Em xin được chào tất cả mọi người hiện nay hình  thức tiết kiệm và đầu tư thông qua ứng dụng eye  . talk và infini đầu tư rất phổ biến tại Việt  Nam sử dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính  . vintech đang là xu hướng trong tương lai sau  một quá trì

Em xin được chào tất cả mọi người hiện nay hình  thức tiết kiệm và đầu tư thông qua ứng dụng eye  . talk và infini đầu tư rất phổ biến tại Việt  Nam sử dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính  . vintech đang là xu hướng trong tương lai sau  một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu hai ứng  . dụng chuyên trách là infini và Tik Tok Và cũng đã  làm thử 650 triệu đồng vào hai áp là Tik Tok và  . infini để tâm sự trải nghiệm sử dụng như thế nào  có giống như quảng cáo hay không Mình đã tập hợp  . tất cả các tiêu chí so sánh để mọi người hình dung  một cách tổng quát về tính năng đầu tư tiết kiệm  . của hai ứng dụng này nghĩ rằng video không quảng  cáo cho ứng dụng nào chỉ miêu tả sự trải nghiệm  . của cá nhân đầu tiên chúng ta sẽ So sánh về mức  độ pháp lý để xem hay ác này có sự khác biệt gì  . nhé với mức độ bảo mật thông tin đối infini theo  tiêu chuẩn aws cân đối với Tik Tok ở ISO 27001 PC.

Dss address về mức độ uy tín thủy ngân hàng BIDV  là đơn vị thực hiện ủy thác đầu tư còn đối với bên  . Tik Tok chúng ta được bảo kê bởi Media access  Security FPT Capital và bảo hiểm quân đội mic  . về Kyo cũng như là người nổi tiếng về quảng cáo  bên infini có phát Linh để quảng cáo cho infini  . còn bên Tik Tok sắc Bình cũng đã tham gia vào  đầu tư cho Tik Tok về thời gian thành lập infini  . thành lập vào tháng 10 năm 2020 do đó cộng đồng  sử dụng infini ở trên Facebook hiện tại chỉ hơn  . 51.000 thành viên còn đối với bên Tik Tok thành  lập trước đó năm tháng đã vào tháng 5 năm 2020  . do đó cộng đồng sử dụng pickoff ở trên Facebook  lên tới gần 65.000 em chat với công ty quản lý  . khi đối với in Vina là công ty cổ phần Bia este  fintec trước đây infini có tên gọi là will stay  . sau này đã đổi thành infini còn bên Tik Tok được  quản lý bởi công ty cổ phần công nghệ techblog là.

Một công ty có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động  mạnh xây dựng các sản phẩm Nội dung tố mạng xã  . hội và Tài chính xét về nguồn gốc thì in Vina  là công ty mở chi nhánh và văn phòng đại diện  . tại Việt Nam còn công ty quản lý thì đặt tại trụ  sở Singapore Còn đối với Tik Tok là công ty thành  . lập tại Việt Nam ok sẽ mức độ bảo mật cũng như  là uy tín thì mình nghĩ ở đây cũng một chín một  . mười rồi Vậy còn trên mặt trải nghiệm thực tế  với một số tiền 650 triệu đồng của mình bỏ ra  . ở núi lớn thì mặc trải nghiệm của mình về hai  áp pintek này như thế nào chúng ta cùng theo dõi  . thì đầu tiên về thời gian nạp tiền từ tài khoản  ngân hàng để chuyển vào tài khoản của app đối với  . infini thì là khá là lâu Minh khỏe mất trên 3 giờ  đồng hồ thì tiền của mình từ tài khoản ngân hàng  . mới chuyển được vào tài khoản của alpina Còn đối  với bên Tik Tok rất là nhanh chỉ khoảng 1 phút.

Là tài khoản của cốc đã có tiền rồi xét về số 4  tối thiểu cần có để tham gia thì đối với infini  . thì chúng ta phải có ít nhất là 200.000 đồng để  làm bảo áp với trải nghiệm được còn đối với bên  . Tik Tok thì chỉ cần 50.000 đồng thôi là anh em đã  có thể tham gia vào trải nghiệm đầu tư Thích nghĩ  . với cái áp của Tik Tok rồi về cách tính lãi kép  thì đối với infini thì cách tính của họ là hàng  . tháng và sẽ chốt lãi vào ngày 28 Hàng tháng nghĩa  là cứ vào ngày 28 ảnh tháng thì lãi mới được chốt  . và cộng vào gốc để tính lãi cho các tháng tiếp  theo như vậy nếu mà anh em nào mà rút trước thì  . sẽ không nhận được cách Quảng Ngãi này còn đối  với bên ti có mẹ chỉ là hàng ngày nghĩa là cứ hết  . một ngày thì tiền lãi sẽ được cộng với tiền gốc để  tính lãi cho các ngày tiếp theo thì có mẹ trả lãi.

Cho từng ngày cho bạn khá là hay đây là một điều  mình chưa thấy có một ngân hàng 21 áp tài chính  . nào có thể làm được điều này cả về phần trăm lãi  suất khi gửi tin mỹ thì đối với infini thì chúng  . ta chỉ được 6 phần trăm trưng bằng 5 còn đối với  bên tay golf chúng ta được 8 phần trăm trên 15 con  . nói về tiền lãi của mình sau 1 tháng trải nghiệm  với 650 triệu đồng thì in China mình kiếm được 3  . triệu 200 44142 đồng còn đ ở shop thì mình kiếm  được nhiều hơn là bốn triệu 486.000 479 đồng do  . lãi suất của chỉ có cao hơn và cách tính lãi kép  từng ngày nên số tiền của mình kiếm được cao hơn  . bên inec á là nhiều về phần phí infini lấy khá  nhiều khí các loại bao gồm có phí rút tiền nhanh  . phí rút tiền gửi dưới 30 ngày phí quản lý tài  khoản lên tới 1,5 phần trăm phí bảo trì và số  . dư tín Út đầu tư tùy vào số tiền và thời gian đầu  tư ý chuyển đổi tài sản phí Mua chứng chỉ quỹ thuế.

Thu nhập cá nhân có thể nói rằng mình chưa thấy  một kẻ hát nào mà lấy nhiều phí đến như vậy còn  . men Tik Tok thì hoàn toàn miễn phí khi cấp hiện  tại không thu bất kỳ loại phí gì của người dùng cả  . Chắc về số tiền tối thiểu có thể rút Thì infini  quy định tối thiểu là 50 ngàn đồng ý nghĩa là  . tiền lãi tối thiểu để giúp về gốc là phải 50.000  đồng và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng nếu  . số tiền lãi mà nhỏ hơn 50.000 đồng thì sẽ bị treo  trong tài khoản của app mà bạn không thể giúp được  . về tài khoản ngân hàng để sử dụng còn đối với bên  Tik Tok thì cho rút hết sạch Số tiền trong áp số  . tiền lãi dưới 50.000 đồng vẫn có thể giúp được  về tài khoản ngân hàng đây là một điểm khá hay  . nghĩa là số tiền lãi được cộng vào số tiền gốc  hàng ngày do đó bạn có thể giúp với số tiền tối  . thiểu bao nhiêu cũng được tiền lãi không bị treo  trong áp rất là hay và đây nằm cáp rất tuyệt vời.

Về thời gian rút tiền thì infini mình mất gần  2 ngày thì tiền từ tài khoản của infini mới vào  . được tài khoản của ngân hàng của mình mình đặt  lệnh giúp từ 8:05 sáng mà đến tận 16 giờ 45 phút  . ngày hôm sau thì tài khoản của mình mới báo theo  khi công bố thời gian Rút tiền từ 2 đến 3 ngày Nếu  . rút tiền vào ngày thứ 7 và chủ nhật thì có thể lên  tới 5 ngày xá là lâu còn đối với bên Tik Tok mình  . chỉ mất khoảng 5 phút thôi là tiền của mình từ  tài khoản của Tik Tok đã về tài khoản của ngân  . hàng rồi Rất là nhanh mình thấy chưa có một cái  áp nào giao dịch này nhanh như típ Nếu chỉ xét  . đến đây thôi thì chưa đủ ngoài ra chúng ta cũng có  thể so sánh và đánh giá một mặt nữa là về mặt trải  . nghiệm của áp và dịch vụ thì mình thấy áp của Tik  Tok có giao diện là tương đối trực quan và dễ dùng.


https://youtu.be/Fkqrc_Re1noEm xin được chào tất cả mọi người hiện nay hình  thức tiết kiệm và đầu tư thông qua ứng dụng eye  . talk và infini đầu tư rất phổ biến tại Việt  Nam sử dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính  . vintech đang là xu hướng trong tương lai sau  một quá trì