Anh hello xin chào tất cả các bạn các bạn hôm nay  Tiền Thế mình đang có con đi jk20 như là con GoPro  . Hero 10 Black thì mình cũng muốn làm cái video gọi  là để chia sẻ lại cái khả năng chống rung cũng như  . là cái khả năng quay phim Đứa Con DJ Pock

Anh hello xin chào tất cả các bạn các bạn hôm nay  Tiền Thế mình đang có con đi jk20 như là con GoPro  . Hero 10 Black thì mình cũng muốn làm cái video gọi  là để chia sẻ lại cái khả năng chống rung cũng như  . là cái khả năng quay phim Đứa Con DJ Pocket hay  và con Kokoro has Long Black qua video mình mong  . sẽ giúp được một chút gì đấy để cho tất cả các bạn  đã quan tâm 12 sản phẩm này các bạn cùng theo dõi  . các bạn nhá một bên là DJ một bên là GoPro mình  sẽ quay các chế độ ở video như 1080 2k và 4k thì  . mình quay ở dưới ánh nắng thì mình sẽ để chế độ  màu của GoPro đó là màu gốc của GoPro và mình sẽ  . để cái quay ba lần là 4500u xe ngựa đây sẽ có bạn  có thể nhìn thấy rõ trước GoPro ở halo 10 Black  . này thì mình quay vào cái chân dung này thì mình  không bật mắt các bạn nhé Mình chỉ bật hay thôi em.

Còn đây là chiếc DJ Pocket hai cũng quay 4k  và anh cũng không hình là 30 phê này mình  . để chết màu của nó là tự động auto các bạn  nhé con này thì được cái mình thấy nó có cái  . xóa phông lấy nét cận cảnh được thì các bạn  có thể nhìn nó lấy nét cận cảnh và 6 phúc. thì mình ở chuyển ra cái thời tiết nó âm u hơn một  tí bây giờ là khoảng 4 giờ chiều và cái thời tiết  . hiện tại nó đang gió Kiểu như muốn mưa các bạn  ở giữa hai hình ảnh này thì nếu mà xo giữa hai  . chế độ màu thì mình thấy màu của con Pocket hai  nó hơi có một chút vàng còn GoPro 10 Black này  . thì mình để cái màu GoPro thì nhìn nó sang hơn  và lên màu da trời Nhìn nó cũng sang hơn Ừ nếu  . mà bạn nào thích kiểu như pro với bạn nào mà muốn  chỉnh màu sắc thì nên để chế độ màu lá các bạn nhé. anh đi quay cận cảnh GoPro  nó đến nét không được tốt lắm.

Còn xanh con DJ Pocket hai này thì màu nó hơi  ngã ba mình thấy nó gần giống với màu sắc của  . điện thoại iPhone nữa Ừ nhưng mình đang quay con  iPhone 12 promac thì mình thế thấy nó màu nó gần  . giống như mà mình để cái màu con hay promax  mà tự động thì nó gần gần giống với cái màu  . của con dê report này ừ ừ a cho các bạn có thể  nhìn cái bông hoa mình quay gần thì nó lấy cận  . cảnh khác là đẹp Nó có thể xóa phông được như con  này nếu mà nó cũng là một trong hai cách lựa chọn  . cho GoPro và DJ Pocket bạn nào muốn quay thì hai  con chúng nó đều gọn nhẹ cả có thể con pet 2 này  . thì nó không thay thế được pin hết pin rồi mình  phải nạp vào mới được Tìm tiếp còn Grow Pro thì  . tất cả các dòng GoPro cái dòng ghoshal thì  nó đều thay được pin hết thì để cạnh nhau này  . thì các bạn có thể nhận ra ngay đó là hai  cái hình ảnh nó khác nhau vào cái màu sắc.

Của nó khác nhau khá là nhiều Mình có thể phân  biệt một cách khác là dễ dàng đúng không ạ ừ ừ  . Ừ thế giữa hai con máy này thì mình cầm tay phải  mình đi xe ở ngoài cái khu Đồng Ruộng này các  . bạn có thấy cái chất lượng chống rung của hai  con này nó có chênh lệch nhau nhiều hay không  . Mình đã quay ở chế độ 4k và con gồ thì mình thấy  màu sắc đó là màu goro goro là thì nó có cái khả  . năng chống rung nó ở trên thân máy gọi là khả năng  cho biết phân biệt và con DJ Pocket hai này thì nó  . có khả năng chống rung bằng vé gimbal 3 trục I  ở đây mình đang quay vào thời điểm đó là 4 giờ  . chiều các bạn nhá Trời âm u chuẩn bị có ngược  và bây giờ thì đây là cái khả năng chống rung  . của hai con này các bạn có thể nhìn GoPro này  nó đã nâng cấp lên cái chế độ chống rung mới là  . 4.0 thì ở đây mình chỉ để chế độ hay thôi chứ  chưa đến là cái đôi mắt dùng và cũng chưa bật.

Được chân trời mà mình chạy Các bạn nhìn thấy nó  không hề dung dịch tiếp đến chúng ta sẽ chuyển  . qua chế độ đó là 2k và mình sẽ để ở khung hình  đó là 60 phim các bạn cùng theo dõi video nhé  . Ừ ok Đây là hình ảnh 2,7 K có ban nhạc 207k ở trên  2 thiết bị khi mình quay như thế này ở với cái  . điều kiện thời tiết nó không được đẹp cho lắm đang  âm u và sắp mưa thì không biết là cái chất lượng  . hình ảnh mình nhìn ở trên này nó hơi bé mình không  thấy rõ lắm nhưng khi mình về mình sẽ cho lên máy  . tính mình sẽ cùng nhau xem lại xem giữa hai con  máy này thì Cái chữ đỡ hình ảnh của con nào nó  . ok hơn các bạn nhá giữa 2 con này thì con lowepro  mình sẽ để chế độ màu đó là màu GoPro các bạn nhá  . và mình sẽ để 4.500 còn bên con DJ Pocket hai này  thì mình cũng để chế độ mọc tự động các bạn nhá.

Các bạn thấy thằng thứ hai con này thì cái cái  chất lượng của nó có ok không các bạn đây là  . video 2,7 ca các bạn nhá Ừ e27 ca khả năng chống  rung thì ngoài trời sáng này thì mình cũng chưa  . biết là nhìn trên hai con máy thì mình thực chất  thì mình cũng không có thấy nó cũng đáng kể ở đây  . giữa hai con con là Go pro Hero 5 black và một con  là DJ K2 thì các bạn có thể xem cái màu sắc như là  . cái khả năng quay phim trong khung của nó các bạn  tham khảo nhé à à Ừ kệ crazy Pocket 22 có lợi thế  . là một chút đó là khi mình quay cận cảnh lại thì  nó sẽ xáo Phong được như thế này nó có thể lấy nét  . cận cảnh được nên nhìn nó cũng có 1 cái chút  gì đấy gọi là thấp tạo điểm nhấn được video à. ừ ừ. ừ ừ. A. và đây là video ở chế độ 108 không có bạn nhắc  khung hình 60 phê nữa hai con các bạn chị xem.

Để tham khảo nhé thì các bạn có thể lựa chọn một  trong hai con vì hai con này giá cả nó chênh lệch  . nhau cũng khá là nhiều như con GoPro Hero 10 Black  nếu mà các bạn mua với giá hiện tại thì nó đang  . hơn 13 triệu người 14 triệu còn con dê report  hai này thì nó khoảng 8 triệu sáu các bạn đơn  . nhưng mà các bạn mua bán combo thì nó lên đâu hơn  12 triệu gì đấy mình chênh nhau và là hai triệu  . thì các bạn đã được cái mic kèm theo cả mic rồi  nhưng mà một phải của mô của con dê report 2a ạ. Bây giờ em đang đi cùng nhau qua xem cái âm thanh  của hai con máy này giữa 2 con này thì mình điều  . để chế độ đó là 4k 30 phim và mình đã quái này  mình thu với hình ảnh lại cho các bạn xem giữa  . 2 con này thì các bạn thấy cái chất lượng hình  ảnh của hai con à Ừ cái này mình sẽ So sánh cái  . âm thanh của hai con máy này mình cầm ở tay mình  đưa ra hết sảy tay luôn các bạn nhất các bạn có.

Nghe thấy tiếng mà rõ Ở khu này nó là đang ở  khu ngoài đồng ruộng và trời thì nó đang chuẩn  . bị mưa thời tiết hôm nay nó hơi âm mưu mình quay  ở thời điểm hiện tại đó là vào hơn 4 giờ chiều  . các bạn nhá 4 giờ chiều nó hiện tại thì mình  đang quay hiện tại của mình đã quay ở chế độ  . 4k Các bạn cho mình đánh giá xem giữa hai con máy  này chỉ có bạn có thể ở thấy cái hình ảnh của con  . mái nào Cái màu sắc ở đây mình sẽ để nguyên gốc  mình không chỉnh sửa mình cứ thế mình đăng lên  . để cho các bạn cùng tham khảo thì các bạn có  thể lựa chọn giữa hai con máy này các bạn nhé  . Ừ ok vậy là cái video mình test cái khả năng  quay phim và thu âm có chống rung của GoPro và  . digi sport2 thì mình đã kết thúc rồi mình xin  cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi  . các video này nếu các bạn thấy video có ích  gì anh cho mình xin 1 like nữa là ký Kênh và.


https://youtu.be/Y1fuuns_g54Anh hello xin chào tất cả các bạn các bạn hôm nay  Tiền Thế mình đang có con đi jk20 như là con GoPro  . Hero 10 Black thì mình cũng muốn làm cái video gọi  là để chia sẻ lại cái khả năng chống rung cũng như  . là cái khả năng quay phim Đứa Con DJ Pock