôi mà con biết lại nhà này Mẹ thương. con nhiều nhất là là xíu thôi nhưng mà. trong lòng thương con lắm Em biết con. vậy mà đúng không cháu đẻ mày mà sao.

Không biết được nhưng mà sẽ làm cho má. bất ngờ quá á Con nói nè xã hội và phát. triển lắm nhưng em con thiếu gì mà người. tài giỏi mà người ta sống hạnh phúc bình. thường thôi Bây giờ nó không mang về cho. má một đứa con trâu được cái mang về cho. má con rước con rể hợp lý không Mẹ hỏi. tục hợp với xã hội rồi là lùn quá có gì. đâu lạ lùng Tại má không chịu chấp cho. mọi thứ nó bình thường lắm bắt Đừng có. phân vân chuyện đó mà nhớ mục đích của. mình hôm nay qua đây để làm gì không yêu. lắm Nó đi về qua nói chuyện với đó. không lấy vợ được không mà nó hoài luôn. ta muốn có đi luôn hay sao vậy má. để từ từ từ từ nó sẽ thay đổi trong đầu. má chứ nó lẹ quá máu cũng bất ngờ lắm. Con hiểu không. Rồi tôi bữa nay mới với con như qua đây. là chủ yếu kêu con về mà về đi Thứ ba. mày nhớ mày Công nghệ bóng có visa đi vô. Khó mài hoài về nha Con về Tết này về.

Giống vui nha con mẹ ơi con có về đâu bà. thấy không lúc nào cũng bảo thủ chơi. chọi lúc nào cũng bảo vệ ý kiến của mình. đó Bây giờ con mà giờ mày thấy cái bộ. dạng này nữa ba chữ con chết luôn á con. về đâu sao không như má đẻ con nói hai. năm tao biết là mày không về đâu nhưng. mà Vài bữa nữa Tết Rồi khi xếp về gặp. anh bữa cơm cho ba thấy là mày còn. Nguyễn thứ ba nói vậy thôi đó Rồi mẹ. muốn làm gì Mày làm lớn rồi chị Hai ông. la đâu. mà mua đồ đẹp chứ là cũng nghe. mới về nha nếu 30 Tết về nha à. cho. tôi phục nha Ra dùm cái bánh chưng có. không đây đây Có chứ giao thừa tới nơi. rồi tui còn thịt kho thịt ngon là con nợ. tình cũng có có bà làm bánh chưng nó. chính chưa vậy rồi nó ngon lắm tao được. là ngon rồi ngon rồi hết chưa thấy thích. có hột vịt ngủ chắc là cái cái cây cho. ra gì không màu sắc xấu quá đi Thiệt.

Tình có dễ chưa được nữa hả Không có làm. làm cho nó đẹp đẹp lại đưa cái này ra. mặt tiền đó đi rồi Rồi nói lại đi ơi. thiệt tình khó tính quá. trong trong nhóm Nóng cái gì vậy không. vậy ăn coi có đứa nào lúc nó ở nhà kia. nhìn là tôi biết liền à sĩ diện cái gì. chuyện gì xuống đây tâm sự chút xíu nè. anh nói gì. bữa nay có hai vợ chồng thôi tốt chứ sao. cô gái mình cả con muốn ngay nè Thôi. Đừng đánh trống lảng cha nội ơi nghe nói. nè Nấu gì Dẹp bớt tránh chướng khí của. ông đi chứng gì trời quay chương luôn. Ông thương con một cách lạ lùng lắm ông. thương mà ông có chửi con không mà không. có ai chịu nổi trơn á ông thương đó nó. cũng thương ông nó đi ông nhớ đúng không. Mà tại sao không vậy Có nhớ nói rằng nó. muốn mình phải lúc nào cũng ngọt ngào. với nó đánh nó cũng như Tấn ông nó cũng. sĩ diện giống như ông vậy đó đừng có la.

Lối hoài Bây giờ nó đi gì ở đây ngồi đây. là thương thì nhớ đây này giờ nói không. phải nó quấy cho nghe nè Tôi là coi như. hy sinh đời bố đi cũng cố đời con cái. thai tôi hồi xưa ra không ra gì rồi dốt. nát rất hợp làm sửa xe thì cầu mong cho. con mình lớn lên để nó làm ngành ký rất. là bác sĩ với người ta để cho nó tươi. sáng rạng ngời tương lai. Ừ đúng chưa tại sao chị nó có thể sắm. sửa một cái cơn như vậy cho vợ chồng. mình ta sẽ một thằng nghèo như tôi của. thể nuôi được con chị nói như vậy mà. thằng con trai của tôi cũng đặt niềm tin. hy vọng nó nó không làm được trong chị. đó thì bà nghỉ đi nó có đáng bị tô chữ. ai là không. thì trời ơi Bây giờ ông có đòi hỏi quá. cao con đâu phải mà ông nói một lần để. bắt có phải làm bác sĩ liền đâu Trời ơi. nó không phấn đâu mà chị nói vậy không. Thôi dậy đi Cha nào con nấy mà.

Nhắn nữa đâu rồi. ra coi đứa nào nó có gì đứng đi nói. chuyện nhưng ta có ra ngoài đó hoài mày. không. nhớ nó không uống nó về rồi nấu gì đâu. Chứ tôi biết cái thằng này tao nó sẽ. diện Em đâu có gì đâu Tôi biết nếu lỡ nó. về thì sao Nó mà về tôi làm con bà chưa. tôn làm chồng mà nhớ nha ý là đừng có. thể Vậy nha Đó là con tôi tôi hiểu tấm. nó nha dẹp à. anh ăn cơm xong ông ơi. nó không về đâu không. ra tao nói rồi mà cải không Nó nói rồi. với cái Chanh nó không biết nó sẽ không. về thôi Ăn cơm đi con đẹp không về được. không mà. nằm thống về bà biết mà. mà em còn nói về hết ơi. em về thôi khỏi đợi ăn cơm đó ngược 15. đó sẽ không bao giờ về được à. Em nói gì vậy bà mẹ của tôi còn nói cũng. là nó sẽ dễ. nhưng mà nó vất cũng biết. rồi nhớ chị ngốc người ta đưa nó đi. gì vậy. cái nói gì như ai chứ mày qua nhà nó kêu. nó về rồi nói nó về đi nó tự nhiên giờ.

Mày nói nó nó không thích vậy Đây là. mình trước bạn qua kiểu đó hả của nó. không gặp nó rồi nó đang ở đâu tí nữa nó. nó đang ở bên nhà mướn của nó bạn kìa. rồi bây giờ nó đâu ạ. Ừ. tao không có giỡn với mày nha. nhận Lâm đâu. cũng được à. anh em còn. gặp búp bê. nói thiệt á. ừ. ừ ừ. à. Dạ. cái này có à. Ờ. vậy được Có gì tao thì anh em vậy á em. đâu còn yêu đâu. ơi ơi à ơi à. Ừ. Cái gì đấy Cái gì. con tao đau đớn ơi. bây giờ anh Google hoài nó cứ ngập ngừng. Tôi muốn về thăm bao mình không chết tao. nói với con chứ làm gì có cũng không vừa. lòng luôn bà đâu có thương nó đâu. có. ai không Tao đẻ tôi đâu mẹ mua cái gì. khu vui vậy nỗi nhau tiền nhưng không ạ. khi. xưa rồi Vậy là. chỉ còn là bà tha lỗi cho nó nó mới dám. về. bà Sài Gòn ta lỗi Java chưa vào chúng ta. lại đưa cô. vào đây à. Ừ. tao con tao rất mẹ mày mẹ mày gì vậy Tao.

Nói cái gì vậy. Có gì thì bà tha lỗi cho nó nó mới dám. về đó. Vợ đang cho con này bơ. con Lâm của B nè. lại là một sự to rằng khác trở như mày. giỡn như vậy hả như. con con không phải không giỡn Ba ơi hai. cha con gây lộn nhau hoài con với má ngủ. tâm lắm Con nói thiệt con biết không làm. thì cũng có lỗi với ba lắm nhưng mà nhờ. vậy ba mới chịu nói thiệt là ba thương. nó thương bà nội mày chưa đường một cái. chuyện mà trong câu dây bạc của tôi làm. cái tôi rất là lâu tôi có tôi biết đi. đâu Tôi cũng không biết giống ngô nghĩa. Anh ở bàn chân luôn hả nạn nhân à Cả hai. người đều là nạn nhân của con này cũng. của thằng Lâm thiệt mà nó làm cho 3. củ kiệu con chưng cách thủy luôn sợ kiến. bu I. ở. đấy có. cái mũ khó khăn nó mua dịch này tranh. thủ thương nhau nhiều hơn. tha thứ được thì tha thứ nha bà. không ta được là nhiều.

Rồi 30 Tết vui chưa có thật sĩ rồi yêu. khóc ăn củ kiệu. ngồi rồi. cho tôi mà đọc cái gì. tao ngọt ngọt củ kiệu lắm nó làm cho cả. hai nha anh Tình Yêu Và rồi và cũng. không. anh hai bà khó mà chưa có nhiều. quá Tao ăn 10 cục dừng khác. ngồi đi nước ngoài. trời ơi biết tao quá trời vui nhộn. cái gì và các bạn đã trở lại với sống 22. Và để tiếp nối chương trình mời quý vị. và các bạn gặp gỡ một cuộc cách hợp mà. tôi không nghĩ là quý vị sự tin rằng là. hai ca sĩ này sẽ gặp nhau trên sân khấu. thú vị sau này nếu có yêu ai Với sự kết. hợp của Tăng Phúc và Ngô Kiến Huy à. em. xấu lẽ có yêu người mới xin đừng mong. gian dối bởi ta không lúc như là anh lúc. như là anh thật lòng. sau anh em xếp hết mùa đông không lạnh. như Câu nói dù anh rất tốt nhưng thật. đau tiếc Em không cần ba. chuyện tình cảm Ở đây còn khó khăn đến. mây đến cuối vẫn cứ Đắng Cay Em bên ai.

Hôm đi Hãy cho em mới sanh yêu thương. trong bao lâu nay chuyện tình cảm tiếc. nuối thấy lúc thấp mới thấy ai cũng có. thể thay hồn nữa và Hồng mãi tình yêu. của người không. yêu về. ạ. sau đây ta cũng sẽ tha yêu như mình. không yêu nhau một người yêu mới một. tình yêu mới mang bóng hình yêu nhau rồi. em sẽ biết sao đâu đâu cần đòi Nước Mắt. Đầu tấn cao khóc đâu cần trai cũng mong. đêm lặng là đau. chuyện tình cảm Kết thúc cây đây có cố. gắng đi mây đến cuối vẫn cứ Đắng Cay Em. với tay hôm nay thôi cho em 10 giây yêu. từ trong bao lâu đây chứng từ đó khi nói. thay đây Đức mà mơ thấy ai cũng lo thiết. kế. học nữa và mang tình yêu của người khác. à Ừ mình đi. chứng từ đó hạnh phúc nơi còn chú tâm. đến đây để tôi vẫn đau để anh mình ơi. hôm nay anh trước em bây giờ đây điều. trong một lối đi vì nói thay đây cứ thấy. anh không có thể thế.

Nữa và người tình yêu của đời không yêu. về. mãi tình yêu của người không. yêu mình à. ạ. Vâng tôi cái gì Một con tiên diễn lòng. chúng ta rất thèm món thịt nướng. barbecue được cô cái Huy và Tam Phúc à. bí quyết gì và các là thứ mấy chúng ta. đang trở lại với sống 22 và thưa quý vị. để tiếp nối với lại cái chủ đề nằm ở. trong cái chương biển lớn thì ngoài âm. nhạc ra chúng ta phải kể đến những. chương trình truyền hình của tổ hợp Đất. Việt Bac đã thực hiện trong năm qua mà. vẫn trụ lại được với một cái thời của. cực kỳ khó khăn như thế thưa quý vị có. hai chương trình nổi bật bằng may mắn. thay Trấn Thành góp mặt trong đó đó là. rap Việt vào Running Man chơi là dậy thì. cái việc phải nói rằng là với những. thành tích mà dùng từ đáng để đáng kể. thì cũng được thay vì rõ rằng là trong. một cái thời cuộc và nó khó khăn như thế.

Này mà có những con số đó thật sự là một. điều đáng mơ ước với cái việc nếu tính. đến thời điểm này grab việc là chương. trình đầu tiên được áp dụng chiếu trước. trên siêu ứng dụng giải trí vion trước. khi chúng tập post trên YouTube mà vẫn. nhận được sự quan tâm đông đảo của quý. vị đã có những thành công đáng kể của nó. và trên 4 nền tảng YouTube vion Tik Tok. và Facebook thì tổng lượt view của rap. Việt là trên 1 tỷ lượt xem thừa quy viện. Rất vui khi được có mặt trong chương. trình. anh nói lại phần của Anh Tới phần của em. mời Em khoe. anh đã hỏi thì em xin thôi chứ em không. dám khoe. cứ cái gì mà trước khi nổi tiếng hơn. chia sẻ thì tôi cũng xin giới thiệu với. các bạn những Gương Mặt Quen Thuộc gọi. là đông bọn của giếng Hưng năm nay riêng. mình Phát Ngô Kiến Huy và chuông Phạm. Anh ơi Thật ra thì chương trình Running.

Man của chúng em với chút xíu Tự hào. thôi chương trình đã nhận được hai đề cử. đó chính là nội dung truyền hình của năm. và nội dung truyền cảm hứng của năm đại. lễ trao giải Vietnam Entertainment World. YouTube và Venus World tổ chức đó anh. thành nơi. đúng cái gì thì nói chung Đây là những. chương trình rượu gỗ của công ty cho nên. rất là vinh dự anh em chúng tôi vẫn gặp. lại nhau trước tiên hỏi chút nè Đây là. chè. xúc sáng lắm rồi. mình nữa mà Anh Tới phim Mình nói rồi. năm nay thì chuyên có vẻ là body săn. chắc hơn trẻ trung. sao năm mới này là trẻ trung mà cũng. nghe là năm vừa rồi em già hơn không em. Tại vì riêng mình khỏe khoáng hơn thì. mình chả chụp hình đẹp hơn chứ đúng. không đâu phải nhất thiết cứ tuổi lớn là. mình phải nhà đi Đó giờ anh nghe anh vẫn. trẻ và đẹp Em thấy không rồi công nhận ạ. anh hồi nãy là bí quyết đó hai đứa mình.

Trẻ hơn là giảm cân Còn bí quyết của anh. cho gì đó không Thật ra thì bí quyết của. Dung cũng giống như anh thành vừa nói có. thể làm mình cứ tập thể dục như Huy này. không hiện tại là cũng tập thể dục giảm. 10kg Anh nhớ là sư huynh rất là mập mẹ. em cũng rất là mập. trong cuộc sống nét chữ Hạ Dạ sắp năm. mới rồi luôn nói là ngày xưa khi có mở. trong người anh hàng ngày xưa em hơi. tròn trẻ vậy thì đáng yêu đầy đã đây là. Vâng. nhưng mà hết chương trình mà mùa một có. thai đứa quyết định là giảm cân với anh. hỏi thật ở đây bạn vì chương trình cho. nên mình muốn tăng cường cho sức đề. kháng cái sức bền rồi Mình tập thể dục. hay là tự nhiên một cái cơ duyên nữa ập. đến mệt Hai đứa bốn đẹp vậy giờ không. một phần là cũng vì sao một ghê em thấy. thôi em quá yếu so với anh Thành luôn á. quá yếu ở nào anh cũng thông pha và trộn.

Gỏi trộn gỏi nên quy định là mình phải. tập thể lực trong nhà một năm Mạnh cứ. cùng làm bánh kem luôn bắp là ngoạn mục. Nha bắp là ngoạn mục luôn á Pearl thí dụ. trong cuộc sống mà mình muốn theo đuổi. một cái dự án giảm cân kinh dị như vậy. đó giờ anh biết là em phải trải qua rất. nhiều những cái cám dỗ chẳng hạn với. bánh bông lan trứng muối là giờ bánh bò. thốt nốt cốt dừa. Anh hỏi thật là làm sao để mình vượt qua. được tất cả những cái đó để có được như. ngày hôm nay anh thật sự là để em luôn. cảm ơn thành theo em nó thì người nghệ. sĩ lúc nào cũng mong muốn là mình phải. thật là chỉnh chu thật là đẹp cho mắt. công chúng nó cứ mình thấy này của mình. lúc mình lên mình thôi ra những cái. thuật của dùng từ không phải được cái. đầu người thôi là quá là gì lúc đó em đã. Ừ nhưng mà vô tình có những khoảnh khắc. nó Hãy lý ra.

Sao có những hành động thôi và ấy em cảm. thấy là mình phải có sự thay đổi để mà. mình mới bản thân mình hơn thì em quyết. tâm là mình phải gạt bỏ tất cả những cái. đam mê ăn muốn mình lại để mình thể có. sức khỏe với lại nói sau một khoảng thời. gian chúng ta trải qua các kỳ chỉ dài. nên ra sức khỏe Nó là cái bắt buộc mình. đang theo đuổi nó hơn là những cái đam. mê của mình ra phải có sức khỏe thì mới. có được những cái còn lại quý vị ạ Rõ. ràng Ngô Kiến Huy là một sự minh chứng. cho cái sự kiên trì ngày hôm nay thành. công body săn chắc ngon lành tôi phải. nói rằng là quá giỏi. năm nay chúng ta thấy trong Running Man. thì bé bệnh của chúng ta đã bướng bỉnh. hơn rất là nhiều. thưa cái vì vẽ bệnh đã bắt đầu chủ động. thật sự là thay đổi hết luôn Anh buôn. miếng hài chặt chém kiếm chuyện với mọi. người không còn là mầm non còn mầm non.

Dạy chí nữa để trở thành 1 à mục kinh nụ. gì đó châm chọc và anh xin được ngược. lại cho cô gái đẹp Khánh Vy Anh tin chắc. em sẽ có câu hỏi để dành cho nam thần. của Running Man Việt Nam. chào em Em đã theo dõi anh rất nhiều. trên Running Man Thank you em có khác. với hình ảnh trong chương trình Running. man không Em một chín một mười này chính. hay 10 em cái này à không phải có nghĩa. là khi mà em thấy anh trên con này ngoan. đó là hình ảnh cũng là liên bình phát. thôi nhưng mà nó phải tinh nghịch một. chút xíu vào ngày hôm nay kêu mà ngồi ở. đây trong các bạn này thì anh thấy là. mình càng phải formo một chút xíu và nó. ra rác quét gia đình hôm nay Nhung ngựa. cái răng là học hôm nay em kiểu nó chững. chạc hơn ạ Ok thì khi mà tham gia. Running Man anh đã thay đổi điều gì nhất. thường là thay đổ sao thái độ cưng để.

Thay đổi có nghĩa là mua một thì anh là. một cái người đất mới trong dàn ná lúc. đó thì anh Thành đang làm leader và có. cái vòng tay che chở của tất cả mọi. người trong đoàn hàng rất là nhiều không. em anh chưa bao giờ có một ý định che. chở em đúng mông cả đúng anh Thành xé. anh rất ghê không phải ít tóc Nó che chở. đây có nghĩa là khi mà phát quăng những. cái miếng bị rớt thì mọi người cũng có. tâm quay lại để chà lên chút xíu để. trong khán giả hơn thấy rõ có biết rất. là của anh còn năm nay khi mà anh trưởng. thành hơn phải tự lực cánh sinh dạ trải. qua thời gian anh cũng có kinh nghiệm. hơn của anh so với anh mùa 125 mình bé. nhấn mạnh quá có thời gian cọ xát với. lại với showbiz. Em có rồi nó xác chứa hơi lá chút xíu à. Ok cho nên thì đó năm nay anh anh thấy. là mình tự tin hơn mình là thoải mái hơn. khi mà hòa chung với lại caramel trong.

Phim nhưng mà nói gì nói chứ năm nay anh. rất là tí khi mà không có mặt được. Doraemon vì lý do sức khỏe Cái đó là. phải nói thiệt và có một cá nhân vật Tôi. để ý là cũng kinh dị lắm nhiều quý vị. con gái mà tôi không biết cô ấy tuổi con. dau hai con dằm con rau câu nước À mà. rất là nổi bật đó là Thúy Ngân anh không. em là cô bé bánh bèo mà anh nói chuyện. hàng ngày lại mạnh như vậy Ở đâu mà nha. mất nhờ sự em cũng bị mất người khả năng. của mình luôn em không nghĩ em mới tập. thể dục có vài tháng gần đây nhiều thôi. mà Em tin là nếu như em tập thể dục. xuyên suốt như anh Huy thì lúc em có thể. nói tôi nói với anh Thành đúng không ạ. rồi hai mình đổi cho để tại đây luôn. được em à Không lẽ running man mùa ba. tôi về tôi giật nhỏ này chứ tôi giận. thiệt em vẫn thiệt là bất ngờ lắm luôn. đó lúc đầu khi mới gặp nhưng tụi em.

Không hình dung được em đã nghe cảnh báo. từ trước là cô bé này mỗi ngày giác mười. mấy bao gạo đi rồi Kiểu như là mưu sinh. anh bén ở chợ Bình Điền hay thức ai về. đâu khi đối đầu với phát mà một phát một. là phát làm đất liền ở đâu anh nói thật. đi làm gì có chuyện đó đúng không Nếu. như có một người nào trong thêm mà em. cho là em cạch tay đôi được thì đó là ai. chắc là à. em. hết nói chuyện. tức để minh chứng cho nó rõ ràng hơn cái. khoảnh khắc này là mọi người có thể xem. lại cái phút cuối của tập 1 là nhân với. phát còn hai người ngon bắt một cái. giống là Taekwondo đó em nằm ở dưới nó. ngoại cho em kẹo vui luôn em nằm vô là. lần đầu tiên em nằm dưới lần đầu tiên. trong đầu tiên làm Bó và em bị khóa tay. luôn rồi tiền lên khác cái khổ đúng. không đầu gối kẹp vào không Của bé nên. xóm là Bó đúng không giảm giá.

Đúng không Hai đứa nào đúng rồi phải. không ý anh Thành nó đúng có nhiều lúc. đó là phát đang nằm thấy ở dưới nhưng mà. may mắn làm sao lúc đó không biết ông. già em còn là cái tay em sẽ không phải. là chết nhưng mềm ngạt thở. chú quý vị phải nói rằng là năm nay là. chúng tôi rất là vui khi nhìn chung thì. rap Việt và Running Man vẫn có những. thành tích đáng ghi nhận và anh em đã cố. gắng hết sức mọi người góp một ít vào. trong thành công của chương trình để. chúng ta có được một diện mạo chung thời. và tốt đẹp Em nói thật đó là một trong. những thành viên của Gunny Anh thấy em. vô bạn hiểu những cái khó khăn cũng như. là bất cập nhưng mà chúng ta phải đi qua. giữa đại dịch như thế này đó nên em hi. vọng anh nếu như mà có mùa 3 khi mà. chúng ta bình thường hóa lại mọi thứ rồi. thì chúng ta sẽ có thể đi quay đến những.

Nơi thật là đẹp của Việt Nam và có những. cái trò chơi đặc sắc hơn để quản ba đến. bạn bè của quốc tế em không biết là cá. anh thấy như thế nào cho em rồi chỉ có. một con mỏi nhỏ đó thôi hi vọng rằng năm. sau khi điều kiện tốt hơn biết chúng tôi. sẽ quay trở lại với những diện mạo đẹp. đẽ hơn hoành tráng hơn để gửi đến cho. quý vị những sản phẩm chất lượng hơn và. quý vị hãy chờ và đón xem trên vion quý. vị nhá. dù là cảm ơn phim Running Man và đặc. biệt. ăn cơm biết đâu năm sau có em nữa. 123 nha. hết. hết. Vâng tôi quý vị và hãy nhớ rằng đón Xem. các chương trình mới Xin chào và. vchannel trên cổng thông tin của chúng. tôi rất cảm ơn quý vị và các bạn đã quan. tâm và ủng hộ cho đất Việt dac trong. suốt thời gian vừa qua. trong toàn thể quý vị và các bạn đang. trở lại với sống 22 với phần 3 chủ đề là. biển lớn. nói về biển lớn từ đây không biết ai có.

Ý tưởng gì về biển lớn không có nghĩa là. làm một cái gì đó nghe có vẻ rất là viễn. vong mà mình nghĩ là cái xác suất thành. công rất là thấp Nhưng mà mình vẫn muốn. làm đó có em nghĩ sắp xảy ra rất là. nhiều em hả là làm cái gì chứ làm cái. cái gì to tát Nhưng mà em là một trong. những người khán giả chứng kiến những. điều to tát diễn ra trên sóng truyền. hình thế à trong năm vừa qua thì anh. Thành nhắc tới biển lớn tiếng Mỹ với. thành phần mà đứng ngồi trên đầu ngọn. sóng ở trong biển lớn là chương trình. đặc thiện khi nhắc grab đi chúng ta sẽ. nghĩ là âm nhạc tình nước ngoài nhưng mà. không hiểu sao đó ừ thì mọi thứ đều như. kiểu là tôn vinh cái bản sắc cá tính của. Việt Nam mình vẽ để thể hiện việc sự. ngưỡng mộ của em dành cho anh Thành với. vì đối với em anh Thành là một trong. những nhân tố tạo minh của sự thành công.

Vô cùng lớn và đặc biệt trong 2 mùa vừa. qua. Sony đã thấy là trong chương trình thì. Hồng ưa anh Thành tôn vinh giới thiệu. người khác Bây giờ chúng ta trên cái trò. là sẻ chia khoảnh khắc bia chí nhắc lại. quay lại thời gian kỳ khoảnh khắc nào và. khoảnh khắc khi anh dẫn góp mà anh cảm. thấy tự hào nhất mà rồi rất sướng nha. khoảnh khắc nào mà khoảnh khắc khiến anh. cảm thấy là nó tập tất nhà tao nói tao. xứ Nhưng mà tao nói tao tức nhà đúng. không Hai khoảnh khắc khác nhau chứ cái. vì tôi là cái người mê những cái thiên. về nghệ thuật mà làm cho người ta thăng. hoa đó nó hai cái bước mà nó làm cho. mình xúc động đến rơi nước mắt là bởi vì. mình thấy ngay cái giây phút đó cái sân. khấu được thánh hóa lên nó thiêng Liên. mình cảm thấy được cái giá trị rất là. lớn của các tác phẩm và cái ảnh hưởng. của nó đến với người nghe Nếu Như Em.

Không nhớ thì các tác phẩm các thông. điệp thì nó sẽ ảnh hưởng đến xã hội để. sẽ làm cho xã hội đẹp không Đó là cái. cảm xúc mà khi mà tôi sướng nhất thăng. hoa nhất Còn khi mà cảm xúc mà nói về. mình tức nhất là có rất là nhiều những. thí sinh cực kỳ tài năng tôi biết là họ. có thể làm tốt hơn như thế Và thậm chí. là những gì họ đã để lại trong cái sự. nghiệp của họ trước khi họ đến với cuộc. thi là họ làm được nhiều hơn như thế nhé. Em biết rồi là trong cuộc sống đôi khi. trong lúc nào mình cũng đủ bình tĩnh Để. mình làm lại được những cái hay hơn. những cái Quá hay và mình đã làm đâu cho. nên họ cũng sẽ có những áp lực Đôi khi. họ sẽ làm nó đã cốt rồi nhưng mà nó. không như kỳ vọng của người khác từ từ. nhưng người khác lại có những cái sự tấn. công không hợp lý dành cho những cái thí. sinh tốt như vậy đi anh cảm thấy hơi tức.

Và hơi buồn cho họ vậy thôi cho bản thân. anh nhanh nghĩ la quen nhiều rồi Không. có gì thì tức đến nhưng mà điều quan. trọng hơn đấy là tất cả các bạn thí sinh. của những ekip sản xuất ra chương trình. phát việt đều luôn luôn cố gắng và nỗ. lực vì mang lại những giá trị tích cực. tuyệt vời nhất và trở thành một phần. không thể cho tinh thần của rất nhiều. thế hệ gọn. để nhắc đến gác về thì xin cho thích ăn. được nhãn ghét mộng thí sinh rất là nổi. trội và tiềm năng đó chính là rách ca. với tác phẩm được mang tên Sài Gòn có em. thấy em chưa gặp lần nào nhưng mà thấy. quen dáng người thon thả của mình con gà. em mới đi ngoài phố Người ta giấy khen. bao lời ông cũng chả thèm nhưng trẻ theo. đuổi theo con mắt em suy nghĩ tiền đâu. nhưng anh em là xác nhận người nhỏ để. quạt Giúp dân sơ trên hiệu không lượng. giác có vấn sai tên hiệu là nhiều bạn.

Thân là cam nhưng tình yêu em đó em nhỏ. đây sát thủ của chị em gặp nó chắc là có. vay này hơi mỏi đi không có quà anh sẽ. muốn nói đó là anh ta mời. em mời. hơi người là mình thành phố em Em ơi để. anh quên mất sáng suốt đêm ngày thời. gian anh phải thu trên để chờ đậu xanh. mênh mang thủy lực là xong thâm tâm anh. tao Chính trực tình anh đi đây nói thật. mà Em đúng thật là thích nhờ vẫn đi chơi. đâu vì đây nóng nực này đi chúng nên thế. mới bật rất nhiều năm sau đó làm sao. tổng đài yêu cầu trong trại hoa giá là. rất có chiều sâu cho tự tại ca dao tục. ngữ lại hôn tồn mang lên công thời gian. và sắp tan đi những niềm đau lưng với. vắc nên tầm gửi về em baby Em ơi ai mời. ai mời. hơi người là vì thành phố của em Em ơi. để anh quên mất sáng suốt đêm ngày thời. gian anh vẫn. để trời cũng Chen đâu phải tin mới yêu.

Thì mới quen nhau Ê chiều mày bắt Coi. Thiên Thu không làm con anh là đen nâu. Anh thích thẳng thắn có trả cho thông. tin về cây mà có cá bò Anh chỉ muốn hỏi. được phép Trả lời chỉ cần phải nhiều lắm. Em có phải là thư sinh nho Nhã hoài tự. vẫn mà tôi sẽ ngôn tình anh trong Thiên. Thần Sa Ngã chứ Bình làm bà sự như một. công chân anh thấy em và anh thích hợp. và câu chung là anh kết màu đen cũng nên. có một trăng Tuấn Kiều Trăng cho các. game lời nói câu em à Mời. em ơi em mời. hơi người là vì thành phố em Em ơi để. anh quên mất sáng suốt đêm ngày thời. gian anh vai. để trời. quăng Chúng tôi vui trong tay nhau như. Ca Sài Gòn Có Em của laika. tay kêu đang về rồi. và nếu đã có lấy K thì con trai gì nữa. mà không buông nó ngon với sẽ có ba con. cc I. Ừ. hỏi tôi cần anh là Hải chuyện đến từ oxy. Đi. đấy ạ Đấy là lấy lại sức đấy là bực lấy.

Là bức Đây là bức vẽ là bức để chứng. minh sông Xoài thì cực đại dương bao. trận đấu không phải không Vẫn chưa hay. Chung có ai như vẫn chạy chưa bao giờ. chứng mục tiêu mục qua một sai cũng chưa. tới chưa bao giờ cơ hội tồn tại hoặc là. trưởng trong một trong mãi thể thao ta. đưa đào tạo và sống còn la và chống cộng. nào và Đông Đức Hòa từ thầy cô xa cá. nhân khi nào xuống thì chợ vẫn chạy từ. trên xuống cái thể dùng Bạn có điều là. nước bên trong để trong lần này là trong. bao lâu có đâu quả bóng chỗ trong tổ. giống cái chai có sao còn đứng đây và. hát tay thật cầu và từng chỗ tôi tặng. vào vội quá à ý nghĩa bức xúc đang sau. lấy lõi lọc gió lòng chó Vân quyết định. chút từng chút thật lòng cảm ơn cả nhóm. lên cao CP lời đồn đại trước đây khi mà. chúng ta giết đối tượng em hãy cho mỗi. đêm mình trên vai. đừng quên đưa ta là chẳng hôi chưa Chiều.

Năm nay trong đôi thai khi quan hệ cô. chẳng còn quay mặt trời trong Họ đây là. quên được ba lạ trong ngồi tiên dành cho. gian ơi cái bóng vừa không gian vừa qua. các thời gian với những điều con. được khi ta thấy một chồng như là viên. được sẽ có lúc phải tan rã dân đều ngọt. ngào luôn còn và ấy. út bây giờ không thể rực rỡ như đó tôi. kể khi không còn đẹp mà ta cả bọn chúng. tôi ở lại trên mà trong túi không còn. đồng bạn coi lên đi từ vai tay trắng em. mình gặp lại chứ con động lại để rồi lạc. lối trong thơ lỗi lạc trong ngàn cay. đắng bị một dòng Ừ nếu mang kính một bộ. phim 22 cung thường thời cho em để tụi. trắng như loài chim bay được dùng cho. nhiều công lý như xã hội Công Lập tức. thay bình luận ta cùng vẫn như con người. cài vào chưa thức rằng hai ta vẫn mệt vì. đã cho tao vay một phút huy hoàng rồi. chú vẫn sáng mà không cần dùng đến bút.

Bi và niềm vui của ta biết ta cho cầu. thủ được chút đi bà xin bà này vẫn hiên. ngang như chưa từng có suy tàn chọn ra. ngày xưa trong vòng 10 phút sau họ cho. tôi lắc đầu và kéo lệch. trong như bồ công anh để lối đi Dù không. muốn tôi sẽ là thực lòng chống chọi với. mỗi con bỏ cơm sau cô và rồi Còn từ nói. với mẹ sau Nhưng ta từ. tất cả rồi sẽ được sống xanh trong như. anh da trời tình chúng ta đã đưa con ra. khuôn ngực và thật giờ thôi vẫn ơi mắt. tràn đầy không chung trong nhận giờ để. thấy qua bóng đêm cũng thấy chúng ta. được thật sướng đang đã đúng đời anh. cho. con qua đây chẳng còn nơi. đây che đi đây. thời đó. Nhưng điều làm ta yêu ta hết mình với. những điều ta nạ ta yêu ta hết mình vào. những điều ta nặng ta yêu ta hết mình. với những điều ta Lòng ta yêu ta hết. mình. chút cảm ho. nó vô lăng vẫn nhảy Cảm ơn em rất là.

Nhiều lúc nào cũng năng lượng chặng chị. sân khấu không biết là năm mới thì. season có có gì với khán giả của vion. không Dạ protein thì em chúc cho khán. giả của Vaio e15 mới Trang đang sức khỏe. tại vì cái đó là cái quan trọng nhất và. cái thứ hai thì em chúc cho mọi người có. được cái tinh thần lúc nào cũng vui tươi. và hạnh phúc và với một cái người đã. đương đầu với rất là nhiều thử thách. trong cuộc sống thì chúng ta đang ở ngay. cái chương 3 của sống 22 là chủ đề biển. lớn thì nếu như muốn ra biển lớn hả diện. khuyên những người trẻ như em sẽ trang. bị cho mình cái gì để có thể đương đầu. với những con sóng lớn đây Dạ lời khuyên. của em là hãy chuẩn bị một cái hành. trang kiến thức thì to Tại vì Hiếu kích. thước thì em sẽ không làm được gì hết. có một cái câu chuyện của người Do Thái. là một cái căn nhà bị cháy thì hai mẹ.

Con chạy ra khỏi nhà người mẹ đó đã nói. với người con làm nhà bị cháy thì con sẽ. đem ra cái gì đầu tiên cái cô con gái. mới nói là đem tiền hả mẹ thì người mẹ. nói không Chúng ta phải đem sách Tại vì. kích thước là thứ quý giá nhất đối với. con người mình không Nhưng mà nói với. người mẹ là cũng nên em tiền em nhé Ừ ừ. cả hai thứ thì càng. cảm ơn câu chuyện rất là truyền cảm ứng. của series Mà anh nghĩ rằng là đúng. Chúng ta cần phải trang bị cho mỗi con. người ngoài kia Chính thức ra thì còn. thêm một cái nhận thức đúng nữa đã bị. kiến thức thì nó bao la và chúng ta nên. nhận thức những cái gì đúng với chúng ta. khoác những cái mà nó phù hợp với bản. thân mình đưa nó vào đầu mà nó sẽ là một. hành trang giúp cho tất cả chúng ta cùng. ra biển lớn với nhau Cảm ơn Jane đã. truyền cảm ơn rất nhiều gian hàng có bài.

Hát mãi trên gọi tên bài thì anh thấy là. có một cái câu rất là hay là với những. điều ta làm ta yêu tao hết mình thì nhân. cũng hi vọng là với nguồn năng lượng này. thì sẽ đem đến cho quý vị khán giả cũng. như share và tất cả mọi người ở đây có. một hành trang vững vàng và nguồn năng. lượng dồi dào hơn để chúng ta tiến bước. vào năm 2022 thật là rực rỡ ở cũng phải. yêu của bà hết mình New Zealand nha. Chúng ta sẽ tạm thời khép lại chương 3. biển lớn ở đây trước khi đến với chương. 4 chúng tôi một cái gì mà các bạn nghĩ. lâu trong Trái đất chúng tôi sẽ quay lại. à. thưa. quý vị và các bạn đang theo dõi chương. trình Sống 22 do vchannel và file thuộc. tổ hợp công nghệ truyền thông và giải. trí Đất Việt VAC thực hiện chương trình. phát sóng đồng thời trên kênh HTV2 Vie. Channel vui giải trí pijama và siêu ứng. dụng giải trí Vaio Vaio không thể rời.

Mắt ta đang đi tới chương thứ tư của. sóng 22 với tên gọi 222 kính chúc tết. trọn Sum Vầy Chúng ta đang ở trong những. khoảnh khắc tạm biệt năm cũ chào đón năm. mới và khi hành trình này khép lại thì. hành chính khác lại mở ra đi là mỗi hành. chính khác nhau nhưng mà chúng ta đều có. một điểm chung đó là tất cả đều từng là. những đứa trẻ và hãy sử dụng những bản. năng trẻ đó việc sáng tạo tìm tòi học. hỏi không toan tính và sau đấy Hãy lướt. sóng chấp nhận những cơ hội mới vươn ra. biển lớn và tạo dựng thành công theo. cách riêng của mình và chào 522 với thật. nhiều hứng khởi thật nhiều bình an và. thật nhiều thành công may mắn Nhưng mà. quý vị 222 có nghĩa là chào đón năm 22. thì em đón nó bằng một bài thiệt là sôi. động đi làm Chúc quý vị trong thời gian. vừa qua từ rap Việt tại được quý vị yêu. mến và ủng hộ rất nhiều bởi vì chất.

Lượng của chương trình bởi vì sự đầu tư. của nó thì ngày hôm nay chúng tôi muốn. mang đến một vài những sản phẩm chất. lượng đến phục vụ cho sóng 22 và mở đâu. Xin mời quý vị và các bạn sẽ cùng đến. với một bài hit đã từng chấn động trong. đêm chung kết với sự kết hợp của một thí. sinh trong 88 và một vị giám khảo trong. rap về Chu quý vị tác phẩm Uy j100 tay. nồng nhiệt chào đón Hoàng ơn và chastity. nghiệp lần này lại trai quê chân chất. thành quả trứng nào tôi vô tù vẫn cứ gọi. này là mùa thu hoạch cũng sẽ iPhone vui. thằng để cho anh đang rất là bôi rồi. đến nó đi giày mà cũng quen thật Tết này. sẽ con đánh nó trò chơi luôn cả đó bay. lang quất con mình nhưng mà nó có tính. nhà thơ Bạn gọi chung là tất cả phần vào. sau lên và bắt cục đã cho anh đang đi. khám bác chúng ta về Đồ Rê Mí và này là. tuổi tôi bị banh góp phần lên Seoul và.

Bây giờ là thứ mặt hàng ngày hay quạt lệ. trong lang thang mặt môi chẳng ai thật. the. nay trong sáng chẳng cần hoa phất cờ. trong những em nhớ cá chép đây hoa sông. nào ra là sẽ K Vô Bờ đang tự Lại giống. như tiền và dòng trác quên cây đồng anh. ấy lại nói với bà Côi đứng với nhau chọn. anh đi tình yêu mình khắc nhiều lần anh. em mong trong không. quân Nguyên. tràn hết cả hồn ai ôm hết. hết hôi nên ôm hết cả ra. chai hết cả hồn này sôi hết người ta làm. được à. bí quyết giật. trò. chơi non chuyển trạng thái từ chàng trai. cô đơn sang tiền bạn gái trời về đây là. cảnh câu kì tim em có chỗ nào không chơi. nhậu Tại anh biết tận hưởng cuộc sống. như là Doctor có tiếng nói sao cũng phải. Hoan hô trưa em che sẽ như xe bọ 1 của. em bây giờ phải trả tiền ra có thương. anh qua đời hai bàn tay chào Đây là xong. về kinh tế thì mới nhất thua mà cho kẽm.

Như quả mận chua người yêu cũ đã thấy. hết chưa đầu nghe mi và đây là đổi đây. rồi bye bật lên xô la là. đời và bây giờ là thứ em vậy anh mặc lẽ. rơi trong lang thang mắt mắt ở chẳng ai. thật Khe Sanh nay trong sáng chẳng cầm. hoa phất cờ trong thì nghe đâu cá chép. nay hoa rộng đã cao là sẽ K Vô Bờ đăng. ký tự lại giống nhau tiền và rằng cha. quên cay đồng đang thì lại ra hoa côi. Đức khi nhau chẳng bao nhiêu tình yêu. mình yêu khóc mưa anh em võng đông không. Đang kéo đi quân sự Anh. soạn hết cả hôm nay show hết cả Tóm tắt. hết hồn nên xôn xao. hết cả buồn đi xuống hết là làm thật là. ngu. bật tuần 1 vật được như vàng ta là xanh. hết cá voi Sắp Sắc bậc cha mẹ đây ra xem. hết là. phần thật Phật còn được người ta nhưng. anh hết cả hồn. sắp mẹ con đọc quan tâm rất là. đang hòa rộng ra là sẽ K bờ đang nghe. thì lại sống như trên và dám chắc mấy.

Cây đâu đang nhắn tin lại quen từ lên đó. là tôi đến với nhau chờ đang nghe thì. nhà mình khắp nơi anh em vẫn đang cân. đang như thế cao đây phần mềm núi. xanh Hết hôm nay sông hết là. tại sao hết hồn không biết làm à. show hát. ru. một tràng pháo tay cho Hoàng ăn và cho. tôi nghe về. Thành ơi cứu em tụt hết quần áo ra ngon. các em cảm thấy thế nào Ôi chúng ta cái. đứng trò chuyện với nhau chừng nửa tiếng. đồng hồ thôi. haha. thôi ở đây trong việc cho các bjan Steve. cũng đang bước nhảy thì cứ về. mời hai Đại gia sang thấy các hồn. sticklike cái bài này mà hát không cẩn. thận là dễ phạm sai lầm Nghe kể chuyện. cho hỏi là ở đây fan giúp việc là ai hả. Thế ai đến từ khắp Việt à. mới gia đình mình lên đi à. anh cứ này. rồi ơi. winx. Ủa sao tự nhiên có mạng hay vậy bỏ ra. mời không ban đầu chương trình không có. mời em nhưng mà em thấy mọi người lên.

Tật em khoái quá hả em ra cánh gà ở đằng. xa em đứng em mới nói với bên sản xuất. đó cho vui lên hát một bài thôi cũng. được nữa sống Xuân mà khám xương mà mà. có ai mong đợi rồi đó. em nói cho thằng nghe nha Với biết đó là. khiêm tới đây á em được làm tóc bởi bạn. make up Của Anh Thành nè Ủa vậy hả Em. còn luôn cái hộp xôi gà của anh Thành. trong kia nữa. em biết anh thì ngồi đây nói từ sáng tới. tối em tính cầm hộp xôi gà ra nhưng mà. mọi người cản nhánh sau nước vào bụng. rồi Dạ cảm ơn anh hình. 10 Amazing Wechat. Cái này là một cái kết không ngờ nha Bố. em chưa dễ mà kết rồi không ghét tôi tôi. quý vị đã lỡ rồi và Huy cũng đã dễ. thương đến đây hãy để quy biểu diễn. nhưng chúng ta xem được không mà. cũng là một siêu phẩm với huyện với câu. chuyện viên của blog và Mori e. khi con tim sẽ không bao giờ trong tim.

Sẽ không bao giờ con tim không bao giờ. đâu. có tim không bao giờ hơn rồi con tim chứ. không. có gì đâu mà phải sao khi tóc mình rồi. thì trái đâu buồn một mình không tốt đầu. khi biết tình yêu thì sẽ ngầu khi tim ta. từ đi đến nơi mà sáng kia từ khách đeo. rơi vào vui lên đi vì có lúc ngay nhầm. cây chuyến xe đàn kg bơi và ước cách ly. tèm lem bá đao nước mắt quý theo quay. lâu nụ cười đẹp tự nhiên không phiền não. mắt em sáng trong suốt này thì nhỏ hấp. Không có gì xa nỗi đau đó không dễ thì. pha khi thấy rủ em làm chủ vẫn mà sẽ ở. trong nhà hàng Bạch Tuộc kêu. con bạch tuộc. con mặt kêu. con bật Tùng kêu La. Cà quán chứ chưa Uh. cho nó công hàng khác có trong Fast. Speed được mà Thơ thì có tăng ca thì có. hố khoan qua ta có xấu than hoa Gần đây. tôi có tối xấu xa chưa mà nói xấu xa. chẳng qua nói đâu ta này ê tha thứ đi.

Cho ta vẫn câu đầu thật cao có lời rồi. Có ý Xong xa chúng tôi càng phải chăm. chỉ bông cầu Sống chậm lại chút cơm chưa. Châu ta chỉ cờ vua Tại sao cũng được tùy. hoàn thành hết thư được vui Tôi chả và. sau Cực khi mất con bạch tuột kêu. con mặc dù kêu. con vật tục kêu. con bạch tuộc kêu. khi anh hát con vật. các con vật tục tung. cục à. ở. tầm chồng thì lắng nghe tiếp tập người. cao tuổi thân tâm trong tim quan tâm hơn. cho tôi mỗi lần dân cứ tầm trong thì có. lúc đầu chưa cần đã cùng sống thầm trong. tim khi mà tâm trong tim chúng ta trôi. đi trôi sông đây là cây. cây thương đôi mắt trong tim mình. trái tim mình. cầm đồng phê gần người cha trong thời. đại Tôi vẫn nằm trong tim có lúc tôi yêu. Quân đã không còn sinh trong tim có lúc. nó kêu Quân đã không còn xa xăm trong. tim khi bàn tay trong tim anh tin chắc. không bao giờ con tim các 03 thật con.

Cái. còn em sẽ không ta chị sẽ không ta sẽ. Con Sẽ Không Bao Giờ sao. con tìm sẽ không cần thì sẽ không bao. giờ con tiền sẽ không bao giờ bỏ kia. không tìm sẽ không bao giờ con tìm sẽ. không bao giờ thì sẽ không bao giờ sao. cứ về thăm trong phim vui câu cá. và con bắt thu. nhân dịp năm mới em hạt mắc ca có những. món quà là trái tim sẽ dành tặng cho tất. cả mọi người ở đây ạ. thì suy. tim tim tim tim tim được mình là không. tặng tin nữa Dạ. đừng tặng anh tim tặng anh tiền đi. em vui. Ừ cảm ơn hàng tiên đi em hôm nay mình về. mình ép nó mình rán lên áo mình nè ghép. bài tên là Tâm trong tim những trái tim. nó có cái tình cảm khi anh đã chết tim. lên tâm của mình nó sẽ tự hút nhau. Ok các bạn hãy hàn gắn và chia sẻ đúng. như tâm trong tim nhé Nói vậy thôi chứ. muốn Tại sao xài quay sang cái quay sang. tay Bây giờ ra.

Qua được như xưa con thôi. đôi môi Chưa Lành Đôi khi ta đông mong. người thôi và các quy gặp lại. và bây giờ nhưng không khí vui nhộn như. thế này thì chúng ta sẽ còn đơn nó không. khí đâu Xuân với giao khỏe của Hoàng. Thùy Linh à. Ừ. thì ơi cho con một què Xem mối sầu năm. con tin chắp tay nguyện cầu cung kính. thành tâm này tình ta thế nào bao nhiêu. đồng ra đồng vào công danh sự ghép ra. sao cho con biết ngay thế nào Chỉ riêng. tình riêng thì cô chẳng cần thấy quá. trời cho biết giây thôi mà Vẫn duyên mến. yêu mình qua tình nhau vội vào rồi lại. cho đến đâu thì tôi đã theo người ta đàn. ông chẳng hẹn ngày sau sẽ gặp nhau từng. nhau đến như giấc mộng Chẳng ai mong ta. được đâu gặp nhau con xuyên không hẹn tự. nhiên đi học thăm đau người ta bỏ em sao. nói xin được đâu tình yêu đến không Lâu. giàu rồi Mai có khi y ê u e.

Top 10 Minecraft PE. Thầy ơi cho con một què sen mỗi đầu năm. con xin chúc tay nguyện cầu cùng kính. thành tâm bao lâu chưa Đi sang Hàn đi xa. con sắp hết xạ con đứa bạn nào đất vay. nên mua đất hay mua vàng Chỉ riêng tình. trên thì trong chẳng cần thấy thanh tra. chơi cho biết ngay thôi mà Vẫn duyên đến. như món quà đâu vì nhau vội vàng rồi lại. chẳng bên nhau cái tiếp theo dõi theo. người ta đàn ông thầy hẹn ngày sau sẽ. gặp nhau yêu nhau đến như vết bầu Chẳng. ai mong cha được đâu Gặp lại con chiên. không hẹn tự nhiên ý hợp tâm đầu người. ta MF sau lòng ấy xin được đâu tình yêu. đến không bông còn à em có khi dài lớn. rồi nay có hai cái ta đã ơi à. Ừ. rồi Minecraft PE giờ đây. rồi là khó khi đi ra. một tràng vỗ tay đồng ý cậu Hoàng Thùy. Linh và Vũ Đạo Ngô Thiết bị. chúng ta sẽ giữ chân Hoàng Dung a gấu. trò chuyện của tiếng Việt khán giả Trước.

Tiên là xin chào và thì lên gửi lời chào. và chúc sức khỏe tới tất cả các quý vị ở. đây mà tất cả các khán giả đang theo dõi. chương trình truyền hình và các nguồn. biến thành rất là nhiều quá Cảm ơn anh. cái gì sẽ vì đáng ra là em là nơi em em. phải lên trên đó thì em chào anh thấy. Mai Tôi Người Việt Nam hả Cảm ơn anh. tôi thấy là Hoàng Thùy Linh là rất là. thằng công ra bài nào thì hết bài đó. nhưng mà đặc biệt là có cái cảm hứng. nhiều với âm nhạc dân gian đương đại thì. phải điều gì khiến cho em mà thích và. theo đuổi cái dòng nhạc này có lẽ là rất. là may mắn dành cho em là tại vì năm. 2019 thì em đã được mọi người ủng hộ và. yêu thương rất là nhiều trong cái bông. hoàng. khi mà em làm nhà thì em không có đặt. tên cho nó em chỉ nghĩ là âm nhạc và cảm. xúc thôi và sau này thì mọi người nói đó. là dân gian đương đại thì cái đó là một.

Cái mà em rất là cảm thấy có duyên nhưng. mà trong quá trình này thì như anh biết. một nhà nghệ sĩ thì đâu có muốn đóng. đinh mình lại một chỗ đúng không ạ Có vẻ. khá bí hiểm cô này Ừ chiều Kepler trong. đầu cậu lắm Tôi nghĩ là với những sản. phẩm âm nhạc Trịnh Trung như thế thì. chắc chắn là sẽ có rất là nhiều những. cái kế hoạch được ấp ủ để được chuẩn bị. ra là kỹ và ta chờ đời hình ảnh mới nhất. của Hoàng Thùy Linh nhé Chắc là bạn em. bốc xếp xuất huyết cái điều này cũng học. thì anh Thành đấy ạ thì anh Thành có vô. vàn vô vàng những cái dự án lớn nhưng mà. vì khi nào nó hoàn thiện nó tuyệt vời. rồi thì tự dưng lúc này em mới được Biết. ăn tiền theo cái Chụp váy lần sợ Nói. trước bước Hôm qua cũng thế. còn kéo hứa gì hứa sợ mới làm được thôi. Nhưng mà tôi tin chắc là với một người. yêu nghề mà còn là tâm huyết như Hoàng.

Thùy Linh thì chắc chắn sẽ có những sản. phẩm chất lượng để gửi đến chúng ta vâng. một tràng pháo tay nấu nhiên nơi cho. Hoàng Thùy Linh. xin cảm ơn anh Cảm ơn 62 mong ràng trong. 2022 sẽ gặp lại mọi người thật nhiều. thật nhiều ạ tên kia nó cứ bị ơi đã gần. hết giờ rồi cái bị đừng quên mở Zalo. page trong Zalo thì có thể hứng Lộc Như. Ý từ 19 giờ tới 24 giờ các tối 29 tới. mùng 1 với mùng 2 tới mùng 3 Tết Nguyên. Đán thì có thể chú ý đến từ phía sau đó. bay Nha và thấy cái việc với ba giao. khỏe này thì cũng giống như là một cái. lời chúc cho quý vị là đầu năm mình gieo. quẻ sao để cho mình gặp may mắn và chúng. tôi xin mời quý vị và các bạn tiếp tục. được lắng nghe liên khúc cuối cùng của. chương trình ngày hôm nay đã là liên. khúc Khúc Giao Mùa sẽ được gửi đến quý. vị và các bạn qua 5 gương mặt trẻ đầy. nghị quyết thú vị thôi sai đi anh Tú Mỹ.

Anh và bảo anh ạ. những. năm qua có lắp riêng em với ai cũng thấy. khó khăn nơi xa con biết rằng mẹ chắc. đang nhiều lo lắng. thương rừng như lúc mẹ khói ngoài việc. giận con hết lời luận nào mẹ cũng không. hỏi Tết này về không con. Tết Này Con Sẽ Về giàu ở đâu còn cũng sẽ. về. về đêm hết truyện kể ban đêm giao thừa. vô vệ với mẹ Tết Này Con Sẽ Về Mẹ đừng. khi chờ con nhé. bởi con hiểu tiếp ơi mẹ là chỉ khi thấy. con được quay chờ ở về. năm em hai năm mà lòng còn nhiều mộng mơ. vẫn là nơi xa bao khát cao đang chờ từng. ngày đôi chân còn nhiều Vâng giờ cũng. bớt dại khờ. Bao năm qua đi như yêu chẳng còn như xưa. lo cho tương lai nhiều Khi trong mong. test nữa chỉ cần nó ra có người mong con. thì con luôn hứa sẽ về. vết nơi con sẽ về dầu ở đâu còn cũng sẽ. về. về đêm hết truyện kể ban đêm giao thừa. vô bên với mẹ biết này tôi sẽ về mẹ đừng.

Lo và chờ con nhé. mới con hiểu biết bơi mẹ là chỉ khi thấy. con đường Anh. chưa về. đôi khi con đã quên đi và năm nữa mẹ Ba. sẽ là mà còn cứ mãi buồn bã trong biết. còn gặp mới nở. vì ta mới biết trong ta một mà quên một. Yêu Quỹ cho. biết năm nay nhất mình cũng sẽ về. cũng sẽ buồn. đâu cũng cũng sẽ về. về đam mê truyện kể ban đêm giao thừa vô. bên tôi mẹ bên này cũng sẽ về mẹ đừng lo. vào chờ con dê tôi con hiểu Mây Trôi mẹ. là chỉ khi thấy con mình quá. chưa về. với con yêu thích ba mẹ ạ sau khi thấy. con mình quay đi. Anh nhớ đừng lờ này à. anh. alo xin mà. phải là tiểu ý. ừ ừ. em. tính rất rất sân băng khắp nơi đào Mai. đua nhau ra phố chợ người sẽ đông vui. nối tiếp nhau hình như hình như tất Đến. Rồi một năm trôi qua những quá nhanh vẫn. chưa kịp mua trước sấm sét trời ơi trôi. qua mình quá trời vẫn chưa kịp yêu chơi.

Lấy trăng thôi thưa tôi chẳng được gì. làm mây chưa thì nói tiếp theo người ta. phải mới trong lòng hai bà sinh ra phố. mà tôi vui đón Trần Xuân ơi mùa xuân. sang bao xơ trên đời rất là của tôi đón. chào một năm mới một năm Mình 5 tháng. tới nhà ai có vui những người như hết là. thôi như thế người như thế mà tôi như. vậy vui là vui như Tết vui nhưng rất là. sẽ phải vui như vậy. là tôi vui như Tết Là. Tết. Là Tết Tết với tôi nhưng rồi chúng là. tên một góc tôi lấy vợ một kiểu tôi vui. hoa cô ta kêu đang nghe trong mấy một. tuổi mới chọn đi chỉ trong bào da xót xa. rơi chờ em con bò. không bỏ mà thật tần số quét cả Không. sao cả với em cho vui chứ không có chanh. dây cùng tất cả mẹ Vân Vân Hoa tấm lòng. vẫn phải cắm TV hay đó thành ngày mai à. ở. đây đón xuân đang cho. con bú vui đó. xin lỗi trong nhau thêm vài phố. cô bé Mai.

Nhớ trong. sao thưa. đón xuân. đang về với tình yêu. đất đai. có cùng bao giờ à. anh. nhìn nhớ ánh mắt hơn hóa. với bao niềm yêu thương cuộc đời. bên em bên trong người. đối với em vì. trong. những gian yêu thế đến. sớm đơn về. một bờ đâu Xin. đừng Chú cứu thêm. 25. hoa kia có phôi 3A sau. khi con dài theo. 55550. nhớ. em. những dòng. tin nhau đến thế. Cố lên chúc nhau thêm hạnh phúc. cuộc đời. ngoài thôi. cứ. cái gì vẫn còn thương mến với liên khúc. Khúc Giao Mùa vừa rồi cũng là một lời. chia tay ấm áp của tất cả chị em nghệ sĩ. cuộc sống 22 đến với toàn thể quý vị. khán giả riêng Chúc quý vị năm mới phát. tài và chúng ta sẽ bắt đầu chạy bắt đầu. tăng tốc nạp để năng lượng để có được. một năm mới thành công và tất và không. với vì nha. xin cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi. sống 22 chương trình do vchannel Vân. thuộc tổ hợp công nghệ truyền thông và.

Giải trí Đất Việt dec thực hiện được. phát song song trên kênh HTV2 Vie. Channel ghi giải trí pijama và siêu ứng. dụng giải trí mian mian không thể rời. mắt nó sẽ đây Cảm ơn nhà tài trợ chính ô. ô mai chi bay dinh dưỡng khoai tây rất. ngon mà không sợ Nóng đã đồng hành cùng. với chương trình và và chín bởi tương. Chinsu vạn món ngon buồn Việt khi vì ơi. trong giây phút này không có cái gì vui. hơn là cao đau đón giao thừa ráng mà. ở nhà cũng cùng đeo chung của Trấn Thành. nhá. ơi ra đi. 19,65. chứ không tao mới à. Cố. lên chúc nhau. nhưng. dịp xuân 20 22 Thị Kính chúc tết trọn. Sum Vầy mình xin gửi lời chúc tới tất cả. các khán giả thân thương của sóng 22 năm. mới thật ngập tràn niềm vui hạnh phúc. theo cách của riêng mình đã đối với tất. cả chúng ta đứng xứng đáng với tình yêu. thương và hạnh phúc Happy New Year. doctinh tin rằng là sức khỏe có lẽ là.

Điều mà chúng ta sẽ chúc nhau nhiều nhất. trong năm nay mọi người hãy cố gắng giữ. gìn sức khỏe cũng như là hãy tập thể dục. thể thao nhiều hơn để mà có một sẽ được. ăn tốt nhất liên minh phá sản chung. trong công việc thông g15 cho niềm vui. phát là kinh Phạm xin chúc cho tất cả. các khán giả của sống 22 năm nay mà ai. còn cô đơn Giống như chu nó thì phải có. người yêu nhé và Ngô Kiến Huy xin được. rồi gửi lời chúc tết đến tất cả quý ông. Việt khi giả cuộc sống 22 sức khỏe thật. lòng mạnh mẽ như hổ tăng tốc Pháo những. dự án của mình và hạnh phúc trong tất cả. những gì chúng ta làm công việc tình yêu. gia đình và tất cả mọi thứ chúc cho tất. cả khán giả cuộc sống 2022 sẽ có nhiều. sức khỏe bình an hơn cho năm 2022 chúc. cho tất cả mọi người chúng ta đưa lưu. hạnh phúc nha Chúc cho tất cả mọi người. sẽ luôn luôn bình an luôn giữ sức khỏe.

Thật tốt và sang một năm mới chúng ta có. tràn đầy năng lượng tích cực và xin được. chúc tất cả mọi người sẽ có một năm mới. thật là an khang thịnh vượng thật là. nhiều niềm vui thật nhiều hạnh phúc và. bình an bên người thân và gia đình của. mình xin chúc tất cả quý vị khán giả. phải có thật nhiều sức khỏe và sẽ mạnh. mẽ như chú hội chúc cho tất cả các vị. khán giả một năm mới an khang thịnh. vượng vạn sự như ý như anh xin chúc tất. cả khán giả của việc Hà Nội thật là. nhiều sức khỏe và thật là nhiều năng. lượng chỉ có thể làm có nhiều dự án và. mình đam mê trong năm nay Xin kính chúc. cho bà con cô bác cùng các vị khán thính. giả đang ở nhà có một năm thật là thăng. hoa cùng với số tài chính của mình số. tài khoản của mình tăng lên với em có. tiền là có tất cả Chúc mọi người là. những sự lựa chọn của mấy bạn sẽ luôn.


https://youtu.be/wFuMcQw_uDMỞ. cùng mình rất ngon mà không sợ nóng đứng. đôi là hết phải là ốm chi Tết thì khi xu. kính chúc tết cho biết sớm vậy à. hai. năm qua nhưng loại để đối diện với quá. nhiều biến động cấu trúc của cuộc sống. bị đảo lộn diện mạo của địa cầu cũng. thay đổi