Vietnam post Star được tổ chức chỉ Một. Đêm Duy Nhất mua vé ngày hôm nay tại. vsop.vn. vip dẫn đầu xu thế thẻ. giấc mơ của Mẹ xem trọn bộ hoàn toàn. miễn phí trên ứng dụng VPN. exygroup Holding thực hiện được phát. sóng vào lúc 20:00 tối thứ Bảy hàng t

Vietnam post Star được tổ chức chỉ Một. Đêm Duy Nhất mua vé ngày hôm nay tại. vsop.vn. vip dẫn đầu xu thế thẻ. giấc mơ của Mẹ xem trọn bộ hoàn toàn. miễn phí trên ứng dụng VPN. exygroup Holding thực hiện được phát. sóng vào lúc 20:00 tối thứ Bảy hàng tuần. trên siêu ứng dụng giải trí violin kênh. truyền hình HTV2 vì Channel và kênh Vy. giải trí quý vị hãy cùng với chúng tôi. tải ngay Siêu ứng dụng giải trí von để. được xem sớm nhất và trọn bộ ca sĩ mặt. nạ the matximon Việt Nam thưởng thức. hàng ngàn bộ phim 5:00 bóng đá hấp dẫn. nhất hành tinh cũng như 200 kênh truyền. hình trong nước và quốc tế Vios không. thể rời mắt và có thể Future of vj.vn. siêu vũ trụ giải trí đa tình đối tác. truyền thông chính thức của chúng tôi để. trải nghiệm những nội dung độc quyền. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn nhà tài. trợ chính Ngân hàng Quốc tế VIB dẫn đầu.

Xu thế thể sở hữu thẻ tín dụng trực. tuyến trong 30 phút nhận ngay vé Demons. singer All Star cushion nhưng đây cũng. xin gửi lời cảm ơn đến đơn vị đồng hành. Pepsi sảng khoái Pepsi bung cùng nhạc. chất và đơn vị ngày hôm nay chúng tôi sẽ. tiếp tục giới thiệu với quý vị những. người quyền lực nhất đang ngồi ở phía. trên kia đầu tiên đó chính là cố vấn. hoàn giờ mới diễn viên ca sĩ Anh Tú. khán giả. Khán giả không thể giấu được cái sự mê. trai. ngồi đây bao nhiêu mùa không ai hò hét. Anh tu tới có một tập anh đưa anh đưa em. quá trời mấy bạn. trẻ tới nhà mình không dỗ phải cũng phải. hú Thôi anh Trời ơi cái này mà cái này. mà. vui thôi. Định chê nhưng mà thấy nó ngược miệng. MC nghệ sĩ doanh nhân chiến thần. Lỡ rồi chẳng lẽ bỏ qua cô gái xinh đẹp. của chúng ta đó chính là. gửi một lời mời đến chàng trai thì tôi. thấy anh ta từ chối nhẹ có nói là em có.

Nói riêng anh ta mở hộp cơm ra và các. bạn biết gì không ạ một khẩu phần tuyệt. vời Có một con tôm luộc và ba cục bông. cải. một miếng cá chiên mà nó khôn như cái. bìa tạp. thế là anh ta ngồi nhai thật là ngon nè. ăn cơm mà cái miệng nè. Lâu lâu anh ta quay lại chị Tiên ơi Cái. đấy là cái gì nhỉ Cái đấy là cái gì nhỉ. Anh dành cái con tôm là có ai ăn không. sao phải khổ thế hả. Nhưng mà khổ mới đẹp được anh ạ. Ok là nó còn ăn trong khi đó Đức Phúc. của chúng tôi ngủ cho Qua cơn đói. ngay đó. thú vị lắm nhưng mà sao vậy Tú sao thấy. em kiêng khem quá sắp tới cái đóng phim. gì hay không rồi hay là chuẩn bị hóa. thân vào nhân vật nào của The Matsu ngờ. mà tôi không biết. có khả năng mùa 2 đó mùa 2 thì chắc. không đâu ạ Vì sao lâu rồi không người. ai mời. ai mời hết. hả Giờ mà mời em đi hát là em la lại. người ta là tại sao lại mời tôi đi hát.

Tại sao lại mời tôi đi hát HaHaHa. tự dưng Em nói thế thì thôi Hỏng rồi tới. đây là tại vì em nghĩ là em biết quá. nhiều giọng hát. có khách mời nào cũng Tự tin dữ vậy ta. Ở nhà em không phân tích như hai anh chị. em chỉ đọc thẳng tên đọc thẳng tên. theo khoa học á mình nhịn ăn lâu rồi. mình có ngáo sảng của mình cái này nó là. cái dạng mất trí nhớ tạm thời em ơi tôi. không biết kỹ năng nói gì đâu cho nên đi. nó đang xài. đó là ở nhà thôi nhưng mà hôm nay anh tú. có mặt trực tiếp tại đây thì chắc chắn. là cục diện nó sẽ thay đổi hoàn toàn ở. nhà có đó Được ai hay không ấn tượng với. ai nhất phượng hoàng lửa anh ạ. em không những đọc tin mà không lẽ em. lại đọc nơi ở của người ta luôn á. Các bạn thấy nhá Nhịn đói nhiều quá nó. có tác dụng phụ nhá ủa anh Ủa kêu kìa nó. không bơm kịp á chỉ có những đứa ăn cơm. gà là bình thường thôi.

Ngày hôm nay là một cuộc chiến của top 6. người mạnh nhất. gia chủ đề ngày hôm nay là một chủ đề. cũng khá đặc biệt đó chính là nỗi sợ. hay chủ đề hay hỏi nhanh trong một hội. đồng cố vấn Nỗi Sợ nào ám ảnh mình nhất. thưa anh nỗi sợ lớn nhất của em nó hơi. Thực tế một chút là hết tiền anh ạ Hết. tiền anh ạ nhưng mà không phải suy nghĩ. tiêu cực mà tích cực tại vì mình không. có tiền Thứ nhất là mình không lo về bản. thân cho mình được không mà lo được cho. bố mẹ của mình cho những người yêu. thương của mình nữa thì mình em nghĩ là. mấy thành viên mà lo nhiều thế. là sợ mất đi hai thứ sức khỏe và trí tuệ. của tôi đó là hai thứ duy nhất mà tôi có. thể tin vào nó để có thể sống tốt nhất. có thể để mình tốt cho bản thân và yêu. thương được những người còn lại của mình. sao ạ nỗi sợ của em nó không hẳn là một. nỗi sợ đâu nhưng mà nó cũng là một cái.

Trọng trách của từng người nghệ sĩ sợ. một ngày nào đó khán giả không đón nhận. mình thường mình không thương mình thì. đó là một cái nỗi sợ nghe nó khá là áp. lực đúng không phúc cũng sẽ hiểu được. cái cảm giác của mình Hy vọng rằng là. khán giả sẽ vẫn yêu thương bốn anh chị. em ngồi đây ạ. Còn phút thì sao cái nỗi sợ của em càng. nói cùng cái suy nghĩ về chị Tiên em sợ. rằng là đến một ngày nào đó không còn. anh em mình hát nữa đó là cái nỗi sợ của. em. thì sao Thật ra thì nỗi sợ em nó cũng. giống mọi người thôi Nhưng mà em là đất. bán không được hả. em rất sợ thời gian Bữa nay em rơi học. lệ bởi vì là cái tâm điểm em là không đủ. thời gian để em làm những việc cho người. thân của em không có nhiều thời gian. cùng mình trải qua những cái điều đẹp. nữa thì đó bữa là em bị trạm trúng một. cái góc khuất của em chứ em mạnh mẽ lắm.

Và thưa quý vị vừa rồi là một chác chết. vui thôi và đây sẽ là sự xuất hiện một. chiến binh nặng ký một chiến binh nội. lực một chiến binh mà anh Tú Mong Chờ. kết nhất xin được trân trọng giới thiệu. đến từ đống tro tàn đó chính là Phượng. Hoàng Lửa. sao anh Tú thấy phượng hoàng lửa tận mắt. ở cự ly gần như thế nào chỉ biết câm nín. thôi anh ạ Em chỉ chờ chị hát nữa thôi. một cái nữa là em ngất xỉu anh ạ. em không lẽ em đọc tên gì ở đây luôn thì. kỳ quá em tức ghê á Mặc dù em với chị. chưa bao giờ gặp nhau. em mong chị chim thông cảm Dạo này có. một số đứa nó đang giảm cân lên máu được. không. Thực ra là nỗi sợ của cố vấn bắt đầu. xuất hiện rồi đó sợ anh Tú sợ anh Tú. rồi nhưng mà bây giờ chúng ta cùng đau. đến và nỗi sợ mà phượng hoàng lửa muốn. chia sẻ cho biết đó sẽ là manh mối Xin. mời. Ẩn sâu trong chúng ta đều chứa đựng hai.

Nỗi sợ khấu hình và vô hình nỗi sợ hãi. Hiếu khinh của phượng hoàng lửa đó chính. là. mặc dù rắn là loài vật cắn với mình về. tâm linh. Nhưng ngoài trời thì cũng. sao nó cứ trơn trơn và trườn bò thế tôi. cũng từng có nỗi sợ thầm kín đó là chim. đại từ thân thiết chào chim Tôi có một. tin vui bạn hoàn không như bạn nghĩ đâu. Đôi khi mình lại dành niềm tin tuyệt đối. cho ai đó thì họ lại quay lưng là mình. thất vọng phượng hoàng Tôi chông chênh. thì lại niềm tin cho chính mình bằng sự. nhiệt huyết và đam mê với nghề bây giờ. các bạn đã sẵn sàng để thấy được sức. mạnh nội tại của phượng hoàng lửa chưa. Wow cũng có nhiều nỗi sợ hỉ vô hàng lửa. là vừa rồi thấy là có dữ liệu về rắn nè. những con quả thì tính nó xấu lắm nó. không được tốt như Phượng Hoàng Lửa đâu. loài quá câu sâu là có thòng cho một cái. thông tin nữa là những người mà quay.

Lưng đó là phường Hòa Lợi đó quay lưng. nè. ăn thịt đồng loại. hú. Nếu như mà đã trải qua rất là nhiều cái. biến cố để mà chỉ có tin vào một mình. mình thôi thì ở cái tuổi trẻ Chắc chắn. là không phải đây là một người tiền bối. chứ không phải là một người trẻ tầm tuổi. bọn em ở cái đấy là ai cũng biết thằng. Minh quá. 19x thì lấy đâu ra mà Randy. mà Tuổi rắn là tất cả mọi người bằng chị. được rồi 197x đấy Ô mà sao mình giám. khảo mà mình quẹo. hồi nãy đồi hăm he rồi nói tôi nghe. dữ vậy. Ăn uống không điều độ mỗi tính bất ngờ. Đó là một dữ liệu đầu tiên nhé và bài. hát Ngày hôm nay phượng hoàng lửa tròn. là một bài hát đã đứng đầu trong những. bảng xếp hạng âm nhạc vào những năm 2017. một ca khúc indy im đi im đi thường là. khi chúng ta gặp người yêu cũ chúng ta. sẽ hỏi gì Em Làm Gì Tối Nay. Dạo này em sao rồi. Em dạo này.

Vẫn những câu hỏi nhỏ. sao vào tháng chia ly. anh vẫn thường thắc mắc. khi anh không. làm gì. lạnh quá Em dạo này có còn xem phim một. mình em dạo này có đồ ăn và chắc tình. ngày xuân em có. phố không người và tán dương cỏ cây lặng. thinh em dạo này có đi xa cuối tuần em. Dạo này có gặp đi và Xuân. hòn đá mang có nhớ. quán ăn phù du ngoài sân. và tình yêu và tình yêu và tình yêu mới. dạo này người ta có khiến em cười. vạn tiền tiêu và quần áo và đồ chơi mới. xin nhớ thầy Nương Chiều làm Ta lười hơn. anh dù không muốn. Tình Cờ Gặp Lại Nhau Lần. Nhưng em có đi trà đá Hồ Gươm Dạo này em. có đi trà đá Hồ Gươm. là là. giống Hồng Nhung. và người yêu. và người yêu mới. hay Giờ này em đã có. chồng rồi. và buồn vui. và khổ đau. và kỳ lạ mới. xin nhớ cho. nuông chiều làm ta hồ hội. xuân. anh. dù không ngoan. Tình Cờ Gặp Lại Nhau. Nhưng em có đi trà đá Hồ Gươm sao nên em.

Có đi trà đá hoa cương. Nhưng em có học đi trà đá Hồ Gươm rào. này em có. đi trà đá. phượng hoàng lửa. hôm nay gây chấn động. Đây là version nhõng nhẽo nhất mà tôi. từng nghe và hôm nay phượng hoàng lửa. hát kiểu này mới lòi ra Dạo này em có. ngủ đi cho đã hồ Gươm giọng này có thế. là người chỉ Hồng Nhung. ca sĩ của chương trình này mỗi một vòng. là biến hóa khôn lường hồi nãy Phúc nói. ai kìa Em thì chị Tiên cùng nghĩ ra một. cái kiểu lý lắc và cũng như cái kiểu nhà. chữ như thế cái Body Language Rất là. điệu đà thước thang nhỏ nhẹ quá thì bên. hải ngoại là có quý Lan rất là lạ lướt. như vậy anh này nghĩ là chị Hồng Nhung. là bởi vì cô Ý Lan như vậy là giờ này em. có đi chờ đợi. chim ơi cho mình hỏi là Vì sao chim lại. chọn bài này trong khi thực sự là mình. nghĩ là bài này không liên quan gì đến. chim cả. trời nha chim Cười.

Có nhiều người yêu cũ lắm cho nên thanh. phải hỏi. thế là khi mà Phương hoàng lửa gặp lại. người yêu cũ có hỏi cái câu giống anh Tú. là đêm nay anh làm gì không. đấy là màn hai chim Wow thì phải hỏi em. dạo này chúng ta cứ thế nào vô mà đêm. hôm thế đâu. Người ta hỏi có một số hai đồ bé nhào. thẳng cái vấn đề chính luôn hả Sao Tú. sao phải nhiễm vừa rồi rồi Cô qua nhà. của phụ hoàng lửa nữa không gọi tên em. gọi tên nghe Chơi tú trước khi gọi tên. thì cho em Kể cái cảm xúc của em khi mà. nghe giá trị phụ hoàng lửa hát nó giống. như là em được nhập vào một câu chuyện. trong một cái thế giới hoạt hình nó có. công chúa là một người phụ nữ rất là. đỏng đảnh rất là dễ thương nó có chút. nhõng nhẽo và lâu lâu em lại còn nghe. thấy được chị hát theo một cái kiểu là. một người bà mẹ hơi phù thủy kiểu kiểu. đó rồi lại lâu lâu anh lại nghe được cảm.

Giác như là chỉ là một người kể câu. chuyện hoạt hình này nữa nó có quá nhiều. thứ ở trong đầu em nhưng mà tại vì em đã. xem chỉ từ tập đầu rồi nhưng mà tại sao. lại từ công chúa sang dì ghẻ đấy hả em. Anh ơi nó có nhiều cảm xúc nó có nhiều. thứ ở trong Mà tại sao nó lại có cái. liên kết. là dì ghẻ cấm công chúa yêu hoàng tử. hoàng lửa là một người ta nhân cách có. phải thế chị Hồng Nhung không kìa ơ kìa. sao trong đầu em nghĩ khác mà giờ theo. cái phân tích anh em em hơi lung đấy Em. có thấy không. Nhưng mà em nghĩ rằng là đến Cái vòng. này rồi thực ra là mỗi người sẽ đều có. một cái đáp án riêng cho nhân vật chỉ có. một cái là tin tin chắc rằng là khán giả. ngồi ở đây tất cả đều bất ngờ ngỡ ngàng. và sốc khi mà nghe chị Phượng Hoàng Lửa. chọn cái bài hát Em dạo này nó là một. phương án mà nằm ngoài cái suy đoán của.

Bọn mình đúng không. Dạ Đúng rồi thì chị có thể chia sẻ với. lại khán giả với lại tụi em rằng là tại. sao chị lại chọn ca khúc này được không. ạ. nhạc sĩ ca sĩ trẻ bây giờ họ làm được. những điều rất là hay mà thế hệ của. phượng hoàng lửa nhiều khi còn mơ ước. thì ngọt là một ban nhạc mà phượng hoàng. lửa rất thích Đây là bài đầu tiên phượng. hoàng lửa được nghe của ngọt trên mặt. người hát là Nam thì hát với một tinh. thần khác còn mình là một người phụ nữ. thì phải nhõng nhẽo Mặc dù là vẫn là. xưng hô thì phải tôn trọng tác giả vẫn. giữ là em dạo này có chứ không phải là. anh dạo này có. hay quá Và một điều nữa là Paris là một. thành phố mà phượng hoàng lửa rất là yêu. đã từng ghé thăm đã từng ở rất nhiều lần. và muốn nhờ chương trình tạo nên một. không khí rất là tái riêng. cao cho sáng. One chưa quên. Mẹ Trong Mơ họ ngỡ mình và khi có một.

Cái gì đó rất là nên thơ lãng mạn và. người tôi thì lại thích lãng mạn thế mà. cứ yêu cái thành phố đấy vô cùng ấy vào. đội phượng hoàng. rất là láng máng. rồi chúc mừng Cố vấn ạ nhất là chủ đề. ngày hôm nay đó chính là nỗi sợ để xem. con nỗi sợ nào mà phụng hoàng lửa Giấu. chúng ta nữa Xin mời manh mối. rồi rồi rồi. rồi Trời ơi Trời ơi ở đâu mà đau khổ. là sao Em có được mở ra chưa Ê Anh mở đi. anh mở đi. nỗi sợ của Phượng Hoàng không có gì khác. ngoài đuông dừa. lúc mà nó lại trơn trơn như thế này sợ. lắm mà anh Trấn Thành Anh cẩn thận nhá. Anh mà ăn nhiều quá khéo anh giống cái. con đuông trong hình đấy. tức là béo à với cái Độ tuổi này anh. Thành như vậy rất là là vừa túi này có. mặt mở ngoặc em không có pin Anh A là. coi như là em im lặng là giúp đỡ anh rồi. Anh đếm dùm em mấy con đuông dừa trong. vậy đúng rồi.

1 2 3 4 5 con này giống chị nè. khoan chị Hồng Nhung có ăn chay. có lý luôn á mà quan trọng nè Anh Tú nãy. giờ bạn thấy là cái dữ liệu cũ và hơi bị. lung lay rồi đó bạn muốn hỏi gì phượng. hoàng lửa của tôi hay không Em muốn hỏi. đúng một câu thôi là em xác nhận được. chị ơi Em với chị chưa bao giờ gặp nhau. đúng không. trả lời thuyết phục không cãi được coi. người em tôi hỏi mà Học hỏi phúc có phải. kiến trúc nhà ở của cô có phải là giống. như những ngôi chùa đúng không ạ Thế hôm. nào phượng hoàng lửa mời phúc đến nhà. chơi nhé. với những gì xảy ra là hiện nay đang rất. là giống Hồng Nhung nha Thật sự nha Thôi. cho Phượng Hoàng Lửa thi tiếp vòng nữa. đi rồi biết là ai một thể. ghê cho cơ hội nè Bây giờ mình hỏi câu. hỏi chất lượng để mình moi ra khẳng định. phải là nhân vật đó hay không một câu. hỏi mang tính sát thương cao chí mạng có.

Phải là nhà của chị Phượng Hoàng Lửa. Tham gia Nghệ thuật không. Tôi nói cho anh Tú biết nhá Ở ngoài Bắc. ấy thì rất nhiều ca sĩ nữ đều đẻ ra. trong gia đình nghệ thuật Nếu mà không. phải âm nhạc thì là diễn xuất là hội họa. ca nhạc sĩ ca nhạc sĩ mà có ba đời cơ. Anh Tú ạ Phượng Hoàng cũng là nhạc sĩ. đây này nãy giờ là chúng tôi thấy phụng. hoàng thay đổi rõ rệt với Tú rồi không. ưng nên bây giờ tôi sẽ bơi dựa vào trong. nghỉ ngơi tí xíu Xin mời ạ. đến với cuộc thi này để ca hát càng vui. được lâu thì càng tốt đúng không nhỉ Hãy. cùng cổ vũ cho Ngọn Lửa Phượng Hoàng. Cháy mãi nhé. Việt Nam xem sớm nhất trên piano thứ Bảy. hàng tuần. tiếp theo sẽ là một chiến binh nữa sẽ ra. trận chiến binh này là một chàng trai vô. cùng thông minh và đặc biệt anh ấy có. rất nhiều những câu chuyện ngoại lệ có. liên quan đến những nhân vật đang ngồi.

Phía trên những cố vấn Thân thuộc của. chúng tôi hôm nay cùng chúng tôi len lỏi. vào rừng sâu để triệu hồi hưu thơm. mỗi lần bước ra là mỗi lần nhảy mà ép. nhảy chung không không Cho em xin được. mở mà quan trọng bà MC bác còn thở được. tôi đang lo ngại khu sau một thời gian. nó nhảy một hồi làm sao nát khu thể lực. à chúng ta quên mất đi là. đang thở. trong lén lút ngu Đừng thở hổ biết mình. mệt. xíu bây giờ hưu thần vẫn có một nỗi sợ. thầm kín và nó sẽ để được phơi bày sau. Đạt clip ngay sau đây. gạo tẻ ai cũng có một hoặc nhiều nỗi sợ. của riêng mình và tôi cũng thế theo. thống kê có khoảng 2 đến 5% dân số bác. hội chứng sợ độ cao tỷ lệ xảy ra với nữ. giới cao gấp đôi nam giới và tôi nằm. trong số đó. Việt Nam có khoảng 49,3 triệu người tiêu. dùng tham gia mua sắm trực tuyến Và tất. nhiên không thể vắng mặt ưu thần tôi.

Được. 2 cũng chính vì thế mà tôi sợ nghèo bởi. thấy gì tôi cũng về nhà. chưa hết nha Để tôi kể cho mọi người. nghe vụ này mắc cười lắm nè. vốn là người ít chuyện lướt Facebook. thấy dần dần 2 ngày nữa có bão thế là. trong tích tắc của gồng hết tiền mặt. mua ngay chiếc nhẫn kim cương 7 card để. chạy bão cho nó dễ nào ngờ trời ơi trời. khô ráo thoáng mát lắng nghe. đời mà mọi người. Nãy giờ tôi mơ nên tôi nói xàm mọi người. đừng có tin nha. Lần đầu tiên tôi mới thấy sợ bảo mua hột. xoàn mà mua hột xoàn rồi lỡ bão tới. thiệt chứ không có lương thực ăn gì ta. đây là một con hươu thích shopping xào. độ cao gạo tẻ là gì nhỉ thích ăn cơm gạo. tẻ có thể diễn viên đóng trong phim gạo. nếp gạo tẻ diễn viên trong đấy ai biết. hát nhỉ Nếu mà là Trương Thế Vinh mình. không thể có tình ý với Trúc Nhân với. lại Đức Phúc bữa trước được.

Hột xoàn 7 cara gần đây em thấy xuất. hiện nhiều Lê Vương Bảo Lâm. Thì trước khi bị Mình ơi dậy chưa Thế. em đang nghĩ anh run người ta tên là. chun chứ còn giun là mấy cái con bò bò. hiểu không Chun Chun Anh Chun. qua phỏng đoán đó là anh Tú đấy Anh đang. tưởng Hữu là em xuất hiện không được mời. đâu không được mời đâu. anh hiểu cảm giác của em lâu quá ta gọi. hát cái yêu bọn em. khác anh chứ. không phải không nhận không có. khoan mọi người dừng lại phải như là 2. giây. nãy giờ là một gương mặt lại tiếp tục. xanh lè xanh lét rồi chúng ta còn nhớ. những Mối Tình Ngoại Truyện đúng Trúc. Nhân có một mối bên đây Đức Phúc Tinh. đến nhưng mà Đức Phúc diễn ra ấm ức là. bị oan nhưng quan trọng là với anh tú có. mối tình gì không. với Diệu Nhi. đâu có dám nói gì nữa đâu. quá trời Nhưng mà bây giờ nè. với lại phúc không Chứ mấy tuần qua phúc.

Không ngủ được. chuyện gì thì cũng qua rồi cũng như mình. nói đấy mình không giận phúc nhưng mà. hãy cùng nhau. mối tình như thế này thì chết mất thôi. Không được đâu ạ khi hú nói là không. giận em nữa có nghĩa là cái chuyện đó có. thật đó em. không ngủ được là vì em không biết Cái. người này là ai em luôn luôn Đau đầu. xong mình cứ mỗi lần gặp anh Thành gặp. chị Tiên trong hội trường em phải hỏi. lại em không hiểu là ai. mà bài hát này thu thần trọn cũng có. liên quan tới tình luôn. một bản hit quốc dân ai ai cũng nhép. nhép hát được theo hết bài hát song ngữ. Tình Về Nơi Đâu. em có quá nhiều Mối Tình Ngoại Truyện. trong này cho nó dậy cũng chả biết nó đi. về đâu. có câu chuyện hết nào hư thật Hãy tìm. kiếm những mối tình của mình xin mời. Bâng Khuâng trong đêm thật dài. ở nơi niềm vui đã xa. tình mình như đang vô phòng.

Cho ta thao thức tình xa. từng Nhau Qua Cơn Mộng Buồn. mà em cần thêm cách xa. mình lặng im đến lúc nào nghe anh nghe. anh. chỉ mình anh sao biết quay lại. những đó say đắm vô vàn sao mình xa cách. nhaue đôi câu. Where Do We Go. về đâu. yêu tới nơi đâu. dừng lại hãy sẽ cùng vượt qua giông bão. Trần Đình Hùng của cánh tay. chỉ mình anh sao biết quay lại. mình nào say đắm vô vang. cãi nhau. về đâu yêu thương soạn tới nơi đâu Who. are you. we wish you. thương cho tới nơi đâu Tình Mẹ Nơi Đâu. mình về nơi đâu. về đâu. yêu thương cho ta. mang. nhau. hôm nay là tiếp tục làm mình bất ngờ nữa. không chọn những ca khúc nhảy nhót tưng. bừng và dòng một bài hát ballad buồn mà. giờ xã giao một cái đã nhúng nhảy nữa. rồi. em là một fan của ca khúc này em rất là. thích gạt bỏ những cái câu chuyện kia đi. ha Em thấy rất là có lỗi Tại sao em.

Không có thể nhớ ra được một cái giọng. hát đẹp vô cùng như thế này. đây là một cái giọng hát rất là đặc. trưng mà tại sao em không có thể nhớ ra. được Thực ra bây giờ em cũng không cần. nhớ đâu Em chỉ cần tận hưởng cái bài hát. này bên cạnh cái chị cố gắng đoán ra ai. thì mình sẽ thực sự Fall In Love với lại. cái giọng hát này với lại cái nhân vật. gu thần này hay là tất cả những Mass có. khác thì chị nghĩ là đó là cái điều mà. tụi nó sẽ người Việt Nam làm được rất là. tốt cho tới thời điểm hiện giờ và tất cả. ở đây đều rất yêu mến hưu thần bất kể. bạn là ai đúng không ạ yeah. thấy chưa Anh Tú cái giọng này là hồi. xưa là bang có vấn đoán là anh Tú đó. không nổi anh ạ Sao rồi thử lại cái điệp. khúc đi tính về nơi đâu người ơi Tình Về. Nơi Đâu Em Hỡi Tình Về Nơi Đâu. yêu thương cho tới nơi đây nơi đâu nơi. đâu. một tí ông Tú nó hát đùa đấy Nó hát thật.

Thì cũng giống giống nó em đang suy nghĩ. không biết là có đúng hay không nhưng mà. có một cái giọng em liên tưởng tới một. người anh ở ngoài Hà Nội và lâu lắm rồi. anh không hát cũng là một cái hậu rất. mỏng cũng khá là cao nhưng mà tại vì ở. đây cũng quá cao như ánh tức là anh. Hoàng Hải Giọng anh Hoàng Hải đanh hơn. như thế nhiều năm anh không đi hát Cố. gắng anh bẻ em giọng hát anh Hoàng Hải. Anh hát bằng âm thanh nhiều hơn là hơi. hiu là hát bằng hơi nhiều yêu thương cho. tới và Anh Hoàng đã không có cái khào. như thế này với lại các bạn để ý đây nè. hưu có một cái signature là yêu thương. cho tới nơi đâu nức nở nức nở hù là một. cái người sống rất là tình cảm Thậm chí. tôi nghĩ là yếu đuối trong tình yêu luôn. bạn ấy luôn luôn thổn thức với cái bài. hát của mình Bạn hát bài nào thì tôi. thấy là bạn ấy cũng đắm chìm ở trong cái.

Bài đó trơn á và cái giọng này đúng như. phút nói là nó là một cái giọng đặc. trưng anh thật sự là cũng không nghĩ là. tới giờ này em vẫn không biết được người. này là ai thì thôi Thực sự đó là một cái. thiếu sót của em tại vì hươu ở vòng. trước có thể hiện một ca khúc tiết tấu. mà anh ấy cũng làm rất là tốt với cái. bài hát đó luôn chứ không phải là những. cái ca khúc ballad hay là r&b như thế. này Nói chung là anh ý rất là đa dạng. Anh thầm nghĩ ra tên nào nữa không Anh. Tú Thật ra anh ghi nhiều tên lắm Mà tại. nãy anh chí mạng anh một cái thôi. Thật ra tôi nói này Ngày hôm nay hát. giọng này rất giống giọng Phạm Anh Duy. thi cùng em. bắt đầu dữ liệu dữ kiện nó hợp lý chưa. phải anh Duy không thể nào mà nhảy và. cũng như là hát Tiết Tấu như này được em. ơi em nhầm à Anh gặp Duy ở rap Việt nó. rất là khùng ăn nó rất là vui tính mày.

Chơi được anh đấy cũng rất hay trêu em. nha. thêm một cái tên đã được moi ra bây giờ. sẽ là gợi ý cuối cùng nỗi sợ của hưu. thần để coi như thế nào. nỗi sợ rất thực tế. em nghĩ là anh Thành cũng sợ nó sợ này. à Đói quá. Thu ơi bức ảnh này là mình sợ mập hay là. mình Thèm đồ ăn ạ. Mỗi lần đi chợ là lúc nào cũng hốt hết. về sợ đáng yêu quá luôn á. Ông điêu làm gì 7 tủ lạnh thôi. này. một người tâm hồn ăn uống nha đam mà ăn. uống mà lại nghiện tập gym nhưng mà muốn. đính chính thì anh phải hỏi Diệu Nhi. em về thật thì sao. Mình đã gặp nhau chưa Anh. có thể đi Coi kịch em diễn em còn diễn. kịch à em hết rồi. đừng hỏi về diễn hay là về đi show nữa. anh Đừng hỏi nữa vé đó. như vậy là vở kịch này đã diễn ra 3 năm. về trước hay đi Coi kịch thì một từ Hà. Nội vào Lâu lâu vào Sài Gòn để đi xem. kịch. đây là Việt kiều như thường là tôi là.

Người Sài Gòn rất là ít khi đi xe máy có. thể là mình không có đi nhiều chứ em. thấy khán giả ở đây nhiều khi mọi người. cũng hay thích đi xem kịch đúng không ạ. Đấy khán giả gật đầu kìa Nhưng mà nếu mà. Việt kiều. cái đoạn à Camera Focus nhiều lắm đó. chưa Nhớ gì đâu mà giả bộ à cho to tát. vậy thôi chứ không biết nữa. từng đi ăn chung nha Tú nha. Có thể là Coi kịch xong rồi về đó đi ăn. luôn cũng không chừng mà rủ nhiều nhi đi. ăn cùng chứ không có rủ anh Tú mỗi lần. hưu Thần tới nó lại làm cho một mối tình. tan vỡ tức thiệt chứ hưu thì nó ác ơi là. ác mai mốt tao sẽ đặt tên cho nhà ngươi. là hu Lý Mạc Sầu. hận đời đen bạc hận kẻ bạc tình. đó Đức Phúc Còn câu hỏi cuối nào không ạ. Không dám hỏi em đã Đù đau thương rồi. đúng không Và bây giờ chúng tôi cũng đã. có thêm nhiều manh mối về cuộc sống. thường trực của hươu là thích ăn nhà có.

7 tủ lạnh chưa tính tuổi đồ khô cô mối. quan hệ dân gian duy nhất mập mờ với một. số cá nhân chúng tôi không tiện nêu tên. và các nhà tòa nhà hãy cùng với chúng. tôi đoán xem Ẩn sâu lớp mặt nạ này sẽ là. ai hãy comment cho tôi biết để mà anh tú. có thể copy. Bây giờ chúng tôi xin mời hai Vệ Sĩ Áo. Đen hộ tống hư thần vệ rừng Xin mời ạ. Không biết là Đức Phúc đang tiếng Tò mò. muốn biết yêu thần là ai rồi phải không. Nhưng đừng vì tò mò cá nhân mà Lột mặt. nạ khui ra tội hưu. của Mẹ xem trọn bộ hoàn toàn miễn phí. trên ứng dụng viion. Chào mừng tất cả quý vị đã quay trở lại. với the max single Việt Nam và đây là. một chiến binh đã giành chiến thắng. trong trận bero với Miu Quý Tộc. một giọng ca đầy nỗ lực và ngày hôm nay. đã trở lại Hãy cho chúng tôi chào đón. báo mắt biếc. Trời ơi. anh Tú đã từng theo dõi nhiều tập trước.

Của chương trình Bạn có ấn tượng gì về. bấm biết hay không có. là em không đoán được giọng hát của báo. mắt biếc. mà em bảo là báo tên Đọc tên các kiểu mà. U22 nhân vật kia là hơi rén rồi kéo đùa. đâu. ai cũng nghĩ là ở ngoài nói dễ lắm phải. vào trong cuộc mới biết ngồi hiện trường. bao nhiêu âm thanh thì mình ngồi mình. nghe được cái đó nó mới khó. mà quan trọng anh Thành biết là gì không. Cái comment về khán giả của báo mắt biết. có nhiều lựa chọn quá đâu dám nói nói. sao vậy sai. Dạ thưa quý báu Cho tôi hỏi là hôm nay. Quý báo sẽ chọn bài tiết tấu nhanh hay. chậm mà. bây giờ bướm delay để đi rồi thì bây giờ. đang trở thành báo delay. bữa nay bán sẽ hát một bài nhạc. chậm bình thường. đó là một gợi ý rất là sát sao của báo. dành cho phòng di chuyển của mình Nhưng. mà trước khi tổ chức giọng ca của Xem. báo là một trong những loại động vật săn.

Mồi thuộc hàng top 1 nhưng mà ngày hôm. nay báo vẫn có một nỗi sợ nỗi sợ đó là. không có mồi để săn hay bị con mồi săn. lại chúng ta cùng nhau theo dõi đoạn. clip ngay sau đây. có phải bạn đã đăng ký tham gia cuộc thi. ai gan dạ nhất không ạ. Nha ngày còn nhỏ. báo sợ ma. năm 22 tuổi đáng sợ ăn bánh mì và uống. cho đá vì thời sinh viên đâu có tiền. phải ăn uống Tiết kiệm lắm lắm đến nỗi. cô nàng thứ hai thứ ấy ngắn lắm luôn. và hiện tại nỗi sợ của báo chính là. bánh sợ kem chỉ có những shopping mới. giúp bạn hết sợ thôi. Sáng mai thì biết cho vui vậy thôi chứ ở. đây dàng Cô vẫn đa số cũng sợ nha Tuổi. Thơ khốn khó Xem 12 tuổi là sợ ăn bánh. mì. thời đi học á thưa quý báu Xin cho tôi. hỏi tại sao quý báu lại sợ xen ạ sen là. một đôi Thu mạnh quá chăng. mỗi lần mà sen hát lên cao. nghe sợ lắm. đi vệ sinh nó gặp cái đầu mà xe để rồi.

Nó muốn xỉu. Thôi sợ lắm mà Đúng một cái đầu ra nha. không có thấy cái mình đâu hết trơn tui. liên quan đến vấn đề sợ ma Từ đầu nhưng. mà ngoài ra một cái dữ liệu mọi người. thấy là ở cuối cùng không là nhảy. popping. chưa. báo có khoảng bao nhiêu mối tình mà làm. báo buồn hả. mới hỏi có chút xíu mà chặt tôi à. Quý báo ơi. trái tim của em hỏi ra chứ Tại vì nay em. nghe là Tú ơi hỏi quý báo dùm anh đi thì. em lại tưởng là nhờ em hỏi câu của anh. nãy thì em có thấy là về Bobby về nhảy. có cả đèn led các thứ thì có phải chị. cũng là một dancer không rất là giỏi về. nhảy mà nhất là búp bê. chị thì không người yêu cũ đã từng là. dancer hả Mà là phụ tình. là thành nói mà nắng chưa có nói gì hết. trơn Em xin lỗi chị Em xin lỗi chị tức. quá Bởi vậy bây giờ phải lo lắng nghe. giọng hát của báo thôi chúng ta trò. chuyện từ đầu nhiều tập tới giờ rồi Đó.

Là một người yêu rất nhiều những ca khúc. báo trộm những vòng trước đều về chủ đề. tình yêu hết và ngày hôm nay báo không. yêu bình thường nữa báo sẽ yêu xa. quê. phải thử nghiệm thể loại yêu mới yêu gần. nhiều Phụ tình quá yêu xa 16 ta của Vũ. Cát Tường Xin mời. sang đã ngủ. đọc lại trên phiến lá rất xanh. mà con tim thời gian cho thôi nhớ anh. giữa mùa lặng lẽ. trôi qua. em nghĩ về. từng đêm bình yên đôi ta có nhau. bàn tay em khẽ đón lên mái tóc anh mặt. người chất chứa bao yêu thương. Thời gian trôi qua nhanh như xưa đã. cuộn thót tim em từ lúc ta. phải nói chia xa từ đây. còn trong ta bao nhiêu ước nguyện. có nhau. hạnh phúc nơi đây còn đang dở dang Để. ngày nào đó. ta lại bắt đầu. em nghĩ về. từng đêm bình yên đó ta có nhau. bàn tay anh khẽ đan lên mái tóc em mất. người trước chưa. đáng yêu thương. Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng.

Say. khoảng cách. trong phút giây. còn thơ bên em từ lúc ta. phải nói chia xa từ đây. còn trong ta bao nhiêu ước nguyện. có nhau. hạnh phúc nơi đây còn đang dở dang Để. ngày nào đó. em. được ca em là gì. và cả ăn nhau. về những phút giây tuyệt vời. Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng. còn thơ Tiếng em từ lúc ta. với nói chia xa từ đây. còn trong ta bao nhiêu ước nguyện. cho ta có nhau. hạnh phúc nơi đây còn đang sẵn sàng để. ngày nào đó. ta lại bắt đầu. kể người nào đó. ta lại. đau. chân. có những gì đó chính là báo mất biết. Wow. huy để thấy là với màn trình diễn bộ đồ. Khán giả đã từng quay đều hát theo hòa. mình vào trong cái không gian âm nhạc mà. bỏ một miếng mang tới kể cả hội đồng cố. vấn luôn đứng hình đầu ra cái con người. gì mà càng thi càng hay vậy ta nó như là. rượu mà càng lâu năm nó càng ngon nó. càng nồng nó càng giá trị thì em nghĩ.

Đây là giọng hát Nếu mà được ví như rượu. thì là một cái ruộng hảo hạng. quá là xúc động luôn bốn lần người không. có dễ gọi là rơi nước mắt chứ em đâu. Nhưng mà hai lần và đều là với chị bán. mặt biết nha phòng này là em phải cố. gắng kìm lắm luôn á Bây giờ mình sẽ. không nói là hay hay là kỹ thuật hay gì. mà em xin được dùng cái từ là beautiful. Âm Nhạc quá đẹp đẽ. cái cô này cô hát xong một bài nó mang. theo cái cảm giác thương. luôn cái con người này cái cách của bỏ. cái chữ xuống. chị có thương mới làm cho mình bị động. lòng mình mới bị xúc động như vậy thiệt. luôn á. cứ hát hay mà nó chảy nước mắt mà mình. không biết tại sao mình không thiệt luôn. á ai mà đã từng yêu á cái mình nhớ những. cái cảm giác có những lúc mình dở dang. có những cái mối tình đẹp ngày xưa cái. tuổi trẻ của mình kiểu tự nhiên nghe. đúng cái chỗ ngứa Khiều cái nó ra nước.

Mắt cái kiểu gì chính xác chính xác đã. gì đâu không dưới ba lần anh Tú quay qua. hay quá anh sẽ hay quá anh sẽ hay quá. anh chị thật ra ở khi mà ở nhà á thì. không có có biết được nhưng mà khi mà. ngồi ở đây á mình được nghe live nó đem. tới cho mình cảm giác nó khủng khiếp như. thế nào và cũng nhờ cái màn này mà em. lại tự tin em quay về anh ạ. Không lẽ bây giờ em lại nói thẳng tên. Chị ra à Thế à lại tiếp tục tự tin Bây. giờ là em đã về rồi à Em bây giờ em đã. về rồi Đã về rồi. Em chưa gặp chị. Ngọc rồi. đi chơi chung luôn. đi chơi với bạn chung hay là đi chơi. chung với nhau. Tôi lo cho anh Tú. hơi Vấp rồi hơi Vấp. Từ Vấp. xui một cái là từ lúc em bước vào Sài. Gòn bây giờ em lại không thân với ai hết. vậy là gặp báo ở ngoài Hà Nội chứ. Hà Nội đúng không Lại xui một cái nữa là. lâu lắm rồi em không có bạn ở Hà Nội anh.

Ạ. Tú hỏi thật em là 3 năm qua em ở đâu Ừ. em làm gì vậy Tú. Anh ơi em ở nhà không à anh em có ở dưới. hầm hay là mua khu nào rồi. tôi nói thiệt đến cái giây phút này tôi. chỉ nói là khán giả truyền hình sẽ yêu. mến sẽ thương với giọng hát này lắm. Người ta cũng muốn biết là cái cô này. cái vòng tới cô hát hay vậy rồi còn hay. hơn được nữa không ta kiểu vậy người ta. đang chờ cái điều đó hơn là đằng sau cái. mặt nạ đó là ai Bởi vì tôi biết là cuối. cùng khi mở mặt nạ ra thì chỉ nhận được. tình yêu nhiều hơn thôi. hát được như vậy những cái cảm xúc về. tình yêu rất là sâu đậm có những trải. nghiệm rất là đặc biệt thì cái cách mà. người ta rung cảm mấy bài hát nói mạnh. như vậy thì cho tôi hỏi là khi báo yêu. một cái người nào đó thì cái cách báo. yêu sẽ như thế nào rồi bán hơi trẻ trâu. Báo yêu kiểu khác. còn bây giờ báo trẻ hơn bao giờ hết đáng.

Yêu kiểu khác. nhưng lúc nào bảo sẽ có cảm xúc nhiều. nhất với âm nhạc Nói chung là những lúc. xa cách không biết làm gì bằng cái đi. tập hát thôi. những lúc xa cách thì cũng không chỉ về. địa lý không đâu mà nhiều khi có những. người mình rất là yêu người ta ngồi. trước mặt mình mà người ta không có hiểu. thì lúc đó mình cũng thấy xa cách ngồi. trước mặt mà không hiểu ý là người ta. không biết mình yêu người ta cứ cỡ nào á. Một Vòng Trái Đất đó anh ngồi đây em. ngồi đây đó. nào em là một người rất là yêu thích bà. mắt biếc từ đầu đến giờ và khi mà nghe. là bà mất đức sẽ hát bài Yêu Xa Nó là. một cái kỷ niệm vô cùng là đẹp đối với. em đây cũng là một ca khúc với ban nhạc. Hoàng Sa cũng đã đánh cho em ở vòng. chung kết của một chương trình Âm Nhạc. năm 2015 mà sao lúc nào bão cũng hát cái. bài của em nhỏ vòng trước cũng thế nhỉ.

Em may mắn vô cùng đẹp đã là một cái. giọng ca mà em rất yêu thích mà còn được. thể hiện những cái bài hát mà em cũng. yêu thích luôn rất là cùng gu cùng gu âm. nhạc Em cảm ơn báo rất nhiều Chào em. thích báo vô cùng. vợ tôi muốn chúng ta đừng quên vẫn còn. manh mối nỗi sợ của báo chưa dừng lại ở. đây em nghĩ là cái gì Cuối cùng nó đều. có giá trị cả nỗi sợ verdes. Xin mời vì đó ở đây cool ngầu may manh. mối rồi. chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng nỗi sợ. của boss biết Trời ơi cứu tôi Cứu tôi. Trời ơi một người ta leo cây con chó ở. dưới đúng không hay sao ấy à Sợ chó à. Nhiều người khác rất là yêu động vật. nhất là chó và mèo thì yêu như là yêu. con vậy đó. nhưng mà bán sợ bị chó cắn Tại vì hồi. nhỏ bị một lần phải đi chích ngừa. cho nhỏ sợ bị cho cắn. mê chó mà mà sợ chó cắn ai cũng hơi hơi. sợ sợ nhưng mà bây giờ mình đọc lại.

Thông tin là nữ ca sĩ sợ chó cắn. mà thích chó Nhưng mà quan trọng là có. ai đang nuôi con nào mà nó bự bự không. Hari Won. cái con mắt em giống mắt con chó. tại sao lại giống mắt con chó là sao bắt. con chó to và tròn nên cái mắt em Nhìn. cái mắt con chó. không có ai mà ví mình. cho báo nghỉ ngơi đi khuya rồi. Cảm ơn Meo Meo của Cát Tường vì bài hát. rất cảm xúc này dù xa hay gần thì mong. mọi người vẫn sẽ luôn yêu thương báo nha. được tổ chức chỉ Một Đêm Duy Nhất mua vé. ngày hôm nay tại vsop.vn. Việt Nam xem sớm nhất trên piano thứ Bảy. hàng tuần. chào mừng quý vị đã quay trở lại với the. mattinger Việt Nam và chiến binh kế tiếp. Hiện tại đang là một ẩn số khó đoán nhất. của The parkinger Cô ấy có sở hữu một. giọng cao vô cùng nội lực được ví von. như là một phù thủy về xử lý Âm Thanh. Giả giọng rất nhiều những quán nhậu khác.

Nhau chúng ta hãy cùng chào đón tí no. uvo. tuyết tuyết. càng ngày càng quậy càng ngày càng rất. là bung xả luôn không giữ một chút gì. cho mình luôn rồi. Giã Từ theo dõi tí hon nhà chúng tôi. chưa. một nốt trầm làm gì tự tin được với Tí. nâu em vẫn tự tin và khả năng nghe của. em ngày hôm nay nghe live. của bạn tốt cỡ nào đây là mệnh danh là. bậc thầy về giả giọng bậc thầy về giả. giọng muốn khàn là khàn muốn Trong là. trong muốn đục là đục phải ca sĩ Hùng. Mạnh. mạnh dạn Tiên Đoán Dương Lâm. tí nào là một trong những loài động vật. bé nhỏ có rất nhiều kẻ thù tự nhiên. nhưng ngày hôm nay thứ Năm sợ điều gì. Xin mời dữ liệu đầu tiên. như bao người khác đến đâu cũng từng có. những trải nghiệm đáng sợ trong đời mình. thời đi học dù rất thân thiện nhưng tôi. vẫn không thoát khỏi Số Phận Bị chúng. bạn ở trường cô lập. nhiều khi tưởng chừng đã gặp được chân.

Ái của đời mình. Oh no. phải là vui của anh ấy chưa hết Đây là. hai người chị em thân ai nấy lo của tôi. những lần ăn dưa bở chất lượng nhất đời. tôi cũng từ hai chị mà da thật thôi thì. là do em xui thôi. nhưng người thành công luôn cả lối đi. riêng tôi chọn cách đứng lên và đe dọa. lại nỗi sợ ấy. thu nhỏ nhắn đáng yêu là thế nhưng khi. đến chưa sân khấu rầm mát sinh ngờ tí no. Tôi chắc chắn sẽ là một chiến binh đáng. sợ của các bạn còn lại đó hãy cẩn thận. nhé. manh mối đầu tiên đó chính là tiếng đâu. kể về quá trình ngày xưa đi học ở trường. bạn có vấn có ai có dữ liệu gì thêm. không ạ Tí ơi tôi hỏi tí cái này có phải. người yêu mà ngày xưa tí thầm thương. trộm nhớ là LGBT đúng không. Dạ không. thông tin nằm ở đâu cho đúng hết thì còn. gì chơi nữa cũng phải biết chắc lòng đó. Cái nào đúng chứ nãy em có để ý dòng chữ.

Là do em xui thôi quen chưa Sofia nhưng. mà cái đơn giản này thì không phải là. Sofia là như vậy thôi em chưa gặp bạn ở. ngoài đời nên. Sofia Nếu mà bỏ đôi guốc ra thì đúng như. thế nào 100% nhân Nhạn như vậy. Phú gặp chưa cái vòng đầu tiên mà em. quay thì em có cái đáp án là Sophia để. em mua cái giọng hát rất là giống nhưng. mà em có đi hát cùng với bạn đấy rồi thì. em thấy đúng là có thể bạn ấy cao hơn. cao hơn à. hơi khó thôi Nhìn là cái váy như thế chứ. anh thấy là gần bằng Nguy rồi. Ừ tí mang một cái đôi giày quá là to cho. nên mình cảm giác là như thế Anh nói. thật luôn ấy già được nhiều giọng Thế là. thật sự luôn là chỉ có Sofia. hôm nay mà tí mà chọn một bài Hồ Ngọc Hà. luôn tôi Chốt đơn ngày hôm nay tín đồ. chúng tôi lựa chọn một nước đi Phải nói. là liều lĩnh bởi vì đây là một ca khúc. vô cùng đặc biệt đây là một ca khúc Rất.

Là uy Nghiêm tráng lệ là một bài hát em. đánh giá là quyết chiến đó về chủ đề gì. một bạn thánh ca thánh ca Holly Night. không chính xác Silent không chính xác. phải là thánh ca kinh điển Happy New. Year. Anh đại diện cho những người mặc áo len. Xin lỗi nha. Và đó chính xác là về Maria. hồi âm thanh âm thanh nghe đúng kiểu. đúng vị trí âm. lại bất ngờ nữa lái một bài hát đưa. chúng ta đi xa dần những dữ liệu ban đầu. lúc đầu mình nghĩ là đây sẽ là một cái. quyết định liều lĩnh của Tiến nâu nhưng. mà tôi sai rồi trong lòng bàn tay của. Tiến Nông anh Tú. anh hỏi người khác trước được không. em thẫn thờ. sau vài phút em có thể đọc tên bạn Tiến. lâu về luôn. Anh muốn em kiếm một cái hợp đồng về sự. sai lầm của em. nữa à. thái độ của em sao nói thẳng vì nó quá. tự tin một cách hơi ngang ngược em có. những cái quan điểm riêng của mình khi.

Mà nghe tiếng đâu hát Cho nên nếu mà quả. quýt tự tin như vậy nếu đáng sai có điều. gì xảy ra không ạ hậu quả đó là gì em. mời phim trường anh. mời phim trường ăn hay là mời khán giả. của phim Trường An Mời tất cả những. người đang có mặt ở đây. đoán Liên An Cái gì chơi mời ăn nó đưa. cái gì cũng ăn là chết em O đường Phạm. anh đàng hoàng a mà. được cũng được. sửa soạn thực đơn mắc nhất cho phim. trường. bây giờ điêu rồi Mình Giết cái tên ở. trước đi. là người nào nhưng mà có một cái điều. không thể để chối cãi hay là chối bỏ. được rằng là tính đâu là một rất giỏi. hát rất là tuyệt vời một cái giọng hát. vô cùng đẹp và biến hóa rất là khôn. lường Lúc nãy có một cái cục Chạm đúng. vào cái dây thần kinh cảm xúc của mình. một phát là phải bật lên liền ngay cái. khoảnh khắc đấy. âm thanh nó đẹp vô cùng em phải nghi ngờ.

Một lần nữa không biết có họ hát. một câu cho Phúc nghe luôn. đối thủ quá mạnh với cái người mà tôi. đang nghĩ biến hóa tới mức độ như vậy. thì thật sự tôi cũng không thể tưởng. tượng là cái người đó có thể biến hóa. được tới như vậy bây giờ không biết nên. cân nhắc lại cái đáp án của mình hay. không Tại vì nó thật sự khác xa với. những gì tôi hiểu về con người này quá. giỏi. nhưng mà cho mà hỏi câu hỏi ngoài lề. nhàm em Lúc đầu Lúc đó là tía nâu sẽ là. một ca sĩ miền Bắc mà nãy giờ em nghe. tiếng đâu Phát âm rờ Á. có một cái chi tiết mà bán đứng Tiến đâu. là trong cái đoạn clip á tí nâu phát âm. là the match single. đặc trưng của người Hà Nội. em cũng nghĩ là một người miền Bắc thực. ra đây là không phải mình đặt bạn vào. một cái trò chơi đâu mà bạn đang dẫn dắt. chúng ta trong một cái trò chơi của bạn. ý mỗi vòng bạn ấy đưa mình đến một cái.

Bất ngờ đến một cái tò mò khác. và dòng này không thể sai được. viết đi ạ Cái gì cũng phải viết vào Viết. không có khóc. liền trong suốt quãng đời đi học chính. ra cái người này già lắm hả Không Già. nhưng mà chữ a và chữ Ê nó cực kỳ đặc. trưng của lâu nhất là cái chữ Ê cái hơi. đó không lệch đi đâu được mà chưa. thấy không. bây giờ xin lỗi thêm dữ liệu về nỗi sợ. của Tiến Nông Xin mời anh nói. và giữ chân một anh bao giờ. êm đềm đâu. Are you sleeping. Em nghĩ là chị sợ ồn ào. chia sẻ. rất là vất vả để vẽ nên cái suy nghĩ của. em Em giải thích cả một buổi chiều xong. rồi họa sĩ tự chọn cho một cái bức tranh. theo cái hiểu của họa sĩ mà ý của em chỉ. đơn giản là sợ cái cuộc đời này đúng mà. không còn âm thanh nữa Tức là mỗi người. sẽ thao theo những cái ồn ào cuộc sống à. quên đi những cái âm thanh bình dị nhỏ. nhắn trong cuộc đời tỏ đời không có âm.

Thanh và đặc biệt là không có âm nhạc. Wow. nghe thiền quá. thì tiên nghĩ rằng đây là một người rất. là thích một cái cuộc sống bình ổn an. lành Cũng có thể là không thích cái sự. ồn ào của showbiz Nếu là một người mà. hoạt động liên tục thì chắc chắn là tụi. mình sẽ nhận ra liền Nhưng mà rõ ràng. tụi mình rất là khó để nhận ra giọng hát. này Nói chung là cái người nào mà sống. đít như vậy thường người ta không có. sóng bề nổi hiện tại là tí nó vẫn đang. hoạt động hay là nghỉ một thời gian rồi. và bây giờ comeback lại với the. mattinger hoạt động điên loạn luôn. chương trình giây phút nào mà. hoạt động ở đây là tức là động âm nhạc. đi diễn đi Hát đi tu đi chơi đi ăn đó. rồi điên loạn luôn hả. Vậy thì chắc là nhiều khi đáp án em sai. đang chạy show điên đảo. mới chưa. ngoài cái việc là hát hay ra thì mình có. một những bài lẻ nào hơn ví dụ như là.

Biết sáng tác hay là Thanh phối khí gì. không ạ. mình đi rất là nhiều nơi rồi em có hỏi. tí nó bằng là những cái sản phẩm âm nhạc. mà tính nó đã ra là nó thiên về cái thể. loại balladop ballad hay là Tiết Tấu. thôi này là hội hoàn toàn ra rồi với. những câu hỏi nào nó quá xoáy sâu vào. trong những tác phẩm của nhiều danh tính. của nhân vật Chúng tôi sẽ không trả lời. thông tin đầy đủ rồi để bảo đảm danh. tính của Tiến Nông Xin mời hai Vệ Sĩ Áo. Đen rất là hộ tống Tiến đâu về ổ. Hú. cái tên. nào rất hay lo lắng và sợ hãi mỗi đêm nè. có ai Nguyễn ý ở cạnh để bảo vệ bé tí. hon nè. í. Vâng thưa quý vị Chiến Binh kế tiếp cũng. là một người để dành được tấm vé qua một. trận barcel và ngày hôm nay chúng ta hãy. cùng nhau ngước lên trời cao và chào đón. Lê đi mày ơi. thưa quý vị trải qua rất nhiều những. thăng trầm những cơn giông thì hai bé.

Chim của lydimi đã không còn đập cánh. nữa. đã không và đập cánh nữa sao một thời. gian chim nó thay lông nó thay pin luôn. Và bây giờ chúng ta cùng nhau Đến Với. lại một đoạn clip ngắn về nỗi sợ của. slenderman. Xin mời. ai đi xa cũng mong được trở về. nhưng cuộc đời luôn đem đến cho chúng ta. những khoảnh khắc hú hồn. đấy thấy chưa Đến cả ông trời còn thiếu. tâm trạng của mây nữa mà. trời buồn trời đổ cơn mưa Mây buồn mây. khóc sao chưa hết buồn cô đơn không phải. là khi ta sống một mình mà là khi ở giữa. đám đông tại một đất nước xa lạ nhưng. vẫn thấy mình cô độc. À đúng rồi mi là mây mà Mây có thể bay. là mình sợ độ cao đời thì có nhiều nỗi. sợ sợ cái gì thì phải đối mặt với cái đó. và khi vượt qua rồi thì mới biết điều sợ. nhất chính là sợ nhiều thứ. không sinh nhiều quá không biết ghi gì. luôn á dữ liệu vừa rồi thì cho chúng ta.

Thấy là mây đi xa và trở về. 2019 không thể nào cô độc. gì nữa có một ca sĩ đi nước. ngoài ngoài. chắc có người nhiều lắm Chị cũng đi nước. ngoài không nhưng mà có ra một bài hát. xong rồi có chụp cái bức ảnh ôm một đứa. bé là gì Hương Tràm. làm cũng có một cái ảnh up lên Facebook. là giống như vậy. Em đi đâu vậy Tràm ơi Em trốn này. Em Trốn Được anh hả Chàm. không dám đâu mà người ta qua nước ngoài. người ta đổi nghệ danh rồi biết nghệ. danh người ta mới chưa. thấy chưa vậy mà kêu người ta dạo này. lỗi nghĩ em mới Fami chạm. Farm family. có những điều chúng ta không nên nói. điều đó có sai chính tả như thế nào cũng. đừng nên thái độ như vậy. Chưa chắc đâu. bài hát mà Lady me lựa chọn trong ngày. hôm nay là một ca khúc của một giọng ca. huyền thoại nhiều lắm bài hát này cô ấy. rất thích và đã trình diễn trong hầu hết.

Mọi show diễn của mình ở thập niên 90. Cố lên sắp ra rồi Sắp ra rồi Gần gần. chưa ổn. khi gió Nam ca đêm tiếp xúc về. hắn đi hát đi muốn đi đến khi đang Thi. đang Thi đang Thi. Wow phun nó thưa quý vị đó là Lady. loversity. of Vietnamese. xin cảm ơn sassover Hữu Tài đã hỗ trợ. chúng tôi trình diễn vô cùng tuyệt vời. này. bùng nổ kinh khủng khiếp mà trình diễn. vừa rồi mẹ em sẽ không mượn cái câu của. anh Thành là ca sĩ nữ trẻ bây giờ ở Việt. Nam có mấy người mà em sẽ khẳng định. rằng là ca sĩ nữ trẻ với cái giọng hát. này ở Việt Nam chỉ có một mình Lê Đình. mây. với cách này. em không có từ nào em diễn tả nổi ở đây. thì tìm cái là anh Thành là nghe em Lê. Thị Mấy mấy vòng rồi nhưng mà chưa có. phòng nào mà có thể đóng miệng lại nó. kêu là Há hốc mồm luôn á Em ơi chị nghĩ. là giọng hát của mi đối với chị là một. báu vật.

Việt. Nam cảm ơn chị Tiên rất nhiều. lúc em còn nhỏ xíu i love you i love you. hội tụ rất là nhiều những cái tinh hoa. cái từ đẹp Em nghĩ không có đủ để diễn. tả về cái giọng của bạn là một báu vật. rồi tại sao cái báu vật này Bây giờ mới. được bước ra ánh sáng tức là đã bước ra. ánh sáng từ trước rồi bây giờ mới thật. sự là đúng kiểu là Ngọc đã được mày nữa. nó quá xúc động luôn mây hát mà Tú Cuối. gặp mặt. em đang trích lại cái tiểu sử mà em ghi. ra tiểu sử cho em hỏi mây làm đi du học. nước ngoài về hả Đúng không. thứ nhất là Mira Trần cái tên thứ hai là. Lâm Bảo Ngọc và tên cuối cùng là Hương. Tràm. này Tú Anh Anh không nghĩ là em cũng. giỏi như thế thôi nhé. Để làm gì rảnh để làm gì. Em xem tất cả những điều mà hot nhất. trên mạng Em ơi nhiều người xem xong. người ta không có nhận định được nhưng. mà em đưa ra ba cái tên này thì anh cũng.

Thật sự là nể em đấy thì đây là ba cái. option khả thi nhất thôi. một lần nhưng mà em lại không phải coi ở. chương trình ca nhạc mà là coi bạn ấy. thi học kì hát bài never. này Nhưng mà nếu như mà ở nước ngoài về. thật thì em nghĩ một là Mira Trần hai là. Hương Tràm Đây là hai cái tên em đang. suy nghĩ. may nha cho đến vòng này biết bạn thì đã. biết rồi Không biết thì mãi mãi là không. biết Tại vì Như Phúc nói khẳng định luôn. trẻ tuổi như vậy hát được nhạc. hiện giờ nốt thì có thể lên đến được hát. lại cũng có thể hát được nhưng gọi là. hát nhuyễn được như vậy thì chỉ có một. ví dụ như nhạc Steel dễ hát hơn thậm chí. nếu không tính cái vòng mà Ori hiện giờ. mà mà rigary hát chỉ tính cái nhạc Ngày. trước của chị hát cũng dễ hát hơn trừ. những bạn có giọng dấu beatle nhưng nhạc. with you stand là khó hát tại vì cái.

Chất là chất của người da màu mà bạn may. Nãy giờ cái cách bạn ấy phiêu là bạn hay. không Phiêu Theo cái bản gốc của audio. mà bạn feel theo cái bản hack like của. with me ngoài cái câu view của bitney. cũng có mấy cái câu Fuji của bạn ấy chế. ra luôn. có nghĩa là con người này Nghiên cứu và. mê cái dòng nhạc này nhiều lắm phải yêu. nó lắm thì mới hát được như vậy Giống. như quý vị thấy là hỏi tại sao tôi biết. nhiều bài mà tại vì tôi yêu quá tôi. nghiên cứu dòng nhạc này tôi mới biết. thì bạn này cũng vậy thôi nhưng mà Trời. phú cho bạn này một cái giọng hay quá. Đúng như tiên nó một báu vật cho nên ví. dụ nữ mà lên tới pha than là cao rồi. hiếm lắm mới coi ở Việt Nam vài người. lên son mà cái quản polyme mà lên bằng. set boy nó lên tới la thậm chí là si. Giáng. Như Tú nói tiếp em nói gì. mà ở nước ngoài về xem biết ở nước ngoài.

Về Ủa thì anh không có cái clip đầu tiên. xách. valisa lau chưa về à là cũng có thể lưu. Sài Gòn mà về Hà Nội hả. Muốn em trình diễn một ca khúc mang âm. hưởng của các nghệ sĩ da màu. sau em có thể tặng anh một bài nhạc show. được không. Ok. thần tượng từ bé của em nên là ngày hôm. nay xin được một bài hát cô để gửi tặng. đến cho các anh chị cố vấn giống như là. một lời hứa với anh Trấn Thành cảm ơn. Mây. Nhưng mà phải nói là bây giờ ở được Cái. vòng này nhé người ta chắc không còn. muốn biết là ai ở đằng sau đấy chỉ có. muốn biết là bạn vào vòng sau bạn hát. cái bài gì. Ừ thế cầm viết phải biết luôn á tín thời. điểm này thì khán giả coi thì họ sẽ biết. thêm nhiều vào cái nhân vật họ yêu mến. và bứt phá ra khỏi cái ranh giới mà nhân. vật đó mang tới thôi Bây giờ mình biết. theo mình thông tin nữa nè một manh mối. nữa nỗi sợ của mày xin mời manh mối ạ.

Wow cảm ơn ạ cà thẻ. đây là manh mối nỗi sợ của mày sao bị. lật mặt em có nghĩ ra như vậy à nhưng. không Đây ạ. chóng mặt quá à sự cảm giác mạnh Sợ độ. cao Sợ độ cao. sau đấu nhau. cao nhất. càng sợ độ cao là. đố luôn nha. mấy anh chị có nhớ những phòng trước. không ạ Ban Tổ chức đã dựng cho em những. cái bụng ở đây là để cho em đứng lên để. mà em hát đấy em đứng lên được sản xuất. là đẹp nhưng do em bị Sợ độ cao nên em. đã ngồi hai phòng rồi. anh rất là mong Mây là phải có mặt trong. chung kết nhá. may hôm nay hiền hậu lại rồi rồi Xin mời. hai Vệ Sĩ Áo Đen cool ngầu Hộ Tông Quay. Về à. Let’s. bài hát Ngày hôm nay không ạ Mai mốt có. thể gặp mặt tất cả những con yêu quý của. mình tại sân khấu không sợ cái mã sinh. thực Việt Nam Mọi người nhớ với con với. trình diễn nha Mẹ yêu mọi người rất là. với quý vị chiến binh cuối cùng ngày hôm.

Nay là một chiến binh vô cùng mạnh và ở. Tuần trước thì chiến binh này đã mang. đến một ca khúc rất khó thuộc thể loại. âm nhạc là Opera và không biết ở tuần. này sẽ là ca khúc như thế nào mang trình. diễn ra sao thấy của chúng tôi chào đón. orese. Oh shit. là sao. trước sau như một với một thần thái vô. cùng quyền uy cuộc cách ra cỡ gì thì cỡ. vẫn đúng cái tấn đó dẫn đôi tay đó cho. tôi hỏi là trong thời gian qua hoa sen. đã ấp ủ âm mưu gì ạ tại vì à osenal khá. nhiều thể loại dân ca rồi à Giao Hưởng. Tôi không biết là oan có định hát một. bài nhạc tình không ạ. đã nói ở video tuần trước là truyền cảm. hứng cho chính mình và cho mọi người ạ. Em hỏi o vài câu đi nếu không biết về o. Xin chào o sen Nghe giọng thì may mắn. đoán rằng o sen ở ngoài Bắc với giọng. này với một cốt cách như thế này thì. chắc là Hà Nội gốc.

Vết dáng đứng và tay cử chỉ như vậy thì. chắc là chưa vào câu hỏi luôn đấy. o sen có phải là giảng viên thanh nhạc ở. ngoài Bắc không. lắm đấy Xem lại tập 2 nhé. cô ơi tập 2 đi chưa Đi ô xe không rảnh. trả lời câu hỏi để trả lời rồi Trời ơi. em cứ hỏi nó xem cái nào trí tuệ tí đi. hỏi hoa sen đã ăn chè hạt sen chưa Thế. đấy. những câu hỏi như vậy Orient chửi em. chết luôn. tự nhiên. sẽ im lặng Ok bây giờ Cho tôi xem manh. mối của anh sẽ đi nỗi sợ của một loài. hoa là nỗi sợ như thế nào Xin mời manh. mối. ở trên tường lớp 6 ai đẹp được dường như. ai ngày xưa ô đẹp nhất trần ngày nay. phượng hoàng lửa muôn phần đẹp hơn. hahaha. một điều tôi học được trong cuộc đời. mình là sức mạnh của ngôn từ tôi rất đam. mê ca hát nhưng vẫn bị ám ảnh bởi những. câu nói của một số người cô không thể là. một ngôi sao tỏa sáng nhưng có một câu.

Nói khác làm tôi luôn vững tin là ta chỉ. cần hành động một cách ý thức và trọn. vẹn khi nghệ thuật ta tự nhân tỏa sáng. khi ta biết sống bình an ta sẽ thấy rằng. Nghệ thuật là một cách tuyệt vời để chia. sẻ sự bình an đó với mọi người. đấy Đấy cũng là một nỗi sợ của Hoa Sen. đấy Úi giời ơi. sinh sống. bao lâu mình điệu ở san sợ nhất đó chính. là mọi người không bình chọn dừng chân. sớm mọi người chưa kịp hiểu hết về O thì. phải làm sao phải nằm mẹ. Ủa trèo luôn hả. mọi người. ô xem. lại cười tiếp có dữ liệu gì vậy. Đức Phúc bà đế thêm một chi tiết gì nữa. không ạ Em có thấy số 2006 thời 206 thì. có chương trình gì ta Sao Mai Điểm Hẹn. là có Tùng Dương Vương Linh Ngọc Khuê. Nguyễn Hồng Nhung này anh với nhắc tên. xong em cảm giác rồi cảm giác gì Ngọc. Khuê. Bà tôi đưa tôi ra đầu làng đầu bà Đội Ca. một tòa tháp sen.

Mọi người thấy hết ánh sáng Chia sẻ cuối. clip là có một câu nói làm cho xem bị. tổn thương đó ai đó đã tấn công hoa sen. bảo là không nổi tiếng được đấy ai mà. nói như thế nhở em nghĩ là người trong. nghề tại vì khán giả sẽ khó để mà làm. lung lay được ao sen thì cái người trong. nghề và là cái bậc tiền bối hôm Thực ra. là nó còn đến áp lực từ gia đình nữa anh. nghĩ là với một cái người mà hát như thế. thì phải có chứng kiến lắm rồi thì chỉ. có là người trong nghề nói mới đau thôi. mân bước đầu tiên cũng hơi rối rối quá à. Sao tuột giữ gìn hả. Nói về oa anh thấy anh bị tuột. rồi. cung cấp qua giọng hát của mình lại còn. rối hơn nữa cắm khẩu MC Nói tên luôn. không cho nói luôn giữ bí mật phải để Or. Not on mới chịu Vâng sân khấu cho o sen. một chút nhớ anh đấy. một chút mưa chưa đầy. một chút thương anh mà xa như khói mây.

Một chút ít hay ấm. một chút thương âm thầm. một chút yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm. một chút nhớ thành hai. một chút mưa tấp lại. một chút Yêu thôi mà buồn mỗi. một chút gió thành bão giông một chút. mưa đầy Biển Rộng một chút Yêu thôi mà. đau đến trái lòng. yêu là như thế dù là sai thế nào. vẫn cứ yêu thôi và yêu. bao lần đã cố Như Lộc phải quên đi. mặc im ơi sao mệt yếu quá vậy. tôi đừng tàn nhẫn ngày mai thức giấc. thấy giữa lòng ngực là hình bóng ấy. đừng để em đi lối Suy ra là để yêu nhau. chẳng rời xa đâu bình yên ở đây. ở đây chắc đâu sao không. yêu là như thế. dù là sai thế nào vẫn cứ yêu thôi và yêu. đến khi ta bơi. bao lần đã cố dù lòng phải quên đi. bản tin tôi sao mềm yếu quá vậy. ngày mai thức giấc thấy giữa lòng ngực. là hình bóng ấy. đừng để em đi lối Sinh Ra Là Để Yêu nhau. chẳng rời xa đâu bình yên ở đây ở đây.

Sao đâu xa vời. sẽ đến em và dòng máu đau để yêu anh sẽ. phải ở lại bên tôi đường tan nhanh ngày. mai thức giấc thấy giữa. là hình bóng ấy. cho em. gần anh thêm chút. xin mời các bạn bước nhảy. căng não dễ sợ luôn á Chưa có một cái mã. code nào mà tới phòng này rồi mà ba Có. bốn Vẫn Chưa đoán ra được. dân ca Bắc Bộ hay Nam bộ. luôn nhạc nước ngoài rồi bây giờ là. Bobby thật sự Ai là người đứng sau gương. mặt này mà ở mỗi dòng là mỗi màu sắc. khác nhau rất hoang mang hôm nay hai câu. đầu hát rất giống Hương Tràm câu thứ ba. bốn trở đi hát rất giống Hồ Quỳnh Hương. nãy giờ phút giây của cãi nhau Phúc. khẳng định là chị Hồ Quỳnh Hương em cũng. bị lung lay nhưng mà sau đó khi mà lên. nốt cao tá ta đi ra đi đa đi Today không. phải chị Hương. đã có viết cái giấy để gửi cho ban tổ. chức rồi thì thực ra em vẫn sẽ giữ quan.

Điểm đó của mình và đến ngày hôm nay thì. những cái nốt phiêu và những cái chữ. bình yên những cái Luyến nữa Nó là một. cái gì rất đặc trưng của người mà em ghi. tên ở vòng trước. tôi nói thật là hãy nói nữa vừa hát được. ngần ấy thể loại mà cái nào là cũng tốt. Việt Nam có mấy người. biết chứ Mà sao anh không biết được chứ. sao như một kể cả dòng này vẫn nghĩ đến. ván đó dòng một anh sai rồi là vì dòng 1. bạn này cố tình hát cái giọng bè nhưng. mà bắt đầu từ vòng 2 vòng 3 trở đi tủ. lạnh biết rồi và chị có người đó thôi. Em nói là em rảnh lắm mà em nghiên cứu. từ Đông sang Tây mà mo một cái tên thử. xem không có một cái tên nào trong đầu. em hết anh ạ làm khó được Tú luôn hả Có. thực sự nếu như mà nghe nhanh Thành nói. là hát rất nhiều thể loại như vậy mà nói. giọng chưa chắc là phải là người Bắc Đôi. khi người ta hát miền Nam Nói được cả.

Giọng nam nữa thì sao làm được hết người. này và Tí đâu là hai người đang chạy. marathon về đa màu sắc Bây giờ là tôi. cũng biết là hai cái người này đấu gì. với nhau là đấu xem là vòng sau là ai. làm lạ Hơn nữa. Cái gì không làm được hai con người này. từ Đông sang Tây từ Nam đến Bắc dã man. nhưng mà nãy giờ trước thắc mắc là sự. lựa chọn bài hát của Orient trong vòng. này mo sen ạ. đến cái mối tình của mình Thế thì Elsa. cũng ràm trải cái tâm tình của mình vào. cái nhạc phẩm vừa rồi đấy thế Mọi người. muốn nghĩ gì nghĩ. tình mà tình là tình nhiều khi không mà. có. em có được quyền ghi một cái tờ giấy. danh dự được không Tại vì ngồi đây 5 6. vòng rồi mà không có được một cái tên. thì nó mất mặt với lại đến giờ là vẫn. chưa có đáp án à Em chưa tới bây giờ em. mới dám gọi là cho xin phép ghi một tờ. giấy danh dự còn sót lại của em đó bây.

Giờ lấy chút gia đình còn sót lại đặt. cừu tiếp Chứ bữa hứa cô hứa khi nặng quá. thiệt luôn á Em lập một cái lời thề tới. mức Coi chương trình xong là anh quản lý. em sợ luôn mà không cho Tiên Đi tham gia. game. quản lý không còn sống nổi nữa hết lương. chắc chưa. còn sót lại cuối cùng nha Tiên Nha. vòng thứ năm thứ sáu mà không nghe được. thì thôi bó tay Tóc Tiên rồi Sen ơi thế. trong tất cả những thể loại mà xenard. Thì Orient thích thể loại nào nhất thể. loại mẫu xe thích nhất hoa được thể hiện. eo này nhiều màu Thế là phải vào vòng. sau đấy nghe đấy có phải là mở đường cho. chúng ta đưa o vào trong để order hát. cho mọi người nghe không. nhớ là ngày trước ấy anh Thành có hỏi. câu này rồi có bảo là thế nào vòng trong. có gì lạ không Thế em đã nói dối anh. chưa. tài năng rồi. Bây giờ thế này này dù là ai thì O cũng.

Là một người rất là đáng bái phục đấy. Thật sự một nhân vật hiếm hoi có thể làm. tốt mọi thể loại o với tôi là một người. vô cùng tài năng Từ trước giờ vẫn vậy. chưa bao giờ tôi thay đổi điều này trong. lòng mình mà đúng là the matchinger về. Việt Nam đúng cái lúc này để cho O của. tôi được làm mọi điều mà họ muốn thật sự. luôn. Đây là một viên ngọc quý trong bùn phá. giỏi em vừa quay sang hỏi chị Tiên rằng. là ao sen đã có chồng hay chưa Trước. tiên mà có rồi Nhưng mà tao trả lời cũng. rất là lấp lửng rất là nước đôi thì bây. giờ có thể hỏi lại nữa không ạ Nhưng mà. quan trọng là xe muốn trả lời hay không. đây nè xe muốn trả lời câu hỏi của Đức. Phúc không ạ. em lại tập 2 ạ một câu duy nhất. cho em hỏi này đi anh bác sợ không đã. từng hát nhạc phim chưa. phim truyền hình. thú ghi luôn Tên Tù không được anh ạ. Sao mà tỏ ra mạnh thế mà không đi được.

Cái tên à Cho hỏi cô nữa được không. có phải là o sen đã hát nhạc phim truyền. hình miền bắc không ạ. Thế thôi biết ngang đấy không biết là. người ta đóng ở Bắc cái chung hay Nam. hay là nước ngoài chẳng biết luôn ạ ôi. là o phim chiếu VTV HTV thì or trả lời. một cái là xong rồi. Thật sự em bây giờ phát dầu còn chưa. biết hát trong phim gì. nữa. bỏ tiền vào túi là không còn biết cái gì. đằng sau. Lỡ đâu Lúc đó là đang định làm phát cho. Miền Bắc Nó đưa miền Nam thì sao. Em có hiểu không Em hiểu đấy Không Thật. ra thì lo làm vậy là cũng đúng đúng đúng. vì em sai. tiếp theo sẽ là một Manh Mối Cuối Cùng. trúng gió hay gì vậy. sợ nha. Nỗi Sợ cuối cùng của Hoa Sen rất thiết. thực. sợ lật mặt có cái chữ nhỏ nhỏ mà người. thấy là chữ gì không à không bà Ly là. cái gì đấy bà Ly là Please. ở trên fanpage hay là trên YouTube không.

Vô tình. giải thích một tí vì sao o lại ngại ban. cố vấn ạ. ơ sợ bị lộ lắm thì cái hành trình của. mình nó chưa có trọn vẹn bởi vì mọi. người chưa hiểu hết về o ấy Thế thì cái. ngày lật mặt nạ Thì đằng nào chẳng là. đúng không ạ. tao nói nhỏ thôi chứ tất cả ai cũng sợ. lật mặt hết. to quá Khéo họ gửi thông điệp đến vũ trụ. là được lượng mặt tôi loại. thì đi nghe lời o đó O còn một con bài. sở trường chưa được bung ra nên O đang. gửi thông điệp đến cho ban cố vấn cũng. như khán giả Nếu yêu mến hãy bình chọn. cho o Còn bây giờ hát cũng mệt rồi đúng. không ạ. phải vô nghỉ ngơi thôi nào hậu vệ ơi. thỉnh O và Ngự Hoa Viên Xin mời. hạt sống thì ó Sen cũng phải nhè hết cả. lòng rồi nè nhưng mà o đang rất băn. khoăn quá nè Nếu mà được đi tiếp cái đó. sẽ hát thể loại chi cho là he hay là Oh. rác Nè đây thôi Thì tới lúc nở rõ tính.

Tiếp vậy. được tổ chức chỉ Một Đêm Duy Nhất mua vé. ngày hôm nay tại vì shopee.vn. đây là giây phút quyết định một nhân vật. sẽ phải lộ diện nhưng trước tiên chúng. ta hãy cùng lắng nghe những cảm xúc mà. họ đã mang lại cho hội đồng cố vấn như. thế nào Xin mời anh Tú à em rất là vui. và vinh hạnh nhưng mà ngày hôm nay em. được có mắt ở đây may mắn được nghe live. tất cả 6 anh chị biểu diễn như thế này. đó là một cái điều mà em nghĩ rằng không. biết từ giờ lúc cuối đời mình làm nghề. mình còn được nghe nữa tại vì mình cũng. sẽ còn công việc khác nữa Và đây là một. khoảng thời gian mà em cực kỳ trân trọng. cảm ơn sáu anh chị em cô dì chú bác rất. nhiều ạ. Em thấy cái khung cảnh ngay trên sân. khấu hiện tại nó vô cùng là đẹp tự dưng. nó phát ra cái từ đỉnh luôn á. vòng Vừa rồi em có tưởng tượng đến một. cái khoảnh khắc rằng là 15 người đúng.

Không ạ cùng đứng trên sân khấu và tưởng. tượng đến cái đêm liveshow đó luôn á. đứng trên sân khấu và cùng biểu diễn cho. quý vị khán giả xem nó là một cái khoảnh. khắc em nghĩ rằng là ai cũng mong chờ. cái điều đó và một lần nữa em phải cảm. ơn chương trình Vì đã cho Đức Phúc cơ. hội đây ngày hôm nay để có thể tận hưởng. những cái Giây Phút Tuyệt vời này và cảm. ơn tất cả các cô chú anh chị đã cống. hiến và cũng như đã đem đến cho tất cả. quý vị khán giả của tất cả mọi người ở. đây những cái thứ gọi là tuyệt phẩm chỉ. có trong The matting rồi Cảm ơn quý vị. đối với em Xin khẳng định luôn là trong. lịch sử của tất cả các sân khấu Âm Nhạc. Việt Nam sẽ không bao giờ có một cái. hình tượng mà xấu cái nhân vật mà theo. những cái suy đoán của anh em chúng tôi. 6 nhân vật có mặt ở đây Sẽ không bao giờ. có trường hợp đó lần thứ hai lặp lại đâu.

Và tất cả sáu bạn ở đây cũng như là 15. max sport Nói chung tất cả đã tạo nên. cái hồn và cái giá trị tuyệt vời đỉnh. cao cho the max single Việt Nam mùa đầu. tiên em xin cảm ơn tất cả mọi người. và cuối cùng sẽ dành cho chiến thành Xin. mời thưa quý vị bầu show nào có thể trả. nổi tiền cho sáu con người này cùng đứng. ở sân khấu một đêm ạ không có số nào mà. diễn ra được như vậy. Ngày hôm nay chúng ta có mặt ở đây để. được nghe những nhân tài những người hay. ho bậc nhất trong giới ca sĩ của Việt. Nam được trình diễn chung một sân khấu. họ thật sự là làm cho mọi người thấy âm. nhạc thăng hoa và những gì mà họ học. hành những gì mà họ luyện tập những gì. mà họ nghiên cứu nó hoàn toàn có giá trị. nó có một cái nơi để xài được những cái. điều đó tại vì tôi tin chắc rằng là. trong cái quãng đời khi mà họ đi làm. nghệ thuật không phải lúc nào cũng được.

Sử dụng những cái tuyệt chiêu này và để. một lần nữa Tiến lòng được thăng hoa làm. sao nghệ sĩ mà được gặp nghệ sĩ đã thành. danh mà thi đấu với nhau được mấy khi và. thưa quý vị tôi tin chắc Đất Việt VNC. bầu show này sẽ tiếp tục làm một đêm con. search với ngần ấy ngôi sao. và một điều thú vị nữa đến với đội Mac. singer thì khán giả cũng được biết thêm. về những người nghệ sĩ này Họ có sở. thích như thế nào họ sợ điều gì họ chia. sẻ những điều trong cuộc sống của họ Và. thậm chí là có những câu chuyện mà anh. phải để ý là nếu mình Không hỏi tới thì. có khi là họ sẽ không bao giờ chia sẻ. luôn đó là những điều rất là đặc biệt. như vậy và khán giả cảm thấy yêu. Đó là những mỹ từ và bây giờ là lúc căng. não trong 6 nhân vật xuất sắc của top 6. The matthinger chúng ta buộc phải chọn. một người lộ diện cho buổi tối ngày hôm.

Nay. và bây giờ hy sinh thông báo một điều. quan trọng đó chính là ngân hàng Quốc tế. VIB dẫn đầu xu thế thẻ hân hạnh tài trợ. giải mặt nạ vàng con số chỉ giáp 100. triệu đồng. Wow và giải thưởng này sẽ được trao cơ. thể. VIB travel edit thẻ tín dụng với phí. giao dịch ngoại tệ cạnh tranh nhất chỉ. 1.75% và bây giờ. lượt bình chọn sẽ như thường lệ đó chính. là chúng ta sẽ quy đổi lương bình chọn. của Hội đồng cố vấn và 99 khán giả ra. trường quay để chọn ra con số cuối cùng. Lương Minh doanh đầu tiên sẽ thuộc về. hội đồng cố vấn xin mời bình chọn. cho nó vòng này thì ai cũng hay cho phép. Trấn Thành được bình chọn cho cả quá. trình mà các anh chị đã trải qua sau. nhiều tập để chúng ta lựa chọn được một. cái người thật tốt để vào những cái đêm. sau gần với chung kết hội đồng cố vấn và. bây giờ Xin mời 999 khán giả tại trường.

Quay hãy cùng nhấc máy lên và bình chọn. Xin mời. hết thời gian bình chọn CGV khá giả. thường quay Và bây giờ chúng tôi sẽ cập. nhật kết quả cuối cùng trong buổi tối. ngày hôm nay. và đơn vị Chúng tôi đã có kết quả cuối. cùng trong tay. Vâng ngay bây giờ Huy sẽ đọc tên. ba chiến binh đầu tiên sẽ bước vào vùng. an toàn. chiến binh thứ nhất đây sẽ là chiến binh. đứng ở vị trí thứ 3 xin được chúc mừng. Đó chính là. Tino Chúc mừng. bạn nhận được 19 phết 23% lượt bình chọn. chiến binh thứ hai ở vị trí top 2. xin được chúc mừng. nhận được Lúc bình chọn 27 phớt 88%. và bây giờ sẽ là chiến binh hiện tại. đang giữ vị trí đầu bảng lượt bình chọn. cao nhất. 34,62% và xin được chúc mừng. Lê đi mây. như vậy chúng ta còn ba chiến binh chưa. được xướng tên các bạn đang ở trong Vùng. Nguy Hiểm. Xin mời tới đâu hoa sen và mây chúng ta.

Hãy tiến về phía bên phải ạ Và xin mọi. Hư thần hãy tiến về phía bên trái. chúng ta đã chọn được 3 gương mặt. vào vòng an toàn. và vị trí kế tiếp sẽ là top 4 Lương Minh. chọn là. 9,62%. tấm vé này đã thuộc về phương. nữa. và xin mời Phượng lửa Hãy bước về phía. bên tay phải. vào khu vực an toàn. chúng ta còn là hai chiến binh đó chính. là báo mắt biếc và hưu thần. liệu ai sẽ là người sở hữu tấm vé cuối. cùng này của chúng tôi và ai sẽ là người. phải cởi bỏ lớp mặt nạ cho buổi tối ngày. hôm nay. chúng ta sẽ có hai con số. rất sát nhau. lần lượt là 4 phép 81% và 3 phút 85%. không chênh lệch là bao cả. xin phép. hu thần bạn đã đến với the matx singer. là một hành là rất tuyệt vời trải qua. rất là nhiều những phòng thi bạn đã để. lại ấn tượng chúng tôi rất là nhiều từ. cách bạn giao lưu với hội đồng cố vấn. cách bả mai đã những ca khúc Chúng tôi.

Cảm ơn Sự Thật. Và chúng tôi muốn hưu thần. sẽ là người đi tiếp. và đưa về như vậy thì hưu thần đã giành. được tấm vé cuối cùng và nhân vật phải. lộ diện trong buổi tối ngày hôm nay đó. chính là báo mắt biết. gì em đâu. Vâng ạ Xin được cảm ơn và xin một lần. nữa chúc mừng các nhân vật đó chính là. ladyme. Phượng Hoàng Lửa hư thần và Tí Hon. phượng hoàng lửa thú thần hãy vào bên. trong và nghỉ ngơi. và đơn vị như vậy là ngày hôm nay chúng. ta sẽ lộ diện thêm một nhân vật nữa. Nhưng mà trước tiên như thường lệ Chúng. tôi sẽ công bố một bức tâm thư. Chúng tôi sẽ nhờ Ngân hàng Quốc tế VIB. cung cấp lại bức tâm thư này của Hội. đồng cố vấn để xem ấn tượng đầu tiên của. hội đồng cố vấn về báo mắt biếc sẽ là ai. xin mời vì đó Đang cùng nhau. trước khi công bố bức tâm thư này bây. giờ hỏi lại hai cố vấn đó chính là anh. Tú Bạn đang nghĩ phía sau lớp mặt nạ của.

Boss biết sẽ là ai em nghĩ là chị Uyên. Linh. Uyên Linh còn đức phúc thì sao ạ. người đó ra rồi một người mà truyền cảm. hứng cho em rất là nhiều vì âm nhạc cũng. đã chính là chị Uyên Linh Chi và xin. phép được mở Phong Bì của hai cố vấn. nó nghe nè hai người sinh đôi có copy. bài nhau không. Tôi thấy trùng khớp nhiều Cả hai đều. viết vào trong ấn tượng đầu tiên của. mình về báo mắt biết chung một cái tên. ca sĩ. Uyên Linh. mà anh Thành thấy ghét hơn nữa. Uyên 100% Linh. ai thì có nhầm người đâu nhầm được người. này có cái giọng quá Sidney trời đi cách. xử lý bài của Sign và tôi nói là ngày. hôm nay bạn cũng hát rất là hay cái việc. bạn có mặt ở đây mà bạn phải lộ diện Tôi. nghĩ là do khán giả trường quay chắc. chắn bạn là ai luôn cho nên họ muốn bạn. lộ diện luôn Chứ thật ra cái bài hôm nay. của Bạn hát rất tốt rất hay lâu lắm rồi.

Tôi mới thấy bạn tôi thăng hoa trong âm. nhạc và hát những cái âm thanh đẹp ơi là. đẹp Cảm ơn vì những cảm xúc rất là đẹp. mà linh đã cho mình trong suốt cái. khoảng thời gian bằng thành nhàm Thank. you. và liệu có phải là Uyên lên hay không. giây phút Khang Dạ chờ đợi hội đồng cố. vấn chờ đợi nó của chúng tôi hô vang một. câu lệnh quen thuộc Xin mời biệt đội áo. đen cool ngầu hỗ trợ bấm biết ạ. đập bàn thắng đến người đằng sau lớp mặt. nạ đó là ai chào chị tôi. thì cái người này là một cái người sống. khá là nội tâm 15 16 tuổi này đã đi hát. rồi. bảo đã lâu rồi không sử dụng tốc độ trời. ban cái người mà em thấy từ lúc em học. cấp 3 Mọi người. bạn mất biết là một người truyền cảm. hứng xem rất là nhiều tâm sự thầm kín. như chân thành. cảm ơn là tên của một bài hát. người ta cảm ơn vậy thôi. báo là cả một mảnh đời sinh viên rất đẹp.

Của em. có những cái người người ta hát mà khiến. mình tin là mình đã từng trải qua cái. câu chuyện đó luôn với cái bài hát hay. như vậy và với một cái tiếng hát tái. sinh về báo là chính thức đưa Tự Do Và. Tiếng Hát của mình. tôi không may chị Tại vì chị là thần. tượng của em Chị báo mất biết rất là. thật thà và đáng yêu nên không có nỡ bóc. lộ chân tướng Chị ở đây Cái lỗi của chị. là giá hay quá. mờ xa xa ra. anh Trấn Thành và tóc tiên được cộng. thêm một điểm Wow. Cảm ơn Linh đã tham gia chương trình này. thật sự phải nói là tôi nghe Linh hát. nhiều Tôi biết lên lâu rồi. tôi hỏi thật là ngay cái lúc mà Linh hát. ở chương trình Bạn nghĩ gì Tại sao lại. hát Một cách xuất thần như thế Linh rất. là khi mà tham gia vào chương trình này. thực sự từ đáy lòng của Linh gặp lại mọi. người nè rồi được đi một chặng đường. cũng không phải là ngắn có ban nhạc ngồi.

Đằng sau nữa Đây là những cái điều mà. Linh rất là yêu và linh cảm thấy là bản. thân mình có thêm rất là nhiều cảm xúc. trong cái quá trình làm nghề của mình. Vì sao một cái người mà sống khá nội tâm. và cũng có cái Lựa Chọn kỹ cho nghề. nghiệp của mình mà Linh lại tham gia vào. một cuộc thi mà rõ ràng là ngay từ ban. đầu linh sẽ không thể hình dung ra được. quy mô của nó và Linh sẽ thi với những. ai thật ra linh cũng là một fan của. chương trình ca sĩ mặt nạ nên của nước. ngoài và linh cảm thấy đây là một format. rất là thú vị Bởi vì khi mà đằng sau tạm. gọi là một cái bức tường đi mình sẽ. không có lo lắng vì những cái nhăn nhó. những cái xấu xí những cái khẩu hình tất. cả những thứ đó mình bạn quan tâm tới. nữa mình chỉ nhắm mắt và mình hát thôi. vì Linh cũng muốn thử một lần nghe thử. coi là cái giọng của mình qua một cái.

Lớp mặt nạ nó như thế nào. em và chị Linh đã gặp nhau ở ngoài rồi. nhưng mà nó rất là chớp nhoáng chưa có. bao giờ có một cái buổi hay là một cái. thời gian đủ dài để có thể thể hiện cái. lòng ái mộ của em dành cho chị Uyên Linh. em vẫn còn nhớ cái khoảnh khắc cái đêm. chung kết của một chương trình âm nhạc. và đúng ngày Noel ngày 24 tháng 12 năm. 2010 em đi chơi Noel với bạn của cái năm. đó mà em bỏ về để em xem đêm chung kết. và cả gia đình em ngồi lại xem cái đêm. chung kết đó nên là âm nhạc của chị Linh. Giọng hát của chị Linh từ cái thời điểm. đó đã là một cái nguồn cảm hứng với em. rất là lớn và nó khiến em quyết tâm hơn. với cái quyết định theo đuổi âm nhạc của. mình cảm ơn chị vô cùng. cảm ơn phúc rất là nhiều mọi người tình. cảm quá Cảm ơn mọi người nhiều nếu mà để. mà nói về gọi là cái Mối lương duyên của.

Em với chị Linh hai chị em mình dài lắm. luôn á Tức là ngày xưa học cấp 3 là chị. Linh Hương phải em một lớp và cái lúc. cấp 3 thì là em cũng đã đi sinh hoạt rồi. và lúc đó mình luôn nhớ là chị Linh mặc. áo dài xong rồi có một cái anh đánh. guitar đấy thì anh đánh với ta cái bình. lúc đó mình đã thấy ôi sao chị này chị. hát cái giọng lạ quá mà chỉ chọn nhà. cũng lạ quá và mình sẽ không thể nào ngờ. được rằng là cái người chị đó đã tỏa. sáng vào cái đêm mà Phúc nói là 24 tháng. 12 thì cái lúc đó là chị rất là rần rần. ở trên tất cả các phương tiện gì không. chị rất là rần rần Nói chung khắp Việt. Nam luôn và lúc đó thì em lại đang ở bên. Mỹ thì cái này lần đầu tiên em chia sẻ. thiệt với chị lần đầu tiên em chưa bao. giờ chia sẻ với ai luôn lúc đó em tủi. thân. ngày xưa mình nói chung gần như là xuất. phát cùng một cái ngôi trường Lê Hồng.

Phong đi mà cái lúc đó bên Mỹ em đang. trong cái giai đoạn Như Phúc nói là có. xe đàng lạc lối giai đoạn mình cảm thấy. cô độc lắm và khi mà em nhìn chị tỏa. sáng như em rất là tủi thân tự nhiên nó. nhói lên vậy thôi chứ không phải là bất. kỳ một cái ghen tị hay cái gì không lên. đi mà nếu mà tóc tiên mà ghen tị thật. thì năm 2012 ông Linh sang Mỹ Tóc Tiên. không có đưa Linh đi ăn bún bò với đi. coi bói. lần đầu tiên gặp nhau lần đầu tiên gặp. nhau ngoài đời lời. thoáng qua thôi Nhưng mà giống như là. hai chị em cứ lịch lịch bánh răng với. nhau nhưng mà luôn luôn theo dõi chặng. đường của nhau để và không bao giờ ngờ. là có ngày đứng ở đây cho một cái chương. trình hoành tráng nhẹ đối với em đó là. một cái Mối lương duyên nó quá xúc động. cảm ơn chị Linh đã đến với. cảm ơn mọi người với tôi thì linh là một. người hát rất là thú vị hát rất là độc.

Đáo Tôi đã rất là Mê Linh khi mà lên là. quán quân của cái cuộc thi năm mấy nổi. lên như một hiện tượng đi đâu người ta. nhà nhà cũng Yêu Uyên Linh thế rồi một. thời gian sau không biết vì một lý do gì. đó cảm xúc trong bạn ngay là cuộc sống. mọi thứ nó làm cho bạn an toàn trở lại. không còn những cái chất nghệ sĩ máu ôm. ấn tượng mà đặc biệt như ngày xưa hôm. nay khi mà trở lại đây anh nó còn Chín. Mùi hơn trưởng thành hơn tôi nghĩ Linh. đúng là một người sinh ra để hát Tình Ca. bạn nâng niu tình yêu của mọi người rất. nhiều qua âm nhạc thật sự. Còn em thì lương duyên của em và chị. Linh thì gần như là không có anh ạ em. cũng không gặp chị Linh thoáng qua như. Đức Phúc cũng không phải là người trung. trường như chị Tiên cũng không phải là. một người bạn như anh Sìn Nhưng mà em em. rất là may mắn và cám ơn chị đã tới với.

Chương trình để cho em biết là em thiếu. sót như thế nào trong cuộc đời khi mà đã. không nghe chị Life sớm hơn và em cảm ơn. chị một lần nữa em Cám chị rất nhiều. chưa. mà Tú cũng rất là giỏi nha Tôi đoán ngay. từ trong tập ờ có biết luôn là tại vì em. cũng giống như tất cả mọi người thôi đó. là không phải một mình em mà cả nhà em. lúc đấy là bầu trời cho chị với Linh. Tại vì lúc quá hay và em còn nhớ được. cái bài hát mà lúc đấy là nổi bật nhất. mà hot nhất luôn á em nhớ lắm nên là cái. gì anh chàng guitar cái bài Sau này anh. quên tên em không phải là anh Linh hát. đấy là lấy tên là gì thì em chưa biết. đó đó nhưng mà tại vì em Em không nhớ Ok. đúng đúng đúng đúng được được Chị cảm ơn. em 10 điểm 10 điểm. thật ra thì tụi em cũng rất là mong muốn. là có những cái bản năng là giấu về được. nhưng mà có phải là do là the Matsu ngờ.

Với một cái sân khấu như thế này khán. giả rồi ban nhạc nên vì thế là chị bùng. nổ luôn nên có những cái đặc trưng của. giọng hát của chị là không giấu được quả. đặc trưng mà có phải là chính do cái sân. khấu của. giúp cho chị có thêm một cái ngọn lửa. khi mà mình trình diễn không ạ một trong. những lý do mà Linh. enjoy cái sân khấu này đến như vậy đó là. từ tình cảm của mọi người và từng cái. nốt nhạc mà Linh nghe được từ phía ban. nhạc và những cái tình cảm của tất cả. các bạn ở đằng sau hậu trường đã tra. dành cho Linh Linh biết rằng là người. nghệ sĩ thì đi đâu cũng dễ được nâng niu. như vậy thế nhưng mà ở đây linh cảm thấy. một cái điều nó đậm sâu hơn và nó làm. cho mình xúc động và Như Thành nói nó là. Linh rất thích nhìn những cái kiểu cách. của người khác những cái cảm tình những. cái thái độ của người khác để đem và.

Trong cái bài hát của mình cho nên là nó. cũng là một phần ảnh hưởng tới sự biểu. diễn của link trên sân khấu này nhưng mà. tôi tôi hỏi là bạn của con Khi nào ấy. nhỉ. con thôi. là giọng thì tôi không thể nào là người. khác thế là Ủa bà này bà có con hồi nào. có hai con mèo Đúng rồi hay hỏi mẹ Tóc. Tiên lắm nè em ơi mua đồ ăn đâu về đồ ăn. nhưng mà thực ra là gọi là flashback lại. những cái dữ kiện nó rất là rõ và chị là. em nhớ là khi mà khám bệnh thì khám gì. xong cho mèo á xong rồi đưa ra một cái. tờ giấy ghi chữ fan cừu thì em nghĩ nghĩ. nghe tới bài cảm ơn. trước đây ca nữa chữ DK Thành nói liền. luôn nhạc phim Chờ Người Nơi Ấy đúng. khôn đúng không Tôi nói đại mà chính. luôn mới ghê chỉ là một chi tiết đắt giá. nữa là một con tốt á Mà nó bước ra sao. nó cầm cái cúp không là kiểu hành trình. của chị Uyên Linh là rất là tự tin và đó.

Và cuối cùng trở thành một quán quân. đội ca khúc lộ diện ngày hôm nay chịu. nên lựa chọn là bài hát gì ạ. mình cho mọi người một ca khúc buổi sáng. tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ca khúc. giữa đại lộ Đông Tây Wow Xin mời. dưới cơn mưa vừa nhẹ có hai kẻ khờ trên. xe lướt nhanh lách lên qua dòng người. vẫn đang ghì chặt tay ta lăn bánh gấp. anh nơi đoạn đường đêm tay cho con ba. giây đấng xanh và em đó Yêu anh. bờ vai của anh là nơi mà em thấy yên. bình nhất em muốn nương tựa Từ nay về. sau mãi mãi trong tay khẽ ôm từ sau lần. hai ấm Tan vào nhau. em muốn nương tựa và anh từ nay về sau. mãi mãi giữa đại lộ Đông Tây có mình cầm. đôi tay giữa là lộ Đông Tây. giữa đại lộ Đông Anh cũng có mình cầm. đôi tay giữa đại lộ Đông Tây giữa đời. ánh trăng trên bầu trời đẹp giàu đẹp. đường như em nép Anh hát vu vơ bành bồng. mấy câu trầm đầu không đuôi em viết lá.

La la la. và mây của anh là đời mà em thấy yên. bình nhất em muốn nương tựa anh từ nay. về sau mãi mãi cho tới khẽ ôm từng sao. là hai ấm ta vào nhau. em muốn nương tựa và anh từ nay về sau. mãi mãi. trái đất vẫn cứ xoay cuộc đời mới đây. chẳng biết thế nào. nhưng em vẫn mong mình mãi như thế này. có thể cố đô nhưng em vẫn mong về mãi. như thế thôi. mà em thấy bình yên em muốn nương tựa và. anh từ nay về sau mãi mãi trong tay khẽ. ôm. vào nhau em muốn nương tựa và anh từ nay. về sau mãi mãi giữa đại lộ Đông Tây có. những tầng trôi này giữa đại lộ Đông tim. giữa đại lộ Đông Tây có mình cần đôi tay. dứt đại lộ Đông Tây Phương. Hội Ngộ Bất ngờ như thế này vào Đức Phúc. ngày hôm nay bạn thấy cuộc hội ngộ như. thế nào ạ. anh chị thấy em Thực ra ngày xem có bắt. chước những cái kiểu hát của chị luôn. thời điểm hiện tại cái giọng hát của em.

Thực sự nó ảnh hưởng bởi chị rất là. nhiều luôn cảm ơn chị. biết đâu chừng ở sau cái cuộc hội ngộ. này chúng ta sẽ có rất nhiều những sản. phẩm kế tiếp của chị Winner và đức phúc. thì sao Đó. Đông Tây phúc được gặp. Uyên Linh. Mặc dù là ngày hôm nay thì hành trình. của 31 biết khép lại ở đây nhưng mà phía. trước sẽ là một hành trình dài những dự. án có chữ Uyên Linh nữa những sự cộng. tác mới như bài hát mới cảm ơn chị Uyên. Linh đã đến với the magic ngờ Việt Nam. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều và Trang. Linh được gửi lời chào lần cuối tới tất. cả mọi người ha chúc cho tất cả những. ước mơ mà mọi người đang có tất Làm cái. gì mà mọi người đang theo đuổi mọi thứ. sẽ đều trở thành hiện thực và chúc mọi. người hạnh phúc. và đơn vị Chị có cho mình massino của. chúng tôi ngoài Sự Thăng Hoa của âm nhạc. có số những cuộc hội ngộ đầy tình cảm.

Những dự án hứa hẹn sắp tới xóm ngục rổ. thói quen thân mến chương trình the most. Channel thuộc tổ hợp Đức Việt VAC group. Holding thực hiện được phát sóng vào lúc. 20 giờ tối thứ 7 hàng tuần trên kênh. truyền hình HTV2 KN. được xem sớm nhất The Mask singer Việt. Nam thưởng thức hàng ngàn bộ phim 5 giờ. bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh cũng như. 200 kênh truyền hình trong nước và quốc. tế violin không thể rời mắt và Future. vj.vn siêu vũ trụ giải trí đa Tầng đối. tác truyền thông chính thức của chúng. tôi để trải nghiệm những nội dung độc. quyền. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn nhà tài. trợ chính Ngân hàng Quốc tế VIB những. đầu xu thế thể sở hữu thẻ tín dụng trực. tuyến trong 30 phút nhận ngay vé. demonstar cosx Chúng tôi sẽ được gửi lời. cảm ơn đến đơn vị đồng hành Pepsi sảng. khoái Pepsi bung cùng nhạc chế Xin chào.

Và hẹn gặp lại vào tuần sau. lên. hú. hú. đèn. khoảnh khắc mà mình nhớ nhất khi tham. gia chương trình đó là khi mình hát xong. bài bước qua mùa cô đơn thì thấy Trấn. Thành và tóc tiên. mình biết rằng bài hát đã phần nào giảm. được tới cảm xúc của mọi người và điều. đó khiến cho mình cảm thấy rất là hạnh. một chút một lần nữa nên rất là vui và. cảm thấy đây thực sự là quyết định đúng. đắn của Linh khi tới cùng với chương. trình ca sĩ mặt nạ The Mask singer Việt. Nam bây giờ thì đã dừng cuộc chơi rồi và. Linh xin được gửi lời chào tới tất cả. quý vị mong rằng là quý vị sẽ vẫn luôn. nhớ tới báo mắt biếc cũng như là sẽ luôn. luôn ủng hộ cho chương trình Xin chào. mọi người. tuần sau sẽ là cuộc đại chiến của top 5. the man singer trong chặng đua tiến tới. chiếc cúp mặt nạ vàng danh giá những màn. biến hóa trình diễn đỉnh cao của quái.


https://youtu.be/zvQG00MJck0Vietnam post Star được tổ chức chỉ Một. Đêm Duy Nhất mua vé ngày hôm nay tại. vsop.vn. vip dẫn đầu xu thế thẻ. giấc mơ của Mẹ xem trọn bộ hoàn toàn. miễn phí trên ứng dụng VPN. exygroup Holding thực hiện được phát. sóng vào lúc 20:00 tối thứ Bảy hàng t