Như các bạn có thể thấy ở đây chính là chiếc Ford Explorer 2022, đây là phiên bản. facelift của thế hệ thứ 6 của dòng xe này và tất nhiên trên facelift chúng ta sẽ có. khá là nhiều điểm thay đổi để có thể tạo sự khác biệt so với thế hệ trước đây.. Đầu

Như các bạn có thể thấy ở đây chính là chiếc Ford Explorer 2022, đây là phiên bản. facelift của thế hệ thứ 6 của dòng xe này và tất nhiên trên facelift chúng ta sẽ có. khá là nhiều điểm thay đổi để có thể tạo sự khác biệt so với thế hệ trước đây.. Đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy rằng đây chính là cụm lưới tản nhiệt mới. của Explorer 2022, nếu trước đây cụm lưới tản nhiệt hình chữ nhật với những thanh ngang. cùng với những cái dạng mắt cáo hoa văn ở phía trên này bị nhiều người coi là. giống với cả Range Rover, cũng như là Land Rover thì ở trên facelift này. Explorer sở hữu lưới tản nhiệt mới có thiết kế dạng lục giác vát ở đây, trông nó mới mẻ hơn. và tạo sự khác biệt. Bên cạnh đó thì cụm đèn chiếu sáng dạng full LED cũng được. thiết kế, nó tạo một cái sự là liền mạch hơn kết hợp với cả cái lưới tản nhiệt này.

Nó tạo hình đôi cánh ở phía đầu xe, nó khác biệt hoàn toàn với cái đèn chiếu sáng dạng vuông vắn và độc lập với cả cái lưới tản nhiệt ở thế hệ trước đây. Và có một điều nữa mà tôi sẽ nhắc với các bạn đó chính là ở đây camera 360 độ được tích hợp luôn ở trên Explorer, đây chính là một cấu thành ở trong cái gói gọi là Ford CoPilot 360 trang bị an toàn, chủ động ở trên cái xe này và đó những cái điều khác biệt ở trên phía đầu xe của Ford Explorer 2022. Còn bây giờ thì chúng ta hãy cùng nhau đi ngang đến phần thân xe ở đây để có thể trải nghiệm được toàn bộ cái sự vĩ đại của chiếc Explorer này. Vâng và ở đây tôi muốn nói với các bạn về kích thước của chiếc xe.

Thứ nhất là về chiều dài, chiều rộng và chiều cao của chiếc xe này thì. đều có sự thay đổi không đáng kể cho lắm chỉ chênh khoảng từ 7 cho đến 25mm. về cái kích thước dài, rộng và cao tuy nhiên cái điều quan trọng nhất. đó chính là chiều dài trục cơ sở.. Chiều dài trục cơ sở của chiếc xe này được tăng lên gần 16cm. và khoảng tức là 159mm tức là sao? Tức là chúng ta sẽ có cái không gian ở bên trong. nó rộng rãi hơn, nó sẽ êm ái hơn khi chúng ta di chuyển qua những đoạn đường gập ghềnh . và lí giải tại sao khi mà cái chiều dài tổng thể của chiếc xe không thay đổi nhiều. mà chiều dài trục cơ sở lại tăng lên đáng kể như vậy thì các chuyên gia của Ford,. các giám đốc marketing của Ford đã nói chúng tôi rằng là chiếc Explorer này. được sử dụng hệ thống khung gầm mới cho nên là nó sẽ mang lại một cái sự tối ưu hơn.

Về cái trục cơ sở cũng như là cái không gian nội thất bên trong xe. và một lát nữa chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về nội thất của xe này. Còn bây giờ thì. hãy đi đến phần đuôi xe để xem xem có sự thay đổi gì không.. Trước tiên là chúng ta vẫn sẽ thấy sự quen thuộc của cụm đèn hậu full LED. và có hình chữ C ở đây, mặc dù vẫn là thiết kế cũ nhưng đã được tinh chỉnh lại. trông có phần gọn gàng và tinh tế hơn khá là nhiều và đây logo limited.. Tôi sẽ phải thông báo với các bạn rằng là Explorer tại Việt Nam phiên bản 2022 này sẽ vẫn chỉ có. một phiên bản duy nhất là bản limited này với động cơ Ecoboost 2.3 lít. cùng cả hệ dẫn động 4 bánh là Ford WD. Ở đây chúng ta sẽ đến đây nhé,. đá cốp này xe sẽ mở tự động, đây là một cái tính năng. tôi nghĩ rằng là rất thuận tiện và đáng có. Thứ hai là chúng ta sẽ có. một cái không gian để hành lý bên trong nếu không sử dụng cái hàng ghế thứ ba này.

Thì sẽ rất là rộng, rất là thoải mái sẽ thú vị hơn nữa là nếu các bạn là sử dụng mở điện, đóng mở điện hoàn toàn bằng hàng ghế thứ hai như vậy chúng ta sẽ có thêm hai chỗ ngồi nữa cho những chuyến đi mà đột xuất, phải tăng thêm người, rất là thuận tiện. Như vậy là chúng ta đã vừa có thể trải nghiệm xong những đường nét thiết kế cũng như là những sự thay đổi từ bên ngoài của chiếc xe này và để thấy rằng là ở phiên bản 2022 này Ford Explorer đã có một sự gọi là lột xác về mặt kích thước rất đáng kể đặc biệt là ở cái chiều dài trục cơ sở mà tôi nghĩ rằng điều này là sẽ mang lại sự thú vị cho mấy người ngồi ở bên trong xe về cái sự thoải mái cũng như là cái không gian thoáng đãng ở bên trong. Bây giờ thì chúng ta sẽ quay lại phần đầu xe, tôi sẽ bổ sung thêm một ý kiến nữa mà lúc nãy tôi vừa bỏ quên một chút xíu.

Lúc nãy tôi đã quên mất không giới thiệu các bạn đó chính là cái bộ lốp ở trên cái xe Explorer này. Cái bộ lốp xe này nó được trang bị cái bộ vành kích thước là 20 inch vẫn như trước đây, vẫn họa tiết là hoa văn, là đa chấu như vậy và lốp đi kèm là lốp Michelin, lốp cao cấp nha và cái điều thứ hai là ở bên trong chiếc lốp này đã được trang bị sẵn dung dịch tự vá tức là nếu trong trường hợp các bạn đi mà có gặp phải đinh thì hệ thống dung dịch ở trong lốp này nó sẽ tự động, nó sẽ bịt kín cái lỗ hở đấy lại và giúp cho chiếc xe không bị xì hơi và tiếp tục di chuyển được, rất an toàn và đến khi nào mà trên xe có cái cảnh báo về áp suất lốp thì chúng ta bắt đầu kiểm tra và hoàn thiện lại phần gọi là vá xe đó.

Còn bây giờ thì chúng ta sẽ đi vào trong xe để cùng nhau đánh giá về nội thất của chiếc xe.. Đây chính là không gian nội thất ở bên trong chiếc Ford Explorer 2022 này. và như các bạn có thể nhìn thấy thì chiếc xe này đã có một sự thay đổi khá là nhiều. cả về mặt thiết kế cũng là cái tiện nghi bên trong xe và bây giờ thì tôi sẽ giới thiệu sơ qua. cho các bạn về những sự thay đổi này trên Explorer 2022. Đầu tiên chúng ta sẽ có một cái bệ tì tay. có thiết kế mới trông khá là hầm hố ở đây chúng ta sẽ có thứ nhất là. một cái màn hình kích thước 8 inch được đặt nổi lên trên giống như. những người anh em gần đây của Ford và thứ hai là cái cụm điều hòa tự động đặt thẳng ở đây. và xin nhắc một điều nữa là đây là điều hòa tự động 3 vùng, 2 vùng phía trước. và 1 vùng phía sau. Ở trên này thì chúng ta sẽ có những cái nút điều chỉnh về hệ thống.

Điều hòa cũng như là sưởi ghế, cũng như là sưởi vô lăng và làm mát lưng ngồi. khá là thuận tiện nhưng các bạn hãy lưu ý một điều là cái thiết kế mới của cái bệ điều khiển trung tâm này. nó khá là gồ ghề, nó khá là cơ bắp và nó tạo sự mạnh mẽ. cho không gian nội thất ở bên trong chiếc Explorer 2022. Và xuống đến đây thì sẽ có một cái điểm. rất là thú vị là chúng ta có thể nhìn thấy núm xoay chuyển số ở đây. rất hay, tôi vẫn rất thích ở trên Explorer có cái chế độ núm xoay này,. nó không kiểu thò thụt mà nó cố định luôn nhưng nó mang lại một cái nét đẹp rất hay. cho chiếc xe Explorer. Và có hai cái tính năng nữa mà tôi sẽ phải nói với các bạn. đó chính là phanh điện tử này cũng như là chế độ Autohold này. Ở trên mẫu xe này. Ford Explorer 2022 đã được nâng cấp lên có đến tận là 7 chế độ lái đi kèm với. hệ thống dẫn động 4 bánh Ford WD chính vì thế mẫu xe này nó sẽ mang lại cảm giác lái.

Gọi là đa dạng cũng như là cái tính đa dụng trong sự vận hành ngày, rất là thuận tiện.. Và đây là sạc không dây ở đây. Còn bây giờ thì chúng ta sẽ cùng nhau nổ máy. để xem xem có những gì thú vị ở trên Explorer 2022 này.. Nổ máy, rồi ok ghế điều chỉnh điện có nhớ ghế, vô lăng gật gù điều chỉnh điện luôn. rồi ở phía sau với vô lăng này thì tôi có nhìn thấy ra thì chúng ta sẽ vẫn có. dạng là đồng hồ cơ kết hợp với cả một cái màn hình điện tử và kích thước. của màn hình điện tử này nó đã được làm lớn hơn và theo thông số nhà sản xuất đưa ra. thì nó lên đến 6,5 inch, lớn hơn trước đây. Tiếp đó ở trên phân vô lăng này cũng khá là quen thuộc. nhưng hàng loạt những cái nút bấm, những cái công nghệ của gói trang bị an toàn. siêu Pilot 360 của Ford đã xuất hiện ở đây. Chúng ta sẽ điểm danh luôn ở đây,. ở đây chúng ta sẽ có kiểm soát hành trình chủ động này,.

Điều chỉnh khoảng cách với xe phía trước này rồi có cả hệ thống gọi là cảnh báo làn đường, hỗ trợ giữ làn đường. Trong cái gói siêu Pilot 360 của Ford thì như vừa rồi tôi đã nói là nó có camera 360 và bây giờ thì chúng ta sẽ cùng nhau kích hoạt camera 360 trên mẫu xe này và có thể thấy rằng là hệ thống camera 360 ở trên Ford Explorer 2022 được bổ sung thêm hai camera ở hai bên cho nên là giúp các bạn có thể là giả lập được cái góc nhìn là bird view từ trên cao nhìn xuống giúp chúng ta có thể quan sát được những chướng ngại vật ở xung quanh xe và tôi đánh giá rất cao cái tính năng này bởi vì cái mẫu xe này nó có chiều dài lên đến hơn 5m, trục cơ sở thì là khoảng hơn 3m thì cái việc mà kiểm soát tốt cái góc chết ở xung quanh xe nó sẽ giúp chúng ta lái xe an toàn hơn rất là nhiều. Tuy nhiên vẫn sẽ phải có một số điều nhận định.

Thứ nhất ở đây đó chính là cái độ nét thì ok nhưng mà về cái quang sai và độ méo. thì ở trên Ford Explorer vẫn còn và cái điều này thì chúng ta vẫn sẽ phải lưu ý.. Và đi kèm với cái màn hình 8 inch này thì chúng ta sẽ có. một hệ thống giải trí tôi nói thật là nghe thôi đã thấy rất là sướng rồi. đó chính là hệ thống loa của B&O lên đến 12 loa và cái điều này chắc chắn sẽ mang lại. trải nghiệm âm thanh cực kỳ thú vị của chiếc xe Ford Explorer 2022.. Nếu các bạn là những người thường xuyên phải di chuyển trên đường trường hoặc là đi xa. với chiếc Ford Explorer thì chắc chắn rằng là hệ thống ghế ngồi trên xe này sẽ làm. thỏa mãn các bạn bởi vì sao? Bởi vì cái hệ thống ghế này nó có hai cái bệ ôm lưng này. nó rất là vừa vặn đó là cái thứ nhất. Cái thứ hai đó chính là cái độ dày. của cái đệm ghế, ngồi rất thoải mái và rất êm ái cái điều này mang lại một tư thế ngồi.

Rất là vững chắc cho chúng ta đặc biệt là khi đi đường dài, nó sẽ đỡ mệt hơn rất là nhiều.. đấy là còn chưa kể đến những cái công nghệ ví dụ như là sưởi lưng rồi làm mát lưng. rất là nhiều nữa và cái nữa đó chính là hệ thống cửa sổ trời toàn cảnh Panorama. được đặt ở trên các trên nóc trần đây nó cũng sẽ mang lại sự thoáng đãng. cho cả người ngồi trước cũng như là người ngồi sau và bây giờ thì chúng ta sẽ cùng nhau. đến hàng ghế thứ hai để trải nghiệm xem bởi vì theo tôi được biết hàng thứ hai. nó cũng có rất nhiều thứ thú vị không kém gì với hàng ghế thứ nhất này cả.. Hiện nay thì tôi đã đi vào bên trong hàng ghế thứ hai ở trên chiếc Ford Explorer 2022 này. và như các bạn đã thấy rằng là với cái chiều dài trục cơ sở hơn 3m. thì tôi có một cái không gian ngồi là người ta cực kỳ thoải mái luôn. trần thoáng này rồi chỗ để chân cũng rất là rộng rãi này cũng còn phải.

Gần một găng tay nữa, đó chính là sự thoải mái. Như lúc nãy tôi đã nói ở trên tức là cái ghế được trang bị ở trên Ford Explorer được thiết kế cái đệm rất là dày và ngồi cảm thấy rất là êm cũng như là sự chắc chắn và có một cái điều nữa mà tôi sẽ nghĩ rằng nó vẫn là một cái điều khá độc đáo bậc nhất ở cái phân khúc này đó chính là hàng ghế thứ hai ở trên Ford Explorer được thiết kế không phải là cái kiểu gập 40, 60 thường thấy ở những mẫu xe khác mà thiết kế kiểu gập là 35, 30 và 35 tức là chúng ta có thể gập lần lượt từng ghế xuống này điều này sẽ rất có giá trị khi các bạn phải mang theo đồ mà cần phải có sự linh hoạt trong việc điều chỉnh các vị trí ghế để xếp đặt đồ phía sau lên sao cho phù hợp thì cái việc cái hàng ghế nó ngả một cách linh hoạt như vậy sẽ thuận tiện hơn rất là nhiều rồi tôi sẽ gập nó lên lại đã.

OK sẽ ngả một chút và chiếc xe Explorer này nó có 3 hàng ghế. thêm hàng ghế sau nữa tất nhiên là nếu nhưng tôi đặt cái trí ghế ngồi như vậy. thì nó sẽ hơi chật nhưng mà chúng ta còn càng có thể điều chỉnh một chút. đó đẩy lên một chút, hàng ghế hơi hẹp lại thì hàng ghế thứ 3 sẽ có thêm. khoảng không để chân nó thoải mái hơn một chút giúp bạn có thể đi đường dài nó đỡ mệt hơn,. nó đỡ mỏi chân hơn rất là nhiều. Tiếp đến như lúc nãy tôi đã nói. thì cái xe Ford Explorer này nó có hệ thống điều hòa 3 vùng,. riêng ở phía trước là 2 vùng, phía sau này với hàng ghế thứ ba sẽ chung một vùng với nhau. và được điều chỉnh trực tiếp ở ngay đây. Chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh luôn cả gió chân. và gió thổi vào người. Đi kèm với đó là hai cổng sạc, một USD và một lỗ USB Taishi ở trên. bên cạnh đó có cả cổng sạc điện 230V, 150W luôn chúng ta hoàn toàn có thể.

Sạc laptop trong quá trình đi xe rất là thuận tiện. Nói qua như vậy là chúng ta đã nắm được tất cả những cái gì đã có ở trên chiếc xe Ford Explorer này. Và có thể thấy rằng là chiếc xe này nó có đầy đủ tiện nghi cũng như sự thoải mái cũng như là sự rộng rãi để các bạn có thể sử dụng để đi những chuyến đi xa hay là những chuyến đi chơi, những chuyến đi công tác rất thoải mái nhưng để thật sự hiểu hơn về chiếc xe thì chúng ta cùng nhau cầm lái mẫu xe này để tôi có thể chia sẻ được với các bạn những cái nhận định của tôi về cảm giác lái của Ford Explorer 2022 với những thay đổi rất lớn đặc biệt là ở động cơ và hộp số. Xin mời.

Còn bây giờ thì chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm cảm giác lái của chiếc Ford Explorer 22 này.. Trước khi bắt đầu nói về trải nghiệm lái thì tôi sẽ nhắc qua một chút về cái. khối động cơ cũng như là hộp số ở trên chiếc xe này. Ford Explorer 2022 thì vẫn. được trang bị động cơ tăng áp Ecoboost 2.3 lít có khả năng sản sinh công suất. tối đa là 301Ps cũng như là cái momen xoắn cực đại là 431Nm. và cái điều đặc biệt nhất đó chính là cái công suất, cái khả năng vận hành. của động cơ này đã được cải thiện hơn so với trước đây khá nhiều ngoài ra. có một cái điểm nữa đó chính là cái hộp số ở trên Ford Explorer 2022 chúng ta được. sở hữu hộp số tự động 10 cấp, rất nhiều cấp và điều này sẽ mang lại cảm giác. lái nó sẽ êm ái hơn rất là nhiều cũng như như sự mượt mà khi tăng tốc. Và bây giờ thì chúng ta đang đi ở những mức ga đầu tiên, những mức ga đi từ tốn để đề pa.

Và tôi có thể dễ dàng trải nghiệm cảm nhận được thứ nhất là cái chân ga. nó rất là êm và rất là mượt. Hiện nay thì tôi đang sử dụng chế độ lái là normal,. bình thường của chiếc xe này và thấy rằng là chân ga nó rất vừa phải,. rất phù hợp để chúng ta thấy đi lại hàng ngày mà không có một cái gì đấy nó bị quá cả,. mọi thứ từ kiểm soát chân ga cho đến khả năng tăng tốc, độ nhạy của chân ga cũng vậy . cũng như là vô lăng nó rất là vừa. Tôi sẽ phải nói thêm một chút nữa về cái vô lăng,. với một chiếc xe kích thước to lớn như là Ford Explorer thì chắc chắn rằng. nhiều người sẽ nghĩ rằng là cái vô lăng này nó sẽ phải đầm, chắc và nặng tuy nhiên. thực tế mà tôi đang cầm lái chiếc xe này cũng như vừa nãy tôi vừa trải nghiệm thì. cái vô lăng của cái này thật sự là nó rất đầm, rất chắc nhưng không nặng, đấy là một điều rất đáng nói.

Nó không hề nặng, nó vẫn mang lại sự thoải mái khi mà đánh lại cũng như là khi vào cua để tránh hay là khi đi ở các đoạn đường đông như nãy tôi đi thử. Hoàn toàn rất là phù hợp với chúng ta phải đi lại hàng ngày và đặc biệt nếu đi đường trường tốc độ cao thì nó cũng rất là chắc chắn. Cái điều thứ hai tôi muốn nói tiếp theo các bạn đó chính là việc 7 chế độ lái ở trên chiếc xe Ford Explorer 2022 này. Bên cạnh những cái chế độ cơ bản mà chúng ta vẫn thường biết đó là normal này, là bình thường này, Eco là tiết kiệm này giúp tối ưu về nhiên liệu này hoặc là sport là giúp tối ưu về khả năng vận hành về tốc độ để mang lại cảm xúc phấn khích hơn.

Chiếc xe này còn có thêm mà bốn chế độ khác hỗ trợ cho việc gọi là để chạy offroad cũng như là để hỗ trợ chúng ta kéo theo những cái Mobihome ở đằng sau, rất là thuận tiện. Slippery này rồi Trail này rồi là Tow/Haul này rồi một cái nữa mà tôi cũng phải nói đó là Deep Snow chạy đường tuyết trơn tức là những cái tính năng đấy nó hoàn toàn hỗ trợ các bạn là kiểm soát chiếc xe một cách dễ dàng hơn trong những điều kiện đường trơn trượt và làm được điều này chính là nhờ vào hệ thống dẫn động 4 bánh Ford WD ở trên chiếc xe này. Và hiện hôm nay thì chúng ta sẽ không có điều kiện để thử những cái chế độ lái đấy nhưng mà về cơ bản thì chúng ta đều có biết rằng là Ford Explorer hoàn toàn có thể đi qua nhiều loại địa hình khác nhau và không phải e ngại giống như những cái chiếc xe cỡ C hoặc là cỡ B khác.

Khi các bạn đang cầm lái những chiếc xe có hộp số khoảng độ 5 cấp, 6 cấp thì các bạn có thể dễ dàng cảm nhận được cái sự chuyển cấp tức là cái sự chuyển số khi mà chiếc xe đạt đủ ngưỡng vòng tua cũng như là tốc độ tuy nhiên ở trên chiếc Ford Explorer 2022 này thì với hộp số 10 cấp thì gần như là cái cảm giác mà chuyển số, cái độ giật khi chuyển số gần như là không có và nếu như tôi không phải một người là biết đây là chiếc xe có 10 cấp số và để ý một chút đến cái vòng tua máy thì có lẽ là sẽ rất khó để có thể nhận biết được và có thể sẽ lầm tưởng rằng đây là chiếc xe đang sử hộp số CVT bởi vì nó di chuyển quá là êm ái, quá là mượt.

Đấy chính là cái ưu điểm của hộp số 10 cấp bên cạnh đó thì chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá thêm. một chút nữa về cái hệ thống treo cũng như là cái hệ thống khung gầm của chiếc xe này. thì tất nhiên rồi với cái vị thế là một chiếc SUV cỡ lớn thì chắc chắn rằng. là cái phần khung gầm của chiếc xe này nó rất là cứng vững và nó tạo ra một cái sự chắc chắn. khi các bạn đi và đặc biệt là khi đi qua những cái đoạn đường. gồ ghề, mấp mô thì tất cả những cái dao động mà nó truyền tải từ mặt đường lên lốp xe. rồi vào hệ thống giảm sóc rồi vào treo, vào khung gầm nó được triệt tiêu. gần như ngay lập tức và nó luôn luôn cố gắng duy trì cái gọi là cái sự êm ái. cho người ngồi trong xe và đặc biệt thêm nữa là với cái việc là kéo dài. chiều dài trục cơ sở ra thêm gần 16 cm nữa thì cái việc triệt tiêu dao động. giữa cầu trước và cầu sau của chiếc xe cũng được cải thiện tốt hơn rất là nhiều.

Và đây cũng là những yếu tố đó sẽ mang đến cái sự thoải mái khi vận hành hàng ngày. của chúng ta trên chiếc Ford Explorer này.. Nói về vận hành thì tôi nghĩ rằng là như vậy có lẽ là cũng đã tạm đủ. trong một chiếc video đánh giá nhanh của Xế Cưng và bây giờ thì tôi cũng muốn sẽ review. nhanh qua một chút về cái công nghệ an toàn là siêu Pilot 360 độ. trên chiếc Ford Explorer này. Thứ nhất là chúng ta sẽ có hệ thống hỗ trợ. cảnh báo làn đường, hệ thống này chỉ được kích hoạt khi hoạt động khi xe chạy ở trên 65km/h. ngoài ra thì với hệ thống radar và camera 360 đẳng trước thì. chiếc xe cũng có thêm hai công nghệ nữa đó là cảnh báo va chạm cũng như là. hỗ trợ phanh khẩn cấp, đây là những tính năng mà tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ an toàn,. hoạt động hiệu quả khi các bạn là bất ngờ gặp những cái tình huống đột ngột xảy ra.

Phía trước đầu xe, rất là hay. Tiếp đó chúng ta vẫn sẽ có hệ thống cảnh báo. điểm mù ở hai bên xe này nhưng được cộng thêm một công nghệ nữa là công nghệ cảnh báo phương tiện cắt ngang. từ sau khi lùi, đó cũng là một cái điều mà giúp chúng ta để kiểm soát được an toàn khi lùi xe. đặc biệt là với một chiếc xe có chiều dài lên đến hơn 5m như là Ford Explorer như vậy.. Nếu như bây giờ mà tôi được chạy ra cao tốc, rất tiếc là không được chạy ra cao tốc,. nếu được ra cao tốc thì tôi sẽ cùng các bạn thử nghiệm hai cái tính năng. rất là thoải mái đó chính là Adaptive Cruise Control, kiểm soát hành trình chủ động. cùng với cái hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, nó sẽ giúp cho chiếc xe này có thể duy trì được. làn đường cũng như là tốc độ một cách gọi là đúng theo quy định nhất. mà không phải lo đi chệch làn hoặc là đi sai tốc độ và nó cũng có thêm tính năng nữa.

Đó chính là phanh tự động theo cái khoảng cách mà mình đặt trước.. Nếu xe trước đang đi nhanh mà đi chậm lại, chiếc xe này sẽ tự động giảm tốc đi theo. và nếu là trước thoáng nó sẽ tự động tăng tốc về đúng tốc độ mà chúng ta đã setup.. Như vậy có thể thấy rằng là với gói công nghệ siêu Pilot 360 độ. ở trên chiếc Ford Explorer này thì Explorer đang là mẫu xe duy nhất trong phân khúc SUV cỡ lớn. hiện nay tại Việt Nam có những công nghệ an toàn. rất là hiện đại và tiện nghi và điều này sẽ tăng được cái sức cạnh tranh. của mẫu xe này so với những mẫu xe khác.. Bên cạnh những cái điều mà tôi vừa đã khen hết lời về chiếc Ford Explorer mới này. bao gồm có đi thoải mái này, rồi êm ái, hệ thống treo này, rồi chân ga rất là nhạy,. cũng như là cái chế độ lái sport cũng rất là ok và hàng loạt những cái tính năng offroad khác.

Cũng là thú vị thì có một điều mà tôi nghĩ rằng tôi cũng sẽ phải nói với các bạn. đó chính là về cái khả năng cách âm về độ ổn ở trên chiếc Explorer 2022 này.. Thứ nhất là cách âm thì chiếc xe này cách âm khá ổn. bởi vì nó được trang bị kính lái hai lớp này rồi kính cửa hai bên ngồi cũng là hai lớp. cho nên là những cái âm thanh ở bên ngoài xe thì vọng vào rất là ít, không đáng kể luôn. tuy nhiên cái âm thanh mà vọng vào trong xe nhiều lại đến từ cái bộ lốp 20 inch. ở dưới nó vọng vào gầm xe. Nhưng cái vấn đề là cái lốp 20 inch đấy. vẫn chưa phải là cái điều to tát mà tôi muốn nói với các bạn mà chính là. có một cái độ ù nhất định ở trong nội thất của xe này nó thật sự là mang lại cảm giác khó chịu. cho người ngồi trong xe. Tôi đã thử nghiệm, bản thân tôi cũng như bạn quay phim. và cả hai đều cảm nhận rằng có một ái tiếng ù trong xe nó vọng từ phía sau lên,.

Khá là khó chịu và nó gần như nằm ở mọi dải tốc độ và đây là cái điều. tôi nghĩ rằng các bạn có thể sẽ lưu ý và nếu bạn nào đã có dịp được lái thử chiếc Ford Explorer. giống như chúng tôi thì hãy đưa ra ý kiến của mình,. cùng nhau chia sẻ xem là các bạn có cảm nhận giống chúng tôi về cảm giác lái, về độ êm, về độ cứng vững của thân xe. cũng như là cái độ ù ở bên trong xe này hay không.. Còn bây giờ thì video của chúng tôi sẽ tạm thời kết thúc ở đây để chúng ta có thể hiểu thêm về. chiếc xe Explorer và rất là hi vọng được gặp lại các bạn trong một cái video tiếp theo,. có những cái đánh giá nó chuyên sâu hơn một chút nữa được mang ra chạy trên đường trường,. được thử cái tốc độ cao, được thử kỹ càng hơn tính năng an toàn cũng như đặc biệt. là thử những cái tính năng offroad ở trên chiếc Ford Explorer này. Còn bây giờ xin chào.


https://youtu.be/KLqzb-WiDLsNhư các bạn có thể thấy ở đây chính là chiếc Ford Explorer 2022, đây là phiên bản. facelift của thế hệ thứ 6 của dòng xe này và tất nhiên trên facelift chúng ta sẽ có. khá là nhiều điểm thay đổi để có thể tạo sự khác biệt so với thế hệ trước đây.. Đầu