Giới thiệu

Đến với vietSoSanh.com bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, online mà bạn cần. Những mặt hàng sản phẩm, online mới nhất và đang hot nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google, trang tìm kiếm hàng đầu thế giới về sản phẩm bạn muốn. Và bạn sẽ tìm thấy WebSoSanh.co và nơi mua chúng. Để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá của sản phẩm, online. Nên nhớ rằng chúng tôi không bán hàng. Chúng tôi chỉ giúp bạn tìm nơi để mua sản phẩm với giá RẺ, GẦN, NHANH.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp độc giả:

  • Chúng tôi tìm kiếm tất cả những sản phẩm, dịch vụ cùng loại trên thị trường, sàn lọc để chọn ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng
  • Chúng tôi sẽ dùng thử trực tiếp và đánh giá theo quan điểm khách quan, trung thực và đúng với thực tế với những gì thu thập được.
  • Chúng tôi bỏ ra rất nhiều thời gian để trải nghiệm thực tế cho việc nghiên cứu, kiểm tra, test thử và dùng thử sản phẩm, dịch vụ ở nhiều khía cạnh khác nhau.
  • Tất cả những kết quả có được từ dùng thử chúng tôi ghi nhận và chụp hình làm bằng chứng cụ thể và khách quan nhất.

Chúng tôi hiểu để tìm được sản phẩm, dịch vụ tốt và phù hợp không phải là đơn giản. Cho nên chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách tìm kiếm, thẩm định và đánh giá sau đó đề xuất nên dùng cài nào phù hợp nhất cho từng đối tượng cụ thể

Danh mục nội dung

Chúng tôi là những người có đam mê tìm hiểu và khám phá về các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Chúng tôi có khả năng tìm kiếm chuyên sâu trên internet, có kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin, làm đẹp du lịch, … và nhiều kiến thức, kinh nghiệm về đánh giá và so sánh các sản phẩm dịch vụ trực tuyến.

Đối tượng

Những người yêu thích mua sắm và mong muốn lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất. Khi bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất. Đây là trang web dành cho bạn

Sứ mệnh

Trở thành blog chuyên đánh giá, so sánh và tư vấn mua sắm hàng đầu Việt Nam. Là nơi tin cậy cho bạn đọc tham khảo trước khi quyết định mua sắm hay sử dụng dịch vụ.