Xin chào tất cả các bạn mình là Quỳnh Nga giám  đốc của Natalie Beauty Center. Trên thị trường  hiện nay thì có rất là nhiều các công nghệ triệt lông khác nhau như là IPL, Elight, New Elight,  . OPT, SHR hay là Diode Laser. Nghe tới đây thôi  thì chắc

Xin chào tất cả các bạn mình là Quỳnh Nga giám  đốc của Natalie Beauty Center. Trên thị trường  hiện nay thì có rất là nhiều các công nghệ triệt lông khác nhau như là IPL, Elight, New Elight,  . OPT, SHR hay là Diode Laser. Nghe tới đây thôi  thì chắc hẳn rất rất rất nhiều bạn cảm thấy vô cùng . hoang mang, bối rối không biết là công  nghệ triệt lông nào là công nghệ triệt lông  . tốt nhất và ở video này thì Quỳnh Nga sẽ ở đây  để cùng chia sẻ với các bạn cách nhận biết các  . công nghệ triệt lông dựa vào tên gọi. Thực sự  công nghệ triệt lông đó đã tác động lên trên  . làn da của chúng ta như thế nào hiệu quả tới  đâu và nhận biết bằng việc cảm quan bằng mắt. Đầu tiên cả chính là công nghệ IPL. Công nghệ  IPL bản chất cũng chính là công nghệ Elight đấy các bạn . Đây chính là công nghệ triệt lông sử dụng  quang lương tử. Quang lượng tử, nghe là biết rồi đúng không ạ..

Biến quang năng thành nhiệt năng  có nghĩa là ở cái công nghệ này sẽ phát ra một  . dải các bước sóng ánh sáng và đi qua các cái thấu  kính khác nhau thì sẽ có các cái tác dụng điều trị  . các bệnh lý khác nhau ở trên ra cụ thể là ngoài  công dụng triệt lông thì công nghệ Quang lượng  . tử còn có thể ứng dụng trong việc là điều trị  mụn điều trị nám làm trắng sáng da và trẻ hóa  . làn da cũng như là điều trị các tình trạng như là  giãn mao mạch nói đến đây là chúng ta sẽ thấy đây  . là một cái công nghệ mà rất đa năng và Triệt lông  sẽ làm một trong những tác dụng khi mà chúng ta . sử dụng Quang lượng tử những các bạn nhá đó chính  là công nghệ IPL hay là Elight bản chất là một  . Vậy thì New Elight là gì New Elight chính là một  cái công nghệ được cải tiến hơn so với công nghệ  . Elight cải tiến hơn ở đây là gì ạ người ta sẽ sử  dụng ở một số các kỹ thuật ngữ khác để nói rõ hơn.

Về cái công nghệ New Elight này. New Elight là  một công nghệ cải tiến với tích hợp thêm những  . công nghệ như là OPT. OPT là gì? OPT đơn giản là  sử dụng xung vuông với công nghệ IPL và Elight cũ  . thì người ta sẽ sử dụng xung ngọn nghe xung nhọn  là biết là thấy đau và châm chích rất nhiều rồi  . đúng các bạn còn đối với công nghệ mà ứng dụng OPT  thì người ta sẽ sử dụng xung vuông giúp dàn trải  . năng lượng tốt hơn giúp giảm cảm giác đau đớn và  châm chích cho khách hàng đấy ngoài ra nữa còn một  . thuật ngữ nữa mà rất nhiều bạn cũng đã nghe thấy  rồi đúng không ạ đó chính là công nghệ SHR bản  . chất của công nghệ SHR là gì nó cũng là một cái  công nghệ được tích hợp vào trong công nghệ New  . Elight và cụ thể ở đây đơn giản là nó có cái khả  năng phát ra xung một cách liên tục hay nói cách.

Khác là chúng ta ngoài cái tác dụng là triệt  điểm có thể ứng dụng là mình triệt từng điểm,  . từng điểm. Chung ta có thể sử dụng cái công nghệ  SHR này ứng dụng vào để giúp các bạn có thể trượt  . khi mà trượt như vậy thì cái thời gian trị liệu  qua mỗi một buổi nó sẽ được rút ngắn cũng như là  . cái hiệu quả điều trị nó cũng sẽ được nâng lên cao  khi mà xung phát ra một cách liên tục ở một cái  . tốc độ đều đấy các bạn nói tóm lại là những cái  công nghệ như chúng ta vừa chia sẻ như là IPL hay  . là Elight hay là New Elight thì thực ra chung  quy lại thì nó cũng vẫn đều là sử dụng cái công  . nghệ Quang lượng tử và OPT hay là SHR là những  cái công nghệ đính kèm để biến IPL Elight thành  . New Elight tiếp theo đó chính là Diode Laser.  Diode Laser sẽ ứng dụng một công nghệ hoàn toàn  . khác so với công nghệ Quang lượng tử các bạn nhá.  Đó chính là ứng dụng tia laser vào công năng duy.

Nhất chính là triệt lông. Elight hay là IPL sẽ là  đa năng còn Diode Laser trị đơn năng cho công việc  . triệt lông mà thôi Vậy thì liệu có phải đã Diode  Laser nào cũng giống nhau Câu trả lời là không các  . bạn nhá. Có rất là nhiều các loại máy Diode Laser  và mỗi một năm thì chúng ta sẽ có những cái sự cải  . tiến về công nghệ Diode Laser vượt bậc hơn cụ thể  đó chính là về số lượng thành diode với những máy  . diode laser công nghệ đã quá cũ thông thường sẽ  chỉ được trang bị khoảng 3 thanh Diode còn với  . ngày nay công nghệ hiện đại năm 20 21 thì sẽ được  trang bị tới 10 thanh Diode nghe 10 và 03 là đã  . thấy rằng 10 thanh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều rồi  đúng không các bạn khi có nhiều thanh diode hơn  . thì cái hiệu suất làm việc của máy sẽ cao hơn rất  nhiều đồng thời cái giải năng lượng của laser cũng.


https://youtu.be/wwuM3fXmrJgXin chào tất cả các bạn mình là Quỳnh Nga giám  đốc của Natalie Beauty Center. Trên thị trường  hiện nay thì có rất là nhiều các công nghệ triệt lông khác nhau như là IPL, Elight, New Elight,  . OPT, SHR hay là Diode Laser. Nghe tới đây thôi  thì chắc