Nhà máy rapurica bị pháo kích Ukraina. kêu gọi nato bảo vệ cơ sở điện hạt nhân. của nước này. Nga nói tình hình ở nhà máy điện hạt. nhân Jumbo sát bờ vực thảm họa. cư sĩ Quang Anh chỉ ra Việt nato bảo vệ. jaburivia là phi thực tế có thể dẫn đến. thế ch

Nhà máy rapurica bị pháo kích Ukraina. kêu gọi nato bảo vệ cơ sở điện hạt nhân. của nước này. Nga nói tình hình ở nhà máy điện hạt. nhân Jumbo sát bờ vực thảm họa. cư sĩ Quang Anh chỉ ra Việt nato bảo vệ. jaburivia là phi thực tế có thể dẫn đến. thế chiến thứ ba. đáng chú ý người Ukraina có thể chịu. cảnh mất điện đến cuối tháng 3 năm 2023. Belarus nói Vụ tên lửa rơi ở Ba Lan là. sự khiêu khích có chủ ý. trung đông cũng đang nổi lửa Thổ Nhĩ Kỳ. mở chiến dịch tại Syria tiêu diệt 184. phiến quân người kế. chiến đấu cơ Thổ Nhĩ Kỳ tấn công Trung. tâm huấn luyện của Mỹ tại Syria. ở Diễn biến khác lực lượng phòng vệ Hàng. Hải Nhật Bản Bảo vệ tàu chiến Mỹ Út tập. trận. xe ô tô lao vào cửa hàng Apple ít nhất. một người thiệt mạng tất cả sẽ được gửi. đến quý vị ngay sau đây. chào mừng quý vị đến với chương trình. thời sự quốc tế nhưng tin tức mới nhất.

Liên quan đến cuộc xung đột giữa Nga. Ukraina cũng như diễn biến đáng chú ý. khác sẽ được gửi đến quý vị ngay sau đây. tin hôm 21/11 tổng thống Ukraina Polo. dimirance đã kêu gọi các thành viên nato. bảo vệ các nhà máy điện hạt nhân của. nước này khỏi các cuộc phá hoại của Nga. thông điệp trên được ông đưa ra một ngày. sau khi nhà máy rapurica hiện do. Matxcơva kiểm soát bị pháo kích dữ dội. phát biểu qua hình thức trực tuyến tại. hội đồng nghị Việt Nato ở Madrid. ôngillaski nói tất cả quốc gia đều nỗ. lực không để bất kỳ sự cố nguy hiểm nào. xảy ra tại các cơ sở hạt nhân chúng cần. được bảo vệ khỏi sự phá hoại của Nga. được biết nhà máy điện hạt nhân japania. do Nga kiểm soát ở miền Nam Ukraina đã. bị pháo kích vào hôm 19 và 20 tháng 11. điều này làm dấy lên mối lo ngại về khả. năng xảy ra thảm họa hạt nhân như vụ nổ.

Nhà máy hạt nhân chenopin vào năm 1986. đổ lỗi cho nhau về các vụ pháo Kích. reuter không thể xác minh độc lập bên. nào chịu trách nhiệm các đợt tấn công. hồi cuối tuần qua cơ quan Năng lượng. nguyên tử quốc tế AAa cho biết các cuộc. tấn công như vậy có nguy cơ gây ra thảm. họa lớn trong bài phát biểu tại Madrid. angelaki cũng kêu gọi e u áp đặt các. biện pháp trừng phạt mới lên Matxcơva. giữa lúc Nga tấn công nhiều cơ sở hạ. tầng dân sự quan trọng của khí ép Nga. bác bỏ việc cố ý nhắm mục tiêu vào dân. thường nhưng thừa nhận chiến dịch của. nước này đang tập trung vào hạ tầng năng. lượng và các cơ sở khác Tại Ukraina. các công viên bộ ngoại giao Nga Maria. Zalora cho biết tình hình tại nhà máy. điện hạt nhân saburica đang xác bờ vực. thảm họa sau các cuộc Pháo kích theo tas. đưa tin hôm 22/11 các cuộc tấn công vào.

Hôm 19/11 nhắm vào nhà máy điện hạt nhân. jamboolicia được tiến hành bởi vũ khí có. cỡ nào 155mm của NATO đến ngày 20 tháng. 11 các cơ sở trữ chất thải phóng xạ bị. pháo kích may mắn thay không có thiệt. hại nghiêm trọng nào xảy ra phóng xạ. không bị rò rỉ Tuy nhiên tình hình hiện. đang ở ngưỡng nguy cấp và có thể dẫn đến. thảm họa do chính con người gây ra bà. nói nữ phát ngôn viên gay gắt sau thời. gian ngắn tạm lắng Ukraina tiếp tục đùa. với lửa có hành động khiêu khích thô bạo. và liều lĩnh bà racarova nhắc lại rằng. Nga đã liên lạc với thư ký của aidaa kể. từ khi Ukraina bắt đầu các cuộc tấn công. vào nhà máy zarboysia sau các đợt tấn. công mới nhất Matxcơva đã chuyển Tất cả. dữ liệu thu được cho AAA Bao gồm hình. ảnh và video ghi lại hậu quả của các đòn. pháo kích như cách mà chúng tôi đã làm. trước đây Nga đã yêu cầu thông báo cho.

Các quốc gia thành viên của AIA bà nói. nữ phát ngôn viên nhấn mạnh thêm cộng. đồng quốc tế nên biết được kẻ đứng sau. các vụ tấn công điều này đặc biệt quan. trọng trong bối cảnh khi ép không ngừng. cáo buộc Nga là bên nã pháo theo bà. zacarova vì khi ép tấn công nhà máy gần. như xảy ra ngay sau khi khoa học thường. kỳ của Hội đồng thống đốc AAA tập trung. vào tình hình tại các cơ sở hạt nhân của. craya bà còn chỉ ra Phần Lan và Canada. đã soạn dự thảo nghị quyết khác chống. lại Nga trong phiên họp gần đây của ai. bằng cách đó phương tây một lần nữa tỏ. rõ sự gian dối tiếp tay để Ukraina thực. hiện những điều điên rồ gây ra thiệt hại. khó có thể khắc phục cho nhà máy. zaburica trên thực tế phương Tây là đồng. phạm của craina khi được phương tây viện. trợ vô hạn Ukraina không hề kiềm chế. hành động ngay cả khi đại diện AAA những.

Người sẵn sàng mạo hiểm tính mạng của. mình ở jarguarrieza để đến cơ sở này. kiểm soát Bà kêu gọi ban thư ký iaa Nêu. tên rõ ràng và dứt khoát bên não Pháo. Nhà máy thay vì lên án và kêu gọi chấm. dứt các cuộc tấn công một cách chung. chung Nếu không khi ép sẽ không ngừng. các hành động của mình. trước tình hình trên chia sẻ với Sky. News của sĩ quan tình báo của quân đội. Anh Philips Iran nói rằng việc các lực. lượng nato bảo vệ nhà máy điện hạt là. điều không thực tế đánh giá trên được. ông egame đưa ra khi tổng thống Ukraina. kêu gọi nato bảo vệ cơ sở này vì cựu sĩ. quan nói tổng thống valadimi đã kêu gọi. nato bảo vệ nhà máy zarburica trên thực. tế điều đó sẽ không bao giờ xảy ra vì sẽ. khiến cho quân đội nato đối đầu trực. tiếp với lực lượng Nga đáng chú ý ông. eggame lưu ý diễn biến trên sẽ dẫn đến. việc các nước phải cùng xem xét kịch bản.

Xảy ra chiến tranh thế giới thứ 3. ở Diễn biến khác reuter cho biết lãnh. đạo đơn vị cung cấp năng lượng lớn của. craina hôm 21/11 cảnh báo người dân nước. này nhiều khả năng phải sống trong cảnh. mất điện ít nhất cho đến cuối tháng 3. thông tin trên được đưa ra nhiều lúc. Chính phủ Ukraina bắt đầu sơ tán người. dân ở Khe Sanh Đến các khu vực khác khi. mùa đông buốt giá bắt đầu trước đó tổng. thống volladimirance cho biết một nửa cơ. sở hạ tầng năng lượng của prina đã bị hư. hại do các cuộc tấn công. cushion hiện đang trong tình trạng hầu. như không có điện và nước sinh hoạt hôm. 21/11 tổng thống gelandsky tiếp tục kêu. gọi người dân tiết kiệm năng lượng theo. tas phát ngôn viên điện bremlin demistry. Việt Ukraina mất điện và liên tục bị. Matxcơva tấn công vào cơ sở hạ tầng năng. lượng là do nước này không sẵn sàng đàm.

Phán với Nga. trong bài phát biểu kỷ niệm ngày nhân. phẩm và tự do của prina tổng thống. volladimirance nói rằng người dân đất. nước Ông có thể sống không tiền chứ. không thể không có tự do ông gilley đã. Ca Ngợi Công Dân Ukraina là những người. vô cùng kiên cường và đã cho thế giới. thấy phẩm giá của mình mọi người đã thấy. chúng ta là những người như thế nào. chúng ta sẵn sàng chiến đấu đến cùng. hiên ngang cho đến cùng và không đánh. mất phẩm giá của mình ông nói người dân. Ukraina dũng cảm giữ vững niềm tin vào. bản thân và có tinh thần đoàn kết Họ. không để mất tự do độc lập không để mất. đất nước. chúng ta có thể không có tiền không có. ga không có nước nóng không có đen nhưng. không thể không có tự do điều đó không. hề thay đổi nhà lãnh đạo những mạnh được. biết ngày nhân phẩm và tự do Đánh dấu kỷ. niệm cách mạng cam năm 2004 và cách mạng.

Nhân phẩm năm 2013 của crana. liên quan đến vụ tên lửa rơi vào lãnh. thổ Ba Lan Tổng thống Belarus Alexander. lucastenco đã tuyên bố vụ việc là một. hành động khiêu khích có chủ ý chống lại. đất nước của ông và đồng minh Nga theo. reuter đưa tin tuần trước một tên lửa đã. đánh trúng một hầm chứa ngũ cốc ở ngôi. làng Diego ở phía Đông Ba Lan gần biên. giới Ukraina khiến cho hai công dân ba. lan thiệt mạng ban đầu bộ Ngoại giao ba. lan cho biết tên lửa được sản xuất tại. Nga Tuy nhiên sau đó tổng thống Andrea. nói rằng các quan chức nước này không có. bằng chứng tên lửa bắn từ phía Nga hôm. 21/11 nhà lãnh đạo Belarus Cho biết. chính quyền Ba Lan và urana cố tình lều. hàng căng thẳng hãng thông tấn beta của. Belarus dẫn lời Ông lucacinco nói rằng. hai nước này đã khơi mào sau đó lại âm. thầm khép lại mọi chuyện một cách lén.

Lút như những kẻ trộm thậm chí Câu. chuyện tên lửa rơi ở Ba Lan không được. phương tây nhắc đến họ cả ba lan và. Ukraina được tiết rằng đó không phải là. tên lửa của Nga họ cần yếu tố để khiêu. khích Matxcơva và Mic leo thang căng. thẳng ông nói nhà lãnh đạo tiếp tục Nghi. hoặc Tại sao Vụ việc lại xảy ra đúng. thời điểm diễn ra hội nghị thượng đỉnh. g20 như lãnh đạo Ba Lan có nghĩa vụ phải. nói cho người dân biết sự việc đã xảy ra. như thế nào Tại sao lãnh thổ Ba Lan bị. xâm phạm ai đã lên kế hoạch cho điều này. tại sao tên lửa đó ban đầu được cho là. bắn từ phía đông lại quay đầu về phía. tây tại sao nó được phóng vào thời điểm. không có tên lửa của nga hoạt động ông. lưu ý thêm. chuyển sang tình hình lò lửa ở Trung. Đông theo reuter trong ngày 20 và 21/11. Thổ Nhĩ Kỳ đã mở các chiến dịch không. kích và tấn công trên bộ tại miền Bắc.

Syria kết quả loại bỏ là 184 phiến quân. thuộc lực lượng công dân người khờ chiến. dịch này diễn ra một tuần sau vụ đánh. bom ở trung tâm. estabul của Thổ Nhĩ Kỳ xảy ra vào ngày. 13 tháng 11 khiến cho 6 người thiệt mạng. ankara đã cáo buộc các nhóm thuộc Đảng. công nhân người khờ gọi tắt là pkk đứng. sau vụ kinh hoàng nói trên Tuy nhiên tổ. chức Đảng công nhân người carbk và nhóm. dân quân người khờ ở Syria gọi tắt là. wipg mà Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc là một nhánh. của pkk đã phủ nhận các cáo buộc các. quan chức an ninh cấp cao Thổ Nhĩ Kỳ nói. với roster rằng các lực lượng vũ trang. của họ vẫn đang đáp trả và các chiến đấu. cơ tiếp tục tấn công vào các mục tiêu ở. miền Bắc Syria. kênh truyền hình anadian có trụ sở tại. Liên bang đưa tin các máy bay chiến đấu. của Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành một cuộc. không kích nhằm vào trung tâm huấn luyện.

Mỹ tại tỉnh An. hasacaseria đây là nơi các chiến binh. người cơ thuộc lực lượng dân chủ Syria. gọi tắt là SPF được các chuyên gia quân. sự Mỹ đào tạo thông tin dotas đăng tải. theo kênh almazardin chưa ghi nhận có. thương vong sau vụ tấn công kể từ năm. 2015 Mỹ đã hỗ trợ nhóm lực lượng dân chủ. Serie A gọi tắt là sdf chiến đấu chống. lại nhóm nhà nước Hồi giáo IS trong khi. Liên bang Nga đã đặt nhóm này Ngoài Vòng. Pháp Luật lực lượng công nhân người cơ. kiểm soát 27% lãnh thổ Syria tổ chức này. đã cho phép Bộ chỉ huy Mỹ thiết lập. chính căn cứ quân sự ở các khu vực phía. Đông Bắc Đất Nước Bên cạnh đó Washington. còn xây dựng 4 căn cứ 5 gần các mỏ dầu ở. tỉnh deezo và năm căn cứ khác nằm ở tỉnh. An hace nơi sản xuất lúa mì lớn nhất cả. nước. hắn không tương tác dẫn lời barretting. onthon giám đốc truyền thông của tổng.

Thống Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng phương tây. đang trực tiếp hoặc gián tiếp gây bất ổn. cho Thổ Nhĩ Kỳ thông qua việc hỗ trợ. những kẻ cực đoan trong một bài đăng. trên Twitter ông anten nói các đồng minh. phương Tây đang trực tiếp và gián tiếp. cố gắng gây bất ổn cho Thổ Nhĩ Kỳ họ cần. suy nghĩ cẩn trọng trong việc hỗ trợ các. nhóm người cơ tổ chức mà Anh kara Tôi là. nhóm cực đoan với sự trợ giúp của họ. khiến cho người dân Thổ Nhĩ Kỳ vô tội. thiệt mạng Bên cạnh đó ông an thần cũng. chỉ trích những lập luận của Phương Tây. về việc mượn tay nhấn phím quân này tiêu. diệt nhóm cực đoan khác lập luận chiến. lược của họ là một trò hề và đây không. phải là cách chống phân tử cực đoan ông. anh Thành viết không thể chống lại những. kẻ cực đoan theo cách như vậy điều này. chỉ có thể thực hiện thông qua một liên. minh giữa các quốc gia vì quan chức chỉ.

Ra chúng tôi sẽ truy đuổi những nhóm. tiến quân bất cứ nơi nào có thể chúng. tôi sẽ không từ bỏ. trời cũng như đào tạo và cung cấp vũ khí. sẽ không thể ngăn cản chúng tôi khỏi. cuộc chiến này chúng tôi sẽ đánh bại các. nhóm phân tử cực đoan và đây là lời hứa. của chúng tôi ông anh Thành cam kết. những bên đã cố thuyết phục Thổ Nhĩ Kỳ. trong suốt những năm qua rằng các nhóm. phiến quân bkk đi qua đi qua BG ở miền. Bắc Seria không phải là mối đe dọa đối. với ankara tại suy xét lại nhóm này đã. đối đầu với đất nước chúng tôi hơn 40. năm qua và đang tiếp tục là mối đe dọa. trực tiếp đối với an ninh và chúng tôi. vì quan chức viết chính sách của phương. tây đối với Syria đã sụp đổ đất nước này. tiếp tục tạo ra chủ nghĩa cực đoan và. các mối đe dọa đối với khu vực Cuộc. Chiến Chống phiến quân của chúng tôi sẽ. tiếp tục bất kể như thế nào và chúng tôi.

Sẽ không thỏa hiệp ông artem khẳng định. thị trấn oncupha của Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở. biên giới giáp với Syria đã bị pháo kích. vào hôm 20/11 khiến cho ba binh sĩ bị. thương đây có thể là đòn đáp trả chiến. dịch classic của Thổ Nhĩ Kỳ trong hôm 20. tháng 11 sau khi ănara điều động hơn 50. máy bay và hai máy bay không người lái. tham gia chiến dịch xuyên biên giới ở. Iraq và Syria các phương tiện truyền. thông Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc các nhóm bkk. và White PG gây ra vụ pháo Kích không. dừng lại ở đó ít nhất là 5 quả Rocket đã. được triển khai nhắm vào thành phố. kakamis của Thổ Nhĩ Kỳ đánh trúng một. trường học và một số tòa nhà dân cư. khiến cho ba người thiệt mạng vào hôm 21. tháng 11 vừa qua. chuyển sang tin tức đáng chú ý khác theo. tas thông tin được đăng tải trên trang. web của điện bremlin hôm 21 tháng 11 cho. biết tổng thống Nga valadimir Putin đã.

Chúc mừng tổng thống Kazakhstan các phim. trâu mác tokyote tái đắc cử ông Putin. nhấn mạnh hai nước sẽ tiếp tục thắt chặt. quan hệ đồng minh ngài đã được người dân. vô cùng tin tưởng đó là cơ hội để ngày. thúc đẩy các chính sách phát triển đất. nước ông Putin bày tỏ thông điệp điện. Đàm với nhà lãnh đạo Kazakhstan ông chủ. điện bremlin cũng chúc ông Tok. rất nhiều thành công trong thời gian tới. được biết kazak tăng đã tổ chức Cuộc bầu. cử tổng thống vào ngày 20 tháng 11 theo. dữ liệu sơ bộ từ Ủy ban bầu cử Trung. ương nước này tổng thống đương nhiệm cho. ca giáp đã giành được hơn 80% phiếu bầu. ban đầu kzza tăng dự kiến tổ chức bầu cử. tổng thống vào năm 2024 tuy nhiên ông. tokage đã thông báo về một cuộc bầu cử. nhanh vào ngày 1 tháng 9 đến ngày 17. tháng 9 ông ký mục đạo luật sửa đổi Hiến. pháp quy định mục nhiệm kỳ tổng thống.

Duy nhất kéo dài 7 năm. theo NHK vụ quốc phòng Nhật Bản Cho biết. một tàu của lực lượng phòng vệ Hàng Hải. nước này gọi tắt là msdf đã bảo vệ các. tàu hải quân Mỹ và Úc Trong một cuộc tập. trận 3 bên Bộ cho biết đây là lần đầu. tiên msdf tham gia Bảo vệ tàu chiến của. hai quốc gia một lúc cụ thể lực lượng đã. Tháp tùng 4 tàu Tham gia cuộc tập trận. diễn ra ở ngoài khơi bờ biển Thái Bình. dương của Nhật Bản vào hôm 19 và 20. tháng 11 theo yêu cầu của quân đội Mỹ và. Úc một tuyên bố chung sau cuộc họp của. Bộ trưởng quốc phòng ba nước hồi tháng 6. cho biết các nhiệm vụ bảo vệ tàu chiến. được thực hiện để đảm bảo an toàn và sự. ổn định của khu vực Ấn Độ Dương Thái. Bình Dương theo bộ quốc phòng Nhật Tokyo. đã bắt đầu nhận nhiệm vụ bảo vệ cho quân. đội Mỹ vào năm 2017 và quân đội Úc vào. năm 2021 lần hợp tác mới nhất đã cho.

Thấy khả năng phối hợp giữa ba nước đã. cải thiện đây là nền tảng cho các hoạt. động chung trong tương lai. các nhà chức trách Mỹ cho biết một chiếc. xe thể thao đa dụng đã đâm vào một cửa. hàng bán lẻ của Apple gần thành phố. Boston bằng massage của Mỹ vào sáng ngày. 21 tháng 12 khiến cho một người thiệt. mạng và ít nhất là 16 người khác phải. nhập viện video được reuter đăng tải cho. thấy lỗ hổng lớn trên cửa sổ của cửa. hàng nằm ở trung tâm mua sắm ngoài trời. hay hèm cách thành phố Boston khoảng 15. dặm về phía Nam Công Tố Viên quận THPT. cho biết trước đó một chiếc ô tô hiệu. SUV màu đen để di chuyển với tốc độ chưa. xác định bất ngờ lao vào cửa hàng trên. và đâm vào nhiều người theo 16 người đã. được đưa đến bệnh viện Dưới chức đang. điều tra vụ việc hiện vẫn chưa rõ tài xế. chiếc ô tô nói trên có bị thương hay.

Không. hôm 21 tháng 11 mưa lớn đã gây ra lũ lụt. ở các vùng phía bắc Quốc gia bancan. Albania khiến cho nhiều ngôi làng bị. những chìm Nhà thờ hồi giáo ở thị trấn. cótra đã bị nước lũ bao vây và một cây. cầu gần đó đã bị phá hủy Một phần một số. trường học phải đóng cửa đơn vị ứng phó. khẩn cấp của Albania đã tiến hành sơ tán. người dân gần thị trấn scotra được biết. Albania vốn là quốc gia phụ thuộc vào. sản lượng thủy điện nhưng trong năm 2022. nước này đã hứng chịu nhiều đợt hạn hán. tồi tệ và phải nhập khẩu năng lượng. nhiều hơn công ty điện lực nhà nước tas. cho biết lượng mưa kéo dài suốt 24 giờ. khiến cho các hồ chứa nước bị đầy dù vẫn. đang sản xuất hết công suất nhưng đơn vị. phải xả bớt nước để tránh vỡ Đập. tin tức vừa rồi đã kết thúc chương trình. hôm nay Cảm ơn quý vị đã quan tâm theo. dõi Xin chào và hẹn gặp lại trong các.


https://youtu.be/gLrDmHVNHg4Nhà máy rapurica bị pháo kích Ukraina. kêu gọi nato bảo vệ cơ sở điện hạt nhân. của nước này. Nga nói tình hình ở nhà máy điện hạt. nhân Jumbo sát bờ vực thảm họa. cư sĩ Quang Anh chỉ ra Việt nato bảo vệ. jaburivia là phi thực tế có thể dẫn đến. thế ch