Chào mừng các bạn quay trở lại với video của cái  kiện đã hơn một tháng rồi mình không cho ra video  . review sản phẩm cho anh em xem Không phải do mình  người đâu mà là mình đang trở lên sẽ còn mới về  . vừa làm chương trình khuyến mãi vừa tranh thủ t

Chào mừng các bạn quay trở lại với video của cái  kiện đã hơn một tháng rồi mình không cho ra video  . review sản phẩm cho anh em xem Không phải do mình  người đâu mà là mình đang trở lên sẽ còn mới về  . vừa làm chương trình khuyến mãi vừa tranh thủ tìm  xem có giọt nào chất lượng tốt nhất để review cho  . nhà xe luôn và một trong số những sản phẩm mình  đánh giá mưa trên 10 chính là chiếc máy hàn Điều  . chỉnh 98m hiệu năng đẳng cấp giá của bất chấp  luôn và đặc biệt trước tại hàng này được nhiều  . anh em hàng thủ quan tâm nên hôm nay mình sẽ bạn  sẽ review trước sản phẩm này sau đây là một phút  . dành cho quảng cáo mùa thu mua của trăng rằm mùa  trung thu sắp đến rồi là một bậc phụ huynh bạn vẫn  . chưa biết tặng gì cho con em nhân dịp trung thu và  linh kiện xin giới thiệu chú robot nhảy theo nhạc.

Vô cùng dễ thương âm thanh vui nhộn được làm từ  nhựa ABS cao cấp rất bền và cực kỳ an toàn với trẻ  . nhỏ biết đang có ưu đãi giảm giá chỉ còn 190.000  đồng mà thôi ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác  . giảm giá cực sâu như đèn led hoàng hôn qua vân  tay tennis và nhiều sản phẩm khác chỉ diễn ra từ  . ngày 30 tháng 8 là thôi mua ngay một ngày nào có  trở lại của nhân vật chính ngày hôm nay trên tay  . mình chính là chưa mà hành điều chỉnh Chí Minh Tái  mét các bạn có thể nhận ra một điều là phần Bao  . bì bên ngoài của sản phẩm này không anh lắm nó chỉ  được bọc bởi một chiếc túi ni lông không được đóng  . trong vỏ nhựa như một số loại cây hạn giá rẻ khác  như tốt gỗ hơn tốt nước sơn đúng không nào về bên  . ngoài không quan trọng này đâu nhìn thoáng qua thì  trông em nó khác gì một chiếc tq936 phiên bản nâng.

Cấp cả nó to hơn một chút dai hơn một chút và  cũng đắt hơn một chút mà thôi nhưng đã thơm một  . chút cũng rất đáng để các bạn nâng cấp nhà hàng  đấy do thi Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về  . cấu tạo cũng như hiệu năng của em với nhau thân  vỏ ngoài chắc chắn được làm từ nhựa như bao chữ  . t hạ khác rồi và cá nhân mình thích màu đen này  hơn so với màu xanh dương nhưng ở trước tay tq936  . nhưng nó không mẹ hơn cứng cáp và chân chàng hơn  tiếp đến chính là thứ làm mình cảm thấy cực kỳ cực  . kỳ tích cực chữa máy hàn tay này và chắc chắn đây  cũng là điểm mà đã xuống em phải Click vào video  . này xem chính là trên màn hình LCD hiển thị nhiệt  độ ở đây ngồi Thay nút nhấn điều chỉnh nhiệt độ ở  . hai bên trong vô cùng tự do đánh bật những chiếc  máy hàn tay trong tầm giá 200k về ngoại hình cá.

Nhân mình thấy ăn tức nó Ôi chứ không phải luôn  bên cạnh trên màn hình LCD ta có thể thấy dòng  . chữ ghi tên khi công suất của sản phẩm công suất  của chiếc xe hàng này lên tới 80 quá cơ Chỉ với  . một chiếc máy hàn tay giá rẻ công suất lớn nhưng  chắc chắn sẽ đem lại hiệu suất lớn hơn từ rồi mình  . đoán là sẽ ăn quả ba mươi phần trăm so với hiệu  suất của chiếc tq936 phần dây cắm khá dày và chắc  . vênh đo được khoảng 1m và sử dụng trực tiếp luôn  nguồn 220V vô cùng thuận lợi tổng quan về phần  . ngoại hình mặc dù có nhiều điểm mang tính chất  giá rẻ nên chi tiết và độ hoàn thiện chưa được  . cao Nhưng xét về mức giá như mình vẫn cho ngoại  hình trước thế hàng này điểm mời về cảm giác cầm  . nắm các vừa tay không Mình ngượng khi cầm vẫn có  một lớp cao su vừa đảm bảo an toàn trong quá trình  . sử dụng vừa chống trơn trượt khi cần bây giờ mình  có bạn sẽ cùng tìm hiểu cấu tạo của em đó xem còn.

Những điều kiện nghỉ nhá Khi mua về thì phần động  mũi hàng sẽ được bọc đầu nhựa bảo vệ phần ngũ Hàn  . và Trung Hàn với cấu tạo và kích thước như này  thì có thể dùng chung với đầu mũi hàng rất phổ  . biến trên thị trường như tq936 rồi Các bạn có  thể dễ dàng thay thế Ví dụ như mua kèm theo mũi  . Hàn sao để hạn chế Kiều Trâm thích hơn cả bạn vào  phần xơ tưởng tượng như một số bạn hàng khác vẫn  . được bọc sứ giữ nhiệt và truyền nghiệp cũng như  an toàn tiết kiệm tốt hơn với mỗi chiếc máy hàn  . tay khi đưa quan trọng nhất của là hiệu năng sử  dụng cách chữa máy hàn có đẹp đến đô nhưng tốc  . độ lên nhiệt chậm chữ nhật không ổn định thì cũng  ko ăn thua giờ mình sẽ lắp lại và két thực tế cho  . em xem nhá khi cắm miệng thì sẽ phẩm sẽ ngay lập  tức hoạt động và màn hình LCD sẽ hiển thị nhiệt độ.

Mặc định là 350 độ C đây cũng là người điểm khá lý  tưởng để các bạn An các loại tiếp thông dụng trên  . thị trường ở trên mạng đồng hồ các bạn sẽ thấy  có 2 nút nhấn chức năng giữ màu trắng bên trái  . với ký hiệu dấu trừ sử dụng để giảm nghĩa vụ cháy  Hàn Quốc phân loại màu đỏ bên phải chắc chắn là để  . tăng nhiệt độ rồi như mình đã nói không phân khúc  giá rẻ nên chi tiết bước Nhấn này không được chăm  . chút cho lắm nhỏ bấm cứng và hơi khó bấm một chút  bấm 1 lần để tăng hoặc giảm nồng độ ấn giữ để tăng  . và giảm nhanh nhiệt độ các bạn mong muốn cùng với  màn hình hiển thị nhiệt độ các bạn sẽ dễ dàng bên  . được khoảng nhiệt độ mình đang để là bao nhiêu chứ  không phải cầm lên cho anh mấy mặn rồi soi kỹ như  . Tìm chương trình 362 no907 những loại cây hàng đó  dùng lâu mà hết xấu chỉ biết vạn Trong Niềm Tin Và.

Hi Vọng thôi vẫn một số loại linh kiện hàng nhận  cảm yêu cầu mức nhiệt độ chính xác thì trên màn  . hình này sẽ phát huy tác dụng trên máy hàn này có  giải được chỉnh nhiệt độ khá rộng ở 80 độ đến 500  . độ C nên cẩn thận 500 độ C một con số không biết  nhà sản xuất của chém gió không Nhưng nếu thật thì  . nó phải ngang ngửa với một số loại máy hàng dung  và cũng có thể thôi khi mang sản phẩm này có công  . suất lên tới tặng bác quá cơ mà ta để kiểm chứng  Điều này cũng như đến với phần hấp dẫn nhất của  . những video review theo đó chính là mảnh kem nhiệt  độ mình sẽ Mời 1 bạn bền được kỹ thuật của bạn  . như kiện để các chỗ bạn xem cũng như có những đánh  giá chân thực nhất về trước máy hàn điều chỉnh Chế  . Linh 8S nhóm Thế là các bạn mình hậu bên bộ phận  kỹ thuật của văn kiện đầu tiên mình sẽ test cái.

Này mức nhiệt độ 350 độ để sẽ mất bao lâu chưa tới  hàng này có thể đạt đến mức tiên được lên nhé à Ừ. như vậy Sao bảo 50 giây sản phẩm này sẽ đạt  đến cái độ là 350 độ và nó rất em trên một  . chiếc xe thuộc phân khúc giá rẻ như thế này  tiếp theo mình sẽ đổi mới nhiệt độ 500 độ. và như các bạn ở thấy mất khoảng 45 giây  để sản phẩm này đạt được mức nhiệt độ 500  . độ Cũng có thể là do mình chưa để giới hạn này  nguội hẳn nên nhiệt độ mới lên nhanh như vậy  . tiếp theo mình sẽ xét xem chích cái này chẳng  đạt được nhiệt độ cao nhất là bao nhiêu ạ Ồ. thông tin được sẽ đạt được khoảng gần 600 độ  các bạn ạ cũng đáng đồng tiền bát gạo nữa chứ. mình cũng đã chuẩn bị một cái mạch và một bài linh  kiện để hàm tử chúng ta sẽ cùng xem chiếc máy hàn  . này khi hành tử tế có 10 nhé theo đánh giá của  mình thì cái An này nhỏ gọn cầm vừa tay rất phù.

Hợp cho những bạn sinh viên và những người cần  phải hạn nhiều nhiệt độ hàn thì các bạn có thể  . từ 20 đến 350 độ tùy vào mỗi hàng và linh kiện  các bạn sử dụng trong quá trình thì mình thấy  . Thiết hàm giả đều rất đẹp không có tình trạng  thiết bị món tục rất dễ Hàn và tháo linh kiện  . vô cùng thuận tiện tổng quan thì mình đánh giá  sản phẩm này mưa trên 10 rất đáng mua nhé anh  . em vậy là vừa rồi mình mà bạn đã cùng vì view  trước máy hàn tay điều chỉnh sửa đây sẽ là sản  . phẩm gây bão và trở thành chiếc máy hàn quốc  dân trồng thời gian tới đánh bật tq936 luôn  . với sự nổi bật về ngoại hình và hiệu năng không  có gì tuyệt vời hơn cùng mức giá yêu thương chỉ  . 159 đồng mà thôi và các bạn lưu ý mức giá này  chỉ áp dụng cho năm bạn đầu tiên và tham gia  . cầm Và chỉ diễn ra từ ngay để hết ngày 30 tháng  8 mà thôi và Venus phẩm mới để mình nhưng chưa.


https://youtu.be/hzZWAGM0GCIChào mừng các bạn quay trở lại với video của cái  kiện đã hơn một tháng rồi mình không cho ra video  . review sản phẩm cho anh em xem Không phải do mình  người đâu mà là mình đang trở lên sẽ còn mới về  . vừa làm chương trình khuyến mãi vừa tranh thủ t