Ừ ừ. xe vip. dẫn đầu xu thế thẻ. bún nhạc trực chết Đã quá Pepsi ơi. giấc mơ của mẹ phát sóng 20 giờ thứ hai. ba tư Xem đồng thời trên tí hon. Đường Đua Đẫm mắt single system đang. nóng hơn bao giờ hết. bài ca. Vĩnh Hằng luật trước mặt đình đám đã nổi.

Ừ ừ. xe vip. dẫn đầu xu thế thẻ. bún nhạc trực chết Đã quá Pepsi ơi. giấc mơ của mẹ phát sóng 20 giờ thứ hai. ba tư Xem đồng thời trên tí hon. Đường Đua Đẫm mắt single system đang. nóng hơn bao giờ hết. bài ca. Vĩnh Hằng luật trước mặt đình đám đã nổi. tiếng phải là lương mất ngủ không khác. nhiều so với chương trình này khán giả. sẽ nhìn vui anh Tuấn dưới một cái con. mắt đó là khác đêm nay chiến thần nào cũ. chị sẽ hết mình gọi trên bậc thầy Ngô. ngũ bướm Vầng Trăng giọng ca đốn tim. phượng hoàng lửa nữ hoàng quyến rũ thì. đa khoa hay em gái Quốc Dân Tiến đâu tất. cả đã sẵn sàng cho 1 Liên bùng nổ. không biết hội đầu như thế nào thực sự. nổi da gà từng cơn bằng khác wonderful. bikni pikas many people are dying. classified in the worldclass. tất cả những các phiên mua cái quen với. Phillip đi đâu mà dễ biết thì trong làm.

Ăn sinh Việt Nam tốt Phúc tập chứ Chị. nói là chị mà đánh sai cũng hoàng lửa. chị bỏ nghề do cuộc đời luôn em nhưng mà. em dám sai mà tháo răng cửa chẳng hạn. hướng thích delay hay Delete bị đèn. trong vòng tay anh. ngay bây giờ bức xúc cảm ứng a number. one single Vincom. 68312 mới là người yêu sơn nước bóng đá. hay quá Đúng rồi đừng nói thì có đổi. người không đi chương trình Một Trời. Giận ra vậy và đầu dấu. em chưa muốn chắc chắn hiểu giờ các bạn. làm điều đó một chương trình truyền hình. bí ẩn nhất vào mỗi thứ 7 là chính là ca. sĩ mặt nạ the mustsee Việt Nam bệnh. viện Chương trình The Mask singer. Vietnam được thực hiện bởi ion và ghi. Channel thuộc tổ hợp Đất Việt Bac group. holdings được phát sóng lúc 20 giờ tối. thứ Bảy hàng tuần trên siêu ứng dụng. giải trí trên truyền hình HTV2 Vie. Channel và vui giải trí hãy cùng chúng.

Tôi tại ngay Siêu ứng dụng em xem Sớm. nhất để mà singer Vietnam. gian không thể rời mắt chúng ta đến theo. pc.vn siêu vũ trụ giải trí đa thuật đối. tác truyền thông chính thức để trải. nghiệm những nội dung độc quyền Chúng. tôi xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ. chính Ngân hàng Quốc tế VIB Chuyến đầu. xu thế thẻ hãy sở hữu ngay thẻ VIB. cashback Hoàng đến 10 phần trăm không. giới hạn Hỏi chúng tôi không được trân. trọng cảm ơn đơn vị đồng hành Pepsi sảng. khoái Pepsi hùngnhạc trữ. vàng em hôm nay chúng ta sẽ đến với một. vòng đấu thứ hai của bạn C sẽ gồm cốt 4. chiến binh phượng hoàng lửa tí nào kỳ đà. hoa và bươm Mặt Trăng Nếu ai sẽ là người. được gọi tên như trước tiên chúng ta. cùng nhau chào đón hội đồng cố vấn đầu. tiên ở trên là dưới quyền chân thơ. ca. sĩ cho chắc. em. đừng mắt sẽ hết mình nữa cố vui. ca sĩ Đức.

Quen rồi Nhưng lắm. lúc cũng như bạn bè bạn ngày hôm nay chủ. đề của chương trình là chính là chủ đề. về tình yêu người mà chưa có một mối. tình nào đây chống động sâu biết mà. không biết nó đã yêu rồi hả Chưa luôn. chào Phước e khác em sáng giờ em có nhớ. hỏi nhiều luôn á Bé này não quá Bữa nay. thằng Phúc nó ngoan quá à Nó đeo trang. sức cũng giống như cái miếng sôcôla màu. vàng mà tôi mà hãy ăn mà do riêng mà gặp. tròn Xuân Hồng Thu Đúng. làm em rất sợ em nó đang bị ngại nè lần. nào gặp vợ anh Thành ở đâu là anh Thành. cũng sẽ biết luôn về cái chuyện là em. thuê web ạ bây giờ cũng vẫn như thế. người nổi tiếng luôn hả Cũng nhờ anh. hàng nên cái nên nổi tiếng hơn chút thì. em phải nói về cái gu em thấy người ta. biết đường người ta tên Inbox hay là. ship hàng chứ em thì cần nào thân hành. tình cảm đơn giản nhẹ nhàng mộc mang.

Anh nói ra bị bắt công nghệ nói anh là. cũng có một người mà gán ghép hoài nó đó. em nghĩ sao về nam diễn viên có làn da. đẹp. giờ F3 phúc quá Phúc ơi em hiểu tên bao. nhiêu phần trăm về khả năng Đoán giọng. hát của mình không có nghe tập trung làm. một cái thể loại nào cả Còn về việc đoán. thì em cũng hên xui lắm Ở đây có hai. thùng phái ví dụ như là từ thập niên 90. 10 trước cái mưa luôn đi tới giờ thì. anh nghe nhiều từ giờ trở về sau là tiên. nghe nhiều đó em nó nằm ở đoạn nào sẽ Em. thấy anh bị chị Tiên hơn. những ca sĩ trẻ những cầu thủ thế. với hạnh phúc mà thấy các mẹ cùng nhau. giữa sa là thuộc tra chuẩn bị nung nóng. bức thì âm nhạc của chúng tôi dermastir. Việt Nam Á. em. đi. xem à. vì. vậy nhé bây giờ Xin mời biệt đội Vệ Sĩ. Áo Đen cuno để hộ tống ra đây một nhân. vật vô cùng ly kỳ. đà hoa. cây đa về đây đã.

Lên. thì sẽ cho. bên đó bên. vợ. chồng. chờ đấy là khó quá à anh vẫn lộng lẫy. kiêu sa với Khổ Hạnh Hội. hôm nay tôi là chú ý đem một cái đặc. điểm nữa của kỳ đà hoa đó là Bo đi rất. là xét đi. Cái người này là chương trình diễn nó. cũng theo cái trường phái sexy luôn hãy. để ý những cái người phụ nữ trong. Showbiz mà có cái cảm giác này nha Hai. sẽ đi từ trong máu chứ không phải là cốt. gà đúng rồi một cái động tác gọi là kinh. điển khi đào hoa đó chính là động tác. có. em là bên thoát vị đĩa đệm làm lại theo. dõi nhân đi điểm m nhà. em thấy buồn đó là đẹp mà em thấy là. hiện tượng này mà không nói ra thì em. nghĩ ở đây sẽ một bông hoa hướng dương. Em có thấy tự cổ Chí Kim có cái bông nào. mà cái mỏ dài một cái màu một con nước. thì em sợ trời ơi Ừ rồi khách mời này là. bên nhà thiếu nhi quận 5 quay mà. mày đi là kỳ đào hoa rồi.

Đấy nhưng mà anh ơi em đấy Hôm nay là. hình như trang phục có thêm khắc nữa nha. Anh Thành ơi chị đâu có hoa gì kìa trời. ơi cô cái bông loa kèn hả Giờ có cái này. là bốn Mai. xin hỏi đi phúc với một cái con người. bước ra vẫn có dáng đi và một cái thằng. Thái như vậy thì trong đầu em có người. nào trong Showbiz sẽ quýt với cái bộ áo. vest này rồi thì em đòi lên sẽ làm một. người nữ. czech Nam đi xa vậy đó cũng hết. sao ai nè Ở đây có chị Cát Tiên là không. tham gia lần này. sẽ nghĩ ra rồi biết mình sắp sinh ở Hà. Nội có thông minh. nó giống thông minh lắc mông lại mang. giày cao gót vậy đó ngay bây giờ thêm. vào dữ liệu nữa đó chính là tình yêu của. kỳ đà hoa hoa đặt clip sau đây đến xem. khi Đóa Hoa yêu như thế nào Xin mời đặc. lấy vợ chợ. đêm nay có lại từ bà gần những người yêu. thương nhất để tớ giống như con bé bỏng.

Của mình. được hàng tốt nhất của mẹ ba mà chúng là. sinh ra con ba mẹ hài lòng với cuộc sống. hiện tại ngắm em đến nguồn cảm hứng. tuyệt vời đấy là lắng nghe bà cô gái. khác anh cũng thèm khát những là hai con. không bà mẹ đã có được lắm. mẹ yêu con không chỉ nữa mẹ và mẹ cũng. đi nữa. bài hát đêm nay chúng ta món quà tặng 2. 3 con cũng mong rằng này cái mãi là nàng. thơ của ta bà lớn lên con cũng chả tìm. được một nửa hạnh phúc cho thấy mình Em. cảm ơn chị Hoa. Sao cái cách nói chuyện để giống chị Thu. Minh nói chuyện với bé gấu với lại ông. chồng của Bảo quá vậy tao cũng nghe mà. chỉ thông minh nói được giọng nam nhưng. mà tự nhiên ép nhớ tới một trường hợp. nữa mà cũng cái bắp người như vậy và. nhảy rất đẹp rồi đồng em không không. biết Sao chị đọc thì hiểu quen được. 123 đọc được tên Nga. đang. rất nhiều với nhau chứ không phải vào.

Đây nè. nhé hả Không em nghĩ có thêm một ăn thịt. Trà Mi Idol và được rồi Ơi đúng luôn cái. dán này xà mi Idol Ô mày có chân mới. nhảy rất đẹp nhà Dạ đúng luôn cũng các. con luôn nhưng mà thấy con thì gọi là. thương con nhưng mà khi mà nó được cái. là Daddy chắc là trong nước ngoài. Bắc Kinh tế thị chưa KD đừng giấu nữa K. đến bài hát vì đào hoa muốn gửi đến. trong ngày hôm anh cũng có mặt trong Đập. nắp vừa rồi luôn một bài ca đã tạo Ba. Khía cho mà trong vượt qua đó chính là. nhà thờ ơ. Từ. ngày em đánh rơi nụ cười vào anh. có nghĩ sau này em sẽ chờ. vỡ tôi cho đi hết những ngày tháng. anh một người hát mãi những điều mong. mai. rằng thân thêm niềm vui hơn. chẳng muốn dặn lòng quên hết những cho. vợ. ta yêu nhau bông nỗi nhớ chưa có chuyện. những bức thư à. chưa. bao giờ con nỗi Khi không nghe tin trôi. chỉ tiết Sa Pa.

Anh. em không lỡ nàng thế anh cũng không còn. là nhập xíu mộng mơ mình này nhé như. suốt là chúa lên tim những đứa cũng yêu. đây một món. rồi. Thôi cũng đời. xin những ngày khác khuôn nhiên. trả lời Anh. đang che không đâu Chỉ là nó vàng quá à. ừ ừ. Ừ. mai ngày anh sẽ quên ngày mình cứ dậy. mong anh kỷ niệm nơi cấp lại. mong anh ấy buồn thôi ướt đỡ trên xa. mai ngày anh say bước bên đời thay. j01 yêu anh hãy nhớ có một người tình. yêu anh đã biết bối em không lỡ nên thế. anh không còn lời Nhận sĩ cũng mưa hình. này nhé nhưng suốt là chiến lên đêm. hiệu này buồn. Giờ tôi sẽ. xin Những ngày thơ buồn nhỉ à. khi chờ hết. cho. nhà cái này quá. anh em cùng anh. cũng không còn nhạc sĩ. nhưng. mà chữ đang tin như thế. điều này mất. nhưng Quỳnh yên. cho hết à. em cho anh. chờ. bài hát rồi làm lay động luôn bé siêu. tốc nhà em bé đứng quậy bảo vậy thế giới.

Lúc hấp thu hướng mình đã từng nghe qua. giọng nữ rồi là của My thì các em phiên. ba Rất là nhẹ nhàng lúc này là giọng nữ. nỗ lực cái À từ nãy giờ phút cứ ngồi kế. bên cái bút hiệu Việt Lang. Trang. cũng rất là hợp lý luôn á vừa rồi là. chúng ta đã có một đoạn clip về tình yêu. của kỳ đà hoa nhưng mà bây giờ muốn hỏi. buổi hẹn hò đầu tiên của hội đồng cố vấn. ví dụ như là ngày hôm đó chúng ta làm. những điều gì lời chúng ta nói đầu tiên. là gì Xin mời Một Nửa Đời Yêu Anh chân. thành tha ahihi ahihi nó bây giờ thì tôi. sẽ vì lần đầu tiên đi chơi với Hari Won. và. Chuyện Bây Giờ Mới Kể cái buổi đầu tiên. mà tôi hẹn Hari Won Đi chơi là sau khi. đóng máy phim bệnh viện ma y như là tôi. bị chơi qua đường vậy đó. đóng phim xong rồi gieo rắc nỗi nhớ. không được không cho ta liên lạc này nữa. Sang cái tôi phải ngồi tôi tìm mọi cách.

Cho tôi liên lạc với tôi rủ được đi ăn. thì thương Đàn ông sẽ dẫn nhau đi đâu ạ. ở tập 9. cái đó là các em yêu ơi. biết tìm hiểu cái người mà tôi đang đưa. thì tao biết bàn tay là một nhân vật ham. ăn. Ngồi suy nghĩ ngày hàng thì bình thường. quá nó còn Trấn Thành mà vẫn một người. yêu vô nhà hàng điều quá bình thường có. làm gì à tôi đưa nàng hãy đến một cái. tiệm ăn ra truyền gắn liền với tuổi thơ. tôi đã bán trên bốn năm mươi năm rồi Hu. một tiệm gà nướng bò nướng mực nướng Nói. chung là tất cả các thứ về nướng đâu chỉ. hơi gì ạ ăn bất chấp sĩ diện. anh không còn một miếng Hari Won nào gần. thứ hai được rước anh tới dắt bé ăn gì á. lẩu dê. lúc cho ăn cái mất luôn ngăn cách bỏ. luôn như cá trong nồi lẩu nấu luôn ăn ăn. không con dòng nước lẩu lần thứ ba ăn hủ. tiếu mì sườn trong hẻm người Hoa là lần. thứ tư đi ăn hủ tiếu khuya là bị chụp.

Hình đó ế. quá Tao còn dạ con đường ngắn nhất đi. qua trái tim của người phụ nữ là con. đường đi ngang qua cái bao tử. có những hình và bây giờ thì chúng ta sẽ. hỏi câu hỏi đầu tiên dành cho chị hoa đi. là cái bài hát mà kỳ đà hoa chọn cho. ngày hôm nay có phải là bài hát được. nghe thì buổi hẹn hò đầu tiên hay không. đúng rồi ý là người ta nói là cái bài. này nó mới ra coi tưởng tao. bây giờ nè Thì nếu một cái phần vô cùng. quan trọng một manh mối mà chương trình. sẽ đưa ra Suối mời biệt đội áo đen. kularb thể mang bạn họ ra à. hôm. qua Bây giờ chị sẽ trộn bột chủ đề dao. động cố vấn sẽ Lần theo chủ đề này để. đưa ra câu hỏi Summer chủ đề kỳ đào hoa. tròn. good đi. du. pháp. tượng bị bệnh. Bây giờ được hứng sẽ có thời gian là một. phút Đặt câu hỏi cho kỳ đà hoa trả lời. viết câu hỏi phải liên quân ha xác mà. tôi đã cung cấp không được hỏi lan man.

Lạc đề bắt đầu hỏi tổ tiên Google người. yêu của kỳ đà hoa có phải là người nước. ngoài không ạ. người thích mỗi con rắn lắm hạnh phúc. rồi. nghe đấy à. thế. âm thầm gu âm nhạc của kỳ Hoa có phải là. các bài hát mang giai điệu Latinh không. nghe mà mình cùng mẹ người chồng hiện. tại của chị là to hay nhỏ. Em ơi thế cái chữ kia chi dù to hay nhỏ. tại vì hiện tại chị đã có chồng đâu thì. chắc chắn đấy phải là vua của khí áp cao. hói cái nó chơi gấu chứ tao ai nhỏ là. chữ gì cho nó chính xác ngoại hình lớn. hay là nhỏ nhỏ như tắt kè hoa lúc nào. cũng thích mày với đất con nên nhận đối. tượng của mình nó phải cao hơn có phải. là kỳ đà hoa rất là thích cái đôi giày. có cái màu đó không. mèo cũng rất. tôi dài màu da của chị là da sáng hay là. Zalo. mai mình bớt khỏi chị lại cho tôi sẽ tới. Ừ cái gì bác không thích chút của kỳ đà.

Pha là sao cũng được không thấy sao cũng. đẹp nha chọn lọc nhưng mà đa dạng. hết thời gian hỏi có màn hình có vấn em. chưa kịp hỏi hết luôn chị đang xuôi chứ. làm tổ trưởng tổ dân phố để điều hòa. giải các gia đình hiếu là chỉ cơ quan. cái gì cũng nói cái gì qua với quý nhạc. nào cũng nhảy là chị chứ Bây giờ chúng. ta đã trò chuyện với lại vị hoa rồi cái. là phân tích Xem kỳ đà hoa Ai là người. đứng sau lớp mặt nạ này Lúc đầu em có. này anh hay là chị Đoan Trang và sao đến. khúc cuối em có để ý chỉ có một cái. Luyến ạ. liệu có đang trang có làm thế không. các ô Có chứ em hôm nay thì Trà Mi Idol. vẫn là một option tái sinh ra với chất. giọng này á từ xúc cảm giác giống Đoan. Trang nhiều hơn suy nghĩ nó tên gì không. ạ Và bây phân vân giữa thời trang và. đang trang cho mơ hội đồng cố vấn bây. giờ lúc ta sẽ mời kỳ đào hoa vào trong.

Khu vườn của mình đi biển ơi xíu chứ nãy. giờ đang tắm trong mưa rồi Rồi các con. kia đâu Hoa sẽ mời biệt đội resource you. know. luôn. thích ăn ghê quá trời quá đất ông cháu. gì hết trơn hả anh chị đi nghỉ ngay kiểu. đàn bà mẹ chưa đơn vị chúng ta vẫn còn 3. phường truyện nhựa rất là bùng nổ ở phía. sau đừng đi đâu cả chúng tôi xung quanh. lại sau hạnh phúc. giấc mơ của mẹ phát sóng. U23 từ Xem đồng thời trên tí hon. theo phương thức về đâu có những lại mới. được học sinh ở Việt Nam tiếp theo sẽ là. một nhân vật được mệnh danh là bà chúa. của nghệ thuật delay lại này này lần hai. Vệ Sĩ Áo Đen gulel hết thả lòng ra cho. bướm bay đi ý. khi bước ra cappadocia chụp hình quá. trời một bluetooth. bướm chắc cũng giận hay áo đen lắm á. không phải là ca sĩ lại đạp nó rồi cứ. kiểu mà chat Line đang giận chứ. nay có bây giờ nước mắt hôm nay có nhiều.

Phụ kiện nha trái tim bị tách làm đôi. tháp di cơ nước mắt kim cương Giọt Lệ. Đài Trang cái tay ra bây giờ sẽ là một. mình mối với Đức Phúc không dạ hội đồng. cố vấn đó là tại sao ngày hôm nay đôi. mắt Trăng lại có trái tim tan vỡ như thế. này ẩn đằng sau đó là câu chuyện rất rất. đau lòng. trước thật là đến với tình yêu của bướm. mặt trăng trăng trăng trăng ừ. chứ. không phải ai tao cũng yêu chẳng Không. phải ai tôi cũng nhớ à. ừ ừ. mục. tiêu Bước vào thế giới của tôi thì phải. tôn trọng nguyên tắc của tôi đề ra. thì chắc nhất mặt gõ chứ không được mặt. là. thứ hai yêu là phải nói gì đói là phải. ăn. nhắc cái ba thực tế chính là tinh tế. Nga đảm đúng không nhắn tin tôi đi đã. trót yêu tôi rồi thì không ai đánh mất. tôi bởi vì sao vì mất tôi là mất đèn mặt. trời. Mất tiền quá trời mặt trời cô cũng có. bảo chúng lên mặt trời gì đó chức năng.

Khoan Ủa mà sao nhau khi mà giận em giới. thiệu là chuyện tình tan vỡ rồi Bida đó. mà sao lên 4 quy tắc không thấy ta bắt. đầu rao kẹo làm sao không à Cái trái tim. đó là con bướm nó đập bể trái tim người. ta như thế nào đó chứ phải lại ra riêng. của bà đâu. có giọt lệ của tôi đâu rồi bóc ơi Thảo. luôn anh khóc nữa. giờ anh quá không khóc nữa ra dòng thấy. buồn. Gạt Đi Nước Mắt Noo Phước Thịnh hay quá. ơi có chuyện ngay với rồi trời cũng có. thể bây giờ tập Đô lắm đấy còn không đâu. một lát rồi xả bài Nếu gì đó xảy ra bởi. vì cao đầu kia là một ngày nào đó nếu. ánh dương sẽ không còn cho con chó Ra là. bài đó. là bài đó. em chỉ đường phố là chết luôn đó. Bây giờ còn phải chuyện của bướm delay à. vụ cướp mặt trăng. người ta nơi đã bước đi sao em vẫn ở lại. từ nỗi buồn không biết nói cho ai rồi. khi cơn mưa xuống hai dòng lệ cứ tôi.

Buồn nào đau hơn nỗi buồn không thể buồn. trời đang hát mưa em giờ đã thấy nhẹ. lòng chứ Sau bao nhiêu nỗi buồn về. chuyện đôi lứa. người ta đã quên sau anh vẫn chưa thể. quên tình yêu sao lại tan ngắn như này. để yêu xưa giờ lại những thước phim rất. thương bạn tôi đi tua lại để làm chi nữa. sao vẫn thương một người nơi đã hết. thương mình sao em chưa một lần tự. thương lấy em người ta nơi đã bước đi. sao em vẫn ở lại. tự ôm nỗi buồn không biết nói cho ai rồi. khi cơn mưa ra xuống ai dòng lệ kết đôi. của nào đau hơn nỗi buồn không thể buồn. anh ạ. anh. may mắn. khi niệm xưa giờ là những thông Tiên xưa. em tôi đi tua lại để lắng chỉ. một người nơi đã thương mình sao em chưa. một lần tự thương lấy em khóc rồi. đừng giờ ý thôi và nhiều lần cao đơn. nước mắt chẳng thể nào đưa. lòng được em vẫn rung thì vẫn quay cũ. bước đi đến khu.

Buồn nào rồi cũng sẽ để lâu phải buồn à. khi. người ta nay đã bước đi sao em vẫn ở lại. tự ôm nỗi buồn không biết nói cho ai mỗi. khi còn mưa rơi xuống hai dòng lệ cứ. tuôn một nỗi đau hơn nỗi buồn không thể. buồn Dung nhiều người đã đến những giữ. lại thì cứ sợ mình rằng việc đúng hay. sai đừng hơn ta lại cú tôi quá biết bao. lỡ vừa nằm lòng vẫn sẽ đạt à. ừ ừ. ừ ừ. tư vấn vị đó là bướm mặt trăng Mặt trăng. ôm mặt trăng. cánh từ rồi. mà càng. vậy mà cũng nhận lương của người ta. đừng nói mà hai không có vấn đề nóng lên. thôi hôm nay cảm xúc cái này dán cho anh. dán cho anh. không có đâu rồi ghê luôn á chứ bà hội. đồng cố vấn bước Nó là một cái dạng. người rất là linh hoạt muốn vui là vui. bố buồn là buồn nói chuyện thì cà rỡn. càng lớn nhưng mà hát là đốn Tìm nha. với thằng ngọt mà bây giờ một cái giọng. đúng nghĩa là ha breakers đó ai mà thất.

Tình nghe buồn lắm mấy. chữ tạm thời mình coi xong cái vụ Ký Ức. Em yêu đi rồi mình nói. là bún thêm bên mối Chúng tôi sẽ đến với. một cái buổi hẹn hò dành cho bướm Mặt. Trăng với cả bốn vì cô muốn của chúng. tôi sẽ mời biệt đội oder cool ngầu Hãy. mang bạn hẹn hò ra đây ạ. rồi mang lộn nước uống của bướm răng rồi. Lâu bắp trà xanh đó. Chừng nào biết là luật chúng ta có thời. gian là một phút và hội đồng cố vấn sẽ. lên những người đặt câu hỏi cho mình. trước đi chưa theo dõi đến với từ khóa. mà bữa một trang đã lựa chọn cho cục hẹn. ngày hôm nay qua từ khóa. chưa sợ mình phải giây phút này luôn. được về á nhon mối mà thấy ghét không. hỏi cái gì thời gian một phút Hỏi bắt. đầu anh đã bao giờ bị delay sân bay chưa. nhiều quá nên mới có từ này xuống thích. đi deray hai đèn Lead. sẽ bị Delete hả. Tôi sẽ bị Delete. bị đèn trong vòng tay anh thương.

Trong vòng tay anh. em có chuyến lưu diễn mây lang thang vừa. rồi không ạ. Em là cứ nó lấy chim bay không tới mai. anh lên. phim câu hỏi của bạn là gì em như. bướm có bao giờ đi mây mưa chưa. em là bướm đâu khoáng Thiên Lôi đâu chị. ơi xa quá trình delay của chương trình. này bướm của định đi tốt hết sức cẩn. like câu trả lời. Zalo Em dành một lời khen là bài hát rất. hay. gọi là gì liên quan tới đi lui. hết thời gian. chương trình mỗi lần thì càng đỡ mới hắn. cái gì em đâu muốn đâu Trời em cũng. không đam phim. rồi chúng ta có dữ liệu. giờ em đang đau lưng anh nói. bên bước mà đúng giọng nói vậy luôn hả. chúng ta hãy cùng nhau kết hợp với lại. dữ liệu bị tôi cung cấp về tình yêu của. bướm mặt trăng là 4 quy tắc ca khúc Vừa. rồi phạm của từ khóa rất có ý nghĩa. delay với cái ảnh ban đầu của em anh. quanh tiếp theo là anh Nguyễn Trần Trung.

Quân alek Em cũng nghĩ đến nhưng khi mà. tác động hát lên thì em bắt đầu lại thủ. gần tao có nhưng xanh cái đoạn video em. mình nhớ lại rất là hay nhắc nhiều đến. đồ ăn em cũng có quen với cả anh không. quân em cũng thấy anh cũng hay nói về. việc ốm mập hay là ăn uống rất là nhiều. Em có live ta tới các. em có cái có có phải không. Để anh em phải đưa ra quyết định đúng. không ạ Hôm đó em đi phỏng đoán thôi. vòng ba nó hỏi lại không nói đúng vòng. một cục cức chế. Em dạo này anh quên rồi ra các dữ kiện. trong BTC rất là rõ nó có một điều kiện. cái câu cuối cùng quá sẽ làm mất đi ánh. mặt trời thì đây là tên của một bài hát. mà bạn này đã tin khác. lý do vì sao chị nhớ tên bài hát này là. bởi vì học trò của chị trong một cuộc. thi là người sáng tác bài này. Em tưởng chị Google học. bài hát đó là học cậu chị đến khi sáng.

Tác nhưng mà chị rất là nhiều tên bạn. muốn đến mặt trời đó là suy đoán của. đồng tiền anh Thành có lựa chọn khác. không ạ Có những thứ không thể giấu được. thế giới đúng không ạ Người ta gọi là. mấy buồn. giấu nắng ở đâu Ừ để mưa nặng hạt. chung quân chờ về. sao thì vẫn có những cái hình rồi trình. diễn em nghe giọng thì bắt đầu nay em. cũng nghĩ là nữ Nhưng mà khi bướm delay. mang guốc đi từ trên cầu thang xuống từ. cái người thử sẽ không bước như vậy bởi. vì vẫn còn những cái vụng và trong cái. chữ trước với đôi giày cao gót đó không. nữ bước nhảy đó anh. tại vì đâu có thấy đường từng bước từng. bước một xuống cái này kinh nghiệm của. em Cinnamon nữ mà đi rồi không biết lời. nói đó rất khó nha cái đồ uống này tôi. nghĩ là nó hay tái hôn với em nó không. phải đứa nó là cà kheo. theo như kinh nghiệm và em đã nhiều lần.

Em nói chuyện thì em nghĩ đó là Trung. Quân giống mưa có một điều không thể che. giấu được đó là bạn này có khả năng biến. tất cả các bài hát của người khác trở. thành của mình khi bà ấy kho và ở lại đó. anh lớn nhất đặc trưng nhất là hay ho. nhất tại vì cái màu vọng và này khóa đặc. biệt đi. dù có phát hiện được hay không thì đó là. một điều rất là tuyệt vời dành cho cái. người nghệ sĩ đó vì giọng hoặc quá đặc. trưng quá đặc trưng và quá Hay em một. nốt thôi mà người ta có thể nhận ra được. đó là ai thì đó là một cái điều thứ. tuyệt vời của một người nghệ sĩ Thật ra. quân là một người đấy là giỏi cứ Không. Quân hát Bằng sự hiểu biết chứ không. phải là chị hát bằng bản năng cũng là. bạn có nghiên cứu của bài Bạn đã xem. phân tích cái đoạn này xử lý sao đoạn. kia xử lý sao bạn hãy có cái xích nitrơ. trong cái giọng hát khi mà Bạn lên.

Là cái có bạn ơi là có không có lẫn vào. bất cứ một cái người nào ở Việt Nam mà. được mà đã dậy lúc lên sân khấu đó còn. quạt bác vui vẻ rồi này nọ nữa thì cũng. thì các bạn nghỉ đi ở gần tầm với Trúc. Nhân của hai đứa nó có giống nhau hay. không. gây lộn muốn nát cái chung cư rồi. cũng có luôn ai lồ mà giọng cao luôn. chăm chút nhân với lại Trung Quân mà mỗi. lần gây lộn là em nghe hơi gió không. có lấy giả ta nói chuyện giao thông Em. ơi. con đi. mà nha bình thường chút mà mình phân. tích như vậy nè Thì bướm delay sẽ lên. tiếng nói chuyện lại với mình cái trường. hợp này có thể là mình nói đúng hoặc gần. đúng mà nãy giờ mày đứng hình này. mày men em đi tới mình sẽ thu được chỗ. buồn đúng không có cái bồn chạp quá. không buồn Ly với con gà đang đi lây đủ. thợ làm. gì rồi đó nếu như thật trước cung đi là. tới đâu đâu với bà đang là nếu như tôi.

Mà là bạn đã tôi phải kiếm cái cách nào. khác khác cho nó khác đi chứ Bây giờ bạn. cứ hát mà ta các bạn sẽ không còn giấu. được. trời giúp ta vậy và đầu dấu biết em kêu. cho hết nắng vọng lại là được trả lời. rồi đó phần giọng này mà lên cao chắc 7. loa hết cỡ ra nói gì không em đi. lời nói gì đâu em đi rồi nó phải tưởng. em nó bảo vậy thôi Được. nhưng một lần nữa đó là Phỏng đoán thôi. mọi người quá tự tin rồi biết đâu chừng. Thấy em C phản bác trong vô vọng không. Khoảng Bác trong sự kìm đen cùng cố gắng. em ạ ừ ừ. Nhật. Bản phát sóng siêu rộng không tìm kiếm. cố gắng anh. tới lên anh em đó MC đang ở phe nào MC. thật ra không thể nào trúng ngay được mà. lại rồi Trung Quân. ăn sao rồi có kiểu là người này nhưng mà. lòng dạ người khác vào không có pin tập. như thế này nếu mà các kỹ thuật lòng. giọng mà hát vậy luôn là tên tâm vũ trụ.

Là hợp một cách cuối cùng để bảo vệ rửa. mặt trăng hỏi những lời phán xét vừa rồi. bị dưỡng áo đen kularb. đi thường ở đây kul.vip. 36 bự anh. ấy cho ten ten ten ten. đến. đây nè con gái cho tôi ra phòng anh. cứ vui như vậy là chúng ta vừa khép lại. một bài hát rất tình cảm của bữa mặt. trăng và dữ liệu của Hội đồng cố vấn. cũng chung khớp với nhau với một cái tên. duy nhất nhưng nó là hôm đó mà thôi Thủy. bị chúng ta vẫn cảm ứng cử viên với sao. nữa và chúng tôi sẽ trở lại sau bức xúc. ô. cũng nghĩ ra một lần tan. the best thing of Vietnam Xem sớm nhất. trên pm thứ 7 hàng tuần giấc mơ của mẹ. phát sóng 20 giờ thứ hai ba tư Xem đồng. thời trên tí hon anh. vẫn viết theo sau đây sẽ là một nhân vật. mỗi khi xuất hiện đều mang đến cho chúng. ta những điều thú vị hãy cho đó Tí no. không thái thì khác quá vậy. nói như vậy em quá.

Em ơi tắt nhạc tắt nhạc tắt nhạc anh sợ. nó bị tiện đình em ơi. sao lần trước phận làm con gái mà bữa. nay là thân làm con trai vậy không. xử lý đúng rồi chị nó cũng tương tự như. mẹ nó là có loa quay như vậy mà nay buồn. nhưng mà không thể lực tốt nha ra giống. nhảy Rửa tí không Thảo luôn Phương Mỹ. Chi là gì ạ là một hot Tik Tok có đúng. vậy quay mỗi ngày 24 tiếng. cái kiểu này là vũ đạo ở trên sân khấu. và sân khấu lớn nè Đó là một ngôi sao. sáng ở trên sân khấu Đúng rồi hợp lý. lịch chưa gì mình là 15 ngôi sao. bây giờ Super Tiến ông vào bếp về tình. yêu của mình. là của tôi giống như một sắc mặt bạc nào. tôi lên đường thẳng thừng trong đó. tôi rất nhẹ trong nhiều lĩnh vực trái. tim tôi đã bị đóng cục rất là đầu tiên. mình anh ấy. niềm hạnh phúc của tôi là khi đó Nhận. được bắn vào của anh mà anh nói tiếp Tôi.

Hơi nhiều ạ. con cá mập và thời gian mình hạnh phúc. lâu nay mà tôi trân quý hóa ra là hàng. tắc kè. là dù chẳng có điều gì xảy ra đi nữa thì. tôi vẫn rất được đi tìm tình yêu của. mình. của sao có hình MC giống nữa mà cái Goo. rộng quá Cuối cùng chốt lại anh chỉ. chiêu của Trang Sử Án cái gì Cái nhân. vật này có một cái chi tiết liên quan. tới chương trình gấp Việt cũng có thể. Tài Linh lắm Hai em còn nhỉnh một bể đó. là em đừng nói giống anh đúng rồi Chị. đây suy nghĩ anh luôn đó nha và có một. người nữa cũng liên quan ráp biệt Tiên. ơi Sofia chính xác nhưng mà em với chị. nghĩa giống nhau mình có nghĩa là gì nhỉ. Anh mặc dù là em nghe bài phần là con. gái trước cũng liên quan tới Mỹ hàng hết. đã có J luôn gần đây bà zlove em thấy có. toàn bạn relevant nó cũng là một bạn thò. ra ngoài đó nhạc của Mỹ Em yêu đang làm.

Trong một gà đấy tự lại nói nó các bạn. đó về với Triển Chiêu Triển Chiêu Là Bao. Thanh Thiên Bao Thanh Thiên Bao Thanh. Thiên là Hồng Kông ở không có liên quan. gì hết ok bỏ bỏ. ổn dõng dạc bếp chưa đủ dữ liệu bây giờ. sẽ mệt bài hát của Thúy đâu. áo ổn quá. xin chào các bạn. quê hương Ừ tôi. này à. Khi tôi sinh ra từ đấy. thôi. không cô dân ca. đã đắng ru tôi vào từng giấc ngủ. say I. Tình yêu như nhau. yêu ấy đã cho nhau. về nhà mẹ hỏi. ơi. Qua Cầu. Gió Bay. nước xanh Ôi làn nước trong xanh Vô Tình. hát con cá. cô gái duyên có à Ru Hời. Lời Ru Cho tôi à. ô ô. vàng tôi là nơi Việt Nam hiện chơi hôm. nay xin vì chúng bắt nam Việt Nam trong. thôi là làng khúc dân ca Nơi tôi sinh ra. tự hào bước mau. Đã da vàng Tôi là người Việt Nam. dù đi lấy cháo cho chú về nơi lớn. trong. cũng hát chúng con biết nữa. xuống đất nước hôm nay cho tôi có được.

Không. đôi. môi bạn ơi Việt Nam. đường Trời hôm nay xuống đây chúng ta. khi Đàm biết làm trong tôi là ca khúc. dân ca Đời Tôi sinh ra tự hào biết mấy. mẫu đó da vàng Tôi là người Việt Nam. dù đi lắm cháu giờ dùng bên đó. trong. cũng có chúng tôi à. khi. con tôi là bên Việt Nam. Đôi mắt cho nỗi đau. trong trái tim đây cũng khó chúng tôi. biết. ăn mà vừa chứ. bên rồi buồn a. row. không biết hội đồng cũng như thế nào. thực sự là ngủ quá Thương cơm. tôi nghe bài này em thấy tự đi làm chỉ. được ngồi sau này ô có thực sự em mới là. người đi sau lớp mặt nạ này ta à. Ôi trời đất ơi có đổi hu hu lỗi người. vẫn là một người đa nghi quá tất cả. những cách suy luận lô gic của em nó. Phillip rồi vòng 1 là rõ ràng là giọng. đàn ông luôn là nam cao song qua tới. vòng hai là ban đầu chuyển qua Bolero là. cạnh nữ cao luôn nha Bữa nay mới vô đầu.

Là lòng chứ khoảng 8 quan trọng rất là. không giúp là Nam mà thu chi cũng Tử. Long em và bây giờ lên là lên tới Nốt. này Đây là mayso soprano là nữ trung cao. đó hơi dai. quá thiệt nào mà mình chưa hề biết trong. Showbiz nhậu Mọi người cho đến với di. Messenger Việt Nam. không Dạ em hiểu lý do vì sao có hai. ngôi sao trên má rồi đó Đúng rồi hai. ngôi sao này hai con sao đây là vì bạn. khác bày về người Việt Nam được không. nhưng mà cũng đúng cho cái ý là ngôi sao. luôn là vì hát hay quá Đúng nó rất hay. nâu ơi lâu quá à Anh xin lỗi liền nè. cái giọng này là một cái giọng miền bắt. đặc trưng luôn cái đang phân vân giữa. vài giọng hát sau đây một là cái chị hát. cái bài mà hai mặt Nóng dãy lai đó Chị. đang Thúy Trang và đúng rồi người thứ. hai là Hải Yến may đồ người thứ ba là. Lương Bích Hữu và ốc sên thứ tư. Thùy Chi Hoàng.

Tài lanh nè giá và có gì dẫn đầu khoản. quác quác biết nè. của bạn là cao nhưng nào mà tôi chưa. biết mà bạn hát hay như vậy mà chưa có. thể bỏ sót được một giọng hát này ta bây. giờ mình hỏi phúc nè với tiết mục vừa. rồi thôi phút nữa lại đầu tiên cho em. phải cảm ơn chương trình Vì đã xem cơ. hội đây ngày hôm nay có thể tận hưởng. những cái tiết mục vô cùng là hai như. thế này từ lâu Lúc đầu em lại là tử một. người Nam nhưng mà khi cái dữ kiện và nó. đến bạn Sofia thì bạn có một cái tài như. này là bạn già dọn được rất nhiều người. I. Hồ Ngọc Hà nghe dùm có cái nhau nè tôi. đâu này gì ta. chỉ cần khác cho tôi một con vậy thôi. Nếu đã xem nhau như có cuộc đời thế nào. là xem nhau giữa ca. nó khó quá. Em rất là để ý đến những cái phần chạy. nốt trong những cái bài hát Thì bạn này. chạy nốt rất là tốt và rất là mượt bàn.

Này là học hành tới nơi tới chốn vì ghi. âm thanh cực chuẩn luôn vang sánh hết. thoải mái phóng khoáng nó chao nhất cái. nó thấp nhất xử lý đẹp vô cùng Sofia làm. cái điều này cũng rất là tốt anh ạ Giờ. mà hồi nãy tiên nó cái này cũng may luôn. là bạn này có một cái đoàn hát rất giống. chị Mỹ Tâm anh vui hôm. ơi À. tưởng cô dân ca. đó Ngày xưa tôi vào từng giấc ngủ. say. quanh Trung của bạn này và cách nhé Trời. rất trong chuyện Mỹ Tâm là do giống Mỹ. Tâm thì nó về màu giọng thì Giang Hồng. Ngọc cũng giống như mà Giang Hồng Ngọc. thì nghe buồn hơn và nhanh khăn thời sự. nữa. Hôm nay chủ đề tình yêu em cũng may mắn. vì dẫn nhiều chương trình và cũng có. nhiều ca sĩ hay gặp em hai cái câu là. tìm tình yêu của mình ngoài không được. là Core Nè Hương Idol nè có gì thấy được. không phải nhớ luôn không phải thôi phải. bỏ thương nhớ nên uống xanh Vậy.

Bây giờ còn thêm manh mối nữa em sẽ chấp. 6 chấp luôn á thì hẹn hò tốc độ với Tí. nâu liền giúp mời biệt đội oder Google. Mang bàn tiệc ở đây ạ ạ. Ê mày có Nhoi quá hả. chúng ta có thời gian là một phút và bây. giờ sẽ là từ khóa mà Tí đâu lựa chọn. anh Tuấn Thanh Xuân của bạn có trải qua. một cuộc thi tài năng âm nhạc không Nhà. có. thanh xuân của bạn có phải Từng Yêu Sôi. Động năm một người mà ngoài nghề không. Bạn có từng tặng Cường nghề để đi sang. nước ngoài không thành sức cho tôi coi. em sẽ không ở trong thời thanh xuân của. bà là bạn có tạm dừng nghề để đi sang. nước ngoài không Trời nó lẽo lựa giờ hết. đứa này tao hỏi chúng mày nhạc chúng. chưa. thanh xuân của bạn có gặp phải những cái. lời nói là bạn chỉ là cái bóng khuôn. khác không Không nhớ nữa Thanh Xuân của. bạn đã qua bao lâu rồi Nhà em vẫn đang. cần anh.

Mất thời gian với bạn này khó quá các. bạn ơi tôi nhớ có một Bé Bé đó luôn được. người ta so sánh với Hương Tràm mẹ minh. như đúng rồi Mình hãy cứ trả lời là cầu. thang xuống rất là trong độ tuổi mà sẽ. khoanh dùng là chính tôi tôi 2k em có. thể làm một cái tên Tiêu Châu Như Quỳnh. có bao giờ sao cái lớp này mà lại là một. cái cô bé gầy ơi là còi nháy nghĩa là. gầy nó đâu rồi Cho mình hỏi là cái vai. của tôi là thiên nhiên hay là do tập tạ. là do bút à Mày là một cái lớp mở ra. nhân tạo mà Chương trình tặng cho tới. đâu nhưng bạn. trai của bạn ở ngoài đời là sexy hay là. nền đã trông Nam luôn tổng hợp mặc đồ. trên sân khấu của bạn là sexy hay nền đã. Pepsi thần kinh. thế anh xin lỗi Tâm hết rồi Bây giờ tao. có sao bạn nói lúc chấm dứt lọ ra đi. cưng em. đi đâu có phải là dạo gần đây Tí Nô. luyện thanh để khuếch đại cái trang của.

Mình nhiều hơn và trông. rất là giọng nói vậy hả. Thì nâu cho mình họ bạn Lạc Gia đình bạn. có theo nghệ thuật hay không có người. heo luôn Sofia yêu bao nhiêu lần rồi. tí tiểu dầm bên và yêu. người ít rồi là con trai con người cái. mối tình mà tan vỡ gần đây nhất là cách. đây bao lâu là anh. chỉ yêu Hà Gia Kính. à hình ra cá kho nói thiệt Tôi đi để cho. Mối Tình Đau Khổ Nhất Của Em của nhưng. mà xíu cho chị hỏi là các bạn người yêu. làm em đau lòng tổn thương là có trong. người không hay là người ngoài nghề là. cái anh đó là diện chim đó Nhà mình có. ai Diễn viên mà không ra anh em không có. ai đâu. Ít lắm vậy Mà thôi cũng được nữa. mặc giống chuyện Chiều thằng là lòng. tiên cái chị em nghĩ hoài ra được tên gì. luôn Bây giờ tôi Tôi cần một cái tên ai. là người thật sự đứng sau lớp mặt nạ này. Tóc Tiên Thu anh em chỉ có mỗi Tiêu Châu.

Như Quỳnh đó anh chỉ thật cô kia Đức. Phúc Huy Sofia. chúng tôi cũng thấy là tí nâu cũng không. hài lòng những nơi đó lắm rồi không đi. bây giờ Xin mời hai việc rõ ràng hãy. chuẩn bị một buổi tiền phô mai cho tí. nâu giờ trông thật thịnh soạn ở đây Chị. cắm bông hoa thôi chớ mơ à. vì tình yêu của mọi người là động lực to. lớn của cái non đó nên hãy viết tục ủng. hộ cho biết đâu khi nhiều nha Rồi. chào mừng quý vị của trở lại với remote. singer Việt Nam và ứng cử viên kế tiếp. sẽ làm cho khán phòng chúng ta nóng hơn. bao giờ hết tượng trưng cho sự hồi sinh. mãnh liệt đó chính là Phượng Hoàng Lửa à. à à. ờ ờ. ừ ừ. Em. đẹp quá là đẹp luôn á khúc từ đầu tiên. của bạn về như vậy này là ai em thấy rất. phượng hoàng lửa em liên tưởng đến một. người đó chính là sẽ Hoàng Thùy Linh. Em nhớ tên fan của chị là con nick là. Phượng Hoàng.

Em thấy cái trống nặng nề Em giống anh. chị lên không Bạn Linh thì sẽ năng động. hơn nhiều mắt của Thu Minh cũng đang. đứng như thế này không Nguyên Lá ghé. phượng hoàng luôn giá cũng quan hệ bây. giờ sao dữ liệu chúng tôi cung cấp cho. hội đồng cố vấn công việc khán giả hãy. đoán xem dữ liệu đó là gì Tình yêu của. phượng hoàng lửa như thế nào xin mọi. clip. Đã bao giờ bạn như chuyện tình của. phượng hoàng lửa chưa. Đây là tâm sự rất chân thật cho cuộc. tình yêu của đời mình. tôi và anh sẽ sống với nhau hơn một thập. kỷ. đó là một tình yêu lớn lao đến nỗi Tôi. không cần phải nói nhiều cái nó nữa vì. nó đã thật sự rất là quý giá với tôi. những ngày đầu yêu nhau chiếc điện thoại. Chính nhật cầu nối quan trọng giúp cả. hai có thể nghe được giọng nói của nhau. Bạn có tin không chưa mà hóa đơn điện. thoại anh ấy phải trả trong một tháng mà.

Một tháng chiếm đóng. hơn ba mươi tuổi tôi mới làm mẹ lần đầu. tôi hạnh phúc thì đã sao được bằng hạt. trong cuộc đời cuộc đời tôi chuyển sang. trang khác nên tôi đã khép lại những. ngày tháng cũ những băn khuôn và những. dự định Còn Dang Dở. chợ đêm này tôi muốn dành tặng bài hát. này cho những người tôi luôn thương yêu. và gìn giữ trong suốt bao nhiêu năm qua. à. a What. gọi điện thoại 100 100 triệu của một ăn. luôn cái điện thoại nói cái gì mà dữ vậy. trời người ta nói nấu cháo Đâu phải cái. này làm Bào Ngư trong. dữ liệu hình ảnh đã có bây giờ dữ liệu. quan trọng nhất và giây phút của vận. động cố vấn là giọng hát và bài hát của. phượng hoàng lửa à. ừ ừ. a. cho tôi đêm nay tôi không lạnh lùng. chọn tôi cơn say yêu thương tận cùng. cho tôi nữa đây là nhỏ. cho tôi từng ai Trôi Qua. Kẽ như ai đi qua đêm phải lặng. nghe như sương đêm rơi rơi thật gần.

Vẻ như mây đau về. nghe như này xa. xôi đó ai đang có gió ai đang những thân. cò cuộc đời bút gió là dụng em. lại. nói tôi đi muốn nói tôi đây quen rồi vẫn. cứ thế mình cũng. chẳng quan. cho tôi đêm nay trong lên buồn. cho tôi mai đây cũng như mọi người. cho tôi yên tôi một ngày. trong tôi tình yêu điều chưa hỡi. đêm nay đâu ai bơ vơ một mình. quanh đây đâu ai quay lưng lại nhìn à. ở đây. nhỏ. quanh đây người nào đó. cô khóc trôi đó ai đã bỏ sót lại đang. như thân cỏ nói Gió Buốt là rất khó ngại. ngùng. khắp lối tôi đi muôn đời tuổi đây quan. lâu rồi em vẫn cứ. mình cố. không có à. anh. sữa không tôi đâu ai đắng có giọng hay. thăm như thân có nơi xa buồn lòng tiếng. khóc hay ngùng nó gió khóc Tôi Tim muốn. nói Tôi thấy quen tôi rồi vẫn cứ thế. mình tôi. không nói ai đang khó sót loài cây thân. cỏ nói ra là lùi. lại buồn năm do thật lời tôi đi muôn nơi.

Tôi em quen lâu rồi vẫn có một mình à. ừ ừ. a. cho tôi trên này tôi không lạnh lùng. cho tôi cơn say yêu thương thận không ạ. khi. mua và đó là qua nữa mà Super cô đơn. bước gì có bao nhiêu Hoài Sa. Wow Mỹ tư nào thể dành cho tiết mục. trình diễn này anh Tiến hành. Fantastic. wonderful dịch nipagin nipasol. outstanding classified đây là World. class Today wifi. của em thì chỉ đơn giản là nếu như mà có. một cái giọng ca nào một khiến cho tất. cả mọi người để xúc động tới đó. chính là Phượng Hoàng Lửa. không tưởng gương mà đôi mình xin nghe. một bài nhạc rock là tôi. ôi cái lúc nó hay điên Ngoại vẫn lập. mình cảm nhận hoa tôi lại tiếp tục dùng. là cái câu của tôi Việt Nam có mấy người. như thế. con liên quan ơi. bài hát gì mà kỳ vậy cứ vậy Sao bà hai. một cách mà không còn một cái điểm nào. có thể nói quà nó tuyệt vời rất là nhiều.

Cái sắc thái trong cái bài hát Phải Làm. người rất là chuyên nghiệp. đẳng cấp khẩn cấp thì mới có thể truyền. tải được hết những cái cảm xúc đó qua. từng cái lời hay là qua từng cái thái độ. khi mà họ hát như vậy. anh trong can nha hôm nay nhận hàng nữa. à Có bán mùi xoa. thấm văn cố vấn ít ớt quá thì có nhu cầu. nhưng mà vì sao thì gặp sữa mặt người. nhá kéo cái quần bắn mình xoa tôi là có. thích mùi hương thấy bát mùi xoa tôi. lại Bây giờ con em như tấm lụa đào phất. phơ giữa chợ biết vào tay ai à. Chỉ. với một cái người mà yêu nhạc như tôi. thì tôi không thể nào mà không biết được. phủ bằng lửa là ai. Anh Trấn Thành ơi. Mấy cả chị tóc tiên đoán và lắm xong rồi. để vòng sau anh chị lấy tự và vào mặt. ôi đã xem cho con chim. thế. này hỡi Con chim kia cái tưởng là bên. này không đo từ. 20 chỉ có một chút thôi rồi một chiếc ô.

Phúc tập Chứ Chị là chị nói là chị mà. đang say phượng hoàng lửa chị bỏ nghề. không đi hát luôn đây Chắc chắn là thần. tượng của em em mà sao em bỏ nghề luôn. rồi cái gì vậy Con trai được. cái này không thể gây không Anh không ăn. nữa Thôi em nghỉ đi không ăn nữa là cái. này cười thật bạn kia là kinh khủng tới. cỡ nào. vào phút thề luôn đó em. anh em ráng sai mình tháo răng cửa răng. hạn. con mình phải làm thì cái nào nặng được. cái gì phút thì cho anh Thảo ra một thời. gian ngắn lại. nhanh từ lúc đầu em còn chia sẻ em nghe. thiên về với trẻ giống như chị Tiên hơn. nên là với cái phòng đó lần này thì em. không có dám chắc chắn. gì. có 1 cái duy nhất mà phụ hoàng lửa đem. lại cho em đó chính là một cái cảm xúc. thực sự rất là nhiều. Bây giờ mình có cược với nhau là tháo. răng có các. răng cửa này là làm lại 3 lần rồi.

Không dám nữa đúng không nào nữa đau lắm. Nỗi Đau răng thỏ đi em. lần trước đang cửa thứ hai mà em đã thảo. anh em làm răng bị thỏ quá ha các bạn Có. Thế Thôi đi mày vẫn lại là cuối cùng mày. xong thì không có mày được cái này phải. thay thành hai cái cánh cửa khác là cái. lần thứ ba là em bên này nghỉ hưu nè. Huy hôm đó ai nào Dạ trước tiên là em. xin phép cảm ơn và rất là vinh dự Khi mà. có thể lắng nghe được cái cảm xúc của. bài nhạc vừa rồi. ở tập trước thì em đã phỏng đoán phụng. hoàng lửa là cô Hồng Nhung. sau khi qua tới tập này đó thì ở những. cái đoạn mà bỏ ngỏ của phượng hoàng lửa. đã gợi nhớ cho em một cái cảm xúc rất là. thân thiết làm cho em liên tưởng tới bài. Sắc Màu cộng thêm những cái dữ liệu ở. trên tấm bảng đó có dơ một cái bạn của. chương trình Người ấy là ai mà người ấy. là ai thì là chữ viết tắt.

Là na La. La La La La. là con của ca sĩ Trần Thu Hà nala Yến. Đoàn. Ừ. em ăn chơi chị hả Anh chưa biết con thì. tên gì anh cũng biết chồng chỉ tên gì. luôn Em biết con gì Tên gì em hay giận. anh luôn hết đó. quá nhiều dữ liệu rồi qui dù là sẽ có. buổi hẹn hò trực tiếp thu hà lửa luôn để. xem trong buổi trò chuyện này chúng ta. cũng lưng thêm được manh mối nào và từ. khóa của vợ Ngọn Lửa là gì sẽ mời biệt. đội Idol Google mang bạn hò ra à. ừ ừ. từ. khóa bây giờ bạn hẹn hò đã sẵn sàng rồi. chúng ta cùng đến với từ khóa của phượng. hoàng lửa là gì Super từ khóa. ẩm thấp ẩm thực trả lời trời một con. chim ham ăn. đúng nha. thời gian một phút và câu hỏi dành cho. hội đồng cố vấn đặt ra sẽ mời món ăn của. các nước nào Vương Hoàng ưa thích nhất. hạ thích Việt Nam nhất những cái đồ ăn. nào mà để có thể giữ được một cái phong.

Độ giọng hát rất là tốt như là Phượng. Hoàng Lửa mấy hôm nay phượng hoàng lửa. ăn chay tiếng hát mình tất lên tranh tao. và tận hiến cho nghệ thuật. Nếu mà không đi sinh chớ gì thì phượng. hoàng lửa ăn mắn đồ đầm vị rất là cách. các món ăn cay của miền Trung à. ở những thanh tao của miền bắc. chim ơi chim anh quá Chim ơi Phượng. Hoàng tới lắm rồi. không lửa có biết nấu ăn và giỏi nó ăn. không ạ Không có. cái phần nào được Có mỗi nhà hàng không. ạ quá à Em đợi chị Tóc Tiên đầu tư. cho hỏi là hoàng tử bình thường có thức. ăn cơm Chrome với không. Mình cũng thích anh đi con sinh Lào Cai. lắm anh trai hết có hát Chỉ giỏi đối đáp. thôi. hết thời gian cho một mồi lửa. ở Việt Nam mà biết con Coffee ta. gì đó. biết luôn biết luôn ghê vậy Phúc ơi Sau. khi nghe bài hát ko dữ liệu và được khi. phun lửa có thay đổi chiếc này không.

Không không. vui đây là một Diva. anh Thành và tóc tiên đã thay đã thể đọc. rồi không thay đổi dạ của tôi ra tôi tôi. biên luôn trong sổ bộ ngay từ đầu nhưng. mà đã bạn đang chị lại vì tôi sẽ không. nói có thể sợ em không không nói nhé khả. năng tháo răng cửa của em rất cao dồi. trong người xem ở trong kia thấy anh. Trấn Thành tự vả vào mặt rất vui phải. năng này Giá như có gì không nào phán. quá mới ngồi á quyết nè. tuyệt thực nên thành nha Trời ơi đây là. thật là em khổ lắm mới lên thành thiệt á. ở ngoài không làm gì với em rồi ra. phượng hoàng. tóc tiên mình không được đi khám này nó. bị đi làm nail ta. Trời chương trình dáng 10 đúng với nhân. vật mà em ghi vô dùm em cái từ tôi là. hoàn toàn khác hai cái tên này. Nếu sai thì như vậy pha lửa nói mở nhà. hàng thì còn lựa nấu nước cũng đúng. không Đó học hỏi các kinh nghiệm A mẹ.

Của anh Thành tụi tôi là sim Chín Nghĩa. đó. Quân tử Chắc đây là phim chính giữa lúc. có rồi. thôi nãy nhìn vô lửa đã bùng cháy quá. rồi cũng có lúc phải về nghỉ ngơi tí xíu. được không Rồi dưỡng lại phải đưa chim. vào lòng super hai vệ sĩ Oh Daddy cool. ngầu. cầm cố gắng anh hay ghê quá vậy thì cốt. bò răng rồi sao khi trồng lại răng thì. đừng có kêu than là xui nha đụng hàng. tre đó chị. xem sớm nhất trên pm thứ 7 hàng tuần. cho tôi có về không bao giờ nói với the. Machine Girl Việt Nam và đây là giai. đoạn quan trọng nhất của buổi tối ngày. hôm nay đôi kiếp này chúng ta sẽ đưa ra. sự lựa chọn của mình để xem ai là người. phải lộ diện nhưng trước tiên chúng ta. cùng lắng nghe một số cảm nhận của Hội. đồng Cố Vấn an thành đêm nay thấy thế. nào Tôi thật là khen cái người giám đốc. âm nhạc đã lựa chọn những cái bài hát.

Cho những thí sinh thật sự là gây nhiễu. loạn cho khán giả rất là nhiều bởi vì có. những trường hợp như là lâu đá của tím. nâu là chúng tôi đã rõ ràng là đã xác. định được nhưng mà ô Hôm nay cô ấy lại. làm một cái chuyện khác ngay cả kỳ đà. hoa Hôm nay chúng tôi bắt đầu lại hoang. mang trở lại với cách khác như vậy cái. nữa đi hôm nay cũng cực kỳ tự hào Khi có. những giọng hát dễ sợ theo cái nghĩa. tích cực nhất có thể bản thân họ có sở. hữu cái giọng hát quý báu như vậy họ đã. hoàn toàn có đi chinh phục được những. khán giả của Dòng nhạc của mình rồi họ. vẫn đến đây đi cho chúng ta được nghe. những cái bài hát hay như vậy và tất cả. những điều kỳ diệu Nó xảy ra cùng một. lúc thật sự cảm ơn chương trình làm Asen. ở rất là nhiều giấc mơ nào. vui em cảm thấy rất là phân dân và rối. trí bởi vì đây là những tiếng hát Từ.

Trên trời xuống đó nó làm cho mình thăng. hoa trong cảm xúc rất là nhiều và ở đằng. sau cái lớp mặt nạ thì mọi người còn có. thể biến tấu ra nhiều cái hình thức khác. nhau nữa em thật sự muốn tất cả mọi. người vẫn tiếp tục ở đằng sau cái lớp. mặt nạ đó và vẫn tiếp tục tạo ra những. cái bất ngờ cho những khán thính giả vừa. là em và những người đang ở nhà xem tivi. cũng như các bạn ở trường quay cái vui. và Tóc Tiên Ngày hôm nay bạn ứng Ừ lúc. nào chọn ra một cái tiết mục mềm ứng xử. của nhất đó là làm khó em lắm luôn á. nhưng mà sẽ gọi là tiết mục gây ướt hết. mà tức Đó là các bài tiếng Ho này nè Em. không thể nào tưởng tượng cái là lần. nghe thứ 3 rồi hai lần chưa đã rất chắc. chắn và rất là tự tin 80 phần trăm rồi. như ngày hôm nay dưới một người mới hoàn. toàn bà tí nào ba vòng Anh đoán ban. người không mà nó là như vậy luôn là tới.

Hồng dòng này em bán không được luôn rồi. đó nên nó vẫn ức chế nhất là ghim. đây là tín mà em rất là muốn thế nào đi. vào thật sâu để mà Em đừng nói rồi kim. loại. kim loại có như mình nhưng mà giọng hát. Khoai cái này muốn đi thôi đó mà em lật. mặt nước sao được lần và Loser Cảm ơn. tiền chưa phúc em với là cầm phục cho. tất cả quý anh chị cô chú mà đang đứng. trên sân khấu khi mà thoát với một cái. bộ đồ thực sự rất là là nặng rất là. nhiều và thực sự rất là nóng như thế. nhưng mọi người vẫn rất là hết mình để. gửi đến một cái tiết mục lục Thế là hai. người rất là cảm xúc cảm ơn mọi người. rất nhiều đúng này là chỉ có xài sân. khấu không dùng Messenger thì người nghệ. sĩ Chúng tôi sẽ hóa thân vào những nhân. vật vô cùng đặc biệt bên trong bộ trang. phục này và phải hát và trình diễn phải. nhảy tao đã về tới mục ứng từ khán giả.

Được vị thế lần đầu tiên thì chúng tôi. phải gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến. tất cả những anh em nghệ sĩ đã tham gia. được phát sinh ở Việt Nam. với cô xin thông báo để làm ngân hàng. Quốc tế VIB hân hạnh tài trợ giải mặt nạ. vàng trị giá 100 triệu đồng và Nhà nước. này sẽ được trao thẻ vip travelus thẻ. tín dụng với phí giao dịch ngoại tệ cạnh. tranh nhất chỉ 175 phần trăm. nhưng chúng ta vẫn phải có một nhân vật. phải lộ diện trong buổi tối ngày hôm nay. hai. nước bên cháu đầu tiên dành cho hội đồng. cố vấn xin mọi thời gian bắt đầu. 54321 hết thời gian à cấp hoặc có vấn và. bây giờ là thời gian dành cho 99 khán. giả tại trường quay thời gian mình chọn. bắt đầu à. A. và hết thời gian Cảm ơn thầy dạy tại. trường quay Và bây giờ chúng tôi sẽ nhận. cái phút để cập nhật kết quả cuối cùng. phải nghị chúng tôi đã cập nhật tổng.

Lược phần trăm bình chọn cuối cùng và. khó đâu có ứng sẽ hú hòa với kết quả này. anh con cá mú và. bây giờ thì Huy sẽ đọc tên những nhân. vật sẽ bước lên phía trước một bước đầu. tiên. đó chính là. Phượng Hoàng Lửa. dương vật thứ hai phương Mặt Trăng. nhân vật thứ ba. đó chính là kỳ đà hoa. và Thúy đâu là ở cuối cùng. đồng thời. em. là người đang đứng đầu với lượt bình. chọn cao nhất. 42,72 phần trăm gọi ngược dòng và người. ở vị trí thứ 2. với 30. 4,95 phần trăm lượt bình chọn xin được. chúc mừng. phượng hoàng lửa. và chúng ta còn hai cái tên là kỳ đà hoa. và bướm Mặt Trăng ừ ừ. Ừ hi sinh bậc Mỹ trên lệ phần trăm của. hai nhân vật này chỉ xếp sau một phần. trăm mà thôi. lần lượt là. 11,65 phần trăm và. 10,68 phần trăm Trời ơi. và nhân vật buộc phải lộ diện cho buổi. tối ngày hôm nay. đó chính là. ừ ừ. a. po cập chân. cô Mặt Trăng hay là kỳ đà hoa.

Vợ như vậy lộ diện đó chính là. bước Mặt Trăng. quá Chúng tôi xin được chúc mừng khi đào. hoa là người giành tấm vé an toàn cuối. cùng à. em. xin cám ơn phượng hoàng lửa tí nào và. khi đào hoa sinh vật lạ vào trong nghỉ. ngơi à. vẫn bị như vậy là chúng ta đang đến với. phần lô Duyên có bướm mặt trăng nhưng. trước tiên như thường lệ chúng tôi xác. nhận lại phỏng đoán ứng từ đầu tiên của. hội đồng cố vấn giúp mời. đúng à. Đã ra tới đây rồi còn hóng chuyện có tên. mình là tên gì nữa để tôi đọc cho nghe. tôi sẽ công bố nhân vật mà tôi rất là để. về phần phán đón à. a. Huy. Huy đã viết vào đây ai cũng có sai lầm. màn quên. Ngô Huy đó là. siêu lạnh. hay thái độ của bướm vỗ tay chưa. Tán của các anh sướng nên anh dự đoán. Trung Quân Idol. yên tâm một cách thở ra mà là em anh sẽ. giỗ lại y chang như thế. Tóc Tiên. ủng hộ liền nè cho dù đó đi đón bố mày.

Hay lắm Tiên. Đoán bố là. giỗ này nó bảo cho. ha. ha ha. ấy là dùng hơn quá gần trăm cái dỗ nhưng. mà thôi Cái đó là thiếu kinh nghiệm Tấm. Chiếu Mới bây giờ giây phút bướm Mặt. Trăng sẽ lộ diện sau lưng mặt nạ này. sản xuất mời biệt đội áo đẹp cool ngầu. hỗ trợ cho tôi ị. có. ai làm gì đâu mà Jerry gì. vớ ra ra mở ra mở ra mở ra mở ra à. Nghe. giọng hát này mới vô ai không sẽ nhận. của loài nữ Bởi vì cho cố tình khác. trống nữ đã bởi vì bạn này rất là giỏi. giọng máy rút đầu tôi nghe thì thật sự. được tư tưởng là nữđầm tôi vẫn tin vào. lỗ tai tôi hơn là những gì con bướm nó. giận tôi đi vòng rọc là trong vô Idol. bạn này có thể là bạn ơi thăm xấu với. mình em nghĩ là đây là một thùng cam một. cái quản giọng rất là động chứ không. giới hạn ở tông chồng không và rất là. một nỗ lực luôn thì em ráng làm bảo. chồng con. con bước.

Không qua cái dòng này thấy là chị Siu. Black của em đã đi xa lắm rồi em nghĩ và. có thể là Thành Duy em là chút cho. vợ da trời ơi mở ra ở. khi. mở ra đó là. nhé cũng. như vậy là số vấn Trấn Thành được cộng 1. điểm Vì Đó Chính xác. Wow trước khi nói cho em một chai được. không Dạ tại vì nó cho cái giống em lắm. đó. luôn hả. sao mắt kiếng tháo từ đó ra được hay vậy. ở đây này còn cái. duyên quá à cho môi đúng không Nhưng mà. tao mọi người nhiều đau lắm lắm lắm thì. em mới có được cơ hội đi chơi gameshow. lại là cũng muốn là tới đây mà gọi là. mình không bài mà giọng hát Em cũng muốn. là mình có một cái gì đấy để mọi người. gọi là thấy có nhiều cái ở bản thân em. và mọi người thấy hay là hôm cũng rất là. vui bạn cái gì đâu tretrường Thấy Việt. rất là để hóa sinh lực Nam luôn mời. Trung Quân tới rồi cho một hình hài là.

Một bé bước Mặt Trăng mà bên trong anh. kể luôn bật mí luôn là có một cái meo. siết lại. rất là nhiều luôn đó thấy được cách Vòng. Eo 56 như thế này thì không vậy mà cột. hơi chắc dẫn đó đó mà chắc lắm không. phải mà thật sự ai cũng rất là ngạc. nhiên vì em nhận lời tham gia chương. trình Tại vì anh thấy em ở ngoài em là. người khá nghiêm túc cũng ít có đi chơi. gameshow mà anh không nghĩ là em em dễ. thương mạnh Duyên tới mức độ ra nhà tiên. của bất ngờ luôn á Chắc tại trên mặt chú. chó từ trên mạc lại. thật ra rồi để em mặc cái đồ nó nặng như. vậy mà đem hát thì sự là anh không biết. họ đã làm gì với. Cảm ơn em đến đây ta bị thật sự ra giọng. hát của em là một món quà của thượng đế. nó không lẫn đi đâu được gặp nhau và. nhìn thấy nguồn cảm ơn mà từ đầu tới. đuôi là bạn còn thấy hát đứng để cái tay. vậy nè Nhập Vai từ đầu tới đuôi luôn.

Đăng tao đó là rất nhiều màu hơn. em đau lưng lắm anh thật em có cảm giác. những người mập với người ta sẽ rẻ hơn. em cũng dẻo nhưng mà anh cũng mệt thiệt. Tại vì bạn gái còn bên như này gặp lại. các bạn nên nó cũng hơi mệt với lại lại. rồi tiên trong đời em mang một cái đôi. guốc mà như thế này luôn Ừ anh hoàn. thành Không biết tại vì anh ở chung thủy. với em nhưng mà anh về có Camera có cả. Nên bạn đôi guốc đi xuống đấy được Chỉ. cần 2 phút. để tập đi cho nó quen thôi nhưng mà Vì. sao em đến đây là em cũng muốn làm mình. có một cái cơ hội được khác những cái. bài hát Mình rất thích. mà mình không bị vướng bản quyền anh là. luôn Thứ hai là em cũng muốn là đến như. là của mình cũng thử thách mình sẽ xem 1. lần đi lên đây hát thì mọi người có nhận. ra mình hay không khá thân quá trời luôn. mà riêng giọng hát mà không hóa thân rồi.

Em cũng ráng lắm rồi Chị yêu em cái Em. Lụa nhạc xuân nhạc giật thì nó còn che. giấu dạng kem video lại mắc là. nó ra Bật bài này nên lợi nhuận không ra. liền luôn phải ra à. em. hey. hey hey hey. quá bàn để hát nữa hả Hihihi. hihi anh nhận ra sao ra được. để cả dang dở ha. thôi Để mùa sau là sao không. em tiếp xúc với anh Trung con cũng rất. là nhiều đó thì gỡ tại sao mà khi anh. vừa bước cao Em đã gọi là người em ạ. Thấy cái giá này rất là giản Anh Trung. Quân với anh có hay còn những cái như. thế này thế này em rất là để ý cái đó và. xong rồi sang kéo các đoạn video mà ăn. uống thực sự là anh cũng hay áp vì giảm. cân và hai nắp về những cái việc mà ăn. uống em bị có một cái linh cảm vô cùng. lại Trung Quân thì nên là đến khi mà. nhận định rõ ràng hơn là khi nghe các. bài hát Anh Trung Quân thể hiện nó mà. phải nói chuyện messenger Cám ơn vốn rất.

Là nhiều vì là định chịu hóa thân nè rồi. men một cái không gian nhạc rất là hoành. tráng rất là Trí Ừ rồi mai rất tiếng. cười nữa những màn đối đáp vô cùng duyên. giáo hãy rất là thích hình tượng bướm. delay Quân nhưng mà các giả thuyết em. bận rộn vang ơi. Không em ơi chơi với Vòng eo của em. không giấu được đâu đó Tự nhiên bây giờ. mọi người coi hát không tặng hoa tặng. rượu chế đem luôn không tốt hơn 2 triệu. chai rồi tính ứng cho rùa hay gì. cần dùng alo con nhưng mà nãy giờ mình. giỡn thôi Như cái này phải nói thiệt. Trung Quân là một trong những giọng hát. anh rất là người ủng hộ tại vì Trung. muốn hát rất là tình cảm khác rất là chi. tiết dụng đầu để hát chứ không chỉ đơn. giản và hát bằng bản năng ông trời cho. em một cái Quảng Vọng mơ ước của biết. bao nhiêu Ca sĩ và quan trọng hơn hết là. em luôn con cái màu sắc âm nhạc riêng.

Của em đó là lý do vì sao đến vòng này. em đã bị mọi người vẫn vui ra rồi thật. sự mà phải nói là có những cái điều nó. đặt điệp tới mức độ không biết cách nào. để giấu được nó chỉ làm một và là duy. nhất. như mọi người nó đi chơi cảm ơn anh ạ. cho xem chương trình và kiểu khi mà ngày. anh chị nói qua cho em thế là thứ rác. cái việc mà lộ diện sớm nó cũng là một. cái điều vô cùng là đáng mừng cho cái. người nghệ sĩ đó đúng hơn Tại vì cái màu. đó nó quá đặc biệt em cũng không biết. nếu mà em thăm lại em sẽ bị lại vòng nào. về mua rau nha em sáng nay em hi vọng. thế thôi Phúc ơi em đừng ngại dồn mà cái. này mệt lắm đấy là anh nói thật mà cũng. hơi giả tiết mục Phương. nói chung là cũng có nhiều bộ đẹp lắm đó. Em thích con gì Em thích quả bơ. như ghi nhận nhá và mà nhớ nhà nhớ nhà. nghỉ mùa sao chắc là toàn trái cây thôi.

Em biết không quân Nếu như em mà không. có cái giọng hát quá đặc trưng thì đáng. lẽ em phải là một trong những nhân tố đi. cuối chương trình đã bị ăn quá duyên. dáng đi anh em có cách làm giả bộ hát. giọng hàng hàng không anh nghe thử quá. khó quá vậy Tự nhiên đang ở trên trưởng. các bác em đi xuống. Người nói yêu anh đừng Người nói yêu anh. người lớn người thương em đi. ra liền ở ra liền cái ngoài cái này nhân. nhân rồi cháu của chính hiệu của rất. nhiều tình tiết đã cắm vô đó Người nói. thương em đi lời bài hát nè cây bút chì. là trung ương có học về thiết kế nữa đó. rồi ánh nắng rồi Cơn Mưa nó không lại. nữa là vui mà đi làm nên những trận này. thì mọi người đánh giá cao và mọi người. thấy được những cái mà mọi người chưa. thấy rồi em và hi vọng là sẽ có tên là. nhiều gì hoặc là mùa sau quay lại theo. em được biết thì ở trong mùa năm nay rất.

Là nhiều ca sĩ khủng luôn đó để mọi. người cố gắng chọn cho đúng. rồi đó là ai không mà đến tập đầu thôi. cho tôi. những lời hoa mỹ guitar xe chú cương rồi. và bây giờ chắc chắn là Phương Lưu diện. này thì Trung Quân Tôi sẽ có một món quà. để gửi tặng cho khán giả cũng như hội. đồng Cố vấn của giọng ca hát của mình. em tự nhiên em chọn cái bài nào xem thấy. vô ghê luôn á bài gì dạ dừng lại vẫn kịp. lúc. cùng lắng nghe ca khúc dừng lại vẫn kịp. nuốt của nhạc sĩ Vương Anh Tú. soạn bài Vẫn của người quá. đừng nói với ai là. Mình Từng Bên Thành khác. vì phải bên em người tốt hơn anh Anh chỉ. ra nhận. hãy buông tay anh anh sẽ Xin chào sao. đâu. rồi ra ta chẳng Ai Sai Ai Đúng chia tay. vì a anh vẫn chưa có gì sau này em sẽ bỏ. phí thanhxuân bởi bước đi đừng bên anh. nữa. cho Ngốc thế. em cứ giữa ai mong anh ở đâu Anh chỉ. tham thấy thiếu anh lại mang vì anh cũng.

Biết vốn đau cần thiết Thế bên một ai. chặt tốt những ai mà Anh chắc bằng anh. em ơi đừng xa vội vỡ giữa quay về thăm. theo chống. dính lại giữa vẫn kia đi xuống em hạnh. phúc Nhưng đâu ai ngờ hôm nay anh em. thấy hoa ca khúc này kinh doanh cho nhân. vật tới mặt trăng vì chọn sai và. chứ sợ. Chẳng Ai Sai Ai Đúng chưa tay vì a anh. bước chưa có gì sau này em sẽ bỏ tôi như. thanh xuân vội bước đi đừng bên anh nữa. tránh nắng Thế. em cứ giữ đây mong anh ở đây anh chỉ cảm. thấy thiếu anh lại hãy vì ai cũng biết. vốn đâu cần khi kể bên một ai chẳng tốt. những anh anh chẳng bằng ai Em ơi đừng. say vội vã giữa anh biết Tạm thời cho. ngôi mới Anh. dừng lại giờ vẫn kiếm lúc anh xuống em. hạnh phúc Nhưng đâu anh nhớ hôm để. anh đang cầm tay anh và mỗi lớp thương. anh hơn bạn thân đưa trả lời lạnh lùng. Trong Mưa Trở Về đi em.

Người ta nói một kỉ niệm làm sao. lại là một người xa. nhưng mà thương đau lại cho người yêu. rất. yêu anh lại hãy vì ai cũng biết vốn đâu. cần đi xa là nhớ. anh. đã. biết rằng tôi cho vui quá à. Anh dừng lại giờ vẫn biết đó Anh chúc em. hạnh phúc giữ mãi trong lòng. ta. xin. mà chúng ta. vẫn chưa quanh dương vật cương Vân với. ca khúc mùa Thôi của chú cún cũng đã. thay đổi Chào tạm biệt Tôi đã thích cả. quý vị mới dinh là Messenger Việt Nam do. virut và vi Channel thuộc cái việc loop. horing thực hiện được phát sóng lúc 20. giờ tối thứ 7 hàng tuần cho Xíu dụng. giải trí One kênh truyền hình HTV2 Vie. Channel và quy giải trí Hãy lập tức tái. ngay sương dùng giải trí Honest and sớm. nhất và trọn bộ nhất chương trình đàn. Organ Nam không thể rời mát hoặc. viettel.vn siêu vũ trụ giải trí ra tầng. của chúng tôi đối tác truyền thông chính.

Thức để trải nghiệm những nội dung độc. quyền xin trân trọng cảm ơn nha ta sẽ. thích ở ngân hàng quốc tế vip những đầu. xu thế và Cám ơn vị đồng hành Pepsi sảng. khoái taxi ông cùng ngạc chức và hãng đã. tất cả quý vị vào tôm sau. cùng. xem. tập tiếp theo của The Mask singer. Vietnam Cho Con Tất cả vị đạo diễn một. chương trình hấp dẫn nhất Việt Nam vào. mỗi tối thứ 7 hàng tuần đó chính là. dermastir Việt Nam sẽ lại những màu sắc. mới quá trời những gương mặt đẫm cá của. làng giải trí tụ hội về đây anh trước ca. sĩ ok ca sĩ the full ca nhạc sĩ Shoulder. World ca sĩ Bảo oan. trật tự sẽ bị 6 các tổ nền các bạn đấu. tử thần cùng những màn sau gần bất phần. thắng bại mình sẽ tiếp tục gặp lại nhau. cho một vòng đấu mới và đấu này sẽ có 3. chiến binh xuất hiện đó chính là báo mắt. biết. bà này là có thằng coi cũng nhận ra khi.

Đã tự đào hố chôn mình rồi Dự báo ơi. nhận xét ca sĩ y như là đi đậu nợ giấy. tờ đặt nào là quá ra cho ta cũng nhận ra. người đã quên mình rồi Mày nhắn tin tao. nghe nó đi ta. trong đó nếu mọi thứ hai tí nào em mình. nãy giờ không có Trấn Thành và đây là. đoán dưới lên Trấn Thành không Cái gì. Không lẽ máy vào em laser mới giàu. khoảng thời gian tôi sẽ đổ Sơn. như con thứ ba nhiều quý trọng. yêu quá Rất quy luật bữa nay có cái đầm. mới Cưng quá à. bộ phim gà vị thần. biển cái video sum. M9 Một Người Chiến Thắng hài Chiến Binh. còn lại sẽ phải đối đầu để dành tấm vé. an toàn các bạn sẽ bước vào vòng nguy. hiểm và phải ba đầu với nhau để chọn ra. tấm vé cuối cùng hai cái người này nên. có mặt tại file và quyền quyết định sẽ. nằm trong tay của Hội đồng cố vấn ta. nhấn phải chọn một trong hai giờ đây là. lúc mà hội đồng cố vấn và đối mặt với nó.


https://youtu.be/4BXHjfg7XPUỪ ừ. xe vip. dẫn đầu xu thế thẻ. bún nhạc trực chết Đã quá Pepsi ơi. giấc mơ của mẹ phát sóng 20 giờ thứ hai. ba tư Xem đồng thời trên tí hon. Đường Đua Đẫm mắt single system đang. nóng hơn bao giờ hết. bài ca. Vĩnh Hằng luật trước mặt đình đám đã nổi.