Anh Hello xin chào anh em là mình anh Bin Hoàng  Sơn của kênh máy Hàn Quốc Nội đây Nếu như trong  . mùa hè này nghe đang có những cái dự định mình  đi chơi về đi du lịch và mình muốn gọi là mình  . chụp những bức hình lưu niệm với chuyện cao nhất  này

Anh Hello xin chào anh em là mình anh Bin Hoàng  Sơn của kênh máy Hàn Quốc Nội đây Nếu như trong  . mùa hè này nghe đang có những cái dự định mình  đi chơi về đi du lịch và mình muốn gọi là mình  . chụp những bức hình lưu niệm với chuyện cao nhất  này mình muốn chụp chân dung cho các thành viên  . trong gia đình những người yêu thương nhất này với  những cái chất lượng hình ảnh rất là tốt Chợ bước  . chân dung phản ấn tượng Tuy nhiên mình rất là quan  tâm cái dòng máy ảnh cao cấp nhưng mà kinh phí của  . các bạn canh Em đang không cho phép mình chọn các  dòng máy mới thì mày cao cấp mới ra mắt thì với  . kinh phí nó không quá Lạnh Cao Liệu mình có thể  lựa chọn cái dòng này nó tốt lên không mình xin  . trả lời cái hoàn toàn có trong video ngày hôm nay  mình sẽ giới thiệu cho anh em ba dòng máy có giá.

Thành rất Phải chăng hoàn toàn diện giúp anh em có  được cái chất lượng hình ảnh là tốt này cho trải  . nghiệm rất là cao cấp và rất xuống này để nhanh  có thể lựa chọn cho mùa hè này nhá đầu tiên thì  . mình xin giới thiệu cho anh em 1 chiếc máy mà đã  cực kỳ nổi tiếng rồi Đây là trước Canon 60D một  . cái dòng máy mà có thể nói là nó gần như là bất cứ  ai còn nhớ bất cứ ai mà đã từng gọi là chơi nhiếp  . ảnh ai đã từng tiếp xúc với máy ảnh thì cũng đã  từng nghe qua tên trước sau mới đây này mình xin  . có một cái câu chuyện mình xin kể anh em là khoảng  tầm mười năm trước khi mình mới bắt đầu biết đến  . những mảng biết để máy ảnh ấy thì chưa mái đầu  tiên mình biết đến chúng trước ăn sống mới đây  . này đúng thì sang em ạ đây sẽ là chiếc máy ảnh  biết sau đầu tiên mà mình biết đến trước sau mới.

Đây này Nó gần như là nó làm một cái phần không  thể không thể thiếu của cái quãng thời gian sinh  . viên của mình mình có rất nhiều anh em chết bạn bè  mình đều đã từng sống chết sau nghe này để đi chụp  . kỷ yếu đi chụp chơi đi chụp du lịch trong thời kỳ  mình đi học đấy thì có thể nói là sẽ khỏi đây này  . nó cũng đem lại cho mình rất nhiều nhưng sự hoài  niệm những cái sự và là những kỉ niệm nó rất gắn  . bó với mình và đến tận thời điểm này khi mà anh  em với những ai mà như là sinh viên này các bạn  . học sinh này mà có kinh phí nó chưa sử dụng nhiều  đấy và vẫn đang cần tìm 1 chiếc buổi tối mình hoàn  . toàn thường cho chết sống với đêm này làm các dòng  máy mình xin chào bạn em là có sẽ cho anh em một  . cái trải nghiệm dùng ngon hoàn toàn không có một  cái gì cho chắc à vàng trong cái chất này cực kỳ.

Tốt vì thế chiếc máy này có điểm gì đặc biệt mà  anh em có thể lưu ý đầu tiên là nó sẽ cho mình sẽ  . làm một cái mày xoay lật này cảm này sai lầm này  nó rất là tiện luôn với nha và đang mới chơi ảnh  . đang mới học nhiếp ảnh ấy mà mình chưa quen lời  góp để chương của anh cái ảnh khó Mà kiểu cũng có  . phải cực cao ấy này góc sâu quý là nhiều góc khác  nhau đấy mà mình Nếu như không có mày sai lầm nãy  . mình sẽ phải bỏ chuyện rất vất vả thế nên khi mà  mình chọn các dòng máy có mình sẽ lần như trước  . đó trăn sống bên này lại cho đời anh em một cái  trải nghiệm sử dụng rất xuống mình có thể thoải  . mái Mình sáng tác có phải khác nhau mà mình không  phải lo vấn đề và mình phải leo trèo quá khó khăn  . làm gì cả rất là tiện mới được thứ hai mình rất  thích Chắc sau đây này đó là nó cho anh em 1 cái.

Cảm giác cầm nắm nữa xuống mùa trước mái mà nó  cũng tương đối là không phải là quá ko Tuy nhiên  . nó cho anh em cái bán cổng nó rất là sâu như thế  này khi mình cầm trên tay cảm giác là ôm nó không  . bị lọt ngón không bị cụt ngón tí nào mình cần mình  cảm giác không bị mỏi và nếu như mà mình di chuyển  . với rất là dài mình cầm máy là lâu ấy thì mình  cảm trực tiếp sau đây này nó nó cảm giác không  . bị cấm không bị mọt và mình không trả được mất sức  thì mình dùng máy một cái điểm thứ 3 mình cũng rất  . thích sống bên đó dùng cái dòng pin đó dòng pin  LP E6 này cái dòng tu này sẽ tranh em một cái thời  . luôn xuống ngữ là tốt luôn bởi vì là mình chia  sẻ một chút cái dòng pin này nó còn được dùng cả  . trên những dòng này cực kỳ chuyên nghiệp của Canon  cơ Ví dụ nhà các ảnh 5D 6D hẹn chính dòng máy mới.

Ra mắt gần đây như là căm ghét pro đầu năm giờ 600  đều vẫn sống trước pin này nên là khi mà dùng trên  . trước sóng lên này hay hoàn khỏe lo về thời lượng  sử dụng mình có thể bấm Coffee này sạc đầy nhưng  . thể dùng nguyên một ngày mà không cần phải sạc bạn  luôn rất là tiện mình bị có thể mình dùng khoảng  . từ 1 và đến 2 viên pin làm có thể yên tâm mình đi  cảnh này mình chục mét là nhà luôn không phải lo  . bị hết pin và những điểm thứ 3 Mình rất thích cái  trước sau vấn đề này đó là cái chất lượng ảnh của  . chiếc máy này nó vẫn đồng hồ Hoàng Huyền Thoại  chiếc máy này nhờ mình gọi là mình kể qua một số  . cái giai thoại về trước sóng lên này cho em hiểu  nha Có rất nhiều anh em khi mà dùng cái dòng sông  . bên này mà chụp chân dung mạng nhiều khi về nhà ý  chí còn rất là nuôi họ không cần phải hậu kỳ thế.

Nào không cần phải gọi là dùng lai luôn hay là cắt  Chiều ăn gì cả để chỉnh ảnh thế nào luôn Nhiều khi  . là chụp ảnh qua cái máy này xong về gọi là chịu  sáng một tí xong giả mẫu luôn mà mẫu Nhìn ảnh  . còn cảm thấy là thích luôn ấy sẵn sàng gọi là trả  công trả phí thứ để mà nhận được cái ảnh ăn liền  . của trước sau đây này Ngồi câu chuyện hơi vui để  kể xanh em biết tôi Tuy nhiên để anh thể hình dung  . ra cái chợ ảnh của trước sóng đây này nó tốt như  thế nào thậm chí là ngay cả thời điểm năm 2022 này  . với những em nào mà mới chơi mà Cái tên nhậu kìa  cho tốt đấy Thì mình khuyên là nên chọn cái dòng  . máy như trước sóng lên này nữa cho anh em gọi là  mình mặc dù mình chưa có cái trình hậu kỳ nó phố  . đây vẫn có thể chụp những Vậy là đẹp đấy mình  để mình gửi tặng người thương người yêu còn là.

Gửi tặng các thành viên trong gia đình thường làm  bạn bè mà vẫn cho cái màu hoạch mà rất là hài lòng  . luôn tìm đấy là một số điểm mới rất thích 60D Tuy  nhiên nó vẫn cứ điểm gì mà có thể nên cần phải lưu  . ý cần phải cân nhắc mà có thể sẽ với cái nhu cầu  một cái nhanh có thể không phù hợp đầu tiên trước  . sống bên này nó làm cái dòng này Ê công nghệ lấy  nét nó khá là khu cụ thể thì còn như thì mình trải  . nghiệm đời sống qua cái này sai lầm nếu như mà  mình một lời mét thì cái nào Mục tiêu cái chuyển  . động nhanh nhẹn thì vậy là cũng thể luôn bắt buộc  là mình khi vào mình dùng cái màn hình sau lần ấy  . anh phải có phải chủ nghĩa mục tiêu đó đang đứng  đứng yên đang đứng tĩnh thì mình mới có thể chụp  . được còn nếu không hết Nếu như mà mục tiêu chuyển  nó di chuyển thôi nha nở thì thôi thì gần như cái.

Tỷ lệ bắt nét qua cái màn hình xoay lại gần như  là không phần trăm nếu làm điều anh cần phải lưu  . ý là nếu mình chụp cái mục tiêu mà nhiều thể thao  hạn là chụp trẻ con hay di chuyển này chủ động vật  . chục xe cô ấy cái đầu xuống đây này nữa nghe mà  muốn dùng qua các mình phải là định làm được cần  . nhắc và không hiểu thứ hai có thể gọi là nó hơi  bé một tí thôi tuy nhiên cũng làm điều em chẳng  . phải lưu ý đó là trước so với đền này nó hỗ trợ  quay bộ được tốt cho lắm nó vẫn có tính năng quay  . video cũng HD Tuy nhiên thì Nhưng cái khả năng lấy  nét các thứ hỗ trợ ấy còn rất là tây và nếu như mà  . mình tìm trước mái mà còn cả tốt nhất là cái tính  năng quay video với thì mình nghĩ là sẽ có những  . rõ ở cùng tới tầm dáng trước sau đây này nhà trước  700d phải 50D như là sẽ hỗ trợ việc quay video nó.

Tốt hơn cho anh em để em điều mà anh em cũng cần  phải cân nhắc Ánh nhu cầu của mình đang muốn là gì  . về cái dòng sông bên này nhưng em có thể biết là  trước so với này nếu mình trúng cái mục tiêu tính  . rất tuyệt vời Tia nữa nhưng chủ nghĩa mục tiêu  động ấy chủng chuyển nhanh ấy thì cái khả năng  . lớn lên bắt nó không được tốt Vậy thì cùng với  mức giá này có lựa chọn nào sẽ giúp cho anh em  . cứ mình chụp cảnh sát này chụp thể thao trúng cái  mục tiêu đó di chuyển nhanh nó bảo tốt hơn sẽ còn  . bây giờ này không thì mình sẽ giới thiệu cho anh  em có thể nói là cùng mức giá cụ phân khúc nhưng  . lại là một chiếc máy nó tối luôn cho việc chụp  ảnh khác chụp thể thao để chưa trước Canon 7D  . trước khi không phải đây này thì mình cũng đã có  một số video mình gọi là chia sẻ đến anh em Nhưng  . cái tính năng nổi bật của chiếc máy này rồi Tuy  nhiên thì trong bên ngoài cũng nhắc lại sang một.

Chút để mình có thể tìm hiểu thêm thì Đấy là chiếc  máy mà trước đây đã từng thuộc phân khúc chuyên  . nghiệp của đàn ông mình sẽ lại là chuyên nghiệp  nhau không phải là nghiệp dư không phải bán trên  . gì cả Đây là một chiếc máy được đánh giá ngang xe  máy cực kỳ cao cấp tại thời điểm ra mắt ngàn năm  . D3 52 hay là các dòng 6 đấy các thứ là khi mình  dùng chiếc máy này mình có thể yên tâm một việc  . đi làm còn mạch còn chất lượng cục thịt cao luôn  cả về cái hiệu năng lẫn về cái thiết kế nhưng cái  . vật liệu được sử dụng vì nó còn có máy mà được làm  từ vỏ phù hợp trên Magiê rất là cùng các nên với  . anh em nào mà mình sử dụng mình đi chơi đi du lịch  mà mình có làm có một cái sở thích mình thích kiểu  . quá mạo hiểm một chút này cứ lưu một chút này  mình gọi là lên rừng xuống bể Mình leo núi mình.

Lao chèo mình lội suối lội sông mà mình sợ những  con mái mà đi theo mình ấy mà nó cũng được bên  . Vì sao lắm lại kiểu gọi là hơi ra được hơi va chạm  tí mà nó đi học đấy thì mình xin cho anh em khi mà  . dòng Dùng dòng phải đây này hoàn toàn phải lo vấn  đề luôn đây là việc này cực kỳ bền bỉ luôn có một  . số ngành thi đấu ở trên mạng mà nữa nhanh chịu khó  tìm kiếm ấy thì sẽ có một số ống nước ngoài không  . nhỉ đã từng test cái độ bền bỉ trước 7 Để rồi nói  thì gọi là nghe hơi kinh khủng Nhưng mà mình xin  . thưa với anh em đó là nếu như mà mình dùng cái máy  này chẳng may mà ô tô màu cá đấy thì mình còn được  . chứ không phải lo vấn đề là trước máy này nó bị  bóp luôn nó cực kỳ vời luôn một cái máy mặt nó  . bên chắc cứng tác cùng cái xe tăng rất là cúng cát  và nếu như mà anh em nào mà kiểu nhà vườn sẽ chụp.

Ảnh vừa rách leo chào thì nó lại rất thích cái máy  này luôn mới được thứ hai này rất Nhưng chắc 7 đây  . này đó là nó sẽ cho anh nghe được một kẻ khả năng  lấy nét trong nó đang chúng liên tục chảy máu quá  . mức so với cái giá cảnh chụp của chiếc máy này  không phải là quá tốt luôn đấy Mình có một cái  . bài trải nghiệm trong công viên Thống Nhất mà mình  sử dụng kế khả năng lấy nét liên tục và chúng liên  . tục của chiếc máy này để mình bắt những cái mục  tiêu di chuyển đang đi chạy bộ đang đi chơi thể  . thao ấy mà mình cảm giác là gần như khi mà mình  dùng cái dòng bởi đây là chú vệ và như không không  . có mấy khó Thiện trở nét rất là tuyệt vời thậm  chí là nếu như anh em nào mà Thậm chí có cả nhu  . cầu nó trục gọi là thể thao mà hơi trên người một  tí để mình đưa đưa thông tin mình đưa báo ấy thì.

Dùng xong để đấy lại hoàn toàn Ok luôn không phải  lo về vấn đề gọi làm mày nó lấy cái không không  . đủ nhanh hay làm đôi chuột mất cái mà phải khác  của anh em vào một cái niềm thứ ba rất thích đó  . là trên dòng máy này nó mang cái giao diện nó  nó có thể nó rất giống dòng máy chuyên nghiệp  . Ừ thế nào mà muốn trải nghiệm dòng máy cao cấp cần  ông Tuy nhiên lại không có nhiều kinh phí thì hoàn  . toàn mới thể chọn ở trước 7 đây này để mình có thể  phải trải nghiệm rất tốt và mình gọi là mình muốn  . cảm giác được những dòng máy cao cấp cá Đông nhóm  có cái dao rựa có cái sử dụng nó tương tự như cái  . dòng này đây này như thế nào mình dùng nó cảm thấy  cái pháp mới giải nhanh và với những em nào mà có  . cá ngu có cái đích hướng mà muốn lên chuyên nghiệm  hơn một tí thì hoàn toàn sử dụng dòng 7 đây này để.

Mình thì cần Phải rót nhé mình thực sự kiện để  chụp phóng sự và mình đi chụp bắt phải cắt đi  . chụp ảnh báo ấy thì dùng 7 lên này vẫn ok Google  làng em ạ một cái dòng máy mà mình cũng rất là  . thích một cái dòng máy mình nghĩ làm với những em  nào mà có tầm kinh phí khoảng dưới 10 triệu cũng  . nên đầu tư một chiếc 7 đây này để cho được trải  rất là cao cấp luôn thì cái dòng máy này nó sẽ  . có cái điểm gì mà anh em cần lưu ý thì cũng tương  tự như sức sống bêđê dòng 7 đây này thì nó không  . hỗ trợ tốt cho việc quay video cho lắm nên với  những nơi nào mà cần một cái máy hỗ trợ quay thật  . là tốt định thì mình nghĩ là nên cân nhắc việc  nên phải sáu trước 7 đây này vào đêm thứ hai đấu  . Xin chào anh em à đang cần tìm 1 chiếc máy nhỏ  gọn dễ mang Vãi thì có thể trước 7 lên là sẽ hơi  . to hơn so với cái nhu cầu của anh em mình cũng  là một người cũng cái khổ tay khá là to nhưng.

Mà mình cầm trước 7 đây chán tay này mình có thể  cảm thấy anh thì thấy này nó làm cho mày cũng khá  . là to quá nặng và nếu như mình muốn gọi là mình  cầm trước máy mình đi cả ngày mình cứ bày hết thì  . mình có để mình phải có thêm hỏi một cái dây đeo  và mình có thể phải có thêm một cái túi máy ảnh  . để mình đeo theo người ấy chưa được cầm chiếc máy  này mà cầm trên tay cả ngày mà mình đi di chuyển  . đi chơi ấy thì mình làm hơi khó bởi vì nó khá là  nặng à Thế thì đấy là hai dòng máy mà có cái mức  . kinh phí mức giá thành nó lanh quanh vào khoảng  từ 10 triệu đổ xuống và với những em nào mà có  . kinh phí thấp Nhưng em học sinh sinh viên mà muốn  tìm một chiếc máy tốt để mình có thể khởi đầu cái  . việc gọi là mình đam mới nhấp ảnh trong mùa hè  này có thể mình tìm hiểu mình lựa chọn Vậy thì.

Với cái tầm kinh phí mà cao một chút loanh quanh  khoảng từ 15 triệu đổ xuống ấy thì với những em  . nào mà muốn tìm cho máy nó vừa nhỏ gọn này vừa  cũng hiện đại hơn này vừa hỗ trợ được cả quay và  . chụp được là tốt đấy để mình thế này Mình có thể  nói chuyện với sức lực của mình thì anh em có thể  . lựa chọn Trước Canon 800d Đây là dòng máy có thể  nói là nó đời mới rất là nhiều rồi hai dòng 67 đây  . này và nó được cho mình những công nghệ có thể  nói cũng thuộc hàng khá là mời đến từ các nông  . cụ thể chơi chiếc máy này nó sẽ cho anh em 1 cái  màn hình xoay lật cảm ứng rất là tiện này mình có  . thể mình quay chụp mình cái này mình có cho mình  phải thao tác nó gần giống với trước 60D được chứ  . tốt hơn cả bởi vì trên cái này nó đã bị 1 cái thao  tác cảm ứng nó rất là mượt mà và những em nào mà.

Mới chơi sẽ rất thích cái này luôn mỗi lần thứ 2  đó là cái dòng máy xăng 500 đề nóng nhỏ thôi Các  . dòng 67 đấy là nhiều mình cầm trước tạo cho nên  trên tay mình cảm giác chiếc máy này có lẽ là nó  . không nặng đến nỗi một kg đương em ạ Rất là nhẹ  luôn cầm trên tay mình nhẹ nhưng không vào với  . việc mình đi chơi mà đi du lịch cả ngày mà mình  cầm chiếc máy này mới sẽ cho một cái cảm giác giữa  . xuống rất thoải mái có bị cấm hỏi tí nào và mình  ngu Mình có thêm cái dây đeo mà nhậu củ ấy thì có  . thể đi cả hai luôn đấy đeo của cũng không thấy  một rất là tiện và D3 Mình rất thích cái trước  . 800 bên này đó là chiếc máy này nó hỗ trợ cho lực  cả chụp cảnh quay rất tốt nó mang lại cảm biến cơ  . ipscore rồi Khá là mới cho vợ phân giải là 24  với các Cell cho chất lượng ảnh nó rất là chi  . tế bào sắc nét này kèm với đó là hỗ trợ khả năng  quay video full hd là được 60 bình dân có hỗ trợ.

Chống rung điện tử trong máy tức là với những em  nào mà đang cần tìm một cái dòng máy nó Quay vlog  . này làm video ngắn này làm kênh nữa thuế mà mình  rượu mình chọn phòng 800 đêm này cũng hoàn toàn  . đáp ứng yêu cầu của anh em với nhan có nhu cầu  mà nó bình thường thôi cứ ở đi chơi đi du lịch  . chụp ảnh bạn bè người thân trong gia đình người  yêu người thương ấy thì mình nghĩ là trước 800 đề  . Nó hoàn toàn đáp ứng được gần như là nót cái nhu  cầu anh em hứa là mình không làm nghề quá chuyên  . nghiệp Nếu là mình không làm những cái tát vụ nó  yêu cầu cái giọng năng còn quá cao hay là độ bền  . phải là tối thì trước 800 đơn này nó hoàn toàn đáp  ứng tốt cho nhu cầu của anh em Vậy thì có số điểm  . gì cần lưu ý thức rằng sau đây này Đầu tiên nó nó  mang cho hình cái cục pin rồi nó cục pin LP e17.

Cái vì nó có hiệu năng nó thấp hơn máu đang quay  vòng 1 ngược so với cái dòng lp6 được những chức  . Canon 60D và 7D nên với nhanh lên nào mà dùng cái  dòng 800 đền đấy Thì mình khuyên là lên lấy tên  . cho mình khoảng từ 2 đến 3 viên pin để có thể mình  dùng có thể mình thoải mái này dùng chạy không cần  . phải thay không phải sạc pin phải bị gián đoạn có  được thứ hai mình nghĩ là người cũng cần dù đó là  . trước 800 đêm này mặc dù nó đời nó mới hơn này nó  mang công nghệ lại hơn tuy nhiên cái độ bền bỉ của  . nó thì như mình để thấy này kém dòng máy này nó  được làm cái vỏ làm từ nhựa nó không phải là vỏ  . hợp kim hay là vỏ khuôn cácbon cao cấp như là trên  trước bởi đã chắc 60D nhưng với việc mà anh em như  . mình đi mình đi chơi bị di chuyển đấy mình nên lưu  ý là mình bảo quản cho mẹ ăn tốt hơn một chút mình.

Kỹ hơn một chút để tránh cái việc mà bị va đập  bị nhờ gọi là ba quyền vào chiếc máy này thì nó  . có thể bị dẫn lấy vợ bị cần vỡ là bị để lại những  vết xước Huyết Sắc xơ sẽ bị mất thẩm mỹ trong máy  . để làm điều mình cần cân nhắc thì Ngoài ra nếu như  mà anh em nào mà còn ở những cảnh dòng máy để phục  . vụ nhu cầu khác nhau đấy thì anh cũng thể để lại  bình luận chứ mình comment để chúng mình sẽ giúp  . anh em phải giải đáp được những cái trong đánh cầu  anh em sẽ có dòng máy nào nó qua cái dòng máy anh  . nó sẽ hỗ trợ tốt cho cả nhu cầu của anh em nha  Thì đấy là những cái dòng máy mà với những bản  . những em à Đang có kinh phí nó chưa được sự gọi là  nhiều đấy mà mình có thể mình muốn đầu tư cho máy  . tốt trong người này để mình đi chơi đi du lịch  mình đi chụp ảnh người thân chụp ảnh lưu niệm.


https://youtu.be/GBYZT94Ln9AAnh Hello xin chào anh em là mình anh Bin Hoàng  Sơn của kênh máy Hàn Quốc Nội đây Nếu như trong  . mùa hè này nghe đang có những cái dự định mình  đi chơi về đi du lịch và mình muốn gọi là mình  . chụp những bức hình lưu niệm với chuyện cao nhất  này