Hãy subscribe cho kênh Ghiền Mì Gõ Để không bỏ lỡ những video hấp dẫn. Tôi là Vy, cô gái nổi tiếng nhất cái trường này. đi tới đâu ai cũng phải ngoái nhìn tôi. Đám con trai lúc nào cũng săn đón quà cáp với tôi. Còn đám con gái chỉ biết chỉ trỏ ganh tị.

Hãy subscribe cho kênh Ghiền Mì Gõ Để không bỏ lỡ những video hấp dẫn. Tôi là Vy, cô gái nổi tiếng nhất cái trường này. đi tới đâu ai cũng phải ngoái nhìn tôi. Đám con trai lúc nào cũng săn đón quà cáp với tôi. Còn đám con gái chỉ biết chỉ trỏ ganh tị. Nhưng đó chỉ là tôi kể về Vy y dài thôi. Còn tôi cũng là Vi. nhưng là Vi i ngắn. Đúng là một cái tên, hai số phận. Ê. Quay đi đâu vậy?. Nãy giờ người ta ngồi đây kể chuyện cuộc đời tâm sự. mà sao không quay?. Trời đất ơi cái bà này. Nhìn lại nhan sắc của mình đi. Xấu như ma vậy đó. tôi không có quay phim ma đâu nha. Ê. Ê gì?. Tôi trù cho té vỡ điện thoại chơi. Điện thoại đập đá mà cũng bể nữa. Tốn tiền nữa rồi. đúng là nghiệp quật mà. Em gái ơi, em gái ơi, em có sao không?. Cái thằng. Đàn ông con trai gì mà không ga lăng gì hết mày. Thấy người ta té là phải đỡ lên chứ.

Mày vô mày lăng nó đi Bạn ơi Aaaaaaa.. yêu quái .. yêu quái Trời ơi Ghê quá mày Tao nói mày á, ở trong trường này nó có hai con Vy Một con là.. vi diệu còn con này là chắc virus rồi Xấu gì xấu gớm thiệt chứ Trái banh đâu rồi Thôi thôi Mày bỏ trái banh đi Sao vậy? Trái banh hồi nãy đụng vô người nó rồi Mụn giờ nó dính đầy trên trái banh á Mày đụng vô hồi bị nhiễm Virus gớm dữ lắmmm Mày bị gì vậy? Tao bị nhiễm zombie xấu xí của nó rồi Cái gì gì vậy? Zombie Em ơi em ơi em ơi Ai mà muốn xấu xí đâu chứ? MA Làm gì vậy? Buông ra đi người ta nhìn kìa Buông ra anh té rồi sao? Buông ra đi không sao đâu Anh có sao không? Không sao Xin lỗi anh nha tại em mà anh mới bị té Ủa sao tại em ? Thì tại vì.

Người ta sợ em, né em. cho nên mới chạy đụng trúng anh. Thôi không sao đâu. Tai nạn mà. Ủa. Mà anh không sợ bị dính virus hả?. Virus gì?. Thì virus zombie xấu xí của em đó. Xấu xí không có lây nhiễm được đâu em. Chỉ có mấy người xấu tính xấu nết thì mới cần chữa thôi. Sao này á. ai có chê em xấu xí á. thì em cười trong bụng mà thôi đừng quan tâm. Với lại anh đâu có thấy em xấu xí đâu. Thôi vô lớp đi. Vy Vy Vy Vy Vy. Đưa này cho tui, đưa này cho tui. Nè, ăn kẹo đi, ăn kẹo cho đỡ ho. Vy cảm ơn. Đây, đeo vô, đeo vô. Cám ơn mọi người nhiều nha. Mọi người vất vả quá à. Thôi để Vy đi cất chổi cho. Thôi thôi thôi thôi. Cất cái gì mà cất. Này để tui. Trời ơi. từ sáng đến giờ Vy làm mệt rồi. Thôi. Qua đây ngồi, qua đây ngồi. Vy Vy Vy, có nước nè, có nước nè. Cám ơn. Uống đi, uống đi, uống đi. Hôm nay lụm được nhiều ve chai quá. Cũng kha khá tiền.

Ê con virus kia. Đi cất chổi giùm tao coi. Tui đang dọn rác ve chai mà. Trời đất ơi. Kêu mày đi cất thì mày đi cất đi. Đã xấu rồi mà còn trả treo nữa hả mày. Ông kì. Trời đất ơi mọi người ơi. Con nhỏ này nó bị bệnh truyền nhiễm rồi đó. Tránh xa ra coi chừng bị lây bây giờ đó. Vy Vy Vy. Hả?. Đi ra chỗ khác đi chứ không là. Đi đi đi đi. Nhiễm virus xấu xí của nó bây giờ. Trời đất ơi. Đã nói nó bị bệnh rồi còn đứng đó quét hoài. Đi lẹ lên. Ê.. ê.. ê. Ủa gì kì vậy?. Đi hết rồi ai dọn vệ sinh ở đây?. Còn cái đống sách này nữa. Nói là đem lên văn phòng để quyên góp. Mà không ai xách rồi sao?. Chán mấy ông con trai này thiệt luôn á. Nè. Để anh giúp cho. Cám ơn anh. Mai mốt xách đồ nặng như thế này. thì để lên vai xách cho đỡ mỏi tay. Thấy chưa? Anh đi nha. Ủa ủa ủa là sao?. Anh không định giúp em thiệt hả?. Anh đùa với em thôi. Chứ cái này xách đi đâu để anh xách đi cho.

Dạ xách lên văn phòng. Một lon là 300 đồng. mà tháng này mình lụm được cả ngàn lon. Vậy là được mấy trăm nagfn. Tháng này dư cũng kha khá rồi. Con Vi. Vi đâu?. Dạ con nè bà chủ, bà chủ ngồi đi. Sao? Tiền nhà tháng này sao mày không trả cho tao?. Mày có tin là tao cắt điện mày không?. Cắt điện?. Trời ơi, vậy con cám ơn bà chủ nha. Ủa ủa ủa cái gì kì vậy mày. Thì cắt điện là tiết kiệm điện. tiết kiệm tiền phải cám ơn chứ. Con khùng. Đó giờ tao chưa có thấy ai khùng như mày hết á. Woa.. nhỏ ơi. Gì vậy bà chủ?. Trời ơi. Mày ở đây hai năm rồi. mà giờ tao mới biết mày ô môi đó nghen. Cái gì?. Ai nói bà chủ con ô môi?. Chứ mấy cái hình này gì đây?. À. Mấy cái chị đẹp gái này á hả?. Con nói bà chủ nghe. Thật ra con dán hình lên như vậy. là để làm động lực cho bản thân. Đây là mơ ước của con á. Con đang để dành tiền để. sau này đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Để đẹp được như mấy chị này nè. Nhìn cái mặt mày là tao hiểu rồi. Phấn đấu?. Đứng.. đừng uống nước này. Trời ơi uống nước thôi mà mày làm gì ghê vậy. không ngờ mày keo tới mức độ đó luôn á. Không phải là keo. Nhưng mà nước đó là nước vo gạo của con đó. Nước vo gạo hả?. Bình thường thôi. Mày biết không hồi nhỏ đó to khổ lắm. Tao uống cái nước vo gạo là chuyện bình thường. Mày làm ghê. Nhưng mà nước vo gạo này thì… Ngoài vo gạo ra còn còn làm một số chuyện nữa. Làm chuyện gì?. Vo gạo xong thì lấy nước đi rửa mặt. Rửa mặt rồi rửa rau. rửa rau rồi rửa chén. Rửa chén rồi cuối cùng lấy nước đi lau nhà. Hả?. Rồi.. rồi tao uống cái nước này là bước thứ mấy?. Bước một à. Trời ơi nước một là bình thường thôi mày làm thấy ghê. Vo gạo thôi chứ có gì đâu. Mà.. bước .. bước một của lần thứ 2 á. Là sao hả?. Là sau khi lau nhà thì.

Đem đi vo gạo lần thứ 2. Người ta đã cản rồi mà tại bà chủ cứ ăn thấy chưa?. Con có cản mà. Mệt quá, bây giờ không có nói nhiều quá. tháng này rồi mày trả tiền tao đi. Bà chủ ơi, tiền tháng này á. Bà chủ cho con thiếu thêm tháng nữa nha. Con đang để dành tiền để phẫu thuật thẩm mỹ mà. Khi nào á mà con xinh đẹp rồi á. sẽ dễ kiếm được việc nhẹ lương cao rồi lúc đó con sẽ. cày lại để trả tiền cho bà chủ. Mày á là giỏi lắm. hễ muốn cái gì với tao cái mày nhẹ nhàng lắm á. Mày định làm cái gì?. Con định là đập đi xây lại luôn. Sửa mũi nè, độn cằm, gọt hàm. cắt mí, tiêm má baby. khoảng cũng 100 triệu. Giờ mày để được nhiêu rồi?. Nếu như mà bà chủ cho con. thiếu tiền nhà thêm 3 năm nữa. thì con sẽ có đủ tiền. Trời. Vậy là mày mới để được có hai mấy triệu à hả?. Thôi nói nghe nè đừng co buồn nha. Trời ơi hả hồi bữa tao đi gặp cái cô kia.

Cái bác sĩ chỗ quen. cổ mới đưa cho tao cái card visit. cổ mới nói là có ai thì đưa giùm. Với lại tao thấy cổ mổ giỏi lắm. Với lại tao nói cho mày nghe nha. dạo này cổ ăn nên làm ra. cổ có mở cái phòng mạch mà. phòng mổ đó, phẫu thuật đó mày biết không?. Mày đi tới đó mày phẫu thuật đi. Con cám ơn bà chủ nhiều nha. Khi nào mà con đẹp lên rồi con sẽ. kiếm tiền trả tiền cho bà chủ đã vậy còn bo thêm nữa. Hời ơi. Chưa thấy đứa nào mà nó nói chuyện nó sộp vậy đó. Vừa lòng mát dạ lắm. Thôi vậy đi. Tao tạo điều kiện để giúp đỡ cho mày. Thôi giờ tao nói nghe nè, tao đi dìa nha. Dạ bye. Mà tao nói nha. thiếu tiền tao thương thì thương. nhưng tiền phải trả đàng hoàng á. Dạ. Ừa thôi về nghe con. Anh. Gì?. Lấy cho em một bịch bánh tráng trộn. Không khô bò, không đậu phộng không trứng cút. không rau răm. Rồi chờ tí nha. Bánh tráng không khô bò không trứng cút.

Không rau răm không đậu phộng vậy thì. Nè. của em nè em gái, 10 ngàn nha. Sao tới 10 ngàn lận. Thì anh bán ai cũng 10 ngàn hết mà. cái giá anh bán là cái giá bình ổn thị trường đó. Bình thường anh bán một bịch bánh tráng trộn. có đầy đủ khô bò, trứng cút, rau răm, đậu phộng. là bao nhiêu tiền?. Thì 10 ngàn. Vậy thì sao cái này 10 ngàn được. Bịch này chỉ có bánh tráng với gia vị thôi mà. đâu có trứng cút, khô bò, rau răm, đậu phộng gì đâu. 5 ngàn thôi. Em gái. anh tặng cho em cái đồ dũa móng tay nè. Ủa tặng em chi vậy?. Tặng cho em để em dũa lại cái nết của mình á. anh tính đâu người em xấu thôi. ai ngờ cái nết em còn xấu hơn cái người em nữa. Đi mua bánh tráng mà cũng trả giá nữa bà nội. Trả giá đâu?. Cái này là em đang nói chuyện phân tích tiền bạc. một cách logic với anh thôi mà. Anh nghĩ đi cái bịch này 10 ngàn sao được.

5 ngàn thôi. Bán 5 ngàn thì. Thôi thôi được rồi 5 ngàn thì 5 ngàn. nè cầm giùm con rồi 5 ngàn con đâu?. Nhanh nhanh giùm con cái. Rồi bà nội đi chỗ khác chơi đi để đây cho con buôn bán. Anh quên đưa em đôi đũa. Đòi hỏi quá, có 5 ngàn à. Mới sáng sớm mà gặp thứ âm binh gì đâu không. Ăn cướp. Cướp. Cướp. Ăn cướp. MA. Cướp. Bắt lên phường. Chị. Chị có sao không?. Chị sao không.. dồ.. túi của chị nè. Chị không sao. Cảm ơn em nhiều nha. Không ngờ em thân hình nhỏ bé mỏng manh như vậy. mà dám đứng ra bắt cướp giành lại túi cho chị. Trong đây biết bao nhiêu là giấy tờ quan trọng. Nếu mà mất chị không biết làm sao luôn á. Cảm ơn em nhiều nha. Dạ không có gì đâu chị. Thôi em đi nha. Ê. Em. Chị có món quà này muốn cảm ơn em. Trời ơi. Em nhận đi. Cái gì nhiều dữ vậy.. thôi thôi chị. Giúp người là chuyện phải làm đương nhiên rồi. Chị giữ tiền này đi em không lấy đâu.

Em.. em phải đi à, em đi học nha. Em. Em.. em..em. 29 triệu sắp đủ tiền rồi. làm cái mũi trước mai mốt làm tiếp sau. Trời ơi cái túi hợp với ghê. Yeah. Trời đất ơi. Trời ơi cái túi tui mới mua mà bây giờ. làm rớt nó trầy luôn rồi nè. Tui xin lỗi nha tui không có cố ý. Nè con kia, mày đi con mắt mày dán vô đầu hả?. Hư túi người ta rồi kìa đền đi. Cóc ghẻ kia đền đi. Thì đền. Cái túi bao nhiêu tui đền. 3 triệu. 3 triệu?. Đi học thôi mà làm gì xách cái túi mắc dữ vậy?. Kệ người ta. Con kia, người ta đẹp như hoa hậu nè. Ta muốn đeo gì ta đeo, còn mày… Xấu như hoa dâm bụt. chẳng đỏ cũng chẳng thơm. ý kiến gì trả tiền người ta. Nhưng mà 3 triệu nhiều quá. tui không có đủ nhiều tiền vậy đâu. Có tiền kìa. Đây tao đếm cho. Nhưng mà tiền này tui để dành làm chuyện quan trọng. Không được không được. Chuyện quan trọng với mày chứ không phải với tao.

Tao đếm cho tao tốt lắm. Đây tao đếm cho. Buông ra đi, nó lì. Xấu mà nó lì. Nè nè. Có chuyện gì vậy?. Anh Phong. Không có chuyện gì đâu anh. Bạn của em đang giúp em lấy lại tiền. Con Vi xấu nó làm rớt cái túi. rồi trầy mất cái túi của em rồi. Cái túi này trầy nhẹ thôi mà. Gần nhà anh có chỗ sửa túi nè để anh sửa cho. Ờ.. dạ.. vậy cũng được. Anh Phong đã lên tiếng rồi thì sao em từ chối được chứ. Cám ơn anh Phong. Mai mốt đi đứng cẩn thận á. Hên cho mày là ảnh đẹp tao mê ảnh đó. Chứ không là. Tao đục vô mặt mày rồi. Hên cho tụi bây là tao xấu á. mai mốt tao mà đẹp rồi. khỏi đứa nào dám coi thường tao. Thẩm mỹ viện Lương Tâm. Đúng rồi. Đúng chỗ rồi. Em ngồi đây nha. Chị định tới đây làm gì vậy?. Hút mỡ hả?. Người tiếp theo. Dạ chào bác sĩ. Ủa?. Sao bác sĩ đeo bao tay này?. Trời đất ơi. Đừng có khinh thường cái bao tay này nha.

Một công đôi chuyện đó. vừa rửa chén giặt đồ. lau nhà, mổ được luôn á. Mà đóng tiền chưa?. Dạ chưa. Sao chưa đóng ? Giờ đóng đi. Đóng liền tại chỗ luôn hả?. Đúng rồi đóng luôn. À mà em tính làm gì?. Dạ.. em định . Sửa mũi, độn cằm, gọt hàm. cắt mí. À. Là đập đi xây lại hết luôn đúng không?. Dạ. Vậy thì… 100. Mày đi tới đó mày phẫu thuật đi. Rồi á mày nói có bà Thủy chủ phòng trọ đó. là bả biết liền. Bả phẫu thuật rẻ cho mày. Em là người quen của… bà Thủy nhà trọ giới thiệu á. Bà Thủy hả?. À à. À.. à. rồinhớ rồi. Người quen. Vậy.. 30 thôi. Hả?. Đập đi xây lại mà có 30 hả?. Tại người quen giới thiệu mà em chị giảm giá cho 30. Dạ dạ dạ. Đưa tiền đưa tiền nhanh đi. Rồi. Rồi. Lên bàn đi, tiến hành phẫu thuật nè. Rồi nằm xuống đi. Có đau không bác sĩ. Không có đau đâu. Chích cái này vô cái là hết biết trời trăng mây gió gì rồi. Hả. Cái gì mà dao búa không vậy bác sĩ?.

Thì đập đi xây lại. Ngồi yên nè. Để tui làm cho. Mà.. sao .. sao tay bác sĩ run dữ vậy?. À.. không có. Tại vì tui mới chuyển qua làm cho người còn thở á. nên tay hơi run. Là là sao?. Là đó giờ tui mổ người chết không à. Hả?. Sao được?. Sao được gì?. Người chết người sống gì cũng như nhau hết á. Mắt mũi tay chân như vậy à, nằm yên đi tui làm cho nè. Gì vậy?. Không không không không. Sao vậy?. Nằm đi tui lột xác cho. Không dám lột xác đâu. Làm xong chắc hồn lìa khỏi xác quá. Trả tiền cho em, trả tiền cho em đi. Cái gì?. Gì? Đòi tiền hả?. Không làm thì mất tiền. Bây giờ lê đây tui làm cho. Em chưa làm gì hết mà. Bây giờ tui đã nói rồi, không làm thì mất tiền nha. Bây giờ muốn làm sao?. Không làm thì biến. Bây giờ có làm không?. Tiền. Không có lấy tiền. Bao nhiêu tiền dành dụm củ tui bấy lâu nay. Tại sao có thể nỡ nhẫn tâm lừa của tui hết mất vậy?.

Mất hết tiền rồi. Vi. Có chuyện gì mà em ngồi đây khóc vậy?. Em bị người ta lừa hết tiền để dành rồi anh ơi. Hết tiền?. Nhưng mà tại sao?. Tại vì em ham phẫu thuật thẩm mỹ rẻ. Ham phẫu thuật trả góp. bị người ta lừa hết tiền để dành luôn rồi. Vậy là. Mất hết tiền không còn đồng nào luôn hả em?. Không còn gì hết anh ơi. Không lấy lại được gì nữa hết hả?. Không lấy lại được gì hết. Trời ơi là trời, Vi ơi là Vi. Sao em đã xấu mà em còn ngu nữa Vi?. Anh nói gì vậy anh Phong?. Anh nói em ngu đó em không nghe hả?. Tưởng đâu mà kiếm được một mớ tiền. Ai ngờ. Tốn công phí sức để mồi chài thiệt chứ. Anh nói gì vậy anh Phong?. Vậy là từ đó đến giờ anh tốt với em. chỉ vì anh muốn lừa tiền của em thôi hả?. Chứ cô nghĩ ngoài tiền ra. thì cô có cái gì để tui bận tâm hả?. Từ trước tới giờ em cứ tưởng anh quan tâm nó. là anh thích nó thiệt.

Ai dè đâu. Nếu như anh cần tiền á, sao không nói với em một tiếng. Em với nhà của em dư sức cho anh mà. Đúng là cùng một tên vy. mà hai số phận khác nhau. Em chẳng những đẹp mà còn thông minh nữa. Chả bù cho ai kia. Đã xấu mà còn ngu. có tiền không biết giữ. Sống trên đời này á. Một là phải đẹp. Hai là phải có tiền. Còn những người mà vừa xấu vừa không có tiền như cô. thì đi chết đi. Còn cái mặt của cô á. Có sửa mấy á. thì cũng không có đẹp nổi đâu. Kiếp này coi như xong. Chịu khó đầu thai kiếp sau đi. Ờ cái vụ này tao không chắc à. Tại vì mày xấu sẵn rồi. với lại ai mà xấu qua mày. Zombie. Sống trên đời này á. Một là phải đẹp. Hai là phải có tiền. Còn những người mà vừa xấu vừa không có tiền như cô. thì đi chết đi. Con kia. người ta đẹp như hoa hậu nè. ta muốn đeo gì ta đeo. Còn mày. Xấu như hoa dâm bụt. Còn cái mặt của cô á.

Có sửa mấy á thì cũng không có đẹp nổi đâu Kiếp này coi như xong Chịu khó đầu thai kiếp sau đi Anh Phong Anh đứng lại đó cho tui, anh Phong Anh đi đâu đó? Cái gì? Bây giờ tui đi cà phê với anh em bạn bè cũng phải thông báo cho cô biết hả? Cà phê cái gì mà cà phê anh đi với gái thì có có ai đi cà phê với bạn mà ăn mặc bảnh tỏn như anh không? Còn xức nước hoa thơm phức nữa chứ Thôi nha Tui đi với anh là quyền của tui Cô là bạn gái tui chứ không phải mẹ tui đâu quản lí tui dữ vậy? Nhìn lại mình đi Tui sao? Cô không còn xứng đáng là bạn gái của tui nữa Nhan sắc thì tàn tạ Body thì chảy xệ Đã vậy còn nợ ngân hàng mấy chục tỷ nữa Ngày xưa cô có tiền có sắc tui mới quen cô Còn bây giờ Nhìn lại mình xem Tui.

Ở đời á Không đeo thì phải có tiền Còn cô không có tiền á thì ma mới thèm lấy Cô đi chết đi Đừng có làm phiền tui nữa Chúng mình chia tay Anh chia tay tui? Nói chia tay là lịch sự với cô thôi Chứ thật ra tui đã cô đó Đừng có làm phiền tui nữa Biến đi Nè Anh đã không cần tui Tui đi chết cho anh vừa lòng Cô muốn chết thì chết đi Cô có sao không? Em có sao không? À, em không sao Chào anh Phong, chào Vy Đã lâu rồi không gặp hai người có khỏe không? Ủa em đây là À em là virus nè Không nhớ em hả? Vi thật hả em? Em thay đổi anh nhìn không ra luôn đó Vô lý Không thể nào là con virus được con virus ngày xưa nó xấu đau xấu đớn Làm sao đẹp được như vậy? Đúng rồi con virus ngày xưa thì xấu đau xấu đớn Nhưng mà con Vi đó thì đã chết rồi kể từ khi

Trời ơi em. Sao tự nhiên em băng ra giữa đường vậy?. Lỡ chị không thắng kịp thì sao?. Chị thắng chi vậy?. Sao chị không tông chết em luôn đi?. Trời ơi con bé này. Nói cái gì mà khờ khạo vậy. Ủa.. mà nhìn em chị thấy quen quen. À. Em chính là cô bé hôm bữa. giúp chị giành lại túi xách đúng không. Chuyện gì cũng có cách giải quyết mà. Tại sao phải tìm đến cái chết chứ?. Không còn cách giải quyết đâu chị. Em mất hết tất cả rồi. Kể cả niềm hy vọng cuối cùng của em. cũng bị dập tắt nữa. Em bây giờ không còn gì trên đời hết. giống như là địa ngục vậy thì thà em chết cho rồi. Chuyện gì em nói chị nghe đi. Cuộc sống này đúng là bất công. Người xinh đẹp á. thì có tất cả. Còn người xấu xí như em. thì lúc nào cũng cô đơn lầm lũi. Bị đem ra làm trò cười cho người khác. Em mất hết tất cả. mất tiền bạc mất tình yêu. cũng chỉ vì em xấu xí.

Cuộc sống này thật sự rất là công bằng. Nếu như mà em biết cách thay đổi. và suy nghĩ tích cực hơn. Một người đàn ông họ đến với em vì vẻ bề ngoài. thì chắc chắn một ngày nào đó họ cũng sẽ bỏ em. để theo đuổi một vẻ bề ngoài khác đẹp hơn mới hơn. Một người phụ nữ đẹp. là một người phụ nữ tự tin tự lập. Không có người phụ nữ xấu. chỉ có người phụ nữ không biết phấn đấu mà thôi. Nhưng mà em xấu như vậy. làm sao mà phấn đấu được hả chị?. Thời buổi này mỹ phẩm càng ngày càng tiên tiến. xấu có thể thành đẹp. Nhưng một người phụ nữ giá trị. là phải được mài dũa từ bên trong. Còn nữa nè. Woa. Hay ghê chị. Mới xịt vô là đã trắng ra rồi nè. Em cứ xài đi. và cảm nhận cuộc sống của em sẽ thay đổi như thế nào. Em cám ơn chị nha. Sao chị tốt với em quá vậy?. Vì em chính là một người con gái tốt mà. Phụ nữ của chúng ta cần phải được hạnh phúc.

Chị sẽ giúp em. Nãy giờ nói chuyện với chị mà. em cũng chưa biết chị tên gì nữa. Chị tên gì vậy?. Em ớ thì. tên Vi. Mấy đứa bạn hay gọi em là virus. Chị tên là Ny Saki. Mình đi thôi. Anh xin lỗi. Ngày xưa anh thật sai lầm khi từ chối em. Sau ngày hôm đó. anh hối hận lắm. Tại sao anh lại nói những lời. tổn thương khiến em buồn chứ?. Bây giờ em cho anh một cơ hội để sửa sai nha. Xấu vẻ ngoài. thì còn có thể sửa được. Còn xấu nhân cách như anh. thì không sửa được đâu. Đẹp mà đạo đức không có. thì cũng là đồ bỏ đi thôi. Hơn nữa bây giờ tui đã có hạnh phúc cho riêng mình rồi. Tại sao. cô có thể thay đổi đáng kinh ngạc được như vậy?. Sắc đẹp không phải chỉ là vẻ đẹp bên ngoài. mà sắc đẹp của người phụ nữ. Chính là ở sự tự tin ở bản thân. Và sự độc lập tài chính. Tui cũng muốn được như cô. Tui phải làm gì bây giờ?. Nếu muốn được như tui.


https://youtu.be/3yWxO4giUgUHãy subscribe cho kênh Ghiền Mì Gõ Để không bỏ lỡ những video hấp dẫn. Tôi là Vy, cô gái nổi tiếng nhất cái trường này. đi tới đâu ai cũng phải ngoái nhìn tôi. Đám con trai lúc nào cũng săn đón quà cáp với tôi. Còn đám con gái chỉ biết chỉ trỏ ganh tị.