Anh. là được hàng rất 200 rồi đó. bây giờ tao trả lời Hôm nay thứ 7 mà nãy. sẽ làm một cái video sẽ nói về cái máy. hàn miệng túi dập tay và sẽ trả lời một. câu hỏi mà rất là nhiều khách hàng gọi. đến thiết bị mà nói mà hỏi đó là cái máy. hàn miệng túi

Anh. là được hàng rất 200 rồi đó. bây giờ tao trả lời Hôm nay thứ 7 mà nãy. sẽ làm một cái video sẽ nói về cái máy. hàn miệng túi dập tay và sẽ trả lời một. câu hỏi mà rất là nhiều khách hàng gọi. đến thiết bị mà nói mà hỏi đó là cái máy. hàn miệng túi mini được đây nè thì một. ngày tôi đến hai được bao nhiêu tuổi. hoặc là họ đó là cái máy hàn miệng túi. dập tay này là hàng liên tục thì được. bao nhiêu tuổi thì hôm nay thiết bị còn. nói sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi đó. cho mọi người thì hôm nay mình sẽ thử. thử trên một cái túi mỏng như thế này và. một cái túi giày như thế này để kiểm tra. xem thử lại là cây cây số lần mình rọc. liên tục xem thử là nó hàng cho đến khi. nào mà cái cái chất lượng được hàng của. mình nó nó đến nên tiền nó bị queo thì. mình sẽ dừng lại thì bây giờ mình sẽ. giải thích thêm về cái nguyên lý hoạt.

Động của máy hàn miệng túi dập tay này. tức là cái cái thời gian này nó nó hàng. bằng cách là nó định cái thời gian hàng. chứ không phải là định mệnh nhiệt độ. giống như là mấy anh cứ liên tục đó là. cái thời gian này đây như là nó có mức. là từ 1 đến chỗ là 8 giây có nghĩa là. thời gian này mình chỉ định được thời. gian hàng thôi và sau mỗi lần dập thì là. cái nhiệt độ của thằng đàn nè nó sẽ tăng. lên chứ không còn là có nhiệt độ ban đầu. nữa chính nghị các nguyên lý hoạt động. của nó như vậy cho nên là khi mình dùng. những cái túi mỏng như thế này những cái. túi mỏng này mình dùng gối cái máy này. thì một ngày mọi người cần phải đặc biệt. lưu ý về cái số lần hạn tại vì cái mình. nhập liên tục quá thì có nhiệt độ nó sẽ. tan dần tan dần tan dần lên và nó làm. cho cửa hàng xe bị Viettel theo giờ mình. sẽ test thử mượn lần trên khoái này cho.

Người đã xem à à. ừ ừ. khi. bạn mở cửa ra xem đây đang làm có ví dụ. rất là rõ nè. cùng một thời gian này cùng một thời. gian hàng là hai dây tự nhiên là sau 10. lần sau vừa làm gặp thì là nhiệt độ. nhiệt độ Nó sẽ thay đổi và nó làm cho. cái đường hàng nó bị leo vàng quay rằng. nó tan dần tan dần quay giận của gần. Thời gian còn thấy không. ở đó rõ ràng nha Thì những cái thằng. Hình như vậy thì khi mà người dùng cái. túi mỏng đó mà nó cứ mỏng mỏng Vậy thì. cần phải lưu ý được là cái số lần vật. liên tục của mình là như thế nào. tiếp theo là giờ mình sẽ thử mình sẽ thử. lên cái túi dài hơn cho người xem này à. à à. ừ ừ. ạ. Bây giờ bảo đấy. 40 lần. vào đây khi nào có túi Nói bây giờ xa a. e55 nhá tiếp tục Vẫn chưa có con này hết. rồi 65 nha Tiếp tục. thử trong làng mới được không. 75 nha. 89 mưa à. ở. đây là lần thứ 100 và đường hàng không.

Vẫn còn rất là đẹp cho mọi người I. ở ngoài đường hàng không nói là chắc là. đường hàng vẫn còn đó là nè. đi xe đó tiếp tục nhà mà làm tiếp thứ 50. túi nữa thôi. 110. 120 đường nào vẫn còn rất là đẹp mạnh. Việt có dấu hiệu bị hư. 130. 140. 150 đây là đường hàng thứ 150 đường này. vẫn còn rất là đẹp vẫn chưa có dấu hiệu. là bị queo. a vẫn còn đó là chắc à Em. thích tộc Mường thẻ được 200 luôn nhá. 60. 70. 80. 90 à. khi. rồi Đây là. cái túi thứ 20 trăm đây là được hàng thứ. hai mươi năm 200 rồi đó Tuy nhiên là. đường hàng vẫn còn rất là đẹp. có nghĩa lại công suất công suất của máy. này là hiện tại là tao cái hành 2 năm. đứa một lúc. mà được hàng vẫn không thể ấn gì ha đấu. với những cái kéo dài như tướng giao. thông đang đầu tư nhân thông nè. anh em ơi. Đây là thuốc dân công rất là phổ biến. Mày đi chưa Nhưng có đóng này là mình đã.

Nhập giặt làm quản 200 lần rồi nhưng. đường hàng quán ăn rất đẹp và nó có cái. hay được nữa mình nghĩ là tao lên được. 300 nhưng ở đây Mình chỉ đi mua vậy thôi. thì vào thiết bị mà nói có thử trên cái. máy hàn miệng túi mini vòng tay đây là. cái máy mỏng ôm được là năm Lee Martin. nhiệt ra thương hiệu là độc quyền của. thiết bị bạn ấy thì là đối với những cái. túi mà như là tôi bóng ký như thế này có. độ dài à Mà giờ thì hàng tầm khoảng 10. lần là nó đã bắt đầu biến đổi biến đổi. cái chất lượng của được hàng rồi thiên. nhiên đối với những cái túi hút chân. không. là đối với loại thuốc Trên Không cái này. thì nó hàng được tới 200 lần nhưng mà. đường cái đường hàng nó vẫn chưa có biến. dạng nhờ người có thể lại nên đến 300. hoàn toàn có thể lên được 300k cho nên ở. đây mình chưa Cái này khoảng 200 lần. thôi thì hi vọng là sau cái video này là.


https://youtu.be/idsgVmkyrmAAnh. là được hàng rất 200 rồi đó. bây giờ tao trả lời Hôm nay thứ 7 mà nãy. sẽ làm một cái video sẽ nói về cái máy. hàn miệng túi dập tay và sẽ trả lời một. câu hỏi mà rất là nhiều khách hàng gọi. đến thiết bị mà nói mà hỏi đó là cái máy. hàn miệng túi